free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Shelves

Shelves 890 บาท (ลดราคาพิเศษ) ชั้นกระจกคิตตี้แขวนผนัง Home & Living

**ส่งสินค้าประมาณ2-4วัน** กระจกหัวคิตตี้ มีชั้นวางของด้านล่าง – ขนาดประมาณ กว้าง54*สูง64*ช่องวางของลึก12 ซม.– ด้านหลังมีหูแขวนสำหรับแขวนติดผนัง *** จำกัดการสั่งซื้อ 1ชิ้น ต่อ 1 ออเดอร์ เนื่องจากสินค้าอาจได้รับความเสียหายถ้าแพครวมกับสินค้าอื่นค่ะ*** เมื่อได้รับสินค้าแล้วให้เช็คกระจกว่าแตกหรือไม่ ถ้ากระจกแตกให้ส่งคืนเคอรี่เพื่อส่งกลับมาเปลี่ยน จะประหยัดค่าส่งกลับมาเปลี่ยนค่ะ #kitty #คิตตี้ #ชั้นวางของ #กระจก Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม (ลดราคาพิเศษ) ชั้นกระจกคิตตี้แขวนผนัง เป็น Shelves ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 990 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 890 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด […]

Shelves 199 บาท ฺBIH แผ่นไม้เอนกประสงค์ (ปิดผิวเมลามีน) ขนาด 20x80x1.6 cm. Home & Living

เพื่อให้บ้านของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างที่ใครๆก็ต้องการด้วยBIH แผ่นไม้อเนกประสงค์ ขนาด 20 x 80 x 1.6 ซม.ผลิตภัณฑ์ชั้นวางของที่สามารถวางสิ่งของได้อย่างอเนกประสงค์ตามใจอย่างที่คุณต้องการแล้วบ้านของคุณจะเรียบร้อยแน่นอน คุณสมบัติ ทนทานสูงBIH แผ่นไม้อเนกประสงค์ รุ่น L-2080OAK ขนาด 20 x 80 x 1.6 ซม. ผลิตจากไม้ปาติเกิ้ลบอร์ด ที่มีความแข็งแรง และทนทานอย่างสูงชุดชั้นไม้นี้คุณสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองไม่ว่าจะติดบริเวณไหนก็ตามซึ่งจะทำให้ประหยัดเนื้อที่ใช้สอยได้มากยิ่งขึ้นรองรับน้ำหนักได้จำนวนมากรวมทั้งยังช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้ดูทันสมัยได้อีกด้วย Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ฺBIH แผ่นไม้เอนกประสงค์ (ปิดผิวเมลามีน) ขนาด 20x80x1.6 cm. เป็น Shelves ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 415 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 199 เท่านั้น […]

Shelves 160 บาท ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, ของใช้ทั่วไป ไม้หนา 10mm คุ้มค่า(มีหลายรุ่น) อ่านรายละเอียดก่อนการสั่งซื้อ Home & Living

**โปรดพิจารณาก่อนการเลือกขนส่ง**# ใช้ด่วน เลือกส่ง เคอรี่ (เร็ว ราคาสูง)# ไม่รีบใช้ เลือกส่ง นินจา (ราคาถูก ส่งของช้า มีสินค้าตกหล่นบ่อยครั้ง หากเลือกขนส่งนี้ รบกวนขออย่ายกเลิกออเดอร์นะคะ ) ** สั่งซื้อตามรุ่นที่แจ้งในภาพนะคะ ในหมวดนี้จะมีหลายรุ่น สไลด์ภาพดูแต่ละรุ่นได้ ไม่แน่ใจ ทักแชทสอบถามได้เลยค่ะ #เนื่องจากสินค้ามีน้ำหนักมาก ชิ้นไม้บางชิ้น อาจจะมีรอยบิ่นตามขอบบ้าง ซึ่งอาจจะเกิดจากการเสียดสี การกระแทก แต่จะไม่มีผลกับการใช้งาน รบกวนลูกค้าพิจารณาก่อนการสั่งซื้อและให้คะแนนทางร้านนิดนะคะ# ## แนะนำ ออเดอร์ละ 1 ชิ้น หากสั่งหลายชิ้นสินค้ามีน้ำหนัก อาจจะทำให้สินค้ามีรอยกระแทกบิ่น และไม่ส่งรวมกับสินค้าอื่น # ——————————————————–เฉพาะโต๊ะ ราคา 160 บขนาด 19.5*50*7.6 ซม สี สีชมพู / สีน้ำตาล /สีไม้ / สีเบจ——————————————————– แบบ 2 ช่อง ราคา 299 […]

Shelves 500 บาท ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ Home & Living

ชั้นวาง3ชั้น สูง83*ยาว40*กว้าง24เซนติเมตร 4สี : ขาว , ดำ , เบจ(ไม้) , ทูโทน(ขาว-ดำ) 1 ชิ้นๆละ : 500 บาท ———————————ค่าจัดส่ง :จัดส่งแบบ EMS เท่านั้น : 200 บาท——————————— #ชั้นวางหนังสือ #ชั้นวาง #เฟอร์นิเจอร์ #ชั้นไม้ #ชั้นวางของ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง ชั้นหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ เป็น Shelves ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 500 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Shelves 599 บาท Kshop998**บริการประกอบส่งให้พร้อมใช้งาน**ตู้เอนกประสงค์ 2ชั้น2บานประตู รุ่น Box02D – สีขาว Home & Living

คุณสมบัติ – ตู้เอนกประสงค์ 2ชั้น2บานประตู – ไม้พาร์ติเคิลเคลือบฟอยล์ความหนา15มม. – แข็งแร็ง รับน้ำหนักได้มาก – เหมาะวางใช้งานภายในอาคาร/พื้นที่แห้งเท่านั้น คุณสมบัติเด่น ** ไม่ต้องประกอบเองให้ยุ่งยาก ร้านบริการประกอบและแพ็คส่งให้อย่างดีพร้อมใช้งานได้เลยทันที**ขนาด กว้าง 42 ลึก29 สูง 57 ซม.**ชี้แจง** เป็นสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ผลิตและจัดส่งเรื่อยๆตามออร์เดอร์เก่า-ใหม่ ลูกค้ารอรับสินค้า 3-7วันทำการจร้าาา #ตู้ไม้2ชั้น #ตู้ไม้เก็บของ #ตู้ไม้ #ตู้ข้างเตียง *สินค้านี้สั่งซื้อมาได้ครั้งละ1ตัวจร้า* หากสั่งมากกว่านั้นไม่สามารถสั่งมาได้ในออร์เดอร์เดียวค่ะ รบกวนสั่งเข้ามาเป็นออร์เดอร์ใหม่ค่ะ *กรณีต้องการให้ร้านบริการไปส่งให้ถึงบ้านร้านสามารถให้บริการได้เฉพาะลูกค้าในเขตพื้นที่ จังหวัดนนทบุรีและกรุงเทพฯฝั่งธนบุรีค่ะ สามารถทักแชตแจ้งมาได้เลยค่ะ หมายเหตุ ขอสงวนสิทธิ์การรีวิวและการแจ้งคืน/เคลมของหลังรับของจากขนส่งไปแล้วทุกกรณีคำชี้แจง 1.ก่อนส่ง ร้านมีการQCและแพ็คส่งอย่างดีด้วยบับเบิ้ลใส เป็นความจงใจที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถมองเห็นโต๊ะได้ด้วยสายตาค่ะ หากพบมีรอยชำรุด บิ่น เสียหายย่อมเกิดจากการทำงานของฝ่ายขนส่ง แนะนำให้ปฏิเสธการรับสินค้าทันทีนะคะ2.มุมพลาสติกที่ร้านมีการสวมพลาสติกที่มุมโต๊ะทั้ง4ไปในแพ็ค ก็เพื่อระวังการกระแทกของฝ่ายขนส่ง ฉนั้น มุมพลาสติกอาจจะชำรุดเสียหายและอาจจะหล่นสูญหายได้ค่ะและไม่ใช่ชิ้นส่วนที่ปรากฏในภาพสินค้า ฉนั้นไม่ทวงไม่รีวิวในเรื่องมุมพลาสติกนะคะ3.ระหว่างการรอการขนส่ง ระหว่างการจัดส่ง ในตัวสินค้าอาจจะมีเปรอะละอองฝุ่นผงปนเปื้อนบ้างอะไรบ้าง ได้รับแล้วจะใช้งาน ให้ใช้ผ้าซับน้ำแบบหมาดที่สุดเช็คทำความสะอาดได้นะคะ สินค้าก็จะสวยงามเองจร้า*หลังการรับสินค้าแล้ว หากสินค้ายังพบมีการชำรุดเสียหายแล้วลูกค้าประสงค์จะแจ้งเคลมคืนเพื่อขอรับเงินคืน สามารถดำเนินการได้โดยร้านจะกดปุ่มเปิดข้อพิพาทแล้วส่งหลักฐานการแพ็คก่อนส่งไปแสดงเพื่อรับการเคลมจากระบบช้อบปี้ด้วยเช่นกันจร้า […]

Shelves 720 บาท ✨ส่งด่วน | ถูก | ของแท้✨ชั้นวางของโปโล NP430 (4 ชั้น) Home & Living

ชั้นวางของโปโล NP430 (4 ชั้น) size:41x75x124 cm. N.W. 9.2 kg.ชั้นวางของNF เหล็กแป็ปกลมและชั้นเหล็กแผ่นขึ้นรูปพ่นสีฝุ่นอิพ๊อคซี่ อบด้วยความร้อนที่อุณหภูมิ 200 องศา เคลือบป้องกันสนิมด้วยระบบซิงก์ฟอสเฟตปลายขามีลูกยางพลาสติก Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ✨ส่งด่วน | ถูก | ของแท้✨ชั้นวางของโปโล NP430 (4 ชั้น) เป็น Shelves ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 720 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 720 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง […]

Shelves 167 บาท ชั้นวางของ ชั้นจิ๋วหนา สูง 43 ซม. (จิ๋วหนา 3 ชั้น แบ่ง 2 ชั้น) Home & Living

#สินค้าประกอบสำเร็จพร้อมใช้งาน จะมีรอยแม็กที่ใช้ยึดชิ้นงานอยูด้านข้าง และอาจมีรอยขีดข่วนหรือถลอกบ้างเล็กน้อยนะครับ #จิ๋วธรรมดา รุ่นหนา จะเป็นสองชั้น เป็นชั้นวางของตัวเล็กๆๆหน้ารัก วางของหลายอย่าง เช่น ของสะสม ของเล่น รถเหล็ก มือถือ เครื่องสำอาง และอื่นๆ อีกมากมาย #ขนาด กว้าง 14.5 cm. x ยาว 23 cm. x สูง 42 cm. , ระหว่างชั้นสูง 19 cm. #ชั้นวางของ#เฟอร์นิเจอร์ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ชั้นวางของ ชั้นจิ๋วหนา สูง 43 ซม. (จิ๋วหนา 3 ชั้น แบ่ง 2 […]

Shelves 25 บาท บานพับอะคริลิคแบบใสทนทาน 10 ชิ้น Home & Living

welcome to fashionapple.th❀❀ 10PCS Durable Clear Acrylic Folding Hinges Transparent Plexiglass HingeProduct Description Specification: 100% Brand new and high quality Material: Acrylic Color: Transparent Size: 25mm*33mm, 30mm*33mm, 45mm*38mm, 65mm*42mm, 100mm*42mm Conversion: 1mm=0.039 inch, 1 inch=25.4mm Mainly use for installing the door or window of the house,mostly for kitchen. Low noise when the doors are closing. […]

Shelves 900 บาท ชั้นวาง ชั้นวางของ ชั้นไม้วางของ ชั้นไม้พับ ชั้นพับ ชั้นวางสินค้า ชั้นวางโมเดล ที่วางของ เฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ Home & Living

#เตรียมจัดส่ง ชั้นพับ 4 ชั้น (ไม่มีกั้นตกค่ะ)_______________ชนิดไม้ : ไม้ยางพาราทั้งชิ้นมือ : 1 _______________ขนาด ชิ้นงาน : ยาว 52 x สูง 36 x กว้าง 37 cm.ขนาด ที่วาง ( ไม่วัดกั้นตก ) : ยาว 45 x 9 cm.ความสูงแต่ละขั้น : 9 , 18 , 26 , 34.5 cm. ความหนาไม้ : 1.3 ถึง 1.5 cm._______________________ราคา 4 ชั้น : [1] งานดิบ : 650 บาท[2] เคลือบ […]

Shelves 145 บาท (อ่านขนาดก่อนสั่ง) ชั้นวางของขนาดเล็ก BOX-2 ชั้นหนา (powerpatshop) Home & Living

#ขนาด กว้าง/ลึก14.5 cm x ยาว(ด้านหน้า) 23 cm x สูง 29 cm ,ความสูงต่อชั้น 12 cm #สินค้าประกอบสำเร็จพร้อมใช้งาน จะมีรอยแม็กที่ใช้ยึดชิ้นงาน และอาจมีรอยถลอก รอยขีดข่วน รอยฟันเลื่อยบ้างเล็กน้อย นะครับ #วัสดุ ไม้อัดปาติเคิลบอร์ด -วางของใช้ชิ้นเล็กๆ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม (อ่านขนาดก่อนสั่ง) ชั้นวางของขนาดเล็ก BOX-2 ชั้นหนา (powerpatshop) เป็น Shelves ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 149 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 145 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home […]