free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Perfume

Perfume 29 บาท น้ำหอมการบินไทย กลิ่น วีว่า Beauty & Personal Care

น้ำหอมการบินไทย กลิ่น วีว่า Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม น้ำหอมการบินไทย กลิ่น วีว่า เป็น Perfume ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 29 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 29 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Beauty & Personal Care คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Fragrances รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Perfume หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Fragrances […]

Perfume 100 บาท น้ำหอม Davidoff Cool Water for women(ดาวิดอฟ คูลวอเตอร์ ญ.)ใส่โค้ดลดได้อีก Beauty & Personal Care

น้ำหอมความหอมเย็นสบายให้ความรู้สึกสดชื่น สดใส แสนเย้ายวน เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสุภาพสตรีที่รักความเพลิดเพลินสนุกสนาน และบ่งบอกถึงความบริสุทธิ์ที่เป็นธรรมชาติ(ขนาดพกพา 11มล.)** ติดทน หอมนานขั้นต่ำ 8-12 ชม.** กลิ่นไม่เพี้ยน **ไม่ฉุน**ไม่ผสมแอลกอฮอล์** ไม่ใช่น้ำหอม CC ตามตลาดทั่วไป เหมาะสำหรับลูกค้าที่อยากลองกลิ่นน้ำหอมแบรนด์ต่างๆ ในราคาประหยัด#น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบ่งขาย #น้ำหอมขนาดทดลอง #น้ำหอมพกพา #น้ำหอมแท้ราคาถูก #shopeeshipfree #ดาวิดอฟ #coolwater #davidoff #น้ำหอมผู้หญิง #meน้ำหอมแท้แบ่งขาย #meperfumeshop Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม น้ำหอม Davidoff Cool Water for women(ดาวิดอฟ คูลวอเตอร์ ญ.)ใส่โค้ดลดได้อีก เป็น Perfume ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ […]

Perfume 450 บาท นำ้หอมแท้แบ่งขาย Jo Malone Lime Basil & ManDarin EDC 5ml – 10ml Beauty & Personal Care

กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา นำเด่นด้วย Peppery basi ที่ผสมผสานกับ white thyme ในโน๊ตแรก และยิ่งประทับใจจากความหอมเกินจะคาดเดาเมื่อคละเคล้าอย่างลงตัวกับผล limes และสายลมเย็นแห่งคาริบเบียน โก้หรู ไร้กาลเวลา Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม นำ้หอมแท้แบ่งขาย Jo Malone Lime Basil & ManDarin EDC 5ml – 10ml เป็น Perfume ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 450 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 450 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Beauty & Personal […]

Perfume 200 บาท หอมยั่วๆจ้าNarciso Rodriguez for her Eau de Parfumน้ำหอมแท้แบ่งขายขนาด3ml/5ml/10ml Beauty & Personal Care

ชอบกลิ่นหอมๆแบบไม่ซ้ำใครกลิ่นนี้เลยค่ะ!!! Narciso Rodriguez for her Eau de Parfum ราคาแบ่งขาย 3ml : 119 บาท 5ml : 200 บาท 10ml : 350บาท กลิ่น Floral Woody Musk เปิดตัวปี2006 โดย Christine Nagel and Francis Kurkdjian Top Notes : Rose ,Peach Middle Notes : Musk,Amber Base Notes : Sandalwood,Patchouli มาในขวดสีชมพูกล่องดำซึ่งต่างจากรุ่นเดิมที่เป็นขวดดำแบบ edt รุ่นนี้ขวดสีชมพูเป็นแบบ Eau de Parfum หอมติดทนมากๆ เปิดกลิ่นสดชื่นๆช่วยกระตุ้นความหอมด้วยดอกกุหลาบและลูกพีช ออกหอมสดชื่นนุ่มๆ ตามมาด้วยมัสค์ แอมเบอร์ […]

Perfume 70 บาท เกรช น้ำหอมเทสเตอร์ Guess Beauty & Personal Care

แนวกลิ่น น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้-ฟลอร่าแฝงความร้อนแรงส่งผ่านจิตวิญญาณอิสระ,รักการผจญภัย, เซ็กซี่, กลิ่นหอมเทรนดี้ หอมหวานแบบอมเปรี้ยว ลูกกวาดๆ แต่แฝงความเซ็กซี่ไว้ในตัว ดึงดูด ฟีโรโมน ▶️มากกว่า95กลิ่นแบรนด์ชั้นนำ◀️ ★★★★★ ความหอมระดับพรีเมียม★★★★★ ความเข้มข้นระดับ parfum ✔️ ได้น้ำหอมที่มีคุณภาพดีที่สุด ✔️ ✔️ เทียบระดับเคาเตอร์แบรนด์ ✔️————————————————— เลือกกลิ่นทั้งหมด #beneiperfume เลือกกลิ่นผู้หญิง #beneiperfumeher เลือกกลิ่นผู้ชาย #beneiperfumeher #perfumedhouse Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม เกรช น้ำหอมเทสเตอร์ Guess เป็น Perfume ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 70 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Perfume 499 บาท น้ำหอม วีเมน ออฟ เอิร์ธ เอวอน AVON WOMEN OF EARTH EAU DE PARFUM SPRAY 50ml Beauty & Personal Care

AVON WOMEN OF EARTH EAU DE PARFUM SPRAY 50mlน้ำหอม วีเมน ออฟ เอิร์ธ เอวอน วิธีใช้ เขย่าขวดน้ำหอมเพื่อให้ น้ำหอมผสมกันอย่างลงตัว ฉีดพรมผิวกายและเรือนร่าง โดยเฉพาะจุดชีพจร เพื่อความหอมเนิ่นนาน ให้วดห่าง 6-8 นิ้ว ควรกดหัวฉีดติดกันหลายครั้ง สำหรับการใช้ครั้งแรก ชมสินค้า AVON อื่นๆ ในร้าน > #AVONNSHOPชมสินค้า น้ำหอมอื่นๆ ในร้าน > #น้ำหอมNSHOP รบกวนสอบถามก่อนสั่งซื้อสินค้า #AVON #เอวอน #น้ำหอม #NSHOP Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม น้ำหอม วีเมน […]

Perfume 350 บาท Body Fantasies Fragrance Body Spray ขนาด 50 ml Beauty & Personal Care

พร้อมส่ง Body Fantasies Fragrance Body Spray ขนาด 50 ml Body Spray สุดฮิตในญี่ปุ่น เป็นที่นิยมติดอันดับในนิตยสารวัยรุ่นชื่อดัง ขวดฟ้า Pure Soap Fantasy หอมกลิ่นสบู่หวาน ๆขวดชมพู Sweet Peony Fantasy หอมกลิ่นดอกไม้ Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Body Fantasies Fragrance Body Spray ขนาด 50 ml เป็น Perfume ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 350 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Perfume 140 บาท น้ำหอมแบ่งขาย น้ำหอมแท้100% My Burberry Blush edp Beauty & Personal Care

น้ำหอมแท้100% My Burberry Blush edp 90ml กล่องเทสเตอร์ เปิดกลิ่นสัมผัสแรกด้วย glazed pomegranate และ vibrant lemon ตามด้วย rose petal ที่แสนละเอียดอ่อน กับ crisp apple และปิดท้ายด้วยเบสโน๊ตจาก ดอกมะลิ (jasmine) และ วิสทีเรีย (Wisteria) ขวดออกแบบเป็นสีชมพูมีความเป็นผู้หญิง กลิ่นที่สะท้อนถึงความมั่นใจและความร่ำเริง สนุกสนาน การออกแบบฝำขวด My Burberry ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาพของแบรนด์ ด้วยลวดลายที่เหมือนเขาสัตว์ที่มีเฉดสีสว่างและได้แรงบันดาลใจจากกระดุมของ Burberry Trench Coat ริบบิ้นที่ผูกรอบคอขวดทำจากผ้ากาบาร์ดีน (Gabardine) ซึ่งเป็นผ้าที่ Thomas Burberry คิดค้นมากว่า 100 ปีก่อน ทอในประเทศอังกฤษ ผูกด้วยมือแบบ Burberry knot พันอยู่รอบๆ คอขวดเช่นเดียวกับ My Burberry Eau de […]

Perfume 450 บาท ไอดู น้ำหอม กลิ่นเลอแบล็ค le Black Eau De Parfum 100ml Beauty & Personal Care

ไอดู น้ำหอม กลิ่นเลอแบล็ค le Black Eau De Parfum 100ml by ido คุณสมบัติ ไอดู น้ำหอม กลิ่นลาคอสแบล็ค Lacrosse Black Eau De Parfum 100ml by ido น้ำหอมจากแรงบันดาลใจ แห่งการสร้างสรรค์ แนวกลิ่นสปอร์ต สะอาด สดชื่น มีความคลาสสิค บ่งบอกถึงความเป็นชายชาตรีที่รักความสนุกสนาน ขี้เล่น แต่ก็ความเชื่อมั่นในตัวเอง น้ำหอมที่พร้อมมอบความสดชื่นตลอดทั้งวัน วิธีใช้ ฉีดบนร่างกาย เช่น ข้อพับ จุดชีพจร ลำคอ หรือฉีดเสื้อผ้า ห้ามฉีดบริเวณหน้าตา บาดแผล หากมีการระคายเคืองควรหยุดใช้ทันที #น้ำหอม #ไอดูน้ำหอม Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & […]

Perfume 199 บาท Issey Miyake L’eau D’issey หลอดเทสเตอร์ (Tester) ขนาด 5-10 ml. ของแท้ 100% Beauty & Personal Care

กลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้อ่อนที่ผสมเข้ากับความหอมของดอกลิลลี่ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุ่น ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เป็นตัวของตัวเอง มีความกระตือรือร้นและกระฉับกระเฉง หลายคนอาจจะมีคำถามว่าที่โอ๋ขายเป็นน้ำหอมแท้ จริงหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าน้ำหอมที่ขายเป็นน้ำหอมที่นำเข้าจาก ️ฝรั่งเศสค่ะ ไม่ใช่สิงค์โปร์ ไม่ใช่การบินไทย และไม่มิลเลอร์ แน่นอน โดยเรานำเข้าน้ำหอมที่แบ่งใส่ขวด Tester ขนาด 5-10 ml. มาจากประเทศฝรั่งเศส (เป็นหลอดที่ขายเลยค่ะ) และ ไม่มีการเติมสารใดๆ ทั้งสิ้นเราต้องการของแท้ โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องซื้อน้ำหอมขวดใหญ่ ลูกค้าสามารถซื้อไปเพื่อทดลองกลิ่นดูก่อน เพราะกลิ่นน้ำหอมจะเปลี่ยนไปเมื่อผสมเข้ากับกลิ่นตัวเรา บ้างครั้งเราดมว่าหอม แล้วพอฉีดที่ตัวเราแล้วฉุนๆ ไม่ชอบ น้ำหอมที่ร้านเราจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ พกพาง่าย หมดปัญหาเรื่องน้ำหอมราคาแพง น้ำหอมที่ลูกค้าซื้อกับเรา เป็นน้ำหอมแท้กลิ่นเดียวกับใน shop ทางร้านรับประกันคุณภาพ กลิ่นหอมติดทน 6 ชั่วโมง ส่วนใหญ่ติดทนทั่งวัน❗ รับประกันทุกหลอด หากเกิดหัวฉีดไม่ออก น้ำหอมซึม ยินดีเครมให้ ประโยชน์อีกข้อของน้ำหอม Tester ก็คือ เราสามารถซื้อได้หลายกลิ่น เพื่อใช้ฉีดในโอกาสต่างๆ เช่น ไปออเดทก็ต้องใช้กลิ่นที่เย้ายวนหน่อย เล่นกีฬาที่ทำให้เหงื่อออกเยอะ เราก็ใช้กลิ่นแนว […]