free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Wardrobes

Wardrobes 275 บาท (มี 5 สีนะจ๊ะ) D 1-4 ***ของแท้ % ***(ระวังสินค้าเลียนแบบ) HOMMY ตู้เสื้อผ้า 3 บล๊อค DIY บล๊อคเปิดข้าง 02 D ++ Home & Living

**รับประกันสินค้า** ในกรณีชิ้นส่วนอุปกรณ์ในกล่องไม่ครบหรือสูญหายในขณะขนส่ง โดยทางร้านจะจัดส่งฟรี 1 ครั้ง(ยกเว้นชิ้นส่วนผ้าคลุมตู้) *โดยทางร้านขอสวงวนสิทธ์ รับประกันสินค้าสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อร้าน HOMMY ภายใน 2 สัปดาห์ นับจากวันที่รับค้า เท่านั้น!!!! *ขนาด* สูง 170 cm / กว้าง 105 cm / ลึก 45 cm Hommyตู้เสื้อผ้า แบบโครงมีดีไซด์ทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีพื้นที่จำกัดสามารถพับเก็บได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการใช้สอยภายในมีชั้นวางของที่ทำให้คุณสามารถแบ่งสัดส่วนของของคุณได้อย่างลงตัวมากยิ่งขั้นโครงเหล็กมีความแข็งแรง มีตัวยึดแน่นหนาสามารถจัดเก็บเสื้อผ้าได้หลายชุด สะดวกในการเคลื่อนย้ายแถมยังเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บได้อีกเยอะ!เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่คอนโด หรือ อพาร์ทเม้น ที่มีพื้นที่จำกัดและต้องการตู้จัดเก็บของที่มีสไตล์ดีไซน์สุดชิคสามารถเข้ากับห้องของคุณทั้งหญิงและชายได้อย่างง่ายดายและด้วยดีไซน์ที่โปร่ง โล่ง สบายตา ทำให้ห้องของคุณดูกว้างขึ้นไม่ดูทึบ แข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ค่อนข้างมาก วิธีการดูแลรักษา– เมื่อเปื้อนฝุ่นสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดเก็บให้พ้นแสงแดดค่ะ ❌❌❌ ทางร้านไม่รับแก้ไขหรือเปลี่ยนที่อยู่ใดๆทั้งสิ้นนะค่ะ ❌❌❌ กรณีใส่ที่อยู่ผิด ✔ ให้กดยกเลิกคำสั่งซื้อ ✔แล้วกดสั่งซื้อสินค้าเข้ามาใหม่ค่ะ สินค้าราคาถูกจากร้านโรงงาน ทางร้านไม่สามาถเช็คสินค้าก่อนส่งได้ หากสินค้าไม่ครบ แจ้งทางช่องแชทได้เลย ทางร้านรับผิดชอบ ส่งอะไหล่เพิ่มเติม (ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าส่ง) ทางร้านใช้ขนส่ง […]

Wardrobes 2890 บาท ส่งฟรีไม่ใช้โค้ด ตู้เสื้อผ้า WR-403 Home & Living

#ตู้เสื้อผ้า #ตู้เสื้อผ้าราคาถูก #ตู้เสื้อผ้าตู้เสื้อผ้าไม้แขวนเสื้อ สอบถามรายละเอียดสินค้าก่อนกดสั่งซื้อ นะคะ จัดส่ง+ประกอบ ให้ในพื้นที่ กทม.และปริมณฑล ค่าบริการ 300 บาท/ครั้ง การจัดส่ง ใน กทม.ให้เลือก ผู้ขายทำการจัดส่ง สินค้าหลังจากสั่งซื้อจะจัดส่งภายใน 5-7วัน หรือก่อนกำหนด เนื่องจากทางร้านทำการจัดส่งเอง จัดลำดับและโซนการจัดส่ง ทางเดียวกันไปด้วยกัน ก่อนจัดส่งจะมีเจ้าหน้าที่นัดวันจัดส่งล่วงหน้าคะ การจัดส่ง ของลูกค้า ตจว. เน้นการจัดส่งโดย ขนส่งเอกชน บริษัท TP logistic/IT transport เป็นขนส่งเอกชน คิดค่าส่งตามจริง การจัดส่งจะส่งแบบแพค ลูกค้าต้องประกอบสินค้าเอง เนื่องจากสินค้าช่วยในเรื่องค่าขนส่งที่ประหยัดให้กับลูกค้า(กรณี ชุดห้องนอน หากต้องการให้ส่ง ตจว.คิดค่าส่งตามระยะทางคะ ทางร้านจัดส่งเองพร้อมประกอบคะ สอบถามค่าจัดส่งก่อนนะคะ) ♦️สินค้าของทางร้านจัดส่งให้ด้วยความซื่อสัตย์ นะคะ♦️ ✅ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 094-6232478✅ ❤หลังจากได้รับสินค้าต้องการสอบถามวิธีการประกอบแอดไลน์ ไอดี 0859003765 หรือ ไอดี 0992656620 นะคะ ถ้ามีการจัดส่งใหม่ๆเพิ่มเติมทางร้านจะ อัพเดต ให้นะคะ […]