free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Party Hats

Party Hats 99 บาท วิกแอฟโฟร่ไฟเบอร์ วิกผมฟู วิกผมแฟนซี พร๊อพปาร์ตี้ ใส่สังสรรค์ปาร์ตี้งานเลี้ยง งานเลี้ยงปีใหม่ เพิ่มสีสันให้กับงาน WF Baby & Toys

☺ ข้อมูลสินค้า☺ 1.วิกผมผลิตจากเส้นไฟเบอร์ ไม่สามารถใช้ที่หนีบไฟฟ้า หนีบได้โดยตรง2.วิกผมราคาสมคุณภาพ การหลุดร่วงเป็นปกติ ไม่มีผลต่อการใช้งาน 3.วิกผมลักษณะเป็นหมวกครอบเต็มศีรษะ ขนาดมาตรฐาน ยางยืดฟรีไซส์ ด้านท้ายทอยมีตะขอเกี่ยวตามช่อง ปรับกระชับให้แน่นได้ตามขนาดศรีษะของแต่ละบุคคล ไม่ต้องกังวลวิกผมจะปลิวหรือหลุดขณะใช้งาน ***แนะนำคนผมยาวควรซื้อเน็ตผมเพิ่ม เพื่อความสะดวกในการใช้งาน การสวมใส่วิกค่ะ วิกผมไม่เด้งออกขณะใช้งาน***4.วิกผมมีการพับในแพคเกจ แพ็คใส่ห่อก่อนถึงมือลูกค้า จะลีบแบนไม่เป็นทรง เมื่อได้รับแล้วสามารถหวี เป่าไดร์อุ่น หรือหนีบแบบมีผ้ารองเส้นผมบนล่างได้ หากยาวไปสามารถตัดแต่งทรงเพิ่มเติมด้วยช่างผมได้5.วิกผมไม่สามารถทำสีผมได้ เนื่องจากผลิตจากเส้นไฟเบอร์ 6.สินค้าทางร้านถ่ายจากสินค้าจริง คุณภาพสินค้าสมราคา7.วิกผมจากโรงงานมีการคละทรงหรือแบบ ภาพที่ถ่ายลงเว็บไซด์ ถ่ายจากสินค้าจริง ที่มีการหวีจัดแต่งทรงที่สวยงามแล้ว8.สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกันจากากรตั้งค่าการแสดงผลสีของแต่ละหน้าจอ วิธีการทำความสะอาดวิก 1.วิกผมได้รับไปแล้ว สามารถสวมใส่ได้ทันที สินค้าใหม่ครั้งแรกที่ใช้มีเส้นผมหลุดร่วง ถือเป็นปกติไม่มีผลต่อการใช้งาน2.หากวิกผมเริ่มเหม็นอับสามารถผึ่งแดดอ่อนช่วยระบายกลิ่นได้ดี3. เนื้อผมผลิตจากไฟเบอร์ ไม่แนะนำซักและโดนความร้อนจัด สินค้าอาจเสียหายได้ ✘งดคืน/เปลี่ยนสินค้าทุกกรณี วิกผมเป็นสินค้าละเอียดอ่อน ไม่สามารถจำหน่ายต่อได้ ✘✔เปลี่ยนสินค้าได้ในกรณี ความผิดพลาดของทางร้านเท่านั้น ในแพคเกจห่อสมบูรณ์เท่านั้น ✔ หมายเหตุ : 1.สินค้าจัดส่งตามออเดอร์ที่ขึ้นในระบบก่อนเวลา 09.00 เท่านั้น ออเดอร์หลังจากนี้จัดส่งวันถัดไป ออเดอร์เร่งด่วนการใช้สินค้าแบบกำหนดวันแนะนำใช้บริการขนส่งในพื้นที่ที่รวดเร็วตามพื้นที่ของลูกค้า2. ทางร้านมีบริการเก็บเงินปลายทางตามช่องทางขนส่งที่ลูกค้าเลือก3.กรุณากรอกชื่อและเบอร์ติดต่อให้ครบถ้วน เพื่อความสะดวกในการติดต่อรับสินค้าจากเจ้าหน้าที่ค่ะ #วิกหัวฟู#วิกหัวหยิก #วิกแฟนซี […]

Party Hats 160 บาท หน้ากาก Avenger มีไฟ Baby & Toys

สินค้าคุณภาพ #Sale#หน้ากาก #โปรโมชั่น #ของหิ้ว #disney #hipster #ภาพถ่ายจากสินค้าจริง #promotion #promote #avenger #sanrio #giftshop #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #thehulk #superman #ของเล่น #disneyjapan Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม หน้ากาก Avenger มีไฟ เป็น Party Hats ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 160 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 160 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง […]