free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Textbooks

Textbooks 113 บาท MISBOOK Big Card ABC เรียนรู้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ A-Z Baby & Toys

Big Card ABC #แฟลชการ์ด ขนาดใหญ่ เรียนรู้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ A-Z พร้อมคำศัพท์ ฝึกอ่านฝึกท่อง พร้มสะกดคำศัพท์และเชื่อมโยงกับภาพประกอบได้ Big Card ABC (AR Card+ขาตั้ง) เป็นทั้งแฟลชการ์ดขนาดใหญ่ และ AR Card สำหรับดูภาพสามมิติ สามารถเพิ่มความสนใจและความเข้าใจในการเรียนรู้ โดยเด็กๆ จะได้เรียนรู้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ A-Z พร้อมคำศัพท์ ฝึกอ่าน ฝึกท่อง และสะกดคำศัพท์ เชื่อมโยงภาพประกอบสี่สีสวยงาม ตัวการ์ดผลิตจากกระดาษแข็ง จับถนัดมือ ไม่ขาดง่าย ช่วยกระตุ้นความสนใจของเด็ก ๆ ทำให้จดจำได้ง่ายยิ่งขึ้น จำนวน 1 กล่อง เนื้อใน พิมพ์ 4 สี จำนวน 26 แผ่น ขนาด 145 x 210 มิลลิเมตร ผู้เขียน กองบรรณาธิการเอ็มไอเอส Baby & Toys […]

Textbooks 36 บาท MISBOOK หนังสือศัพท์อังกฤษเล่มแรกของหนูน้อย : abc Baby & Toys

หนังสือสำหรับเรียนรู้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ A-Z พร้อมคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่เด็กๆ ควรรู้ กระตุ้นการเรียนรู้ด้วยภาพประกอบน่ารักสดใส มีคำศัพท์ภาษาอังกฤษ คำอ่านภาษาไทยและคำแปลภาษาไทย เสริมสร้างความรู้รอบตัว เป็นพื้นฐานที่ดีให้กับการเรียนรู้ในระดับที่สูงขึ้นต่อไป ISBN : 9786165278416 (ปกอ่อน) 16 หน้า ขนาดรูปเล่ม : 164 x 189 x 3 มม. น้ำหนัก : 94 กรัม เนื้อในพิมพ์ : สี่สีในเล่ม ชนิดกระดาษ : กระดาษอาร์ต สำนักพิมพ์ : เอ็มไอเอส, สนพ. Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม MISBOOK หนังสือศัพท์อังกฤษเล่มแรกของหนูน้อย : abc เป็น Textbooks […]

Textbooks 319 บาท MISBOOK หนังสือ Book Set – ชุดนิทานคลาสิก 2 ภาษา เสริมคุณธรรม MQ EQ IQ Baby & Toys

นิทาน 6 เล่ม ภาพสวย ภาพเยอะเราพ่อแม่โตมากับนิทานพวกนี้ได้เวลามาเล่า มาอ่านให้ลูกฟังกันแล้ว .#Recommend● 2 ภาษาใน 1 เล่ม อังกฤษ-ไทย● ภาพเยอะ สีสวย สดใส น่ารักมาก● เนื้อเรื่องอ่านง่าย เข้าใจง่าย ภาษาสวย● ขนาดเล่มกำลังดี เหมาะกับวัยของลูก● ใครมีปากกาพูดได้ #MISTalkingPen ใช้กับชุดนี้ได้.===============.ทั้งชุดมี 6 เรื่อง ได้แก่1. พิน็อคคิโอ (Pinocchio)2. ปีเตอร์แพน (Peter Pan)3. หนูน้อยหมวกแดง (Little Red Riding Hood)4. โกลดิล็อคส์ หนูน้อยผมทอง (Goldilocks)5. ลูกเป็ดขี้เหร่ (The Ugly Duckling)6. ลูกหมู 3 ตัว (The Three Little Pig) Baby & Toys ที่น่าสนใจ […]

Textbooks 77 บาท MISBOOK หนังสือชุด แบบฝึกเสริมทักษะ 4 ปี พิชิตตรรกะ Baby & Toys

รู้จักเปรียบเทียบและวิเคราะห์โดยใช้เหตุผลในการพิจารณาหาคำตอบ เด็กที่ได้รับการฝึกให้คิดอย่างมีเหตุผลก็เท่ากับประสบความสำเร็จด้านการเรียนไปแล้วครึ่งหนึ่ง ฌอง เพียเจต์ (Jean Piaget) นักจิตวิทยาชื่อดังชาวสวิสเคยกล่าวว่า “ความเร็วในการพัฒนาของความคิดตลอดชีวิตของมนุษย์นั้นมีไม่เท่ากัน ชีวิตช่วงแรกจะพัฒนาเร็ว จากนั้นจะพัฒนาช้าลง ดังนั้นจึงควรฝึกฝนการคิดอย่างมีเหตุผลตั้งแต่เนิ่นๆ” การคิดอย่างมีเหตุผล คือการคิดแบบนามธรรม แยกแยะเงื่อนไขชัดเจนและเป็นระบบ โดยทั่วไปแล้วทุกคนจะมีทักษะการคิดอย่างมีเหตุผล เพียงแต่มีมากหรือน้อยไม่เท่ากัน ผู้ที่มีทักษะการคิดอย่างมีเหตุผลจะมีไอคิวสูง รู้จักพลิกแพลง มีทักษะในการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ มีทักษะในการวิเคราะห์ ทักษะในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และทักษะการเป็นผู้นำมากกว่าบุคคลอื่น และเนื่องจากเด็กในวัยก่อนเข้าโรงเรียนเป็นช่วงที่พื้นฐานความคิดนามธรรมเริ่มก่อตัว จึงจำเป็นต้องได้รับการฝึกฝนทักษะการคิดอย่างมีเหตุผลตั้งแต่เนิ่นๆ หนังสือชุดนี้จะฝึกให้เด็กๆ ได้ใช้ความคิดอย่างมีเหตุผล ผ่านกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ เกมเขาวงกตติดสติกเกอร์ โยงเส้น ระบายสี เป็นต้น กิจกรรมที่หลากหลายเหล่านี้จะช่วยจูงใจเด็กๆ ทำให้พวกเขารู้สึกว่ากำลัง “เล่น” ไม่ใช่กำลัง “เรียน” ซึ่งโดยธรรมชาติแล้วทักษะเรื่องการคิดอย่างมีเหตุผลจะเกิดขึ้นได้ดีจาก “การเล่น” ในขณะที่เด็กๆ กำลังทำกิจกรรม ควรให้เวลาเด็กๆ คิดอย่างเพียงพอ ไม่จำเป็นต้องให้พวกเขารีบคิดหาคำตอบออกมา แต่ให้แนะนำหรือชี้แนวทางการคิดของเด็กๆ ได้ คำตอบที่ได้จากการคิดอย่างละเอียดของสมองจะช่วยพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กๆ ไปอีกขั้นหนึ่ง จำนวนหนังสือ 1 เล่ม เนื้อใน พิมพ์ 4 สี […]

Textbooks 36 บาท MISBOOK หนังสือชุดลากเส้นต่อจุด 1-50 : ยานพาหนะ Baby & Toys

รู้จักกับยานพาหนะชนิดต่างๆ ผ่านคำคล้องจองที่ท่องง่ายและคำศัพท์ภาษาอังกฤษ พร้อมฝึกนับตัวเลข 1-50 เพื่อต่อจุดให้เป็นภาพ เสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนฝึกกล้ามเนื้อมือและนิ้วให้แข็งแรง เพื่อปูพื้นฐานสำหรับการเขียนเพื่อให้ลายมือสวยงามน่าอ่าน รหัสสินค้า : 1294877736646 (ปกอ่อน) 48 หน้า ขนาดรูปเล่ม : 185 x 260 x 3 มม. น้ำหนัก : 95 กรัม เนื้อในพิมพ์ : พิมพ์ 4 สี ชนิดกระดาษ : กระดาษปอนด์ สำนักพิมพ์ : เอ็มไอเอส, สนพ. Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม MISBOOK หนังสือชุดลากเส้นต่อจุด 1-50 : ยานพาหนะ […]

Textbooks 45 บาท MISBOOK หนังสือ 35 โมเดลหุ่นยนต์กระดาษ Paper Robots Baby & Toys

เปิดโลกวิศวกรรมหุ่นยนต์อันน่าตื่นตาตื่นใจไปกับ 35 โมเดลหุ่นยนต์กระดาษ พิเศษแบบประกอบครบทุกตัว พร้อมขั้นตอนการพับอย่างละเอียดให้คุณเริ่มพับได้ทันที ให้ทั้งความเพลิดเพลินและยังได้เสริมสร้างจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ไปพร้อมกันอีกด้วย ISBN : 9786165274609 (ปกอ่อน) 80 หน้า ขนาดรูปเล่ม : 210 x 292 x 14 มม. น้ำหนัก : 615 กรัม เนื้อในพิมพ์ : สี่สีในเล่ม ชนิดกระดาษ : กระดาษอาร์ต สำนักพิมพ์ : เอ็มไอเอส, สนพ. เดือนปีที่พิมพ์ : /2013 สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : CICO Books Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม MISBOOK […]

Textbooks 81 บาท MISBOOK หนังสือสติกเกอร์เมืองใหญ่น่าอยู่ (แถมฟรี! สติกเกอร์กว่า 100 ชิ้น) Baby & Toys

ผจญภัยกับเรื่องราวมากมายที่ทั้งสนุก ท้าทาย และชุลมุนวุ่นวายในเมืองใหญ่ ชีวิตจะถูกเติมเต็มด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ เพลิดเพลินกับสติกเกอร์สีสันสดใสหลากหลายแบบกว่า 100 ชิ้น เสริมสร้างความคิดและจินตนาการให้ก้าวไกล พัฒนาทั้ง EQ และ IQ รหัสสินค้า : 1294877739371 (ปกอ่อน) 32 หน้า ขนาดรูปเล่ม : 240 x 300 x 3 มม. น้ำหนัก : 230 กรัม เนื้อในพิมพ์ : สี่สีในเล่ม ชนิดกระดาษ : กระดาษอาร์ต สำนักพิมพ์ : เอ็มไอเอส, สนพ. เดือนปีที่พิมพ์ : /2016 Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม […]

Textbooks 23 บาท Aksara for kids เกมปริศนาหาทางออก เล่ม 6 Baby & Toys

รายละเอียดสินค้า เกมปริศนาหาทางออก เล่ม 6 ช่วยพัฒนาสมองซีกขวาซึ่งควบคุมความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์ และเสริมสร้างสมองซีกซ้ายซึ่งเกี่ยวข้องกับความสามารถในการคิดวิเคราะห์ คณิตศาสตร์ และภาษา เด็กๆ จะได้อ่านเรื่องราวมากมายแล้วคิดหาคำตอบ จากนั้นค่อยติดสติกเกอร์แสดงคำตอบ มีสติกเกอร์มากมายทำให้เด็กๆ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการทำแบบฝึกหัดในเล่มอย่างไม่มีวันเบื่อ Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม Aksara for kids เกมปริศนาหาทางออก เล่ม 6 เป็น Textbooks ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 25 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 23 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ […]

Textbooks 45 บาท MISBOOK หนังสือไหวพริบดี ปูพื้นฐานทางความคิดด้วยกิจกรรมแสนสนุก Baby & Toys

ปูพื้นฐานทางความคิดด้วยกิจกรรมแสนสนุก สอดคล้องกับการทำงานของสมอง Brain-Based Learning (BBL) ด้วยแบบฝึกเสริมเชาวน์ปัญญา สำหรับเด็กปฐมวัย เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ปกครองช่วยส่งเสริมและเพิ่มพูนประสบการณ์ให้เด็กๆ ในเล่มนี้เด็กๆ จะได้พบกับแบบฝึกแสนสนุกหลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยมีภาพการ์ตูนประกอบสวยงามให้ได้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งเล่ม รหัสสินค้า : 1294877738572 (ปกอ่อน) 68 หน้า ขนาดรูปเล่ม : 171 x 241 x 6 มม. น้ำหนัก : 165 กรัม เนื้อในพิมพ์ : 2 สี ชนิดกระดาษ : กระดาษปอนด์ สำนักพิมพ์ : เอ็มไอเอส, สนพ. Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม MISBOOK หนังสือไหวพริบดี ปูพื้นฐานทางความคิดด้วยกิจกรรมแสนสนุก […]

Textbooks 10 บาท MISBOOK หนังสือเปิดกรุ ผีหลอน สถานที่ผีสิง Baby & Toys

ดำดิ่งสู่บรรยากาศอันน่าสะพรึงกลัวจากสถานที่สุดหลอนพิสูจน์ความลี้ลับในคืนฟ้าหม่นใครขวัญอ่อนระวังตัวไว้ให้ดี…หัวโกร๋นแน่ Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม MISBOOK หนังสือเปิดกรุ ผีหลอน สถานที่ผีสิง เป็น Textbooks ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 30 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 10 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Children’s Books รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Textbooks หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Children’s Books ในหน้า Partnership […]