free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Vitamins & Supplements

Vitamins & Supplements 149 บาท Fiber mate Kiddy ไฟเบอร์เมทคิดดี้ ใยอาหารสำหรับเด็กท้องผูก ไม่ชอบทานผัก 60 กรัม Baby & Toys

Fiber mate Kiddy ของแท้100%ไฟเบอร์เมทคิดดี้ ใยอาหารสำหรับเด็กท้องผูก ไม่ชอบทานผัก 60 กรัมไฟเบอร์สำหรับเด็กจากธรรมชาติ .ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ผสมกับของเหลวได้ทุกอย่างคะละลายได้ดีในน้ำ 100% ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ จึงไม่มีผลต่อรสชาติอาหารที่ผสมคะ สกัดจากเมล็ดของต้น Guar Plant(Cyamosis tetragonolobust Taub.)พืชตระกูลถั่วจากประเทศญี่ปุ่นที่ผ่านกระบวนการไบโอเทคโนโลยี Enzymatic Hydrolysisเพื่อให้ได้ไฟเบอร์ชนิดผงที่ผสมแล้วมีความเข้มข้นหนืดต่ำแตกต่างจากไฟเบอร์แบบเดิมๆ ที่มักเป็นข้นหนืดพองตัวเป็นวุ้น วนประกอบสำคัญ : Partially Hydrolysed Guar Gum 100%– ใยอาหารพรีไบโอติกจากธรรมชาติ 100%– ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร– ละลายได้ในน้ำ 100%– ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ Fibermate Kiddi เหมาะสำหรับ..– เด็กที่ไม่ชอบรับประทานผัก– เด็กที่มีภาวะท้องผูกจากนมผงและท้องผูกจากสาเหตุอื่นๆ– ผู้ใหญ่ ก็สามารถทานได้ Feature&Benefit– ใยอาหารพรีไบโอติกจากธรรมชาติ 100%– ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร– กระตุ้นการทำงานและการเจริญเติบโตของแบคทีเรียทื่ดีในลำไส้– ปรับสมดุลการขับถ่ายให้เป็นปกติ เสริมผักให้คุณหนูได้ทุกเมนู– ละลายได้ดีในน้ำ 100%– ไม่มีสี […]

Vitamins & Supplements 520 บาท ((ซื้อBlackmores3ขวดมีของแถม)) ((โฉมใหม่ )) Blackmores 9 Plus Care GOLD แบลคมอร์ส 9 พลัส 9+ Baby & Toys

[[ รบกวนอ่านรายละเอียดก่อนสั่งสินค้านะคะ ]]“การส่งของ” ( เวลาตัดรอบอัพเดทของแต่ละขนส่งสามารถดูได้ที่หน้าแรกร้านค้า )✅ สั่งซื้อเข้ามาในรอบขนส่งจะมารับในวันรุ่งขึ้น > เข้าระบบตอน”ค่ำ” > เริ่มจัดส่งในวันถัดไป✅ *ออเดอร์หลังเวลาตัดรอบ นับเป็นรอบวันถัดไป (ตัวอย่าง ออเดอร์เข้ามาวันจันทร์เวลาตัดรอบจะได้รอบขนส่งมารับพัสดุวันพุธ)➭ ส่งสินค้าทุกวัน (ยกเว้นวันเสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ)________________________________________________ Blackmores 9+ Care Goldแบลคมอร์ส 9 พลัส แคร์ โกลด์ สามารถทานได้ตั้งแต่เริ่มมีแพลนจะตั้งครรภ์ไปจนถึงช่วงให้นมลูกเลยค่ะ ข้อมูลผลิตภัณฑ์สารอาหาร 14 ชนิดมีส่วนผสมของ ดีเอชเอ และ แคลเซียม คุณสมบัติคุณสมบัติ• กรดโฟลิก มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงตามปกติ • วิตามินดี มีส่วนช่วยในการดูดซึมตามปกติของแคลเซียมและฟอสฟอรัส และการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน • ไอโอดีน มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท การสร้างฮอร์โมนไทรอยด์และการทำงานของไทรอยด์ตามปกติ วิธีใช้รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 แคปซูล ทุกวัน ส่วนประกอบสำคัญผลิตภัณฑ์นี้ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ได้แก่ อีพีเอ และดีเอชเอ […]

Vitamins & Supplements 165 บาท Nutroplex Oligo Plus 100 mL ของแท้100% วิตามินรวม ผสมไบโอติน เหล็ก แอล-ไลซีน(โฉมใหม่ขวดใหญ่) Baby & Toys

นิวโทรเพล็กซ์โอลิโก พลัส วิตามินรวม ผสมไบโอติน เหล็ก แอล-ไลซีน เคซีนไฮโดรไลเซท และโอลิโกฟรุคโตส เหมอะกับเด็กวันเจริญเติบโต ทานอาหารได้น้อย เป็นบำรุงร่างกายหมดอายุ 21/02/2020 ส่วนประกอบหลัก (Active Ingredients) :ส่วนประกอบหลักต่อ 5 มล.Vitamin A Palmitate 0.40 มก.Vitamin D3 0.05 มก.Vitamin B1 0.50 มก.Vitamin B2 0.40 มก.Niacinamide (Vitamin B3 ) 4.00 มก.D-Biotin ( Vitamin B7) 0.05 มก.Vitamin B12 0.001 มก.Ferric Ammonium Citrate 35.00 มก.Casien Hydrolysate 2.5 มก.Oligofructose 250 มก.L-Lysine Monohydrochoride 100 […]

Vitamins & Supplements 1150 บาท พร้อมส่ง Nature’s Way, Original Sambucus For Kids, Elderberry , 8 fl oz (240 ml) Baby & Toys

Nature’s Way, Original Sambucus For Kids, Elderberry , 8 fl oz (240 ml)สำหรับลูกน้อย+เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน ให้กับลูกน้อย+รสชาติดี เหมือนน้ำผลไม้ ทานง่ายค่ะ ลักษณะมาตรฐานโคเชอร์สูตรเฉพาะสำหรับเด็กชิมรสเลิศสารสกัดจากชีวภาพที่มีส่วนผสมของสารฟลาโวนอยด์ BioActivesน้ำเชื่อม Elderberryผลิตภัณฑ์เสริมอาหารปราศจากกลูเตนไม่มีสารกันบูดเทียมDelicious TasteBerry Flavourสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ถ้วยรวมยาเกี่ยวกับ Black Elderberry มานานหลายศตวรรษผลเบอร์รี่สีดำของผู้สูงอายุในยุโรปสีดำ (Sambucus nigra L. ) ได้ถูกนำมาใช้เป็นแบบดั้งเดิมในการรักษาโรคในช่วงฤดูหนาว +พรีเมี่ยม Elderberries+ทำจากพันธุ์ที่ไม่ซ้ำกันของ elderberries ดำที่มีระดับสูงขึ้นของธรรมชาติที่เกิดขึ้น flavonoids BioActives มาตรฐาน +สารสกัดจากผลสับปะรดสีดำเต็มรูปแบบที่ได้มาตรฐานเพื่อเป็น anthocyanins ซึ่งเป็นฟลาโวนอยด์ BioActives ที่มีศักยภาพ +ผลิตด้วยวิธีการสกัดแบบอ่อนโยนปราศจากตัวทำละลายซึ่งจะทำให้ประสิทธิภาพสูงสุดของ flavonoidได้รับการทดสอบเพื่อความคุ้มค่าทางชีวภาพ+สารสกัดจากผลสับปะรดของเราได้รับการทดสอบความสามารถในการใช้ประโยชน์และกิจกรรมภายในร่างกายFor Daily Maintenance:Children 1-6 years of age: Take 1 tsp (5 ml) daily. […]

Vitamins & Supplements 20 บาท อร่อยมากกกก…วิตามินซี เด็ก Vitamin C 30 mg/เม็ด Friz C มี5 รส (5ซอง) Baby & Toys

#วิตามินซี 30 mg/เม็ด จำนวน 10เม็ด #อม #เคี้ยว #Friz C #อร่อยดี มี5 รส#ขนม #vitamin #c #เด็ก #salaosoth Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม อร่อยมากกกก…วิตามินซี เด็ก Vitamin C 30 mg/เม็ด Friz C มี5 รส (5ซอง) เป็น Vitamins & Supplements ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 20 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 20 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา […]

Vitamins & Supplements 759 บาท พร้อมส่ง ถูกที่สุด มีทั้งขวดเล็ก ขวดใหญ่ *รับประกันราคาถูกที่สุด*วิตามินเสริมภูมิ ของแท้100% for kids Sambucol Baby & Toys

ถูกที่สุด Sambucol for kids วิตามินเสริมภูมิคุ้มกันเด็กSambucol for Kids วิตามินเสริมภูมิ ป้องกันหวัดในเด็ก ***ของแท้100%*** ‍ ‍ ซื้อของแท้เพื่อลูกน้อยนะคะEXPIRE: 06/23หลายขวด ทักแชท มีราคาพิเศษค่า เป็นวิตามินสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใช่วิตามินสังเคราะห์วิตามินซีสังเคราะห์มีเพียงกรดแอสคอร์บิกเท่านั้น แต่วิตามินซีธรรมชาติมีไบโอฟลาโวนอยด์ ซีคอมเพล็กซ์ทั้งกลุ่ม จึงส่งผลให้วิตามินซีทำงานได้มีประสิทธิภาพมากกว่า การจัดส่ง1. Kerry: ดี เร็ว สม่ำเสมอ แต่ค่าส่งแพงกว่า2. นินจา แวน ninja van: ถูกกว่า แต่ช้ากว่า บางรอบ กทม ปริมณฑลเอง ต้องรอถึง 7 วัน ถ้าเลือกต้องทำใจ นะคะ เหมาะสำหรับ*ลูกน้อยวัยเริ่มไปโรงเรียน*ลูกน้อยที่ไม่สบายบ่อย*ลูกน้อยที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกัน วิธีใช้*2-6 ขวบ ทานครั้งละ 5 ml.*7-12 ขวบ ทานครั่งละ 10ml.***ลูกไม่มีอาการหวัด ทานวันละครั้ง***ลูกเป็นหวัดไม่สบาย ทานเช้าเย็น นะคะ ***รับประกันคุณภาพ ของแท้100% […]

Vitamins & Supplements 1890 บาท ระวังของปลอมFertilAid​ for​ Men และ​ motility boost Baby & Toys

FertilAid for Men ชุดเพิ่มการเคลื่อนไหวของอสุจินี้ ประกอบด้วย MotilityBoost และ FertilAid for Men โดยปกติ วิตามินตัว Motlility boost นี้จะแนะนำเพิ่มให้ทานคู่กับ ตัว FertilAid for men ในกรณีที่ได้รับการวินิจัยทางห้องปฏิบัติการโดยการทำ SA (semne analysis) คือการตรวจคุณภาพน้ำเชื้อ และพบว่า อสุจิมีการเคลื่อนที่ต่ำกว่าค่าปกติ (motility rate ต่ำ) ซึ่งการทานวิตามินเพื่อเคลื่อนที่ของอสุจินี้ ไม่แนะนำให้ทาน Motility boost เพียงตัวเดียว เนื่องจาก Motility boost ถูกออกแบบเพื่อมาให้ทานคู่กับ FertilAid for men หากทานเพียง Motility boost เพียงตัวเดียวอาจทำให้ประสิทธิภาพของวิตามินได้ผลไม่เต็มที่#อยากมีลูก #ไข่ตก #ตกไข่ #clearblue #วิตามิน #มีลูกยาก #มีบุตรยาก #เชื้ออ่อน Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys […]