free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Safety Products

Safety Products 499 บาท Disney Sofia Helmet หมวกกันน็อคเด็ก ดิสนีย์ เจ้าหญิงโซเฟีย ของแท้ Baby & Toys

Disney Sofia Helmet หมวกกันน็อคเด็ก ดิสนีย์ เจ้าหญิงโซเฟีย ของแท้ • ขนาดรอบศีรษะ 48-65 ซม. ความกว้าง 16 ซม.• เตรียมอุปกรณ์ความปลอดภัยให้ลูกของคุณ ด้วยหมวกกันน็อค Disney Sofia• ลูกของคุณชอบการสวมหมวกกันน็อกนี้เพราะจะทำให้สนุก พร้อมทั้งการออกแบบลาย เจ้าหญิงดีสนีย์ Sofia สีสันสดใส• หมวกนิรภัยน้ำหนักเบานี้มีทุกสิ่งที่จำเป็นในด้านความปลอดภัย• มีช่องระบายอากาศเพื่อให้อากาศไหลเวียนเป็นพิเศษในช่วงฤดูร้อน• มีสายรัดที่สามารถปรับได้ให้พอดี เพื่อป้องกันไม่ให้หมวกกันน็อกเคลื่อนไหวในขณะที่ใช้มัน• เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป Disney Sofia Helmet Children Sports Helmets Head Safety protection Outdoor Sports Kid Bike Skate Helmet Blue • Type: Helmet• Brand Name: DISNEY• Season: Universal• Material: […]

Safety Products 79 บาท อุปกรณ์ล็อคตู้-ประตู แพค 2 ชิ้น Baby & Toys

อุปกรณ์ล็อคตู้-ประตู แพค 2 ชิ้น ใช้งานง่ายเพียงติดแถบกาวที่ให้มา และนำไปติดกับประตู หรือ ตู้อีกฝั่ง เพื่อป้องกันเด็กเปิด-ปิด ประตูเอง Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม อุปกรณ์ล็อคตู้-ประตู แพค 2 ชิ้น เป็น Safety Products ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 99 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 79 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Health & Safety […]

Safety Products 240 บาท Polar Spray Eucalyptus Oil โพลาร์ สเปรย์ ยูคาลิปตัส 280 ml.(1กระป๋อง) Baby & Toys

✨สำหรับลูกค้าใหม่ : ลดเพิ่ม 80 บาท ใช้โค้ด NEWHEAT เมื่อซื้อครบ 200.- ✨********************************************************* Polar Spray Eucalyptus Oil Plus โพลาร์ สเปรย์ ยูคาลิปตัส 280 ml. คุณสมบัติPolar Spray (โพลาร์ สเปรย์) สเปรย์ปรับอากาศกลิ่นยูคาลิปตัสผสมแอคทีฟ โพลาร์ (Activ Polar)ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกหอมสดชื่น เย็นสบาย โล่งจมูกของยูคาลิปตัสแล้วยังเพิ่มคุณสมบัติใหม่…ที่ยังไม่มีสเปรย์ปรับอากาศใดทำได้ คือการเพิ่ม Activ Polar ลงในสเปรย์ Activ Polar (แอคทีฟ โพลาร์)คือ เทคโนโลยีในการเปลี่ยนอากาศ นวัตกรรมใหม่เพื่อการกำจัดเชื้อในอากาศ ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Nova HealthActiv Polar (แอคทีฟ โพลาร์) จะปลดปล่อยอนุภาพของ Silver Nano (ซิลเวอร์ นาโน) เพื่อช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ในอากาศ […]

Safety Products 58 บาท NJ โฟมกันกระแทกขอบโต๊ะ (L-shape) อย่างหนา ม้วน2เมตร Baby & Toys

‼️ โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ ‼️ 1. แชทสอบถามสต้อกสินค้ากับร้านก่อนทุกครั้ง ว่ามีของมั้ย เพราะสินค้าออกไว ออกหลายช่องทาง2. งดเปลี่ยนแก้ไข ที่อยู่ผู้รับ-สินค้า สั่งผิดกดยกเลิก-สั่งใหม่ได้เลย เพราะทางร้านต้องปริ้นจ่าหน้าตามระบบ—————————— >> (NJ) โฟมกันกระแทกขอบโต๊ะ (L-shape) อย่างหนา ม้วน2เมตร

Safety Products 160 บาท ที่ปิดลิ้นชักและชักโครก ล็อคตู้ลายอียอร์ Baby & Toys

ใช้ล็อคตู้ ลิ้นชักต่างๆ ป้องกันการเปิด-ปิดลิ้นชักเล่นแล้วหนีบมือเด็กน้อย หรือช่วยล็อคประตูที่ปิดไม่สนิท ซึ่งเกิดจากการใช้งานเป็นเวลานาน ใช้งานง่าย ปลอดภัยต่อลูกน้อย #อุปกรณ์ล็อคตู้ #อุปกรณ์ล็อคลิ้นชัก #ที่ปิดลิ้นชัก #momandmestore Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม ที่ปิดลิ้นชักและชักโครก ล็อคตู้ลายอียอร์ เป็น Safety Products ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 160 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 160 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Health & Safety รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ […]

Safety Products 55 บาท เส้นยางกันกระแทกยาว 2 เมตร *รุ่นตัว U* (มีเทปการพร้อมติด) Baby & Toys

เส้นขอบยางกันกระแทกชนเด็ก รูปตัว U มีความหนานุ่มเป็นพิเศษ ทำให้เด็กไม่เจ็บเวลาชน เหมาะสำหรับใช้ติดกันกระแทกขอบกระจก โต๊ะ ตู้ และชั้นวางของกระจกต่างๆใช้ง่าย ติดตั้งง่าย โดยใช้เทปกาวสองหน้าแบบบาง (มีแถมมาให้กับสินค้า 1 ม้วน ความยาว 4 เมตร)เหมาะสำหรับที่ๆ มีเด็กเยอะ เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล หรือบ้านพักอาศัยที่มีเด็กเล็กวัยหัดคลาน หัดเดิน หัดวิ่ง เพื่อลดอุบัติเหตุกระแทกชนและเพิ่มความปลอดภัยแก่เด็กโฟมเป็นแท่งรูปตัว U มีความกว้าง 4 ซม หนา 0.8 ซม. และยาว 2 เมตรสามารถตัดใช้ได้เองตามขนาดของเฟอร์นิเจอร์หรือผนังบ้าน Tags : #ยางกันกระแทก Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม เส้นยางกันกระแทกยาว 2 เมตร *รุ่นตัว U* […]

Safety Products 225 บาท LAMOON ละมุนน้ำยาเช็ดทำความสะอาดของเล่นของใช้เด็ก Baby & Toys

เคลียทุกสิ่ง ดูแลทุกอย่างที่ลูกรักต้องสัมผัสให้สะอาด ปลอดภัยมากที่สุด‼️ ด้วย #ละมุนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของใช้เด็ก #ออร์แกนิค ที่แม่ๆทุกคนวางใจ .✅ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่เป็นอันตราย✅100% natural food grade ingredient✅หมดห่วงแม้เผลอเอาเข้าปาก✅เช็ดสะอาดทุกที่ไม่ต้องเช็ดน้ำตาม✅ไม่ทิ้งคราบและไม่มีสารตกค้าง✅เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.Lamoon Organic Baby Accessories Cleanser ผลิตจากเอนไซม์ผลไม้จากสับปะรด และมะนาว สารสกัด จากแกนส้ม.ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคท้องร่วงคุณแม่จึงมั่นใจได้เลยว่าสะอาดปลอดภัย สามารถเช็ดทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องล้างน้ำตาม ไม่ทิ้งสารตกค้าง และไร้แอลกอฮอล์ขนาด:500MLราคา 250 บาท Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม LAMOON ละมุนน้ำยาเช็ดทำความสะอาดของเล่นของใช้เด็ก เป็น Safety Products ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 225 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 225 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby […]

Safety Products 290 บาท Mamoru Spray – ส่งของไว ได้ของเร็ว มาโมรุ แคร์ สเปรย์อเนกประสงค์ จากญี่ปุ่น – Mamoru Care Baby & Toys

แนะนำ เลือกการจัดส่งแบบ Shopee Express, Kerry เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งค่ะ Mamoru Spray – มาโมรุ แคร์ สเปรย์อเนกประสงค์ – Mamoru Care ฆ่าเชื้อโรคดีมว้าก ใช้งานง่าย ไร้กลิ่น ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม – เลขทะเบียน วอส. 123/2561 ตัวอย่างการใช้งานสเปรย์มาโมรุ– สามารถนำมาใช้ เพื่อกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน– เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องแต่งกายต่างๆ– ฉีดอากาศ แอร์บ้าน แอร์รถยนต์– เช็ดลูกบิดประตู เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน– ฟูกที่นอน หมอน ผ้าห่ม– ของเล่นเด็ก อุปกรณ์ต่างๆของเด็ก เบาะรถเข็น คาร์ซีท– อุปกรณ์กีฬาของเด็ก จักรยาน หมวกกันน็อค– เบาะรถยนต์และภายในรถยนต์ หรือ รถจักรยานยนต์ Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     […]

Safety Products 279 บาท มาใหม่!!ใช้ดีกว่า กรรไกรตัดเล็บเด็ก ที่ตัดเล็บเด็ก ตะไบเล็บ ที่ตัดเล็บเด็กอัตโนมัติ เครื่องตัดเล็บเด็ก เครื่องตะไบเล็บ Baby & Toys

(เฉพาะซื้อครั้งแรกในแอพ) NEWNUAE0000 โค้ดลด 80บาทเมื่อซื้อสินค้าในร้านขั้นต่ำ 200บาท เครื่องตัดเล็บอัตโนมัติ Littlecare แถมฟรี!! กรรไกรตัดเล็บลายน่ารักๆ ไม่ต้องกลัวการตัดเล็บให้ลูกอีกต่อไป ปลอดภัยไร้กังวลด้วย“ตะไบเล็บไฟฟ้าอัตโนมัติ”ใช้ได้ทั้งเด็กน้อยและคุณแม่ รวมถึงทุกคนในบ้าน ชุเดียวครบ สะดวก ✔ ที่ตัดเล็บไฟฟ้าอัตโนมัติ ปลอดภัยต่อทารกน้อย✔ ประกอบด้วย 6 หัวตะไบ ตามวัย ตั้งแต่ แรกเกิด-ทุกวัย✔ มีหัวตะไบซอกเล็บ จมูกเล็บ ตะไบได้ทุกซอกทุกมุม ✔ มีไฟฉายส่องสว่างเมื่อเปิดใช้งาน สะดวกสบายต่อการตัดเล็บได้ทุกที่ ทุกเวลา✔ หมุน 360 องศา ได้ 2 ทิศทาง ซ้าย-ขวา✔ ปรับความเร็วได้ 2 ระดับ ทั้ง ซ้าย-ขวา✔ ตัวเครื่องออกแบบมาเหมาะสำหรับกับการจับ ถนัดมือในการใช้งาน✔ มีกล่องเก็บอุปกรณ์ในตัว เหมาะแก่การพกพา✔ ใช้ถ่าน 2A จำนวน 2 ก้อน ได้ทุกแบรนด์✔ ขนาด 160*90*55MM น้ำหนัก […]

Safety Products 250 บาท Sale‼️ตาข่ายกันตก กั้นราวบันได ระเบียง กันเด็กตก เก็บปลายทาง Baby & Toys

ตาข่ายกันราวบันได ระเบียง กันตก ราวบันได และระเบียงทั่วไป จะมีช่องว่างที่ห่างกันมาก ซึ่งเด็กสามารถลอดช่องได้ ด้วยวัยที่ชอบอยากรุ้อยากเห็น ชอบโยนสิ่งของ ทำให้พลาดตกลงมาได้ ดังนั้นต้องมีอุปกรณ์ป้องกันอันตรายและ เพื่อความปลอดภัย อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ผ้าตาข่ายกันตก ราวบันได ระเบียง ป้องกันเด็กหล่นจากช่องระหว่างราวบันได ระเบียงต่างๆ ผ้าตาข่ายกันตก มี 2 ขนาด คือ ✅ ยาว 3 เมตร – 300*74 cm (เชือกผูก 15 เส้น สายรัด 10 เส้น) ✅ ยาว 2 เมตร – 200* 74 cm (เชือกผูก 12 เส้น สายรัด 8 เส้น) ❌สั่ง 2อัน ขึ้นไป รบกวน เลือก […]