free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Chairs

Chairs 1980 บาท เปียโนไฟฟ้าเด็ก + เก้าอี้ – สีขาวสุดน่ารัก Home & Living

OEM เปียโนไฟฟ้าเด็ก + เก้าอี้ — สีขาวคุณสมบัติ– สามารถเล่นเปียโนในบรรเลงโน๊ตเพลงตามไฟแสงไฟในคีย์บอร์ดได้-ตัวเครื่องเปียโนมี Microphoneสามารถเปิดดนตรีและเสียงเพลงให้คุณน้องๆร้องตามใจชอบและสามารถฟังเพลงโดยใส่หูฟังฟังเพลงได้อย่างสนุกสนาน– ตัวเครื่องเปียโนสามารถเปิดเพลง ขับร้องและฟังเพลงเชื่อมต่อกับมือถือโดยการเสียบสาย MP3หรือเชื่อมต่อด้วยการใช้ระบบ Bluetooth หรือเชื่อมต่อกับลำโพงหรือก็อปปี้เพลงลง USBในเปิดเพลงฟังผ่านตัวเครื่องเปียโนได้ตามใจชอบ– ตัวเครื้องเปียโนได้ออกแบบให้มีที่วางหนังสือโน้ตเพลงได้พร้อมเก้าอี้นั่งเล่นเปียโน– ตัวเครื่องเปียโนสามารถจ่ายไฟได้โดยผ่านที่ชาร์จหรือถ่านตามความต้องการได้ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม เปียโนไฟฟ้าเด็ก + เก้าอี้ – สีขาวสุดน่ารัก เป็น Chairs ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 1980 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 1980 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า […]

Chairs 288 บาท ⭐YiFeng เก้าอี้ สไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัย ที่นั่งพลาสติก ขาไม้สีบีช YF-1094〰1414〰1357 Home & Living

ขอความกรุณา อ่านก่อนทำการกดสั่งซื้อ สั่งซื้อสินค้า เมื่อรับสินค้าแล้ว ถ่ายคลิปตอนแกะทุกครั้ง หากได้รับสินค้ามีปัญหา ผิด ชำรุด แจ้งร้านค้าได้เลยค่ะ ไม่ต้องจำใจรับสินค้าแล้วให้คะแนนไม่ดีนะคะ ร้านยินดีรับผิดชอบ สินค้าราคาถูก ให้คะแนน โปรดคำนึงถึงราคาด้วยนะคะ ✅ กรณีที่ กดรับสินค้าและรีวิวแล้ว ทางร้าน จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ‍♂️ ‍♀️ ทางร้านตัดรอบเวลา 08.30น. และ จัดเตรียมส่ง 1-3 วันทำการ หยุดวันอาทิตย์ ไม่แน่ใจในลายละเอียด /สี /ขนาดสินค้า โปรดติดต่อช่องแชทได้เลย ขอบคุณที่ใช้บริการค่ะ รายละเอียดสินค้า ตัว Body ใช้วัสดุ Polypropylene คุณภาพสูง มีความทนทาน ทนต่อการสึกหรอและกัดกร่อน – ทนต่อการกระแทกน้ำหนักเบา – ขาไม้ เนื้อไม้แข็งแรงทนทาน ผิวสัมผัสสวยงาม ไม่แตกง่าย – โครงเหล็กยึดแน่น แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดี เกิดสนิมได้ยาก – รองรับน้ำหนักได้ถึง […]

Chairs 1200 บาท เก้าอี้สวดมนต์(หญิง) Prayer Chair (Women) Home & Living

เก้าอี้สวดมนต์ ออกแบบมาเพื่อช่วยลดอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดเอว ช่วยให้นั่งสวดมนต์ได้นานขึ้น ขนาดสำหรับผู้หญิง เหมาะสำหรับท่านที่มีความสูง ไม่เกิน 165 ซม. และน้ำหนักไม่เกิน 100 กก. วัสดุทำจากไม้สนเหลือง อเมริกาเหนือ ทำให้มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน สวยงาม เคลือบสีสองชั้นป้องกันเปื้อน หุ้มด้วยผ้า PVC กรุด้วยฟองน้ำ เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและเปื้อนยาก มาพร้อมเบาะรองเข่า เพื่อช่วยลดน้ำหนักกดของหัวเข่า และยางกันลื่นที่ขาเก้าอี้เพื่อให้ก้มลงกราบได้โดยเก้าอี้ไม่เลื่อน Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม เก้าอี้สวดมนต์(หญิง) Prayer Chair (Women) เป็น Chairs ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 1200 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 1200 […]

Chairs 467 บาท Inter Steel เก้าอี้ สตูล Stool chair รุ่น Stool-M – 35x35x45cm. โครงดำ-เบาะหนังเทียมสีดำ Home & Living

Inter Steel เก้าอี้ สตูล Stool chair รุ่น Stool-M – 35x35x45cm. โครงดำ-เบาะหนังเทียมเก้าอี้สำหรับนั่งที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี รูปแบบเรียบง่ายใช้งานได้อเนกประสงค์ อาทิ นั่งทานข้าว นั่งกับโต๊ะเครื่องแป้ง นั่งชิลล์รมระเบียงบ้าน เหมาะสำหรับทั้งใช้เองภายในครัวเรือนหรือสำหรับนำไปจัดวางต้อนรับในร้านที่ให้บริการต่างๆ คุณสมบัติผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทั้งตัวโครงเหล็กผลิตจากเหล็กคุณภาพดี เหล็กกลมขนาด7/8″หนามาตรฐานพ่นสีอบความร้อนอย่างดี ระบบEpoxyสีติดทนนานเบาะนั่งหนาพิเศษ10ซม.และเป็นฟองน้ำอัดอย่างดีไม่ยุบตัวง่ายหุ้มเบาะด้วยหนังเทียมมีสาปผ้าซึ่งมีความทนทานยืดหยุ่นดีขนาดเก้าอี้ 35 x 35 x 45 ซม.(เก้าอี้ประกอบส่งเป็นตัวตรงตามภาพพร้อมใช้งานนั่งได้ทันที)รองรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 85กก.เราเป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หากท่านต้องการสีหนังอื่นที่ไม่มีในตัวเลือกสามารถแชตพูดคุยสอบถามและสั่งซื้อได้กับร้านโดยตรง คำแนะนำทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอด้วยผ้าปัดฝุ่นขนนุ่ม,ใช้ฟองน้ำซับน้ำสบู่อ่อนเช็ดคราบเปื้อนชิ้นเบาะควรหลีกเลี่ยงการโดนสิ่งของที่มีความบาดคมเพราะอาจจะทำให้เบาะฉีกขาดเสียหายได้ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม Inter Steel เก้าอี้ สตูล Stool chair รุ่น Stool-M – 35x35x45cm. โครงดำ-เบาะหนังเทียมสีดำ เป็น Chairs ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ […]

Chairs 290 บาท YGB เบาะรองนั่ง เพื่อสุขภาพ รองนั่งสมาธิ (Memory Foam) นุ่มสบาย ช่วยลดอาการปวดเมื่อย (สีดำ) C-Back Home & Living

เบาะรองนั่งทำงาน เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ รองนั่งสมาธิ (Memory Foam Hip Cushion) Wellness Beautifying Hip Cushion ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ไม่อยากให้สะโพกและบั้นท้าย.ต้องเสียรูปไป ด้วยดีไซน์โค้งเว้าจากขอบข้างเบาะโอบรับสรีระ ช่วยพยุงสะโพกและบั้นท้ายให้กระชับเข้ารูปทรงขึ้น .หมอนด้านหน้าสามารถรองรับต้นขา Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม YGB เบาะรองนั่ง เพื่อสุขภาพ รองนั่งสมาธิ (Memory Foam) นุ่มสบาย ช่วยลดอาการปวดเมื่อย (สีดำ) C-Back เป็น Chairs ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 290 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 290 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว […]

Chairs 559 บาท เก้าอี้ เก้าอี้พับเอนนอนปรับระดับได้ แรงโน้มถ่วง สีน้ำตาล-ดำ ( สินค้าพร้อมส่ง ) Home & Living

คุณสมบัติ เก้าอี้ เก้าอี้พับเอนนอนปรับระดับได้ – ผลิตจากเหล็กที่แข็งแรง – รับน้ำหนักได้มาก – นอนเอนปรับระดับได้ – โครงเป็นเชือกไนลอนถัก – ระบายอากาศได้ดี – นอนแล้วไม่เจ็บหลัง – มีหมอนรองศรีษะ – พกพาสะดวก – เคลื่อนย้ายได้ – มีตัวยางบังคับด้านล่างไม่ให้เลื่อน#เก้าอี้ #เก้าอี้พับ #เก้าอี้พักผ่อน #เก้าอี้ราคาถูก #เก้าอี้เหล็ก #เก้าอี้เอนเครื่องใช้ในบ้าน #เก้าอี้นั่งได้ #เก้าอี้ปรับเอนนอนได้ #เก้าอี้นั่ง เครื่องใช้ในบ้าน #เก้าอี้พักผ่อนปรับเอน #เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ #เก้าอี้ 100 #เก้าอี้นอน #เก้าอี้ปรับ #เก้าอี้ปรับ เอนนอน #เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ #เก้าอี้มีพนักพิง #เฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ #เก้าอี้ #เก้าอี้พักผ่อน #เก้าอี้ปรับเอน #เก้าอี้นั่งเอน #เก้าอี้ปรับ #เก้าอี้นอนได้ #เก้าอี้ปรับนอนได้ #เก้าอี้ปรับเอนนอนได้ #เก้าอี้ปรับนั่ง […]

Chairs 299 บาท เก้าอี้ฮอลลี่ เก้าอี้โมเดิร์น (เก็บเงินปลายทางได้) Home & Living

✨เก้าอี้ฮอลลี่ เก้าอี้โมเดิร์น เก้าอี้ร้านอาหาร เก้าอี้ร้านกาแฟ✨ โค้ดสำหรับลูกค้าใหม่ สำหรับลูกค้าสั่งครั้งแรกผ่านแอพเท่านั้น เพียงใส่โค้ด “NEWMDFU0000” ลดทันที80บาท ***รายละเอียดสินค้า*** – ขนาด ก.46xล.53xส.83CM – ที่นั้งพนักพิงเก้าอี้ผลิตจากพลาสติกโพลี่PP – ขาเก้าอี้ทำจากไม้บีช แข็งแรงด้วยเหล็กค้ำตรงกลาง – ออกแบบทันสมัย สวยงาม รองรับน้ำหนักได้ดี ***สีดำอาจจะมีตำหนิหรือรอยข่วนนิดหน่อย*** ลูกค้าโปรดอ่านก่อนสั่งชื้อ ✅ มีขนส่งให้เลือก2แบบ KERRY และ BEST ✅ ลูกค้าท่านไหนรีบให้ใช้ KERRY (1-3วัน) ✅ ลูกค้าท่านไหนต้องการค่าขนส่งถูกและไม่รีบให้ใช้ BEST (1-7วัน) ✅ ราคานี้ไม่รวมค่าขนส่ง เพราะทางร้านขายไม่แพง ✅ สั่ง 1ออเดอร์ =>ไม่เกิน 4ตัว เนื่องจากน้ำหนักเกิน ✅ สินค้าจัดส่งเป็นกล่อง ลูกค้าต้องนำไปประกอบเอง(ประกอบง่าย) ✅ มีวิดีโอประกอบและอุประกรณ์ประกอบให้ ไขน๊อต 4 ตัว ✅ […]

Chairs 99 บาท HHsociety กล่องเก็บของ เก้าอี้ใส่ของ กล่องเก็บของนั่งได้ เก้าอี้สตูล เก้าอี้พับได้ เก้าอี้เก็บของนั่งได้ (8 เหลี่ยม) Home & Living

❤️ สำคัญมาก!! ประโยชน์ลูกค้า สินค้าพร้อมส่งครับ มีเก็บเงินปลายทาง ส่งของทุกวัน จันทร์-เสาร์ (ไม่นับวันหยุด) ^^❤️ อย่าลืมตรวจสอบที่อยู่จัดส่งและเบอร์โทรให้ถูกต้อง ก่อนกดยืนยันการสั่งซื้อน้า ^^ HHsociety เก้าอี้สตูล 8 เหลี่ยม ลายริ้ว (สีดำ)ใช้เป็นกล่องเก็บของต่างๆ และสามารถนั่งได้ ตัวกล่องทำด้วยกระดาษ มีฐานรองด้านในอีกชั้นทำจากกระดาษแข็งหุ้มด้วยผ้า แข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้ประมาณ 70 กก.ขนาด 30×30 ซม.—————————————————— ทางร้านมีช่องทางการจัดส่ง 3 ผู้ให้บริการ คือ 1. Kerry ระยะเวลาในการจัดส่ง : (หากลูกค้าต้องการได้สินค้ารวดเร็ว แนะนำให้เลือกช่องทางการขนส่งเป็น Kerry นะคะ) ในเขตกรุงเทพฯ-ปริมณฑล 2-3 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 3-6 วันทำการ 2. Shopee Express ระยะเวลาในการจัดส่ง : ในเขตกรุงเทพฯ-ปริมณฑล 3-4 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 3-6 […]

Chairs 559 บาท เก้าอี้ เก้าอี้พักผ่อน ปรับเอนนั่ง-นอนได้ รัับน้ำหนักได้ 100 กก. (สินค้าพร้อมส่ง) Home & Living

♦️♦️รบกวนอ่านรายละเอียดก่อนสั่งสินค้า ♦️♦️ ❌❌กรณีรีบใช้สินค้า รบกวนเลือกขนส่ง Kerry หรือ EMS เท่านั้น ช้า-เร็วขึ้นอยู่ที่ขนส่งไม่เกี่ยวกับร้าน❌❌สินค้ามีปัญหา หรือไม่ครบถ้วน รบกวนทักหาแอดมินก่อนให้คะแนน ถ้าให้ต่ำกว่า 5 คะแนนขอปฏิเสธการรับคืน หรือเปลี่ยนสินค้าทุกกรณี❌❌สินค้ามีพร้อมส่ง ถ้าไม่มั่นใจทักสอบถามในแชท❌❌ร้านจัดส่งสินค้าวันจันทร์-เสาร์ ตัดรอบ 10 โมงเช้าจะส่งสินค้าภายในวัน หลังจากเวลาดังกล่าวส่งวันถัดไป ******************กรุณาสั่งออเดอร์ละ 1 ตัวเท่านั้นค่ะ ถ้าสั่งเพิ่มกรุณากดสั่งใหม่อีกครั้ง ********************* ( ค่าขนส่ง ตัวละ 185 บาท ส่งสินค้าโดย kerry ช่วยค่าส่ง 100 บาท ท่านจ่ายเพียง 95 บาทเท่านั้น ) คุณสมบัติ – ผลิตจากเหล็กที่แข็งแรง – รับน้ำหนักได้มาก – นอนเอนปรับระดับได้ – โครงเป็นเชือกไนลอนถัก – ระบายอากาศได้ดี – นอนแล้วไม่เจ็บหลัง – มีหมอนรองศรีษะ – […]

Chairs 4990 บาท *พร้อมจัดส่ง* Modena เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น Montana (สีดำ) [ออกใบกำกับภาษีได้] | Executive Chair – Montana (Black) Home & Living

เป็นเก้าอี้ระดับผู้บริหาร เหมาะกับการนั่งเป็นเวลานาน ด้วยระบบ Pocket Spring กระจายน้ำหนักเวลานั่ง ช่วยลดอาการ ปวดเมื่อยได้ และยังปรับเอนล๊อคได้อีก คุณสมบัติ– เทคโนโลยี Pocketspring กระจายน้ำหนัก ไม่ยุบตัว– ผลิตจากหนัง Premium PU คุณภาพเยี่ยม – ล้อ PU กันรอยขีดข่วนบนพื้น– ปรับระดับสูงต่ำ เพื่อตอบรับกับสรีระของผู้ใช้งาน ทำไมต้องเลือก โมดิน่า เฟอนิเจอร์– แนวคิดและการออกแบบเก้าอี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคนเอเชีย– บริการหลังการขายของเราให้ความสำคัญทุกอย่างสำหรับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องการซ่อมแซมหรืออะไหล่สำรองภายใน 24 ชั่วโมง– สินค้ามีดีไซน์หลากหลาย คุณภาพพรีเมี่ยม ในราคาเหมาะสม– หมดกังวลกับปัญหา หลังไม่ติดพนัก นั่งแล้วขาลอย อันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดอาการชาที่ขา ปวดหลังจนทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ความรู้สึกในการนั่ง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “Pocket Spring Technology “กระจายน้ำหนัก ทำให้การนั่งนานๆไม่ปวดเมื่อย ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ไม่แข็งจนเกินไป ดีไซน์เรียบๆ เบาะกว้างลงตัวกับห้องทำงาน เพื่อให้ได้นั่งทำงานอย่างเต็มที่ มีจุดเด่นอยู่ที่ระบบโช๊คปรับระดับสูงต่ำและรับน้ำหนักได้ดี ขาเหล็กชุบโครเมียมแข็งแรงพิเศษ ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน วัสดุที่เลือกใช้เบาะนั่งบุฟองน้ำ […]