free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Supplementary & Vitamins

Supplementary & Vitamins 350 บาท อาหารเสริมโปรตีนแมว weight & muscle รสแซลมอนรมควัน ขนาด 120 กรัม Pets

** สินค้าทุกตัวของ Oceankiss จะส่งตามรอบ จันทร์ -พุธ-ศุกร์ ส่งตรงจากบริษัทพร้อมกันทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถสั่งร่วมกับสินค้าอื่น ๆ ของ Oceankiss ได้ค่ะ แต่รบกวนสั่งแยกกับสินค้าตัวอื่นในร้านนะคะ เพราะต้องจัดส่งแยกกันค่ะ โดยทางบริษัทจะให้ไลน์แมนเข้ามารับสินค้าในวันดังกล่าวแล้วนำส่งไปรษณีย์ทาง ems ในวันถัดไปค่ะ** อาหารเสริมโปรตีนแมว weight & muscle รสแซลมอนรมควัน ขนาด 120 กรัม *ลักษณะเป็นผงสามารถคลุกผสมอาหาร หรือผสมนม ผสมอาหารเปียกได้เลย*สำหรับเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ สินค้าของ Oceankiss วัตถุดิบนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ผู้ขายจัดส่งให้โดย Line Man หากไม่สามารถส่ง Line Man ได้ จะจัดส่งให้โดยผู้ให้บริการขนส่งรายอื่น #อาหารเสริมแมว #อาหารเสริมโปรตีน #แมวอ้วน #แมวผอม #แมวไม่ค่อยกิน Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม อาหารเสริมโปรตีนแมว weight & […]

Supplementary & Vitamins 179 บาท TINY TYGER นมแพะสด100% 3 กระป๋อง ยี่ห้อเดียวที่เสริมทอรีน 500mg “นม นอน นาน” ดื่มก่อนนอน อิ่มท้องหลับสบาย Pets

นมแพะสดจากธรรมชาติ 100% เสริมทอรีน 500 mg. Natural Goat Milk 100% plus Taurine 500 mg. เกรด Super Premium สำหรับแมวโดยเฉพาะ • ผลิตจากนมแพะสด 100 % ไม่ผสมนมผง ไม่เจือน้ำ • เสริมทอรีนสูงถึง 500 mg. ช่วยบำรุงสายตาและหัวใจ • มีครีมข้นจากน้ำนมธรรมชาติแสนอร่อยบนผิวนม • รสชาติ อร่อย กลิ่นหอม มัน เข้มข้น รับประทานได้ทุกวันและระหว่างมื้ออาหาร • ไขมันธรรมชาติที่ย่อยง่าย ช่วยบำรุงขนและผิวหนัง • เหมาะสำหรับลูกแมว แม่แมวตั้งครรภ์ และแมวโต • อุดมไปด้วยวิตามิน A, B1, B2, B6, B12, C และ D และแร่ธาตุนานาชนิด […]

Supplementary & Vitamins 540 บาท Maxicoat อาหารเสริมวิตามินบำรุงขนและผิวหนัง สำหรับแมวทุกสายพันธุ์ Pets

Maxicoat อาหารเสริมวิตามินบำรุงขนและผิวหนัง สำหรับแมวทุกสายพันธุ์ “สุขภาพเส้นขนที่นุ่มสวยและผิวหนังที่แข็งแรงของสัตว์เลี้ยงนั้นคล้ายกับคนเราที่ต้องดูแลให้ดีจากภายใน เพราะเมื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วจะส่งผลให้ผิวหนังและเส้นขนมีสุขภาพดี นุ่ม เป็นมันเงางามเห็นได้ชัดจากภายนอก แม๊กซี่โค้ท อาหารเสริมที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการด้วยกระบวนการหมักพิเศษของยีสต์สกัดเข้มข้น และน้ำมันงาซึ่งอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์เมื่อบำรุงสุขภาพของเส้นขนและผิวหนัง รวมทั้งยังมีวิตามินบีรวม โครเมียมกรดอะมิโน และวิตามินต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายเพื่อสร้างสมดุลและความแข็งแรงให้กับสัตว์เลี้ยง มีส่วนผสมของโปรไบโอติกและพรีไบโอติก(FOS) ร่วมกับยีส น้ำมันงา มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยเสริมสร้างสมดุลให้แก่ร่างกายพร้อมทั้งให้คุณประโยชน์ดังนี้ รักษาแผลที่เกิดจากผิวหนังโรคเรื้อรังเช่น เชื้อรา ลดการหลุดร่วงของเส้นขนและเพิ่มการเกิดใหม่ของเส้นขน เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง รับประทานง่ายด้วยรสชาติที่สัตว์เลี้ยงชื่นชอบ ประโยชน์ของอาหารเสริมแม๊กซี่โค้ท บำรุงเส้นขนให้แข็งแรง หนานุ่มเป็นเงางาม เสริมสร้างสุขภาพโดยรวมของแมวให้แข็งแรง รักษาแผลที่เกิดจากผิวหนังโรคเรื้อน เช่น เชื้อรา ผิวแห้ง ลดการหลุดร่วง ขนที่ขึ้นใหม่หนานุ่ม แข็งแรง ช่วยบำรุงขนหลังคลอด เร่งให้ขึ้นใหม่กลับมาสวยดังเดิม วิธีใช้ คิดตามอัตราส่วนของน้ำหนักตัว 1 เม็ด : 1 กิโลกรัม : 1 วัน Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม […]

Supplementary & Vitamins 449 บาท พร้อมส่ง cystaid plus อาหารเสริมสำหรับแมวเป็นนิ่ว กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ฉี่ไม่ออก Pets

cystaid plus อาหารเสริมสำหรับแมวมีปัญหากระเพาะปัสสาวะอักเสบ 1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล เสริมความแข็งแรงของกระเพาะปัสสาวะ ใช้ร่วมกับการรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ นิ่ว ในแมวโปรแกรมเริ่มต้น ให้กินวันละ 1 แคปซููล เช้าและ เย็น ติดต่อกัน 3-4 อาทิตย์โปรแกรมต่อเนื่อง กินวันละ 1 แคปซูล ทุกวัน Cystaid Feline Plus Cystaid plus is a complementary feed for cats suffering from feline idiopathic cystitis. Each capsule contains: Acetyl D-Glucosamine (NAG)125 mg – supports the normal structure of the bladder lining […]

Supplementary & Vitamins 290 บาท Shed-X วิตามินบำรุงขน ลดอาการขนร่วง ผลัดขน Shed x Pets

Shed-X อาหารเสริมลดอาการขนร่วง บำรุงขน ให้มีขนที่นุ่ม สวย เงางาม สำหรับแมวทุกสายพันธุ์เปลี่ยนแพคเกจใหม่นะครับ รูปอยู่หน้า 2 ครับ เข้มข้นกว่าเดิม น้องเหมียวคงหมดความน่ารัก ถ้าขนร่วง ไม่พองฟู ดกงามเหมือนเช่นเคย Shed-x Dermaplex ผลิตภัณฑ์จากอเมริกา มีน้ำมันปลาที่ช่วยบำรุงผิวหนัง ขนและแก้ขนร่วง ให้น้องเหมียวของคุณผิวหนังชุ่มชื่น มีขนที่นุ่ม สวย เงางาม เห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 2 สัปดาห์ ใช้ง่ายเพียงแค่ผสมไปในอาหารของน้องเหมียวหรือจะป้อนโดยตรงก็ได้ และเพิ่มความพิเศษให้น้องเหมียวกินง่ายขึ้นด้วยด้วยกลิ่นและรสชาติของน้ำมันปลา มีส่วนผสมของน้ำมันปลาทะเลลึกจากนอร์วิเจียน และวิตามินดี วิธีใช้ ผสม Shed-x Dermaplex ในอาหารแมวปริมาณครึ่งช้อนชาวิธีใช้และขนาดการใช้ เขย่าขวดก่อนใช้ ผสมกับอาหารเม็ด ตามปริมาณดังนี้ ขนาดน้ำหนักตัวแมว 0.45-0.90 กิโลกรัม ทาน 1/2 ช้อนโต๊ะ (7.5 ml) ต่อวัน ขนาดน้ำหนักตัวแมว 0.90-2.26 กิโลกรัม ทาน 1 ช้อนโต๊ะ (15 […]

Supplementary & Vitamins 125 บาท IROSINE CAT บำรุงเลือด สำหรับน้องแมว ชนิดเจล 30 กรัม Pets

ไอโรซีน แคท (#บำรุงเลือดชนิดเจลสำหรับแมว) #อาหารเสริมวิตามิน #สำหรับแมว ไอโรซีน แคท อาหารเสริม เบต้ากลูแคน ธาตุเหล็ก สำหรับแมว เจล 30 กรัม ⭐คุณสมบัติ ไอโรซีนแคท เจลสำหรับแมว ป้อนง่าย แมวชอบ อาหารเสริม ทางเลือก #เบต้ากลูแคน #ต้านไวรัส #ธาตุเหล็ก #บำรุงเลือด สำหรับแมวโรคลิวคีเมีย เอดส์แมว เลือดจาง โรคภูมิแพ้ โรคไต โรคเรื้อรังต่างๆ แมวที่เครียดง่าย ผอม ดูสุขภาพไม่ดี หรือต้องการบำรุงร่างกายหลังทำวัคซีนหรือ หลังป่วย ไม่กินอาหาร เบื่อ หรือ มีแผลในช่องปาก ไอโรซีน แคท ป้อนง่าย ป้ายปาก ดูดใส่ไซริงค์ หรือจะป้ายตามตัวให้ แมวเลียเองก็ทำได้ ให้เพียง 5 เซนติเมตรต่อวัน หรือ ครึ่งช้อนชา สำหรับแมวหนักมากกว่า 2 กิโล […]

Supplementary & Vitamins 35 บาท วิตามินบำรุงแมวอ้วน O3Vit วิตามินแมว Pets

วิตามินบำรุงแมว O Vit3 for Cat ช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยให้น้องแมวเราทานวิตามินตัวนี้เลยครับ แมวตัวไหนป่วยบ่อย เป็นหวัดบ่อยๆก็ให้ทานได้เลย เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซี แอลไลซีนและเลซิติน บำรุงแมวให้อ้วน กระตุ้นความอยากอาหารให้น้องแมว โตไว ขนสวย มีส่วนผสมของน้ำมันตับปลา นิโคตินาไมค์ แคลเซี่ยม วิตามิน A,B1,B2,B6,D3,E และ ผสมน้ำส้มแข็มข้น ทำให้น้องแมวทานง่าย ⏳1 ขวด ขนาด 50 ml วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 ซีซี ต่อน้ำหนักแมว 1 กิโลกรัม ทานก่อนอาหารหรือทานพร้อมอาหาร วันละ 1-2ครั้ง Reg no.01 08 69 0005 เลขจดทะเบียน 0108690005 คุณสมบัติ -ไม่ป่วยบ่อย -ทานง่าย -กระตุ้นความอยากอาหาร -โตไว -ขนสวย -แข็งแรงสมบูรณ์ -ทานได้ตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป […]