free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Pants Disposable Diapers

Pants Disposable Diapers 1358 บาท [ 3 ห่อ ](เด็กหญิง) MamyPoko กางเกงผ้าอ้อม รุ่น Extra Dry Skin 3 แพ็ค Baby & Toys

สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ล้าน% **Standard Delivery (Normal) คือ ขนส่งที่ทางShopee จะเลือกขนส่งหรือส่มขนส่งให้ลูกค้าอัตโนมัติ ทางร้านและตัวลูกค้าเองจะไม่ทราบว่าจะได้ขนส่งอะไรในออเดอร์นั้นๆ แต่ขนส่งที่ทางShopee ระบุให้ของที่ร้านจะมี Kerry และ J&T(โดยปกติลูกค้าจะได้เคอรี่มากกว่าJ&Tค่ะ)** #รายละเอียดสินค้า*ทางร้านไม่ขายสินค้าหมดอายุ วันที่สินค้าคือวันผลิต!!*ถ้าสินค้าชิ้นไหนเป็นปีผลิตเก่าก็จะแจ้งก่อนสั่งซื้อและจัดลดราคา*สินค้าที่ร้านสั่งจากบริษัทเดียวกันกับสินค้าที่จำหน่ายอยู่ทั่วประเทศ #ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า*โอนวันส่งวันถัดไปทุกออเดอร์ ถ้ามีเหตุที่ไม่ได้จัดส่งจะแจ้งลูกค้าให้ทราบ*ทางร้านส่งสินค้าวันจันทร์-เสาร์ #เคอรี่/ไปรษณีย์/J&T เข้ารับสินค้า10โมงเช้า หลังจากนั้นส่งวันถัดไป*ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าของขนส่ง 2-4วันทำการ!!หลังจากส่งสินค้าออกจากร้าน หรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับขนส่งปลายทางด้วยคะ #EMSไม่รวมเสาร์อาทิตย์และวันหยุดเพราะขนส่งนับเป็นวันหยุดไม่ทำการคะ #รายละเอียดการสั่งสินค้า*#สินค้าที่ร้านจะเป็นราคาไม่รวมส่งทุกขนส่ง จะมีค่าส่งเพิ่มขึ้นตามน้ำหนักที่ลูกค้าเลือกสินค้ามาคะ(ค่าส่งถูกคำนวนตามจริงในระบบช้อปปี้)*#***โค้ดส่งฟรีคือ ส่วนลดค่าส่ง Standard Delivery (Normal) 40บาท ไม่ใช่ส่งฟรี 0 บาท*** และลูกค้า3จังหวัดภาคใต้และตามเกาะ เขา และพื้นที่ห่างไกลของขนส่งนั้นจะมีบวกค่าบริการเพิ่ม แต่EMS จะไม่มี!!!*#การเปลี่ยนแปลงที่อยู่ลูกค้าจะต้องยกเลิกออเดอร์เท่านั้นกรณีสั่งสินค้าแล้วเพราะทางร้านไม่สามารถแก้ไขข้อมูลหรือเพิ่มเติมอะไรได้เลย(เพราะช้อปปี้ไม่ให้ขนส่งแก้ไขข้อมูล)*ถ้าสินค้าชิ้นไหนสั่งได้คือมีของพร้อมส่ง ถ้าสั่งไม่ได้คือสินค้าหมด ไม่กดไซส์อื่นและแจ้งเปลี่ยนไซส์ที่ไม่มีนะคะ*สามารถสั่งได้ไม่เกิน 1ลัง เพราะถ้ามากกว่านั้นทางร้านไม่สามารถรวมสินค้าเป็นชิ้นเดียวไปได้ (สินค้ามีขนาดใหญ่หรือน้ำหนักมากเกินไป)*เลขส่งสินค้าจะอยู่ในออเดอร์สั่งซื้อสามารถเช็คได้ผ่านเวปkerry/เวปไปรษณีย์ไทย/เวปJ&T เอ็กเพลซ #ข้อมูลอื่นๆสอบถามเพิ่มเติมทางแชตได้คะ #แพมเพิส #ของถูก #sale #ของใช้เด็ก #ของใช้เด็กอ่อน #ของใช้เด็กเล็ก #mamypoko Baby & Toys […]

Pants Disposable Diapers 449 บาท Babylove Premium Gold แบบกางเกง ห่อใหญ่สุด Mega Jumbo❗ Baby & Toys

Size s m xl ผลิต ปลายปี2019 ห่อ Super Jumbo S70, M64, L52, XL46, XXL38 ระวังถูกหลอกด้วยจำนวนชิ้นที่น้อยกว่า โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อครับ ก่อนกดสั่งซื้อ กรุณาเช็คความพร้อมในการรับสินค้าด้วยครับ ✔มีคนรับของให้ไหม? ✔กรณีเก็บปลายทาง มีเงินพร้อมจ่ายตอนรับของ หากสินค้าตีกลับด้วยเหตุผลที่ไม่ควร ทางร้านขอปฎิเสธการส่งของในครั้งถัดไปและถัดๆๆๆๆไปครับ ทางร้านจัดส่งตามตัวเลือกที่กดสั่งมาเท่านั้นครับ ❌❌งดส่งของทุก วันพฤหัส และ วันอาทิตย์(ร้านหยุดครับ) ❌❌งดส่งวันหยุดของไปรษณีย์และKerryครับ ⚠️หากทางร้านได้ทำการพิมพ์คำสั่งซื้อแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการขอแก้ไขที่อยู่และขอยกเลิกครับ ♻️กล่อง recycle จะถูกใช้ในการ pack สินค้าส่วนใหญ่ครับ เพื่อให้ลค.จ่ายเงินน้อยที่สุดครับ ดังนั้นขอสงวนสิทธิ์การ comment เรื่องกล่องแพ็คของครับ หากการส่งของเกิดการล่าช้าจากทางขนส่ง กรุณาอย่าตัดคะแนนที่จะให้ร้านค้านะครับ(ไม่มีผลต่อทางขนส่งครับ) Babylove Premium Gold แบบกางเกง 1ห่อ ****** เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยมโกลด์ ไซส์ M64,L52,XL46,XXL38 babylove premium gold […]

Pants Disposable Diapers 1329 บาท #ราคาพิเศษวันนี้วันเดียวนะคะ#กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปbaby love #แบบห่อใหญ่สุดนะคะ# (ยกลัง)(ชำระปลายทางได้นะคะ) Baby & Toys

#โค้ดส่วนลดสำคัญนะคะ#คละไซร์ได้ด้วยนะคะกางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปbaby love ไซร์ S และM L.​ XL​ XXL.​ของมีครบทุกไซร์​ (ยกลัง)1ลัง มีจำนวน 3 ห่อ จะคละไซร์ได้นะคะ #เรียนคุณลูกค้าถ้าเลือกส่งเคอรี่ลูกค้าจะได้สินค้าถึงที่บ้านเลยนะคะแถมได้รับสินค้าเร็วด้วยคะ#เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมโกลด์​ #babylove.​#ผ้าอ้อมเด็ก #ผ้าอ้อมสําเร็จรูป #ของพร้อมส่ง #ห่อใหญ่สุด Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม #ราคาพิเศษวันนี้วันเดียวนะคะ#กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปbaby love #แบบห่อใหญ่สุดนะคะ# (ยกลัง)(ชำระปลายทางได้นะคะ) เป็น Pants Disposable Diapers ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 1329 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 1329 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด […]

Pants Disposable Diapers 389 บาท [ส่งฟรี] มามี่โพโค กางเกงผ้าอ้อม แฮปปี้ เดย์แอนด์ไนท์ ไซส์ L 62 Baby & Toys

ข้อมูลทั่วไป ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกงสำหรับเด็กทุกเพศ รุ่น Happy Day&Night ไซส์ L ซึมซับได้นาน 8 ชั่วโมง ลูกน้อยจึงแห้งสบายตัวตลอดวัน แบบกางเกงช่วยให้สวมใส่ได้ง่ายไม่ว่าลูกน้อยจะอยู่ในท่าใด สะดวกในการถอด เพียงแค่ฉีกตะเข็บด้านข้าง เหมาะสำหรับเด็กที่มีน้ำหนัก 9-14 กิโลกรัม ปริมาณ 62 ชิ้น นโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น – ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า – สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง – ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ – สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ – ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว – ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 #Mamypoko #มามี่โพโค #มามี่โป๊ะโกะ #ผ้าอ้อมเด็ก #ผ้าอ้อมขายดี #มามี่ #กางเกงผ้าอ้อม #มามี่โพโคแพ้นท์ #มามี่เดย์ไนท์ #แฮปปี้เดย์แอนด์ไนท์ […]

Pants Disposable Diapers 300 บาท Mamypoko pant Day & Night ห่อสีส้ม มามี่โพะโกะ Baby & Toys

Mamypoko pant happy day & night เหมาะสำหรับกลางวัน ซับน้ำ 3 แก้ว Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม Mamypoko pant Day & Night ห่อสีส้ม มามี่โพะโกะ เป็น Pants Disposable Diapers ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 300 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 300 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ […]

Pants Disposable Diapers 379 บาท แพ็คคู่ Mirudo Pants แพมเพิสเด็ก Mirudo (มิรุโดะ) ไซด์ M แบบกางเกง ขนาด7-12kgs 72 ชิ้น Baby & Toys

แพ็คคู่ Mirudo Pants แพมเพิสเด็ก Mirudo (มิรุโดะ) ไซด์ M แบบกางเกง ขนาด7-12kgs 72 ชิ้นใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับน้ำประมาณ 10-12 แก้ว พร้อมเจลซึมซับน้ำทั่วแผ่น ช่วยน้ำกระจายตัวและไม่กองตรงกลาง ขอบขาสูงพิเศษ ปกป้องการซึมเปื้อนด้านข้าง มีแถบวัดความชื้น เปลี่ยนสีเมื่อผ้าอ้อมเปียกชื้น ดูรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมที่ เพจ http://www.facebook.com/mirudothailand Line@: @Mirudothailand #mirudo #ไม่อับชื้น #แห้งไว #แห้งสบาย #ไม่แฉะเลย #ไม่แพ้ #ไม่ระคายเคือง #แพมเพิสเด็ก #แพมเพิส Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม แพ็คคู่ Mirudo Pants แพมเพิสเด็ก Mirudo (มิรุโดะ) ไซด์ […]

Pants Disposable Diapers 3032 บาท ยกลัง Mirudo Pants แพมเพิสเด็ก Mirudo (มิรุโดะ) ไซด์ XL แบบกางเกง ขนาด12-17kgs 240 ชิ้น Baby & Toys

ยกลัง Mirudo Pants แพมเพิสเด็ก Mirudo (มิรุโดะ) ไซด์ XL แบบกางเกง ขนาด12-17kgs 240 ชิ้นใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับน้ำประมาณ 10-12 แก้ว พร้อมเจลซึมซับน้ำทั่วแผ่น ช่วยน้ำกระจายตัวและไม่กองตรงกลาง ขอบขาสูงพิเศษ ปกป้องการซึมเปื้อนด้านข้าง มีแถบวัดความชื้น เปลี่ยนสีเมื่อผ้าอ้อมเปียกชื้น ดูรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมที่ เพจ http://www.facebook.com/mirudothailand Line@: @Mirudothailand #mirudo #ไม่อับชื้น #แห้งไว #แห้งสบาย #ไม่แฉะเลย #ไม่แพ้ #ไม่ระคายเคือง #แพมเพิสเด็ก #แพมเพิ Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม ยกลัง Mirudo Pants แพมเพิสเด็ก Mirudo (มิรุโดะ) ไซด์ […]

Pants Disposable Diapers 219 บาท (1 แถม 1) ผ้าอ้อมสำเร็จรูป กางเกงผ้าอ้อม ผ้าอ้อมเด็ก กูนน์เฟรนด์ กูนน์ goonfriend goon friend S M L XL XXL Baby & Toys

แพมเพิสกูนเฟรนด์ แบบกางเกง มีทุกไซส์!!! โฉมเก่ามีให้เลือก 5 ไซส์ ✔S30+30(ได้ 2 ห่อ) = 60 ชิ้น ✔M27+27(ได้ 2 ห่อ) = 54 ชิ้น ✔L23+L23(ได้ 2 ห่อ) = 46 ชิ้น ✔XL20+20(ได้ 2 ห่อ) = 40 ชิ้น ✔XXL16+16(ได้ 2 ห่อ) = 32 ชิ้น โฉมใหม่มีให้เลือก 5 ไซส์ ✔S24*2 = 48 ชิ้น ✔M22*2 = 44 ชิ้น ✔L19*2 = 38 ชิ้น ✔XL16*2 = 32 ชิ้น […]

Pants Disposable Diapers 389 บาท [ส่งฟรี] มามี่โพโค กางเกงผ้าอ้อม แฮปปี้ เดย์แอนด์ไนท์ ไซส์ XL54 Baby & Toys

**ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่ตรงกับแพ็คเกจที่แสดงอยู่ เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงแพ็คเกจใหม่** ข้อมูลทั่วไป ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกงสำหรับเด็กทุกเพศ รุ่น Happy Day&Night ไซส์ XL ซึมซับได้นาน 8 ชั่วโมง ลูกน้อยจึงแห้งสบายตัวตลอดวัน แบบกางเกงช่วยให้สวมใส่ได้ง่ายไม่ว่าลูกน้อยจะอยู่ในท่าใด สะดวกในการถอด เพียงแค่ฉีกตะเข็บด้านข้าง เหมาะสำหรับเด็กที่มีน้ำหนัก 12-17 กิโลกรัม ปริมาณ 54 ชิ้น นโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น – ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า – สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง – ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ – สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ – ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว – ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 #Mamypoko #มามี่โพโค #มามี่โป๊ะโกะ #ผ้าอ้อมเด็ก #ผ้าอ้อมขายดี #มามี่ #กางเกงผ้าอ้อม #มามี่โพโคแพ้นท์ […]

Pants Disposable Diapers 790 บาท Babylove Power Pants Fresh And Dry ขายยกลัง Baby & Toys

*** สำคัญมากเนื่องจากบริษัทขนส่ง J&T จำกัดการขนส่ง 1 ออเดอร์ต่อ 1 ลังเท่านั้น ลูกค้าที่ต้องการซื้อมากกว่า 1 ลัง ต้องแยกออเดอร์ หรือแนะนำให้ใช้บริการขนส่ง Kerry ค่ะ *** Babylove Power Pants ขายยกลัง‼️ สินค้า 1 ลัง มีจำนวน 3 แพค รายละเอียดเตรียมพร้อมรับมือและปกป้องให้ลูกน้อยสนุกสนานกับการเรียนรู้ในทุกขั้นตอนของขวบปีแรกได้อย่างเต็มที่ ด้วยกางเกงผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ พาวเวอร์ แพ้นส์ ที่มีเฟรช แอนด์ ดราย ชีทให้พลังการดูดซึมที่รวดเร็วและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมจากด้านในสู่ด้านนอกรอบตัว จึงทำให้ผิวของเจ้าตัวเล็กสดชื่นและแห้งสนิท ไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วซึมหรือผดผื่นอีกต่อไป คุณสมบัติมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหวที่น่ารื่นรมย์ด้วยการออกแบบขอบเอวยางยืดและขอบขาที่กระชับสบายตัว ยืดหยุ่นและอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยมอบความสบายและแห้งสนิท ด้วยเฟรช แอนด์ ดราย ชีท ช่วยระบายอากาศจากด้านในสู่ด้านนอก ผลิตจากวัสดุพิเศษที่ทำให้ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ให้ผิวของลูกได้หายใจแม้ในขณะเคลื่อนไหวและเล่นสนุกดีไซน์ขอบขาตั้งป้องกันการรั่วซึมที่ไม่พึงประสงค์ ปกป้องของเหลวบริเวณขอบขาด้านข้าง ทำให้ลูกน้อยเล่นซนอย่างมีความสุขได้ตลอดวันผิวหน้านุ่มลื่น ให้สัมผัสอ่อนโยน บอบบางต่อผิวลูกน้อย ลดความกังวลเรื่องการระคายเคืองสุดยอดการดูดซึมที่ดีเยี่ยม มาพร้อมเม็ดเจลพิเศษที่ช่วยล็อคความเปียกชื้นไม่ให้รั่วซึมไปถึงผิวทารก ให้สัมผัสแห้งสนิท ลดปัญหาการเกิดผดผื่นไซส์ S […]