free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Wet Wipes

Wet Wipes 172 บาท ผ้าอัดเม็ด รีฟิล 50 เม็ด/แพ็ค (Compressed Towel Refill) / ผ้าอัดเม็ด Baby & Toys

ผ้าอัดเม็ด รีฟิล ขนาด 22×24 ซมทำจากเส้นใยธรรมชาติ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา เนื้อผ้า หนา ยืดหยุ่น เเละสามารถนำกลับมาใช้ได้อีกครั้งปราศจากน้ำหอมเเละสารเคมี ใช้ได้ตั้งเเต่เด็กทารกตลอดจนผู้ใหญ่ใช้งานได้หลากหลายรูปเเบบ ใช้ได้บ่อยตามต้องการเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม สามารถนำกลับมาใช้ได้อีกบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตราฐาน CE,ISO9001 ผ้าอเนกประสงค์อัดเม็ด ” EVA WIPE” ง่ายสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือสถานที่อื่นๆ ไม่ต้องลุกเดินไปห้องน้ำให้เสียเวลา #evawipe #ผ้าอเนกประสงค์อัดเม็ด #ผ้าอัดเม็ด #ผ้าเช็ดตัวอัดเม็ด #ผ้าเช็ดหน้าอัดเม็ด #ผ้าเย็นอัดเม็ด #ทิชชู่อัดเม็ด #อัดเม็ด #กระปุกผ้าอัดเม็ด #โรงแรม #รีสอร์ท #ที่พัก #ขายส่ง #ขายปลีก #ขาย Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม ผ้าอัดเม็ด รีฟิล 50 เม็ด/แพ็ค (Compressed […]

Wet Wipes 280 บาท ผ้าเปียกเพียวรีน สีฟ้า สูตรเพียวแอนด์มายด์ ขนาด6ห่อ(480 แผ่น) Baby & Toys

สั่งครั้งละชุดนะคะ *code NEWMEWW ลด100 สำหรับลูกค้าใหม่ค่ะผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว เพียวรีน สูตรเซนต์ซิทีฟขนาด6 ห่อ(3 แถม3) (480แผ่น) สีชมพู ไม่มีกลิ่นผ้าเปียกเพียวรีน สีฟ้า สูตรเพียวแอนด์มายด์ ขนาด6 ห่อ (3แถม3) (480 แผ่น) สีฟ้า กลิ่นว่านหางจระเข้Kerry 55 ems 147**ข้อกำหนดshopeeสินค้า ผลิต Jan -Mar2018ผ้าเปียกเพียวรีน สีฟ้า สูตรเพียวแอนด์มายด์ 6ห่อขนาด (480 แผ่น)Pureen Baby Wipes PureMindผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวเพียวรีน สูตรเพียวแอนด์มายด์ขนาด480แผ่นผ้าสำหรับทำความสะอาดผิว ขนาด 200×150 มม. จำนวน 80 ชิ้นต่อแพคเนื้อผ้ามีความหนานุ่ม ชุ่มชื้น ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และกลิ่นอโรเวล่า (ว่านหางจรเข้)ป้องกันการระคายเคืองผิวเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด และผิวบอบบางแพ้ง่ายมีฝาปิดป้องกันฝุ่นละออง และเพิ่มความสะดวกในการหยิบใช้ผ่านการทดสอบ Microbiologically Tested มั่นใจด้านความปลอดภัย Baby & Toys […]

Wet Wipes 1428 บาท [ส่งฟรี] มามี่โพโคไวพส์ พรีเมี่ยม ซอฟท์ 80 ชิ้น 12 แพ็ค Baby & Toys

ข้อมูลทั่วไป ผ้านุ่มชุ่มชื่น ทำความสะอาดและช่วยดูแลผิวลูกน้อยให้เนียนนุ่ม ดูแลลูกน้อยของคุณอย่างอ่อนโยน เหมาะกับการทำความสะอาดผิวที่บอบบางทุกๆส่วนของลูกน้อย โดยเฉพาะเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมและหลังการขับถ่าย เนื้อผ้าเหนียวนุ่ม ยืดหยุ่น ด้วยเส้นใยแน่นพิเศษ ขจัดสิ่งสกปรกออกได้มากและง่ายดาย ไม่มีแอลกอฮอล์, สี, น้ำหอม และโลชั่น จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง จำนวน 80 ชิ้น/แพ็ค (12 แพ็ค) นโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น – ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า – สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง – ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ – สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ – ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว – ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 #Mamypoko #Mamypokowipe #มามี่โพโค #มามี่โป๊ะโกะ #มามี่ #ทิชชู่เปียกมามี่โพโค Baby & Toys ที่น่าสนใจ […]

Wet Wipes 840 บาท [ส่งฟรี] [ยกลัง]MAMYPOKO WIPE PREMIUM SOFT 20F Baby & Toys

ข้อมูลทั่วไป ผ้านุ่มชุ่มชื่น ทำความสะอาดและช่วยดูแลผิวลูกน้อยให้เนียนนุ่ม ดูแลลูกน้อยของคุณอย่างอ่อนโยน เหมาะกับการทำความสะอาดผิวที่บอบบางทุกๆส่วนของลูกน้อย โดยเฉพาะเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมและหลังการขับถ่าย เนื้อผ้าเหนียวนุ่ม ยืดหยุ่น ด้วยเส้นใยแน่นพิเศษ ขจัดสิ่งสกปรกออกได้มากและง่ายดาย ไม่มีแอลกอฮอล์, สี, น้ำหอม และโลชั่น จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง จำนวน 20 ชิ้น/แพ็ค (24 แพ็ค) นโยบายการคืนสินค้า ผู้ซื้อสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินและ/หรือคืนสินค้าในสถานการณ์ต่อไปนี้เท่านั้น – ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า – สินค้ามีตำหนิและ/หรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง – ผู้ขายส่งสินค้าไม่ตรงกับข้อมูลจำเพาะที่ตกลงกันไว้ (เช่น ขนาดหรือสีไม่ถูกต้อง เป็นต้น) ให้กับผู้ซื้อ – สินค้าที่ส่งให้ผู้ซื้อมีลักษณะแตกต่างอย่างเป็นสาระสำคัญจากคำอธิบายที่ผู้ขายระบุไว้ในบัญชีรายชื่อสินค้าที่เสนอขาย หรือ – ด้วยการทำข้อตกลงแบบเป็นส่วนตัวกับผู้ขายและผู้ขายต้องส่งคำยืนยันของตนไปยัง Shopee เพื่อยืนยันข้อตกลงดังกล่าว – ผู้ซื้อไม่อาจยื่นคำร้องขอคืนสินค้าและ/หรือคืนเงินเนื่องจากเปลี่ยนใจได้ เว้นแต่จะระบุไว้ในนโยบายการคืนเงินและคืนสินค้านี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ https://shopee.co.th/docs/3610 #Mamypoko #Mamypokowipe #มามี่โพโค #มามี่โป๊ะโกะ #มามี่ #ทิชชู่เปียกมามี่โพโค Baby & Toys ที่น่าสนใจ […]

Wet Wipes 99 บาท กูนน์ ทิชชูเปียกเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก 55 แผ่น แพ็ค 2 Baby & Toys

กูนน์ ทิชชูเปียกเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก 55 แผ่น แพ็ค 2 มอบความรักให้ลูกรักของคุณ เพื่อลูกน้อยสบายตัว พร้อมรับวันใหม่ด้วยพัฒนาการที่สมบูรณ์ อารมณ์ที่แจ่มใส เบิกบาน ด้วยทิชชูเปียกเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก – ทิชชูผลิตจากผ้าคุณภาพดี– อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของเด็ก– ประกอบไปด้วยน้ำบริสุทธิ์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกออล์ และพาราเบน– สำหรับเช็ดทำความสะอาดร่างกายของเด็กทารก– สะดวกในการทำไปใช้เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย *ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น **หากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ รบกวนแจ้งบริเวณ “ระบุสีหรือไซส์ของสินค้า หรือฝากข้อความถึงผู้ขาย” ขอใบกำกับภาษี 1.ชื่อ-สกุล/องค์กร ที่ต้องการให้ออกใบกำกับภาษี2.หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน / เลขที่ผู้เสียภาษี3.รหัสสาขา (กรณีองค์กร)4.ที่อยู่ตามบัตรประชาชน หรือ ภพ.20 กรณีลูกค้าไม่ได้ระบุแจ้งความประสงค์ขอเอกสารระหว่างทำการสั่งซื้อสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้าค่ะ Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม กูนน์ ทิชชูเปียกเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก 55 แผ่น แพ็ค 2 เป็น […]

Wet Wipes 130 บาท Sato ผ้าเย็นเช็ดมือ ขนาด 4.5X8 นิ้ว 100ชิ้น (รุ่นมีน้ำหอม) FGM-HFS-S Baby & Toys

ซาโตะ โอชิโบริ ไฮเฟรช เซ้นท์ ไซด์ Sขนาดผ้า 4.5×8 นิ้ว บรรจุแพค 100 ชิ้น ผ้าเย็น เช็ดทำความสะอาดผิวอนามัยแบบซอง เหมาะสำหรับสถานบริการ โรงแรม ร้านอาหาร จัดเลี้ยง สแนคบ๊อคและพกติดตัวผลิตจากผ้าเส้นใยหนา เหนียวนุ่มพิเศษ Powerful Texture!ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% สามารถขจัดคราบไขมันบนผิวได้อย่างหมดจดลดกลิ่นคาวของอาหารที่ติดบนมือได้เป็นอย่างดี กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ไม่ฉุน แบบฉบับญี่ปุ่น #ผ้าเย็น #ผ้าเช็ดมือ #ผ้าเย็นเช็ดมือ #ผ้าเปียก #ทิชชู่เปียก #wetwipe #hand Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม Sato ผ้าเย็นเช็ดมือ ขนาด 4.5X8 นิ้ว 100ชิ้น (รุ่นมีน้ำหอม) FGM-HFS-S เป็น […]

Wet Wipes 1059 บาท ส่งเคอรี่ เบบี้ไวพส์ เพียวรีน ยกลัง24 ชิ้น ชิ้นละ 70 และ 80 แผ่น PUREEN BABY WIPE ผ้าเปียก ทิชชู่เปียก Baby & Toys

✳️ ✳️ รบกวนอ่านหัวข้อปักหมุดก่อนสั่งซื้อ หากมีปัญหาขั้นตอนสั่งสินค้า หรือต้องการคืนสินค้า ทางร้านขออนุญาตยึดตามรายละเอียดที่ได้แจ้งไว้ก่อนแล้วนะคะ โค้ดลดค่าส่ง 40 บาท อย่าลืมใส่โค้ดลดตามสิทธิ์ที่ได้รับ ขนส่งเคอรี่รอสินค้าประมาณ 1-3 วัน ขนส่งอื่นๆ อาจต้องรอสินค้านานกว่า 3-7 วัน ทางร้านจะติดตามสินค้าให้ผ่านระบบและ Application​ ของขนส่งนั้นๆ หากต้องการทราบสถานะการจัดส่งเพิ่มเติม ให้ติดต่อ call center​ ได้เลยค่ะ ถ้าสินค้าที่ได้รับมีปัญหา หรือได้รับไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ ทางร้านจะรับคืนโดยลูกค้าต้องกดคืนและส่งกลับผ่านตามขั้นตอนในระบบเท่านั้น หากกดรับแล้วพบว่าสินค้ามีปัญหา อาจต้องทำตามเงื่อนไขของร้านค้าในการเปลี่ยนคืน ดังนั้นรบกวนตรวจสอบสินค้าก่อนจะกดรับสินค้าในระบบนะคะ ทางร้านจัดส่งตามที่อยู่ในระบบเท่านั้น กรุณาตรวจสอบให้ถูกต้องก่อนสั่งซื้อ เพื่อป้องกันปัญหาสินค้าตีกลับและจัดส่งล่าช้า หากทางร้านกดนัดรับสินค้าแล้ว (จะมีเลข Tracking ขึ้นในระบบ)​ ขออนุญาตงดยกเลิกออเดอร์ทุกกรณี เบบี้ไวพส์เพียวรีน ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ อ่อนโยนสำหรับทารก แพค 24 ชิ้น ชิ้นละ 80 แผ่น สูตรเซนส์ซิทีฟ (สีชมพู) 80 แผ่น • ผสมคาโมมายด์ ป้องกันการระคายเคืองผิว […]

Wet Wipes 83 บาท สก็อตต์ กระดาษทิชชู่ ดับเบิ้ลโรล แพ็ค 6 Baby & Toys

กระดาษทิชชู่สก็อตต์ดับเบิ้ลโรล สก็อตต์ดับเบิ้ลโรล กระดาษทิชชู่ บรรจุ 6 ม้วน 1 แพ็ค ซึมซับมากขึ้น 50% ช่วยให้ใช้แผ่น จำนวนน้อยลง เนื้อกระดาษหนานุ่มเป็นพิเศษ ผลิตจากเยื่อกระดาษเนื้อดีจึงทำให้ไม่เป็นขุยแม้เปียกน้ำ เพิ่มความยาวเป็นสองเท่า -ขนาด 6 ม้วน -ซึมซับมากขึ้น 50% -เนื้อกระดาษหนาและหนาเป็นพิเศษ -ไม่เป็นขุยง่าย -เพิ่มความยาวเป็นสองเท่า Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม สก็อตต์ กระดาษทิชชู่ ดับเบิ้ลโรล แพ็ค 6 เป็น Wet Wipes ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 83 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 83 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา […]

Wet Wipes 99 บาท เบลล์ (Belle) กระดาษชำระ 24 ม้วน ฟรี 6 ม้วน Baby & Toys

-กระดาษชำระ กระดาษทิชชู่ -กระดาษชำระเบลล์ เบลล์กระดาษชำระซึมซับดีเยียม -หนา 2 ชั้น -ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย -ประหยัดยิ่งกว่า – กระดาษชำระ – หนา 2 ชั้น – ราคาประหยัด – 24 ม้วน ฟรี 6 ม้วน Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม เบลล์ (Belle) กระดาษชำระ 24 ม้วน ฟรี 6 ม้วน เป็น Wet Wipes ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 105 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Wet Wipes 138 บาท MOBY ผ้าเปียกสูตรน้ำ 99.9% สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มีวิตามินอีและสารสกัดอโลเวรา เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว (แพ็ค 80 แผ่น) Baby & Toys

รายละเอียดสินค้า * สูตรน้ำบริสุทธิ์ 99.9% * เหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง และแพ้ง่าย สามารถใช้เช็ดหน้า เช็ดปากได้ ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง * ฝาปิดพลาสติกช่วยให้เก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า * เนื้อผ้าหนาและนุ่มพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีการทอแบบรังผึ้ง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น * ปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ สารเรืองแสง ฟอร์มาดีไฮด์ * มีวิตามินอี และ สารสกัดอโลเวรา (Aloe Vera) เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว * ผ่านมาตรฐาน อ.ย. เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5920415 * นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม MOBY ผ้าเปียกสูตรน้ำ 99.9% สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มีวิตามินอีและสารสกัดอโลเวรา เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว (แพ็ค […]