free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Romantic Fiction

Romantic Fiction 115 บาท NANMEEBOOKS หนังสือขบวนการนกกางเขน Stationery, Books & Music

พระราชนิพนธ์แปลในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรื่องราวการผจญภัยของเด็ก 8 คนที่ต่างกันทั้งฐานะ เชื้อชาติ บุคลิก และนิสัย ที่มารวมกลุ่มกันได้อย่างไร้ปัญหาภายใต้ชื่อ “ขบวนการนกกางเขน” แสดงให้เห็นความผูกพันและมิตรภาพที่มิได้ขึ้นอยู่กับเชื้อชาติ ภาษา หรือแม้แต่วิถีชีวิตของแต่ละคน Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม NANMEEBOOKS หนังสือขบวนการนกกางเขน เป็น Romantic Fiction ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 115 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 115 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ […]

Romantic Fiction 350 บาท Asia Books หนังสือภาษาอังกฤษ LORD OF THE FLIES Stationery, Books & Music

The classic tale of a group of English school boys who are left stranded on an unpopulated island, and who must confront not only the defects of their society but the defects of their own natures. Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม Asia Books หนังสือภาษาอังกฤษ LORD OF […]

Romantic Fiction 149 บาท สัตว์ประหลาดจากต่างดาว Stationery, Books & Music

ปริศนาครั้งนี้มาจากฟากฟ้า เกิดเหตุพิศวงบนนั้น ไม่ใช่แค่คนในญี่ปุ่น แต่ดูเหมือนผู้คนทั่วโลกก็เห็น… เรื่องนี้ไม่ธรรมดาเสียแล้ว มันเริ่มจากเบื้องบน แล้วคนเบื้องล่างก็ถูกลักพาตัวไปด้วย จานบินหรือนั่น? ภาพลวงตากระนั้นหรือ? ไม่สิ…ใคร ๆ ก็เห็นกันทั่ว ปริศนาลี้ลับคราวนี้จะคลี่คลายได้อย่างไร ขึ้นอยู่กับปฏิภาณของ “อะเกะชิ” กับ “เจ้าหนูโคะยะบะชิ” อีกเช่นเคยISBN : 9786168110089 (ปกอ่อน) 176 หน้าขนาดรูปเล่ม : 131 x 186 x 10 มม.น้ำหนัก : 170 กรัมเนื้อในพิมพ์ : ขาวดำชนิดกระดาษ : กระดาษปรู๊ฟสำนักพิมพ์ : เจคลาส, สนพ.เดือนปีที่พิมพ์ : 4/2018สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : ClassAct Publishing. Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books […]

Romantic Fiction 410 บาท บ้านศิลาทราย / จินตวีร์ วิวัธน์ Stationery, Books & Music

บ้านศิลาทราย / จินตวีร์ วิวัธน์ – Imagebook bytonnahmปก 480 ขาย 410 หนังสือมือ 1 ค่ะ บ้านศิลาทราย…คฤหาสน์หลังใหญ่ที่อยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาโลงศพภูตผี และเสียงกรีดร้องยามค่ำคืนฆาตกรรม วิญญาณ ความรักและความแค้นที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืด ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะMessenger ทาง FB : ชื่อ ขายหนังสือ มากมาย Page ใน FB : m.me/imagebook.bytonnahmหรือ โทร 086-7480768 line id : @imagebookbytonnahm หรือ https://line.me/R/ti/p/%40imagebookbytonnahm “ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหนังสือจากทางร้านค่ะ” #บ้านศิลาทราย #จินตวีร์วิวัธน์ #groovepublishing #ilovebook #imagebookbytonnahm #book #bookshop #bookstore #bookonline #bookaholic #bookworm #หนังสือ #ลึกลับ Stationery, Books & Music […]

Romantic Fiction 90 บาท หน้าต่างบานแรก /กฤษณา อโศกสิน Stationery, Books & Music

หน้าต่างบานแรก /กฤษณา อโศกสิน – Imagebook bytonnahmปก 90 ขาย 90 หนังสือมือ 1 ค่ะ ความอยากได้ใคร่รู้ของมนุษย์นั้น สั่งสมมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กเล็กๆ อยากจะรู้ อยากจะเห็นไปเสียทุกสิ่งทุกอย่าง แม้แต่หน้าต่างบานนั้น ข้างนอกมันจะมีอะไรหนอ แต่เขาก็สูงไม่พอที่จะเปิดมันได้ เมื่อเติบใหญ่ขึ้นจนสูงทันหน้าต่าง เขาไม่รีรอที่จะเปิดออกดูโลกภายนอก แต่โชคไม่เข้าข้างเขานัก นอกหน้าต่างนั้นทำให้ประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือน หน้าต่างบานแรกของเขาจึงต้องปิดลง หน้าต่างบานแรกอุทาหรณ์สอนใจวัยรุ่นเริ่มเรียนรู้โลก ประสบการณ์ชีวิตที่มิอาจเรียกร้องกลับคืน ……………………………………….. “หน้าต่างบานแรก” เล่มนี้ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนังสืออ่านนอกเวลา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 นำเสนอเรื่องขนาดสั้นที่ “กฤษณา อโศกสิน” ได้หยิบยกชีวิตของวัยรุ่น ที่ชิงสุกก่อนห่ามจนเกิดปัญหาตามมาแทบจะแก้ไม่ตก ผู้เขียนได้สอดแทรกแนวคิดที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง ทั้งต่อพ่อ แม่ และเด็กวัยรุ่นที่เริ่มเรียนรู้โลก เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือน ถือได้ว่าเป็นอุทาหรณ์สอนใจวัยรุ่นเริ่มเรียนรู้โลกภายนอกได้เป็นอย่างดี ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะMessenger ทาง FB : ชื่อ ขายหนังสือ มากมาย Page ใน FB : m.me/imagebook.bytonnahmหรือ […]

Romantic Fiction 287 บาท ฉู่หวังเฟย ชายาสองวิญญาณ เล่ม 1-5 / หนิงเอ๋อร์ : เฉินซี ผู้แปล / หนังสือใหม่ Stationery, Books & Music

ชั่วราตรีเดียวซีฉู่ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงราวกับพลิกฟ้าคว่ำแผ่นดิน เมื่อบ้านเมืองมีผู้คิดกบฏ อวี้เฉียนตี้จึงมิอาจหยิ่งผยองอยู่บนบัลลังก์มังกรได้อีกต่อไป ถึงต้องเวลาต้องพึ่งพิงขุนนางผู้ซื่อสัตย์ และแม่ทัพผู้เกรียงไกร ฉู่เฟยหยางและฉู่หนานซานพร้อมใจออกหน้าสู้รบในสงคราม อำนาจเป็นสิ่งหอมหวาน ผู้ที่อยากได้ล้วนร่วมแย่งชิง เลือดสดแดงฉานทั่วแผ่นดินซีฉู่ เฉินอ๋องใช้ประโยนช์จากช่วงเวลาแห่งความเป็นความตายนี้ ยึดครองทั้งแผ่นดิน ยึดครองทั้งหญิงงาม ฉู่เฟยหยางด้านหนึ่งต้องเตรียมสู้ศึก ด้านหนึ่งเป็นห่วงนางอันเป็นที่รักยิ่ง ในยามนี้นอกจากจะปกป้องอวิ๋นเชียนเมิ่งมิได้ ซ้ำร้ายศัตรูยังรู้ว่ามีสิ่งที่สามารถกุมชะตาแผ่นดินอยู่ในมือนาง เป้าหมายของทุกคนมุ่งไปที่อวิ๋นเชียนเมิ่ง ใครจะช่วยนางไว้ได้!ใครจะเป็นผู้อยู่เหนือ Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม ฉู่หวังเฟย ชายาสองวิญญาณ เล่ม 1-5 / หนิงเอ๋อร์ : เฉินซี ผู้แปล / หนังสือใหม่ เป็น Romantic Fiction ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 287 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Romantic Fiction 175 บาท ใต้มนตร์ตะวัน มือสอง สภาพ 95% ราคาพิเศษ จำนวนจำกัด Stationery, Books & Music

(KB1) หัวใจที่ด้านชามาตลอดเท่าชีวิตเขา   กลับถูกแสงตะวันอย่างเธอ สาดส่องเข้ามาในใจได้อย่างง่ายดาย   มันชัดเสียจนเขาเห็น “เงา” และมุมเร้นลับในหัวใจ ไม่มีวันซะหรอกที่เขาจะปล่อยให้แม่ดอกดาวกระจายล้ำค่าหลุดมือ ในเมื่อเธอกล้าดีมาทำให้เจ้าชายน้ำแข็งอย่างเขาอุ่นจัดจนแทบจะเดือด## Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม ใต้มนตร์ตะวัน มือสอง สภาพ 95% ราคาพิเศษ จำนวนจำกัด เป็น Romantic Fiction ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 175 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 175 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ […]

Romantic Fiction 477 บาท โลลิต้า Lolita หนังสือวรรณกรรม Stationery, Books & Music

รายละเอียดสินค้า“โลลิต้า” ผลงานชิ้นเอกของ วลาดิเมียร์ นาโบคอฟ นักเขียน นักวิจารณ์ และนักแปลชาวรัสเซีย ผู้ได้รับการยกย่องว่ามีความสามารถเป็นเลิสในการใช้ภาษาอังกฤษ เมื่อนาโบคอฟประพันธ์ โลลิต้า เสร็จในปี 1953 เขาติดต่อสำนักพิมพ์ในสหรัฐอเมริกาถึงสี่แห่งเพื่อเสนอให้จัดพิมพ์ แต่ได้รับการปฏิเสธ จนในที่สุด สำนักพิมพ์ Olympia Press ในกรุงปารีสตกลงรับเป็นผู้จัดพิมพ์ในอีกสองปีต่อมา เพราะถูกมองว่าเป็นหนังสือที่ “ลามกและผิดศีลธรรม” (ซึ่งนาโบคอฟปฏิเสธเสมอมา) จึงเป็นหนังสือ “ต้องห้าม” ในอังกฤษและฝรั่งเศสอยู่หลายปี ในที่สุดเมื่อได้รับการจัดพิมพ์ในสหรัฐอเมริกาในปี 1958 “โลลิต้า”ก็ประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยจำหน่ายได้ถึง 100,000 เล่มภายในสามสัปดาห์ เรื่องราวความรัก (หรือจะเป็นความลุ่มหลง) ของ ฮัมเบิร์ต ฮัมเบิร์ต ชายชาวยุโรปวัยกลางคน ที่มีต่อ “โลลิต้า” เด็กสาวชาวอเมริกันวัยสิบสองที่นำไปสู่โศกนาฏกรรมในชีวิตของทั้งสอง ถึงแม้ฮัมเบิร์ต ฮัมเบิร์ต จะเป็นชายผู้เลวทรามต่ำช้าที่ทำลายชีวิตในวัยเยาว์ของ “โลลิต้า” แต่การบรรยายความรู้สึก ความปวดร้าว ความสับสน ความทุกข์ทรมาน และสิ่งที่โลลิต้ากระทำต่อเขา ทำให้เขาเป็นชายที่น่าสงสารและน่ารังเกียจไปพร้อมกัน ผู้เขียน: Vladimir Nabokovผู้แปล: ปราบดา หยุ่นสำนักพิมพ์: ไลต์เฮาส์พับลิชชิ่งจำนวนหน้า: […]

Romantic Fiction 238 บาท Saengdao(แสงดาว) หนังสือ เล่าเรื่องขุนช้างขุนแผน (ร้อยแก้ว) Stationery, Books & Music

ผู้เขียน: ศาสตราจารย์ ดร.รื่นฤทัย สัจจพันธุ์ สำนักพิมพ์: แสงดาว จำนวนหน้า: 368 หน้า | ปกอ่อน พิมพ์ครั้งที่: 4 — ปี 2559 รหัสสินค้า: 9786163881168 หมวดหมู่: วรรณคดีไทย เล่าเรื่องขุนช้างขุนแผนของ ศาสตราจารย์ คร.รื่นฤทัย สัจจพันธุ์ เป็นงานเขียนที่ถอดความบทกลอนเสภาเรื่องขุนช้างขุนแผนออกเป็นร้อยแก้ว โดยรักษาเนื้อความในต้นฉบับร้อยกรองที่ชำระโดยหอสมุดวชิรญาณไว้ทั้งหมด เพื่อให้ผู้อ่าน”รู้เรื่อง”และแทรกบทกลอนตอนสำคัญบางตอนเพื่อให้ผู้อ่าน “รู้รส” จากการซึมซับกับลีลากลอนที่ไพเราะจนเป็นต้นแบบให้แก่กวีร่วมสมัยจำนวนมาก นอกจากนี้ยังได้เพิ่มเติม ความสัมพันธ์ของตัวละคร และศัพทานุกรมวรรณคดีขุนช้างขุนแผน ฉบับร้อยแก้ว คือ ตัวละคร, บุคลิกลักษณะและตำแหน่งหน้าที่ เครื่องรางของขลัง สถานที่ สัตว์พาหนะ และความฝันและรางร้าย เพื่อให้เป็นคู่มือสำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา เพื่อจะใช้เป็นประโยชน์และต่อยอดในการค้นคว้าด้านการศึกษา Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & […]

Romantic Fiction 180 บาท เพลงดอกปีบ / ลัลลาบาย – Imagebook bytonnahm Stationery, Books & Music

เพลงดอกปีบ / ลัลลาบาย – Imagebook bytonnahm ปก 220 ขาย 180 หนังสือมือ 1 ค่ะ กรรมที่ผูกรั้งไว้แต่อดีตชาติ ดึงให้หญิงสาวในยุคดิจิทัล ต้องหาทางย้อนกลับไปแก้ไข ขิมโบราณที่รอคอยเธออยู่ที่เรือนไม้หลังเก่า เป็นดั่งสะพานที่พาเธอย้อนอดีต ทุกครั้งที่สัมผัส ความลับแห่งความรักและความชังจะปรากฏขึ้นตรงหน้า ทว่ายิ่งเข้าใกล้ความจริงเท่าไร หนทางในการแก้ไขกลับคล้ายยิ่งปิดตายเท่านั้น ชีวิตที่ราวกับต้องคำสาป ไม่อาจรักใครและไม่อาจให้ใครรัก ทำให้ ศศิรดา ตัดสินใจออกค้นหาคำตอบและหนทางแก้ไขคำกล่าวของภิกษุลึกลับว่าด้วยการตามหาขิมโบราณที่มีถ้อยคำบางอย่างสลักไว้ ทำให้เธอพาตัวเองก้าวสู่ ‘เรือนคุณหลวง’ โรงเรียนสอนดนตรีไทยที่อวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งอดีต ขิมโบราณรอคอยเธออยู่ที่นั่น และพลันที่ได้สัมผัสมัน เรื่องราวแห่งอดีตก็ฉายชัดอยู่ต่อหน้า… เรื่องราวแห่งความรักความแค้น คำสัญญาและคำสาปแช่ง รวมทั้งเรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีแววตาและรอยยิ้มอันคุ้นใจ แม้สังหรณ์ลึกๆ จะบอกว่าเธอกำลังเข้าใกล้จุดหมาย ทว่าหนทางในการแก้ไขคำสาปในอดีตกลับยิ่งดูคล้ายห่างไกลออกไปทุกที ศศิรดาจะทำเช่นไรหากการแก้ไขบ่วงกรรมนี้… มิใช่เพียงการรับรู้ความจริง ติดต่อสอบถามหนังสือได้ตามช่องทางเหล่านี้นะคะMessenger ทาง FB : ชื่อ ขายหนังสือ มากมาย Page ใน FB : m.me/imagebook.bytonnahmหรือ โทร 086-7480768 […]