free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Tea,Herbal drink

Tea,Herbal drink 140 บาท ชาแอปเปิ้ลปรุงสำเร็จชนิดผง ตรา ฮิลล์คอฟฟ์ : Hillkoff Instant Apple Tea Food & Beverages

-ชาแอปเปิ้ลปรุงสำเร็จชนิดผง-• ชาแอปเปิ้ลหอม• ชงง่าย ทั้งเมนูร้อน และ เย็น• ขนาด 500 กรัม#ชาแอปเปิ้ล #คั่วกาแฟมืออาชีพ #จำหน่ายเครื่องคั่วกาแฟ #เมล็ดกาแฟ #i love coffee #HILLKOFF #จำหน่ายเมล็ดกาแฟ #green bean #กาแฟอาราบิก้า #Hillkoff Learning Space #คอร์สอบรมบารีสต้า #รับซ่อมเครืองทำกาแฟ #จำหน่ายอุปกรณ์ร้านกาแฟ #จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ร้านกาแฟครบวงจร Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ชาแอปเปิ้ลปรุงสำเร็จชนิดผง ตรา ฮิลล์คอฟฟ์ : Hillkoff Instant Apple Tea เป็น Tea,Herbal drink ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 140 บาท […]

Tea,Herbal drink 135 บาท จินเจน ขิงผงสำเร็จรูป สูตร 1 รสเข้มข้น ขนาด 18 กรัม บรรจุ 14 ซอง Food & Beverages

เครื่องดื่มของคนรักสุขภาพ บำรุงร่างกาย – รสขิงเข้มข้น – ให้ความสดชื่นผ่อนคลายระหว่างการทำงานดื่มได้ทุกโอกาส – บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไม่มีสารปรุงแต่ง – เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการน้ำตาล และผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก **หากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ รบกวนแจ้งบริเวณ “ระบุสีหรือไซส์ของสินค้า หรือฝากข้อความถึงผู้ขาย” ขอใบกำกับภาษี 1.ชื่อ-สกุล/องค์กร ที่ต้องการให้ออกใบกำกับภาษี2.หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน / เลขที่ผู้เสียภาษี3.รหัสสาขา (กรณีองค์กร)4.ที่อยู่ตามบัตรประชาชน หรือ ภพ.20 กรณีลูกค้าไม่ได้ระบุแจ้งความประสงค์ขอเอกสารระหว่างทำการสั่งซื้อสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้า Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม จินเจน ขิงผงสำเร็จรูป สูตร 1 รสเข้มข้น ขนาด 18 กรัม บรรจุ 14 ซอง เป็น Tea,Herbal drink ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ […]

Tea,Herbal drink 99 บาท ชามะลิ ของไทยแท้จากเชียงราย “เก็บ คัด ตาก อบ ด้วยความใส่ใจ” ชาดอกไม้ออแกนิค100% Food & Beverages

ชาของไทยแท้จากเชียงราย ออแกนิค 100% คุณภาพเทียบแบรนด์ ไม่ผสมของจีน ไร้สารเคมี ไม่ปรุงแต่งสีหรือกลิ่นเพื่อหลอกลูกค้า จากไร่บ้านๆ ขายแบบบ้านๆ เน้นขายง่าย กินง่าย อารมณ์เหมือนแบ่งกันชิม “เก็บ คัด ตาก อบ ด้วยความใส่ใจ” มีให้เลือก 3 ขนาด ขนาดลองชิม 20 กรัม ขนาดเพลิดเพลิน 40 กรัม ขนาดจริงจัง 60 กรัม ชามะลิสรรพคุณล้นแก้ว• ช่วยบำรุงหัวใจ มีฤทธิ์ในการกระตุ้นหัวใจให้ทำงานได้อย่างเต็มที่และเป็นปกติ• ช่วยขยายหลอดเลือด แก้อาการอ่อนเพลีย ทำให้มีกำลังขึ้น• ช่วยทำให้นอนหลับได้ง่ายและสบายขึ้น• ช่วยบำรุงผิวพรรณและผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น• ช่วยแก้อาการปวดท้อง เสียดท้อง ท้องเสีย ทำให้ระบบการขับถ่ายเป็นปกติ• ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีมาก ทำให้เซลล์ต่างๆ ในร่างกายไม่เสื่อมสภาพง่าย ส่งผลให้ร่างกายไม่แก่ก่อนวัย • ช่วยในเรื่องของการดูดซึมคอเลสเตอรอลและไขมันในร่างกายที่ได้รับมากเกินไป• ช่วยกำจัดและยับยั้งแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของฟันผุได้• ช่วยดับพิษร้อน แก้ร้อนใน กระหายน้ำ ช่วยขับเหงื่อ ทำให้ร่างกายและจิตใจกระปรี้กระเปร่า […]

Tea,Herbal drink 229 บาท ชาเขียวชง ชาเขียวญี่ปุ่น อร่อยพร้อมดื่ม โออิ โอฉะ (เรียวคุฉะ ตรา อิโต เอ็น) ชาเขียวญี่ปุ่นชนิดซอง (20 ซอง) Food & Beverages

ชงง่่าย รสอร่อย นิยมในญี่ปุ่น และช่วยลดไขมันในเลือด ชนิด ไตรกลีเซอไรด์ลงได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยกลไกของการกระตุ้นปฏิกิริยาออกซิเดชันของไขมัน (มีรายงานวิจัยที่มีข้อมูลสนับสนุนว่า EGCG ช่วยเพิ่มกระบวนการ การเผาผลาญพลังงานของเนื้อเยื่อไขมัน)ช่วยลดอัตราการเกิดโรคเส้นเลือดอุดตัน มีรายงานวิจัยว่า สารสำคัญในชาเขียว คือ EGCG เป็นตัวยับยั้งการเกิด การสันดาป Oxidation ของโคเลสเตอรอล ทำให้ลดการเกิด การสะสมสร้างตะกอน (Plaque) ในเส้นเลือดจากโคเลสเตอรอล ทำให้ลดการเกิด เส้นเลือดแข็งตัวตีบตัน ผู้ที่ดื่มชาเขียว จะลดการเกิดโรคเส้นเลือดทางสมองทั้งโรคเส้นโลหิตในสมอง แตก และเส้นเลือดสมองตีบได้ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ชาเขียวชง ชาเขียวญี่ปุ่น อร่อยพร้อมดื่ม โออิ โอฉะ (เรียวคุฉะ ตรา อิโต เอ็น) ชาเขียวญี่ปุ่นชนิดซอง (20 ซอง) เป็น Tea,Herbal […]

Tea,Herbal drink 120 บาท 107 ชาเจียวกู่หลาน ชาชั้นดีจากแม่สลอง 100 กรัม Food & Beverages

ชาเจียวกู่หลาน ชาชั้นดีจากยอดดอยแม่สลองด้วยสรรพคุณหลัก ลดคลอเรสเตอรอล และอื่นๆดังนี้สรรพคุณ> ลดความดัน> ลดคอเรสเตอรอลในเส้นเลือด> ป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน มะเร็ง> แก้กระหาย ดื่มแล้วชุ่มคอน้ำหนักสุทธิ 100 กรัม Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม 107 ชาเจียวกู่หลาน ชาชั้นดีจากแม่สลอง 100 กรัม เป็น Tea,Herbal drink ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 120 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 120 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง […]

Tea,Herbal drink 250 บาท ใบชาเขียว สูตร 3 ขนาด 500 กรัม Food & Beverages

ใบชาเขียว สูตร 3 ขนาด 500 กรัมใบชาเขียวแท้ ที่ผ่านการคั่วอบให้กลิ่นโทนวนิลาให้กลิ่นและรสชาติสไตล์นกแก้วใช้ได้ทั้งการชงจากเครื่องชงกาแฟและชงจากต้มกาแฟโบราณ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ใบชาเขียว สูตร 3 ขนาด 500 กรัม เป็น Tea,Herbal drink ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 250 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 250 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Drinks รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ […]

Tea,Herbal drink 78 บาท ธัญญาหารทิพย์ (ล้างพิษในลำใส้) Food & Beverages

ธัญญาหารทิพย์ (Psyllium Seed Husk) เลขอย.10-1-10860-5-0001 เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาท้องผูก หรือริดสีดวงทวาร ช่วยดูดซับน้ำตาล และไขมันไว้ จึงนิยมใช้ในโปรแกรมการควบคุมน้ำหนัก หรือควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยดีท๊อกซ์หรือล้างลำไส้ วิธีรับประทาน ผสมผงธัญญาทิพย์ประมาณ 1-2 ช้อนโต๊ะ กับน้ำเปล่า หรือเครื่องดื่ม คนให้เข้ากันและดื่มทันที หลังจากนั้นควรดื่มน้ำตามอีก1แก้ว เพื่อให้การพองตัวสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพื่อลดน้ำหนัก รับประทาน ก่อนอาหารเที่ยงและเย็นครึ่งชั่วโมง หรือมื้อที่รู้สึกหิว เพื่อลดอาการท้องผูก รับประทานวันละครั้ง ก่อนอาหารเย็นหรือก่อนนอน ขนาด 100 กรัม  ติดต่อทางร้านอีกช่องทาง Line User ID: @ctp5648w (อย่าลืมใส่@นะครับ) หรือกดเพิ่มเพื่อนทางLineที่ http://line.me/ti/p/%40ctp5648w #ธัญญาหารทิพย์ #ไซเลี่ยมฮักส์ #ล้างพิษลำไส้ #ไฟเบอร์ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ธัญญาหารทิพย์ (ล้างพิษในลำใส้) […]

Tea,Herbal drink 170 บาท ชาเขียวญี่ปุ่น japanese green tea ตรา OSK 100 กรัม Food & Beverages

ชาเขียวญี่ปุ่นแบบซอง ยี่ห้อ OSK @Shopee_TH #ShopeeShipFreeหนึ่งกล่องบรรจุ 50 ซอง หอมอร่อยให้รสชาติชาเขียวญี่ปุ่นแท้ๆหมดอายุเดือน 07/2022 #ชาเขียว #ญี่ปุ่น #green #tea #ของฝากจากหาดใหญ่ #ของฝากตลาดกิมหยง #ของอร่อยหาดใหญ่ #ขนมต่างประเทศ #ขนมมาเลย์ #ขนมนำเข้า #ShopeeTH #ShopeeTHSuperSale #ShopeeFood #พร้อมส่ง #ส่งฟรี #ลดราคา Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ชาเขียวญี่ปุ่น japanese green tea ตรา OSK 100 กรัม เป็น Tea,Herbal drink ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 170 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา […]

Tea,Herbal drink 45 บาท กระเจี๊ยบแดงแห้ง 100 กรัม กระเจี๊ยบอบแห้ง เครื่องดื่มสมุนไพรไทยกระเจี๊ยบแดง Food & Beverages

กระเจี๊ยบแดงแห้ง 100 กรัม ประโยชน์ของกระเจี๊ยบ– ลดไขมันในเลือด– แก้อ่อนเพลีย– บำรุงเลือด – ช่วยลดความดันโลหิต– รักษาแผลในกระเพาะอาหาร – ขับปัสสาวะ– แก้ไอ ละลายเสมหะ– ป้องกันโรคหัวใจ– ป้องกันโลหิตจาง– ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในทางเดินปัสสาวะ และกระเจี๊ยบแดงสามารถนำไปต้มกับสมุนไพรอื่นๆ เช่น น้ำกระเจี๊ยบพุทราจีน ช่วยบำรุงเลือดได้ เป็นต้น วิธีทำน้ำกระเจี๊ยบ : กระเจี๊ยบ 100 กรัม ต่อน้ำ 2 ลิตร ต้มในน้ำเดือดประมาณ 15 นาที ตักกระเจี๊ยบออก ปรุงรสตามชอบ ———————————————————————— จัดส่งโดย Kerry เลือกชำระปลายทางได้ค่ะหรือสะดวกนัดรับสินค้าย่านลาดพร้าว 71 ได้ค่ะ *มีสินค้าพร้อมส่ง* *สินค้าล็อตใหม่ตลอด ได้ของใหม่ ของดีมีคุณภาพแน่นอนค่ะ**ส่งเร็ว ส่งชัวร์ มั่นใจได้รับสินค้าดีและเร็วแน่นอนค่ะ**สอบถามเพิ่มเติมได้ตลอดนะคะยินดีให้บริการค่ะ ^^————————————————————————- #กระเจี๊ยบ #กระเจี๊ยบแดง #กระเจี๊ยบแห้ง #สมุนไพรไทย #ลดไขมันในเลือด #ขับปัสสาวะ #แก้อ่อนเพลีย […]

Tea,Herbal drink 149 บาท ชาดาวอิ​นคา​ สูตร​ผอม​เร่งด่วน​ 100ซอง Food & Beverages

ชาดาวอินคา​ สูตร​ใบผสมเปลือก-ช่วยเผาผลาญ​ไขมัน​ ลดไขมันหน้าท้อง-ช่วยระบบขับถ่าย​ให้​ดีขึ้น​ ดีท๊อกซ์​ลำไส้-ช่วยควบคุม​ระดับนำ้ตาลในเลือด-ช่วยลดคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือดชาสมุนไพร​ 100% ไม่มีสารเคมี​บรรจุ​ 100​ ซอง​วิธีรับประทานให้เห็นผล​ดื่มก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน​ ขณะท้องว่างครั้งละ1-2ซอง​ แช่ในนำ้ร้อนทิ้งประมาณ​ 3-5​นาที(ควรดื่มต่อเนื่อง​เป็น​ประจำ)สอบถาม​โทร​ 061-401-3611ไลน์​ @pornpruksa​ ***ขนาดและราคานี้เฉพาะในShopeeเท่านั้น​*** Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ชาดาวอิ​นคา​ สูตร​ผอม​เร่งด่วน​ 100ซอง เป็น Tea,Herbal drink ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 149 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 149 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง […]