free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: PC Gaming

Joystick 550 บาท จอยเกมแบบสาย PC รุ่น ZD-V108 (Warranty 3 Month) Computers & Laptops

ยินดีให้บริการจัดส่งพัสดุ จันทร์-เสาร์ เว้นวันหยุดจัดทำสต๊อคสินค้าไว้ มีพร้อมส่งถึงปลายทาง 1-3 วันไม่รวมวันหยุดสถานะจัดส่งตรวจสอบในระบบซื้อไปจำหน่าย ขายส่ง ราคาพิเศษต่อสายใช้ได้เลย ไม่ต้องลงโปรแกรมแปลง หรือ ไดร์เวอร์สินค้าประกัน 3 เดือนแถมซิลิโคนอนาล็อก 1 คู่ Computers & Laptops ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Computers & Laptops ข้อมูล เพิ่มเติม จอยเกมแบบสาย PC รุ่น ZD-V108 (Warranty 3 Month) เป็น Joystick ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 550 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 550 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Computers & Laptops คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง […]

Joystick 12890 บาท G29 Driving Force Race Wheel + Logitech G Driving Force Shifter Bundle ประกัน 2ปีศูนย์ไทบ Computers & Laptops

Code : 44EL2500ลดทันที : 7% สูงสุด 2,500 บาทเมื่อซื้อขั้นต่ำ 15,000 บาท Code : LETSSHOP44ลดทันที : 20% สูงสุด 100 บาทเมื่อซื้อขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดใช้ได้เฉพาะสินค้าหมวดหมู่อิเล็คทรอนิกส์เท่านั้นจำกัดการใช้โค้ด 1 ครั้ง/คน/เครื่อง และซื้อผ่านแอปเท่านั้นใช้ได้ในวันที่ 4 เม.ย. 64 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – […]

Joystick 460 บาท จอยเกมมือถือ Terios-X3-T3 by sodagamepad จอยเกมส์ (ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง) Computers & Laptops

⭐️⭐️⭐️คุณสมบัติพิเศษ⭐️⭐️⭐️-เชื่อมต่อแล้วเล่นได้ทันที-รองรับเกมยอดนิยม อาทิ PUBG/ ROV/ Freefire /PES2021iOS : รองรับ ไอโฟน 5s ขึ้นไป (ไม่รองรับ ios 13.4 ขึ้นไป )Android : รองรับแอนดรอย 5 ขึ้นไป ไม่รองรับรุ่นที่ใช้ CPU Mediatek จอย Terios T3-X3 (ดูโค้ดส่วนลดได้ที่รูปภาพของร้าน)– จอยเกมมือถือระบบ Android – บลูทูธ 3.0 ขึ้นไป– จอยตัวนี้มีที่หนีบมือถือ รองรับมือถือที่มีขนาดไม่เกิน 6 นิ้วจอยไร้สาย สำหรับมือถือ แท๊ปแลต แอนดรอยเชื่อมต่อกับบลููทูธแล้วใช้งานได้ทันทีการใช้งานภายในเกมขึ้นอยู่กับเกมนั้นๆPUBG อาจเล่นไม่ได้ หรือใช้งานได้ไม่สมบูรณ์**คละแบบ****รูปร่าง ชื่อ แพคเก็ตอาจจะแตกต่างตามล๊อตผลิต*****กล่องอาจบุบไปบ้าง แต่ไม่กระทบต่อสินค้าด้านใน มีการทดสอบก่อนส่งจ้า*** #จอยมือถือ #จอยเกม #TeriosT3 #จอยเกมส์มือถือ #pubg #freefire #rov Computers & […]

Other PC Gaming 89 บาท ไม้แขวน ไม้แท้ ขาตั้งหูฟัง ที่วางหูฟัง กันน้ำ ไม้แท้ UNICOM 89 Computers & Laptops

ไม้แขวน ขาตั้งหูฟัง ที่วางหูฟัง กันน้ำ ไม้แท้****ลูกค้าสั่ง 2ตัวหรือ2ตัวขึ้นไป ขอช่วยให้เลือกเป็นจัดส่ง Kerryหรือนินจาเวน ( Kerry ก็ส่งถึงบ้านก่อนส่งมีโทรไปหาลูกค้าค่ะ) ถ้าลูกค้าไม่เลือกเป็นเคอลี่หรือนินจาเวน เราขออนุญาติ ยกเลิกใบสั่งซื้อนะค่ะ ขอบคุณค่ะ* Computers & Laptops ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Computers & Laptops ข้อมูล เพิ่มเติม ไม้แขวน ไม้แท้ ขาตั้งหูฟัง ที่วางหูฟัง กันน้ำ ไม้แท้ UNICOM 89 เป็น Other PC Gaming ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 89 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 89 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Computers & Laptops คุณต้องรีบแล้ว […]

Gaming Headphones 250 บาท SIGNO Gaming Headphone รุ่น HP-803R (Red) (หูฟัง เกมส์มิ่ง) Computers & Laptops

– ระบบเสียงเซอร์ราวด์– มีไมโครโฟนในตัว และ ปุ่มปรับระดับเสียง– สายไนลอนหุ้มยาง ยาว 2.5 ม. Computers & Laptops ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Computers & Laptops ข้อมูล เพิ่มเติม SIGNO Gaming Headphone รุ่น HP-803R (Red) (หูฟัง เกมส์มิ่ง) เป็น Gaming Headphones ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 290 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 250 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Computers & Laptops คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง […]

Gaming Keyboards 199 บาท ของแท้ MARVO K616 Keyboard Gaming Scorpion Rainbow คีย์บอร์ดเกมมิ่ง คีย์บอร์ดมีไฟ กันน้ำ Computers & Laptops

* รายละเอียดสินค้า *– LED สี Rainbow Blacklight – 1Membrane 70g Keyboard 104 Keys– ไฟ LED Rainbow colors ปรับความสว่างได้และ breathing effect – ชิปเซ็ตเกมมิ่ง รองรับ 19 Keys Anti ghosting– ฟังชั่นสลับปุ่ม W S A D กับ Arrow key Specifications:Mixed 3 colors backlightAnti-ghosting: 19KROKeys:104 Key route: 36+-0.3mmKey lifetime: 5mil.strokesPressure: 50+_5gInterface: USB 2.0Cable length: 15mSize: 440 x 137 x 35 […]

Joystick 99 บาท HNT รุ่น HJ-12 จอยเกมมือถือ ปุ่มยิงสำหรับเกมส์ยิงปืนเหมาะสำหรับเล่นเกมส์ PubG, Free fire และเกมส์อื่นๆ Computers & Laptops

รายละเอียดสินค้า• จอยส์เกมมือถือรุ่น HJ-12• ขนาดสินค้า 8x15x3.5 (กxยxส)• คำแนะนำ ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น• เหมาะสำหรับเล่นเกมส์ PubG, Free fire และเกมส์อื่นๆใช้งานง่าย น้ำหนักเบา ติดแน่นกับหน้าจอ วิธีการใช้งาน• ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่เกมส์ เลือก ‘ตั้งค่า’• ขั้นตอนที่ 2 เลือกตั้งค่า ‘การควบคุม’• ขั้นตอนที่ 3 เลื่อนปุ่ม ‘ยิง’ และ ‘เล็ง’ ให้ตรงกับจุดสัมผัสของปุ่มยิง• ขั้นตอนที่ 4 ติดตั้งปุ่มยิงบนสมาร์ทโฟนของคุณ หมายเหตุ ในขณะที่เกมส์โหลดเสร็จ อาจต้องมีการปิดและเปิดหน้าจออีกครั้งสำหรับสมาร์ทโฟนบางรุ่น จะทำให้อุปกรณ์ใช้งานได้ดีขึ้น เงื่อนไขการรับประกันสินค้า1.สินค้ารับประกัน 6 เดือน นับจากวันที่ซื้อสินค้า2.สินค้าที่จะเคลมกับทางบริษัทได้ มีสาเหตุดังต่อไปนี้-เกิดจากปัญหาการผลิตแผงวงจรหรือสาเหตุใดๆที่เกิดจากโรงงานผลิต -หากนอกเหนือจากกรณีนี้ ทางบริษัทจะไม่รับเคลมสินค้าทุกกรณี3.สินค้าที่ไม่สามารถเคลมกับบริษัทได้ มีดังต่อไปนี้-สินค้าแตก,เปียก,ชำรุด อันเนื่องมาจากการใช้งานของลูกค้าไม่รับเคลมทุกรณีและให้ถือการพิจารณาการเคลมสินค้าจากทางบริษัทเป็นเอกฉันท์4.ไม่รับประกันของแถมในกล่อง-ทางบริษัทไม่รับประกันของแถมที่มาภายในกล่อง เช่น สายชาร์จ จุกหูฟัง ฯลฯ หมายเหตุ: กรณีการเคลมสินค้าทุกรุ่น ทุกประเภทที่เกิดจากปัญหาการผลิตสินค้าต้องอยู่ในกล่อง(Packging)ในสภาพ […]

Joystick 25 บาท M24 จอยเกมส์ยิงปืนแบบปุ่มกด !!(ของแท้%) Computers & Laptops

M24 จอยเกมส์ยิงปืนแบบปุ่มกด !!จอยเกมส์ยิงปืนแบบปุ่มกด ยี่ห้อ Remax แท้ มาเป็นคู่พร้อมกล่องใส่ ตัวจอยออกแบบมาให้ขาด้านหลังไม่ติดเลนส์กล้องหลัง และสามารถใช้ร่วมกับด้ามจับได้ไม่ติดเหมาสำหรับเกมแนว Suvival เช่น freefire,Ros,PubG และเกมแนวยิงอื่นๆ Computers & Laptops ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Computers & Laptops ข้อมูล เพิ่มเติม M24 จอยเกมส์ยิงปืนแบบปุ่มกด !!(ของแท้%) เป็น Joystick ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 88 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 25 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Computers & Laptops คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง PC Gaming […]

Gaming Mouses 1290 บาท Cougar Bunker RGB : Mouse Bungee เมาส์ บันจี้ มีไฟ RGB + USB hub 2 พอร์ต ประกัน 1 ปี Computers & Laptops

BUNKER RGBRGB Mouse Bungee พร้อมฮับ USBCOUGAR BUNKER RGB ผสานการออกแบบที่เหนือกว่าของ BUNKER series ด้วยแสง RGB ที่น่าสนใจและฮับ USB แบบสองพอร์ตที่มีประโยชน์เพื่อเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อโต๊ะทำงานของนักเล่นเกม RGB LightingBUNKER RGB สามารถแสดงผลแสงที่ยอดเยี่ยมสิบสี่แบบที่สามารถเลือกได้โดยการกดปุ่ม USB Hub ที่สะดวกสบายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการชาร์จหรือซิงโครไนซ์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมหรือการจัดเก็บข้อมูลบนไดรฟ์ USB แบบพกพา BUNKER RGB บนพอร์ต USB ฮับ USB สองพอร์ตจะสะดวกมาก การออกแบบสายเคเบิลแบบยืดหยุ่นแขนยืดหยุ่นของ BUNKER RGB ช่วยเพิ่มความอิสระในการเคลื่อนไหวและเพิ่มความนุ่มนวลในการควบคุมเมาส์และรับประกันได้ว่าสายเมาส์จะไม่พังพินาศ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถใช้งานร่วมกับเมาส์ส่วนใหญ่ในท้องตลาดได้ BUNKER RGB จึงมีร่องสายอ่อนที่สามารถปรับให้เข้ากับขนาดของสายเมาส์ได้ ความเสถียรที่เหนือกว่า: เครื่องดูดสุญญากาศการออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ BUNKER RGB มีแผ่นดูดซับคอลลอยด์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งให้ระดับความมั่นคงที่ไม่มีใครเทียบได้แม้ในพื้นผิวที่ไม่เรียบเล็กน้อย เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้นักเล่นเกมสามารถเล่นได้อย่างสบายใจ: BUNKER RGB จะอยู่ในที่ของตนแม้ในช่วงการเล่นเกมที่รุนแรงที่สุด การออกแบบที่กะทัดรัดแบบ Ultra-Lightเพียง 105 กรัมและด้วยขนาดกะทัดรัด BUNKER RGB […]

Other PC Gaming 290 บาท NUBWO M66 CONDENSER MICROPHONE Computers & Laptops

รายละเอียดสินค้าCONDENSER MICROPHONE รุ่น M66Sensitivity: -55dB ± 2dBImpedance: ≤ 2.2KSensitivity Reduction: Within -3dB at 1.5VOperation Voltage: 1.5VFrequent Voltage: 50Hz – 16KHzS/N Ratio: More than 36dBColor: BlackWarranty: 1 Year หรือตามเงื่อนไขของบริษัท ขนาด (กxยxส)Product Weight:136gProduct Size:Microphone (4*5*13.5cm), Microphone Stand (3.5*5.5*20.5cm)Package Weight:184gPackage Size:4*14.5*27.5cm Computers & Laptops ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Computers & Laptops ข้อมูล เพิ่มเติม NUBWO M66 CONDENSER MICROPHONE เป็น […]