free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Towels

Towels 40 บาท ผ้าคลุมผม ผ้าเช็ดผม ผ้า คละสี Home & Living

#ผมคลุมผม #ผ้าเช็ดผม ขนาดfreesize คละสี Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ผ้าคลุมผม ผ้าเช็ดผม ผ้า คละสี เป็น Towels ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 40 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 40 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Bathroom รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Towels หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Bathroom ในหน้า […]

Towels 150 บาท new ชุดคลุมอาบน้ำ ใช้ดีมาก 150 บาท (แบบสีพื้น) มีหลายสีจ้า Home & Living

พร้อมส่ง สต็อกมีพร้อมจ้า(งดขายหน้าร้าน / ไม่มีสาขาตามที่มีคนอ้างนะคะ) ชุดคลุมอาบน้ำผ้าขนหนู เนื้อนุ่ม ซับน้ำได้ดี ผ้าไม่หนาเกินไป สีไม่ตก แห้งง่าย ขนาด ฟรีไซร์ ไหล่+แขน ยาว 29 cm รอบปลายแขน กว้าง 24 cm อกด้านหน้า กว้าง 59 cm ผ้าด้านหน้าข้างอกซ้าย กว้าง 37 cm ผ้าด้านหน้าข้างอกขวา กว้าง 36 cm ผ้าด้านหน้าข้างล่างขวา กว้าง 37 cm ผ้าด้านหน้าข้างล่างซ้าย กว้าง 36 cm อกด้านหลัง กว้าง 62 cm ปลายชุดล่างด้านหลัง กว้าง 55 cm ความยาวชุด ยาว 100 cm สายคาดเอว ยาว 190 […]

Towels 188 บาท IKEA 70×140 ซม. วัวเควิน ผ้าเช็ดตัว มีหลายสี ,ผ้าขนหนู ikea Home & Living

ผ้าเช็ดตัว, ikea ผ้าขนหนูขนนุ่ม ซับน้ำได้ดี (หนัก 390 กรัม/ม.²) ผลิตจากใยฝ้ายชนิดเส้นใยยาว (Combed cotton) ให้ผิวสัมผัสนุ่มนวล ใช้ได้นานขนาด70×140 ซม. ผ้าขนหนูขนนุ่ม ซับน้ำได้ดี (หนัก 390 กรัม/ม.²)ผลิตจากใยฝ้ายชนิดเส้นใยยาว (Combed cotton) ให้ผิวสัมผัสนุ่มนวล ใช้ได้นานคำแนะนำมีหลายขนาดให้เลือกคำแนะนำไม่ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม เพราะทำให้ผ้ามีประสิทธิภาพการซึมซับน้ำลดลงซักเครื่องด้วยโปรแกรมซักปกติ อุณหภูมิไม่เกิน 60°Cห้ามใช้น้ำยาฟอกขาวต้องอบให้แห้งสนิท โดยใช้อุณภูมิปกติ (ไม่เกิน 80°C)รีดด้วยอุณหภูมิปานกลางห้ามซักแห้งเปอร์เซ็นต์การหดตัว 6% ขนาดสินค้าความยาว: 140 ซม.ความกว้าง: 70 ซม.ขนาดพื้นที่: 0.98 ตรม.ความหนาแน่นพื้นผิว: 400 ก./ตร.ม ดีไซเนอร์Paulin Machado ขนาดและรายละเอียดสินค้าผ้าฝ้าย 100%#ikea #อีเกีย #อิเกีย #ผ้าเช็ดตัว #ผ้าขนหนู Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & […]

Towels 429 บาท ผ้าไมโครไฟเบอร์ (แพ็ค 50 ผืน) 40x40cm. ผ้า220g.-cleanmate24 Home & Living

ผ้าไมโครไฟเบอร์ เกรด A ขนาด 40×40 ซม. – ( แพ็ค 50 ผืน) คุณสมบัติ– ผลิตจากเส้นใยชนิดพิเศษ– สามารถดูดซับและเก็บฝุ่น เสมือนเป็นแม่เหล็ก– เช็ดปัดฝุ่นได้ดีเยี่ยม– มีความนุ่มนวล– ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนกับทุกพื้นผิว ทางร้านมีช่องทางการจัดส่ง 2 ผู้ให้บริการ คือ– Kerry (ระยะเวลาในการจัดส่ง 2-4 วันทำการ)– Ninjavan (ระยะเวลาในการจัดส่ง 5-7 วันทำการ) ⚠️ หากลูกค้าต้องการสินค้าเร็ว ไม่สะดวกติดตามพัสดุเอง ทางร้านแนะนำให้เลือกส่ง Kerry นะคะ ลูกค้าเลือกขนส่งเอง มีปัญหาติดต่อขนส่งเองคะ **เร่งด่วน (ไม่สะดวกตามพัสดุเอง งดเลือกขนส่ง Ninja van ** ) ในกรณีที่ได้รับสินค้าไม่ครบหรือสินค้าชำรุด สามารถติดต่อผ่านทางแชทได้เลยค่ะ หากมีข้อสงสัย ติดต่อทางแชท 9.00-17.30น. คะ Home & Living ที่น่าสนใจ […]

Towels 25 บาท ผ้าเช็ดหน้าพระ ผ้าขนหนู สีพระราชทาน สีเหลือง Home & Living

ผ้าเช็ดหน้าพระ ผ้าขนหนู สีพระราชทาน สีเหลือง ผ้าหนาพอดี แห้งเร็ว เกรดผ้าขนหนูอย่างดี มีความนุ่ม ซับน้ำดีเยี่ยม มี2ขนาด ตราตุ๊กตาคู่ ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตผ้าขนหนูมายาวนาน มีสองสี 12*12นิ้ว ผ้าเช็ดหน้าพกพา 15*30นิ้ว ผ้าเช็ดมือ ผ้าเช็ดหัว พกพา 27*54นิ้ว ผ้าเช็ดตัว ราคาที่ลงเป็นราคาสินค้า+ค่าจัดส่งค่ะ ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่มีค่ะ สินค้าสังฆภัณฑ์ ของทำบุญ อื่นๆนอกจากที่ลง ถามได้จ้า ถามเพิ่ม 0813982313 Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ผ้าเช็ดหน้าพระ ผ้าขนหนู สีพระราชทาน สีเหลือง เป็น Towels ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 25 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Towels 250 บาท ผ้าเช็ดตัวผู้ใหญ่ 30”x60”นิ้ว สาลูรังผึ้ง Home & Living

ผ้าเช็ดตัวสาลูรังผึ้ง ขนาดใหญ่ 30″x60″นิ้ว (76x152cm)‼️sale เหลือ ผืนละ 250 บาท‼️โปรโมชั่น 5 ผืน 1000 บาทสั่งซื้อที่ Line : @towelsqueen ค่ะด้านหน้าเป็นผ้าสาลูด้านหลังเป็นผ้ารังผึ้ง Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ผ้าเช็ดตัวผู้ใหญ่ 30”x60”นิ้ว สาลูรังผึ้ง เป็น Towels ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 250 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 250 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ […]

Towels 42 บาท ผ้าเช็ดตัว ขนาด 70x140cm/35*75cm Home & Living

mISSHOUSE1988 ผ้าเช็ดตัวขนเป็ด size M “ประกอบด้วย (ผ้าเช็ดตัว 70x140cm ) 1ผืน ไม่รวมผ้าเช็ดหน้า Flash sale ราคานี้ไม่รวมแพ็คเกจห่อหุ้ม หากต้องการแพ็คเกจทักแชทแม่ค้าจ้า “แพ็คเกจคือป้ายและสายรัด” ทำอย่างไรค่าจัดส่งเคอรี่ถูก. ซื้อครบ3เซ็ตหรือซื้อสินค้าภายในร้านประเภทใดก็ได้ ครบ250฿ ส่งเคอรี่เพียง 25฿ เท่านั้น ถูกมาก ต้องการซื้อเยอะ ทักแชทแม่ค้าจ้า ไม่รับเลือกสีในแชทและหมายเหตุนะจ้ะ แม่ค้าจะสับสน เพราะลูกค้าสามารถกดเลือกสีได้เองจ้า ไม่รับแก้ไข เปลี่ยนแปลงที่อยู่ ถ้าต้องการเปลี่ยนจริงๆให้กดยกเลิกก่อนแล้วค่อยสั่งใหม่ เพราะทางร้านไม่สามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงได้จ้า สีมีตามรายการตัวเลือกให้กดเท่านั้นนะจ้ะ ***สีโอรส จะออกแดงเข้ม ไม่เหมือนในรูปแรก แต่จะเหมือนในรูปถัดไป เลื่อนภาพไปด้านข้าง⏭ สินค้าจัดส่งทุกวันจันทร์-ศุกร์ เท่านั้น งดเร่งแม่ค้านะคะ การจัดส่งสินค้า ลูกค้าที่รัก ดูเองได้ที่คำสั่งซื้อนะจ้ะ เมื่อสินค้าหมด ทางร้านจะแชทถามลูกค้าเพื่อเปลี่ยนสี หรือทอนเงินในถุง ผ้าเช็ดตัวขนาดมาตรฐาน size [M~70x140cm] “ขนาดผ้าแต่ละผืนอาจจะไม่เท่ากัน บวกลบประมาณ 2-5cm” เป็นได้ทั้งผ้าห่มและผ้าเช็ดตัว ขนนุ่ม ซับน้ำ […]

Towels 28 บาท ผ้าขนหนูเนื้อผ้ากอซผสมผ้าฝ้าย ซึบซับน้ำดี Home & Living

DescriptionThe towel is designed for cleaning your face or using during taking a shower, especially for kids.Jacquard weave animal pattern design, looking beautiful and attractive, can attract kids’ attention to cleaning their face.Made of cotton with high quality, lightweight, soft and durable.Symmetrical, exquisite towel edge, apart from the disturb of off-line.Skin-friendly, super absorbent, breathable, soft […]

Towels 67 บาท ผ้าขนหนูนุ่มขนาดใหญ่ ( 70 x 34 ซม ) Home & Living

70*34cm arge Face Washing Towel Soft TowelSize :70*34cmPackage : 1 pcs Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ผ้าขนหนูนุ่มขนาดใหญ่ ( 70 x 34 ซม ) เป็น Towels ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 103 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 67 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง […]

Towels 440 บาท ผ้าห่มขนหนู ไซส์ 60″ x 80″ (32 ปอนด์) Home & Living

ผ้าขนหนูขนคู่แบบห่ม-ผ้าห่มเตียงเสริม ขนาด 60×80 นิ้ว (32 ปอนด์) – เนื้อดี เกรดเอ ทั้งหมด ผ้าเนื้อแน่น ตัดเย็บอย่างดี ละเอียด เรียบร้อยและคงทน สีไม่ตก ไม่เป็นขุย – ใช้ได้ทั้งในสปา โรงแรม โรงพยาบาล รีสอร์ท บ้านพักอาศัยหรือตามสถานที่ต่างๆที่ต้องการ – สามารถลงซักเครื่องได้ รับประกันความพึงพอใจ เพียง 450 บาทเท่านั้น #ผ้าขนหนู #ผ้าขนหนูราคาถูก #ผ้าห่ม #ผ้าขนหนูโรงแรม #ผ้าเช็ดตัว Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ผ้าห่มขนหนู ไซส์ 60″ x 80″ (32 ปอนด์) เป็น Towels ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ […]