free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Tables

Tables 1276 บาท Inter Steel ศูนย์รวมโต๊ะพับเอนกประสงค์ โต๊ะสัมนา โต๊ะจัดเลี้ยง โต๊ะพับขาพับได้ Multi-purpose folding table Home & Living

เป็นโต๊ะที่ใช้งานเอนกประสงค์ อาทิ #โต๊ะเรียน #โต๊ะจัดอบรม #โต๊ะสัมนา #โต๊ะประชุม #โต๊ะจัดเลี้ยง #โต๊ะโรงแรม ฯลฯ*เรามีครบทุกขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม เราเป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรงประสปการณ์ยาวนานกว่า30ปีในประเทศไทย *โครงขาของโต๊ะมีทั้งสีดำ สีขาว สีเทา โดยจะเป็นตัวเลือก “ขาสีพ่น”* ร้านขออนุญาตส่งสีดำเป็นหลักและอาจจะมีส่งสีขาว/เทาอ่อนคละไปบ้างโดยหากท่านต้องการระบุเจาะจงสีใดโปรดทักแชตแจ้งหรือแจ้งในหมายเหตุมาได้เลย,คุณสมบัติเด่นคือมีราคาถูกกว่าขาชุบโครเมี่ยมฯและมีความทนทานกับทุกสภาพอากาศที่เปียกชื้นได้ดีกว่าชุบโครเมี่ยมฯเป็นสนิมยากกว่าส่วนโครงขาชุบโครเมี่ยม จะมีคุณสมบัติเด่นตรงที่มีความเงาแวววาวสวยงามคล้ายสแตนเลสให้ความรู้สึกดูหรูหรา แต่ข้อด้อยคือไม่เหมาะในการใช้งานภายนอกหรือที่เปียกชื้นเพราะจะทำให้เกิดเป็นสนิม คุณสมบัติหน้าท้อปปิดผิวด้วยโฟเมก้าสีขาวแท้หรือไม้ปาร์ติเคิลเคลือบผิวเมลามีนสีขาวหน้าท้อปมีคุณสมบัติเด่นด้านสามารถกันน้ำ,ทนร้อนและรอยขีดข่วนได้ดีโครงสร้างขาเหล็กสี่เหลี่ยมขนาด #1.2 x 1.2 นิ้ว หนา 0.9 มม.ขาพับเก็บได้ทำให้ไม่สิ้นเปลืองพื้นที่,บานซวิงพับที่แข็งแร็งและมั่นคงปลอดภัย,ใช้ได้อย่างยาวนานที่ปลายขาทั้ง 4 ขา สวมปุ่มกันรอย และสามารถหมุนปรับระดับสูง-ต่ำไปตามพื้นผิวที่ไม่ได้ระดับช่วยทำให้โต๊ะไม่กระดก คำแนะนำการใช้งาน เพื่อคงคุณภาพการใช้งานให้ยาวนานสินค้านี้เหมาะสำหรับใช้ภายในอาคาร และไม่ควรปล่อยให้โดนความเปียกชื้น ขนาดของโต๊ะพับประชุมที่โรงงานเรามีจำหน่าย และข้อแนะนำในการจัดเก้าอี้จัดเลี้ยงเข้าใช้นั่ง ; รหัส / ขนาด สามารถจัดเก้าอี้จัดเลี้ยงเข้านั่งได้จำนวน TF1848 Size กว้างxยาวx สูง(ซม.)45x120x75cm. นั่งได้จำนวน1-3ที่นั่ง ( 1ด้าน )TF1860 Size กว้างxยาวx สูง(ซม.)45x150x75cm. นั่งได้จำนวน 2-4ที่นั่ง ( 1ด้าน […]

Tables 1100 บาท Furniture Village โต๊ะพับ รุ่น Delta2448-สีโอ๊ค Home & Living

Furniture Village โต๊ะพับ รุ่น Delta2448 (สีโอ๊ค)คุณสมบัติ- หน้าท็อปโต๊ะสีโอ๊ค- ปิดขอบด้วย PVC สีดำ – โครงขาเหล็ก ขนาด 1×1 นิ้ว พ่นสี Epoxy สีดำกันสนิม- ขาพับได้ มี3ขนาดค่ะ (กว้างxยาวxสูง)1. ขนาด 60x90x73cm.2.ขนาด 60x115x73cm.3. ขนาด 60x120x73cm. กรุณาเลือกการจัดส่งเป็น kerry เท่านั้น Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม Furniture Village โต๊ะพับ รุ่น Delta2448-สีโอ๊ค เป็น Tables ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 1100 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา […]

Tables 60 บาท กันกระแทกมุมโต๊ะ ทักแชทมานะเพื่อรับโค๊ดส่วนลด Home & Living

สินค้ากดสั่งซื้อได้คือสินค้าพร้อมส่งครับลูกค้ากดสั่งได้เลย ถ้ากดสั่งซื้อไม่ได้ทักแชทมาถามเลย สั่งซื้อแล้วโปรดชำระเงินในเวลาที่กำหนดหากยกเลิกออเดอร์ทางร้านขอ บล๊อค นะครับ! เป็นขอบยางสำหรับติดมุมโต๊ะกันเหลี่ยมโต๊ะกระแทกเป็นยางซิลิโคนแบบใสอย่างดีเหนียว,ทนทาน 1 ชุดมี 4 ชิ้น Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม กันกระแทกมุมโต๊ะ ทักแชทมานะเพื่อรับโค๊ดส่วนลด เป็น Tables ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 60 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 60 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Furnitures รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Tables หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต […]

Tables 699 บาท โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ปรับระดับ + ล้อเลื่อน (มี 5 สี) Home & Living

โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ปรับระดับ + ล้อเลื่อน ▶▶▶ หากคุณกำลังมองหาโต๊ะทำงานขนาดเล็ก โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค โต๊ะคอมพิวเตอร์ขนาดไม่ใหญ่มาก สำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัด แต่ต้องการพื้นที่ทำงานเล็ก ๆ ไว้ในห้องสำหรับขีดเขียน นั่งคิดงานทำการบ้าน หรือบางครั้งอาจจะใช้นั่งรับประทานอาหาร ในราคาที่ไม่แพง มีคุณภาพ ด้วยการออกแบบอย่างใส่ใจของโต๊ะคอมปรับสูงต่ำ ขาโต๊ะ ออกแบบด้วยรูปทรงตัว L ทำให้คุณสอดขาโต๊ะเข้าใต้โซฟาหรือใต้เตียงได้ จึงสามารถเลื่อนโต๊ะเข้ามาทำงานใกล้ตัวเวลานั่งบนเตียงหรือโซฟาได้อย่างสบาย ๆ ความสูงรวมล้อถึงขาโต๊ะ 7.5 เซนติเมตร ขนาดของสินค้า : 60 X 40 cm. สามารถปรับความสูงได้ คุณสมบัติของสินค้า ▶▶ สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงาน หรือ โต๊ะเขียนหนังสือได้ ▶▶ ขาโต๊ะสอดใต้เตียงหรือโซฟาได้ เหมาะกับนั่งทำงานทุกที่ ▶▶ เคลื่อนย้ายเป็นโต๊ะทำงานนอกตัวบ้านได้ ▶▶ ปรับระดับความสูงได้ตั้งแต่ 70-90 ซม.ให้เหมาะกับการนั่ง ช่วยลดการปวดคอ ▶▶ ล้อเลื่อน 4 ล้อพลาสติก เคลื่อนย้ายง่าย น้ำหนักเบา […]

Tables 1463 บาท STG โต๊ะพับอเนกประสงค์ โฟเมก้า ขนาด 60x150x75 ซม.(DHL Ecommerce) Home & Living

***รบกวนลูกค้าอ่านก่อนสั่งชื้อสินค้านะคะ สินค้าทุกรายการออกจากโรงงานไป เป็นสินค้าใหม่ทั้งหมด ไม่มีความเสียหายหรือมีรอยตำหนิใดใดค่ะ *สินค้าที่เสียหายหรือชำรุดนั้นเกิดจากบริษัทขนส่งในขณะนำส่งสินค้าค่ะ* แต่ทางบริษัทรับเคลมสินค้าให้กับลูกค้าทุกกรณีที่เกิดความเสียหายนะคะ หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว รบกวนลูกค้าตรวจเช็คสินค้า หากเกิดความเสียหายหรือชำรุดกับสินค้า ลูกค้าสามารถแจ้งเราได้ในช่องทางแชทเลยค่ะ บริษัทยินดีบริการค่ะ **แจ้งการเคลมสินค้าภายในวันที่ลูกค้าได้รับสินค้าเท่านั้น*****รบกวนลูกค้ากดสั่งซื้อสินค้าครั้งละ 1 ตัวนะคะ*****บริษัทตัดรอบคำสั่งซื้อเวลา 11.00น.*******ก่อนกดสั่งซื้อสินค้า รบกวนลูกค้าตรวจดูที่อยู่ที่จัดส่งก่อนสั่งซื้อสินค้าด้วยนะคะ เพราะทางบริษัทไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลของลูกค้าได้นะคะ***** – โครงสร้างทำด้วยเหล็กแป๊ปสี่เหลี่ยม 1¼x1¼ หนา 0.7 มม.ชุบด้วยโครเมียมอย่างดี– หน้าโต๊ะทำจากไม้ปาติเกิลบอร์ดหนา 25 มม.– ปิดผิวหน้าด้วยลามิเนตสีขาว– ปลายขามีปุ่มปรับระดับ– สามารถวางซ้อนกันได้– ปิดขอบด้วย Edge หนา 1 มม.– ใช้เวลาในการจัดส่งสินค้า 3-7 วัน หลังทำการค่ะ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม STG โต๊ะพับอเนกประสงค์ โฟเมก้า ขนาด 60x150x75 […]

Tables 990 บาท ✨ส่งด่วน | ถูก | ของแท้✨JKN AJ – 100 โต๊ะพับอเนกประสงค์ Home & Living

JKN AJ-100 โต๊ะพับอเนกประสงค์ เฟอร์นิเจอร์ เจเคเอ็นได้ผ่านการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยเลือกใช้วัสดุเกรด A ทุกชิ้นส่วน และผ่านขบวนการการผลิต ที่ทันสมัย โดยเจเคเอ็นเลือกใช้ HDPE (HIGH DENSITY POLYETHYTLENE) มาเป็นวัสดุที่ใช้ในการผลิตหน้าโต๊ะ ซึ่งมี คุณสมบัติพิเศษ มีความแข็งแรง และความยืดหยุ่นสูง ทนความร้อน และรังสีอัลตราไวโอเลต และ กรด-ด่าง ให้คุณจัดเก็บง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ด้วยการปรับระดับสูงต่ำได้ 6 ระดับ (70.8 / 66.5 / 61.5 / 54.5 / 46.0 / 34.0 cm.) สูงสุดถึง 71 ซม. และยังทำความสะอาดง่าย รูปแบบทันสมัย ง่ายต่อการจัดเก็บ และประหยัดเนื้อที่ สามารถใช้ได้ทั้งในบ้าน และกลางแจ้ง คุณสมบัติ – วัสดุทำจาก High […]

Tables 2116 บาท WINNER FURNITURE โต๊ะกลางกระจก รุ่นดูโอ้ ขนาด 80 ซม. – สีดำน้ำตาล Home & Living

รายละเอียดสินค้า WINNER FURNITURE โต๊ะกลางกระจก รุ่นดูโอ้ ขนาด 80 ซม. – สีดำน้ำตาล รหัสสินค้า : 120015768 คุณสมบัติเด่น : – โต๊ะกลางกระจก รุ่น ดูโอ้ ขนาด 80 ซม.– ท๊อปกระจกนิรภัยเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน– สามารถวางของไว้ด้านใต้กระจกเพื่อให้สะดวกกับการมองเห็น– มีดีไซน์ที่หรูหรา ทำให้ง่ายต่อการจัดแต่งภายในห้อง– มีความแข็งแรงทั้งตัวกระจกที่และโครงสร้าง การดูแลรักษา : – หลีกเลี่ยงการกรีด ขูดขีด ด้วยของแข็งและของมีคม– ไม่วางสินค้าในสภาวะที่อุณหภูมิเปลี่ยนแปลงรวดเร็วเพื่อป้องกันการแตกตัวของเนื้อกระจก– ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดหรือน้ำยาเช็ดกระจกทำความสะอาดเท่านั้น สี : Clearแบรนด์ : WINNER FURNITUREวัสดุ : Tempered Glassขนาด ก X ย X ส : 80 X 45 X 38 […]

Tables 599 บาท โต๊ะเก้าอี้ปิคนิค (WHITE) รุ่น T2 plus โต๊ะพับ โต๊ะสนาม พร้อมกับเก้าอี้ 4 ตัว ขนาด 120x60x70 แบบกระเป๋าพกพา Home & Living

✨คุณสมบัติ✨ พกพาสะดวก สามารถพับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ ตัวโต๊ะทำจากอลูมิเนียมอย่างดี แข็งแรง ทนทาน หน้าท็อป ทำจาก MDF ทนต่อรายขีดข่วน วัสดุทนทานต่อการสึกหรอ แข็งแรง ขนาด 120x60x70 Cm.(กว้างxยาวxสูง) ขนาดเมื่อพับเก็บ 60 x 60 x 6(กว้างxยาวxสูง) สามารถปรับได้ 3 ระดับ ตั้งแต่ 55-70 CM ขอบมุมโค้งมน ป้องกันอันตราย ดีไซน์สวย โต๊ะพร้อมเก้าอี้ปิกนิก 4 ตัว รับน้ำหนักสินค้าได้โดยรวม 30 กิโลกรัม เลือกใช้วัสดุการผลิตที่มีคุณภาพ เป็นโต๊ะอลูมิเนียม โต๊ะทำด้วยวัสดุ อลูมิเนียมดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทานที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้ดี กันน้ำ ไม่เปียกง่าย เหมาะสำหรับปิคนิคภายในครอบครัว เพื่vสร้างความสุขและสานความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวได้ดี **ต่างจังหวัดแนะนำเลือก kerry จัดส่งให้นะคะ** (ถ้าอยู่ต่างจังหวัดที่ไม่ใช่อำเภอเมืองแนะนำให้เลือก kerry หรือ shopee เท่านั้นนะคะ)✔ลูกค้าที่เลือกจัดส่งแบบ kerry […]

Tables 399 บาท โต๊ะพับ โต๊ะ โต๊ะไม้ โต๊ะไม้ยางพารา สีธรรมชาติ Home & Living

– ทำจากไม้ยางพาราแท้ แข็งแรง ทนทาน ทนน้ำ ทนความร้อนได้ดี สามารถวางไว้ภายนอกอาคารได้– พับเก็บง่าย เหมาะกับภายในห้องที่มีพื้นที่จำกัด สามารถใช้ในการวางของหรือสัมภาระต่างๆ – สามารถวางไว้บริเวณข้างหัวเตียงหรือบริเวณอื่นๆตามการใช้งาน และสะดวกต่อการพกพาไปในที่ต่างๆมี 2 ขนาด ขนาดเล็ก– ขนาดเมื่อกางออก กว้าง 38 ซม. ยาว 45 ซม. สูง 65 ซม.ขนาดกลาง-ขนาดเมื่อกางออก กว้าง 38 ซม. ยาว 58 ซม. สูง 65 ซม.โดย ขนาดกลางจะแข็งแรงกว่า เพราะไม้จะมีความหนากว่าเพื่อรองรับความยาวที่เพิ่มขึ้นร้าน PK Furniture Tel: 086-6335899 Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม โต๊ะพับ โต๊ะ […]

Tables 1460 บาท Diybyhome โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะอ่านหนังสือ ปรับระดับ+ล้อเลื่อน โต๊ะอเนกประสงค์ TB-6007 Home & Living

มีเฉพาะขนาด 60x40x70-80CMเท่านั้น รายละเอียดสินค้า*โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ *ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย*ถอดประกอบได้ง่าย*ทำให้เคลื่อนย้ายง่าย*ขนาด 60*40 ซม *ปรับความสูงได้ 70-80 ซมสินค้ามีให้เลือก 4 ลาย สีบีช / สีลายไม้ / สีดำ / สีม่วงอ่อน ทางร้านมีให้เลือก 2 ขนส่ง ขนส่ง J&T (รอของ 3-7 วันทำการ) Kerry ( รอของ 2-5 วันทำการ) ลูกค้าเลือกขนส่งเอง มีปัญหาติดต่อขนส่งได้เลยนะจ๊ะ สอบถามกับร้านค้า ร้านค้าติดตามได้แค่เบื้องต้นค่ะ ****ในกรณีที่ลูกค้ารีบใช้ของ ไม่แนะนำให้เลือกขนส่ง J&T นะคะ*****สั่งวันนี้ จัดส่งวันรุ่งขึ้น ร้านค้าจัดส่งสินค้าทุกวัน จ-ส ยกเว้นวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์ค่ะ ลูกค้าเป็นผู้เลือกขนส่งเอง ขอความกรุณาไม่ยกเลิกสินค้าหรือปฏิเสธการรับสินค้านะคะ หากรอสินค้านานเนื่องจากการขนส่ง Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home […]