free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Table fans

Table fans 1465 บาท Sunca พัดลมชาร์จไฟพร้อมไฟฉาย แบตเตอรี่2ก้อน/พัดลม​เสียบไฟ​ตรง​ แบบพกพา รุ่น SF-299A Home Appliances

รายละเอียดสินค้าใบพัดขนาด 10 นิ้วมีไฟฉาย 2 หลอดมีไฟกระพริบฉุกเฉินใช้งานได้ทั้งไฟบ้านและแบตเตอรี่เติมแสงสว่างและลมให้ชีวิตสดชื่น ด้วย Sunca พัดลม โคมไฟ อเนกประสงค์ 6 in 1 แบบพกพาพร้อม ฟังก์ชั่นโคมไฟ เติมความเย็นฉ่ำ ไม่ว่าจะออกไปปิกนิก ทานอาหารนอกบ้าน ไฟฟ้าดับ หรือในโอกาสฉุกเฉินต่างๆ ที่ไร้ไฟฟ้าหรือแสงสว่าง ก็สามารถสบายใจไปกับคุณสมบัติแบบออล-อิน-วัน คุณสมบัติ พัดลม ใบพัดขนาด 10 นิ้ว ที่จะให้ความเย็นคุณได้อย่างสบาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับหลอดไฟนีออนจำนวน 2 หลอด (เลือกเปิดได้ทีละ 1-2 หลอดตามต้องการ) และไฟฉุกเฉิน(ไฟกระพริบสีส้ม) มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4.5Ah จำนวน 2ก้อน ที่จะช่วยเก็บไฟไว้ใช้ภายนอก หรือแม้ในยามที่ไฟฟ้าดับ ก็หมดห่วงได้ กับ Sunca พัดลม โคมไฟ อเนกประสงค์ 6 in 1 แบบพกพาคุณสมบัติสำคัญ เติมแสงสว่างและลมให้ชีวิตสดชื่น ด้วย Sunca พัดลม […]

Table fans 250 บาท AIKO พัดลมTurbo 6 นิ้ว รุ่น AVF006 ใช้ไฟบ้านเท่านั้น *** รับประกัน 2ปี Home Appliances

***สั่งได้ออเดอร์ละไม่เกิน 6 ตัว เนื่องจากกล่องมีขนาดใหญ่ ถ้าลูกค้าสั่งมากกว่า 6ตัว ต่อ 1ออเดอร์ ร้านขออนุญาตยกเลิกคำสั่งซื้อสัมผัสสายลมเย็นสบายด้วย Aiko พัดลมเล็ก Turbo 6 นิ้ว AVF006ดีไซน์เล็กกะทัดรัด แข็งแกร่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง ใช้งานง่ายสะดวกสบายให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ ทนทานต่อการใช้งานที่หนักหน่วงแม้ในสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวพร้อมให้ความเย็นกับคุณได้ยาวนานมากกว่าพัดลมขนาดเล็กทั่วไป คุณสมบัติ ผลิตจากวัสดุคุณภาพทำงานอย่างสมบูรณ์แบบด้วยด้วยมอเตอร์ประสิทธิภาพสูงทนทานและระบายความร้อนได้ดีเยี่ยมตัวเครื่องผลิตจากอะลูมิเนียมและโครงสร้างเหล็ก มาในขนาดที่กะทัดรัดและใบพัดอลูมิเนียมจำนวน 3 ใบ แข็งแรงทนทานและไม่เป็นสนิมง่ายใบพัดอลูมิเนียมให้ลมแรงกว่าพัดลมใบพัดพลาสติกขนาดใบพัด 6 นิ้วสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพียงถอดตะแกรงหน้าและหลัง เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพรูปทรงกะทัดรัดแต่สามารถตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างลงตัวให้ความสะดวกสบายทุกการสั่งงาน สามารถปรับความแรงได้ 2 ระดับมาพร้อมกับสวิตซ์สำหรับปรับแรงลมคุณสามารถปรับแรงลมให้เย็นสบายได้ตามต้องการ ด้วยกำลังไฟฟ้า 35 วัตต์ใช้ไฟขนาด 220 โวลท์ และปรับองศาทิศทางลมได้ 180 องศา Home Appliances ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home Appliances ข้อมูล เพิ่มเติม AIKO พัดลมTurbo 6 นิ้ว รุ่น AVF006 ใช้ไฟบ้านเท่านั้น […]

Table fans 169 บาท seednet USB Clip Fan พัดลมหนีบ ขอบประตู/รถเข็นเด็ก ชาร์จได้/ใส่ถ่านได้ ปรับหมุนได้ 360 องศา Home Appliances

พัดลมหนีบได้/ใช้หนีบรถเข็นเด็กได้ คลายร้อน/ไล่ยุ่งให้ลูกน้อย สามารถชาร์จไฟบ้าน/ใส่ถ่านได้ สะดวกสบาย พร้อมช่อง USB ชาร์จ แบตสำรอง ได้ ปรับหมุนได้ 360 องศา ผลิตจากวัสดุ ABS ชั้นดี แข็งแรงทนทาน ช้งานได้ต่อเนื่อง 2-3 ชม. (แล้วแต่การปรับความเร็ว) #พัดลม #หนีบรถเข็น Home Appliances ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home Appliances ข้อมูล เพิ่มเติม seednet USB Clip Fan พัดลมหนีบ ขอบประตู/รถเข็นเด็ก ชาร์จได้/ใส่ถ่านได้ ปรับหมุนได้ 360 องศา เป็น Table fans ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 169 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 169 […]

Table fans 409 บาท พัดลมตั้่งโต๊ะขนาด 9 นิ้ว ส่ายไม่ได้ M-90 ***ขอจำกัดการสั่งซื้อได้สูงสุด 6 ตัว ต่อ 1 คำสั่งซื้อ**** เท่านั้น!!!!!!! Home Appliances

วิธีประกอบและการใช้งาน พัดลม MIRA รุ่น M-90 เสียบปลั๊กไฟเข้ากับเต้าเสียบไฟฟ้า 220V 50Hzสามารถปรับระดับแรงลม ก้มเงยได้ตามความต้องการ (ส่ายไม่ได้) OFF หมายถึง ปิด LO หมายถึง แรงลมเบา HI หมายถึง แรงลมแรง ข้อควรระวังและความปลอดภัย พัดลม MIRA รุ่น M-90 สินค้าดังกล่าวเหมาะสำหรับใช้งานในบ้านหรือที่อยู่อาศัยเท่านั้นไม่ควรสอดนิ้วมือ หรือ สิ่งของเข้าไปในพัดลมขณะที่พัดลมกำลังทำงานห้ามฉีดเปรย์ฉีดยุง สเปรย์แต่งผม หรือสเปรย์ทำความสะอาดเข้าไปในตัวพัดลมไม่ควรใช้พัดลมในที่ที่มีความชื่นสูง ใกล้ไฟ มีสารเคมี นำมัน หรือฝุ่นละอองมากๆหากมีการช๊อตภายในมอเตอร์ แผงสวิตช์ปลั๊ก หรือสายไฟ ควรส่งให้ผู้ชำนาญซ่อมแซม ไม่ควรทำการซ่อมแซมด้วยตัเองการทำความสะอาดและบำรุงรักษา – ตัดวงจรไฟฟ้าออกทุกครั้งก่อนทำความสะอาด– ห้ามใช้สารเคมีทำความสะอาดพัดลม เช่น ทินเนอร์ น้ำมันเบนซิน หรือน้ำยาเคมี– ระวังอย่าให้สวิทช์ มอเตอร์ หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าเปรียกน้ำ– ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือซุบสบู่ขัดถูเบาๆ– ควรทำความสะอาดใบพัด และตะแกรงหน้า-ตะแกรงหลังอย่างสมั่มเสมอ– หากชิ้นส่วนของอุปกรณ์ไฟฟ้าชำรุด ควรส่งให้ช่างผู้ชำนาญซ่อมแซมเงื่อนไขการรับประกันสินค้าและบริการ – บริษัทฯ […]

Table fans 699 บาท ถูกที่สุด ของแท้ พัดลมฮาตาริ ขนาดใบพัด 16 นิ้ว ตั้งโต๊ะ รับประกันมอเตอร์ 3 ปี ตัดไฟโดยเทอร์มอลฟิวส์ ส่งเร็ว ส่งด่วน Home Appliances

ลูกค้าใหม่ใส่โค้ด NEWKAUN0000 ลด 80- เมื่อสั่งครั้งแรกในแอพ SHOPEE เท่านั้นปรับแรงลมได้ 3 ระดับปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการเสริมความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์รับประกันมอเตอร์ 3 ปี ส่งด่วน ส่งไวมาก#พัดลม #พัดลมตั้งโต๊ะ #พัดลมฮาตาริ16นิ้ว #พัดลมHatari #พัดลมฮาตาริ Home Appliances ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home Appliances ข้อมูล เพิ่มเติม ถูกที่สุด ของแท้ พัดลมฮาตาริ ขนาดใบพัด 16 นิ้ว ตั้งโต๊ะ รับประกันมอเตอร์ 3 ปี ตัดไฟโดยเทอร์มอลฟิวส์ ส่งเร็ว ส่งด่วน เป็น Table fans ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 850 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Table fans 219 บาท [ชาร์จไฟ]​ มีไฟ LED หน้า​ 8 นิ้ว Portable LED Fan พัดลมเล็ก แรงลม 2 ระดับ ชาร์จ 3 ชม. ใช้ต่อเนื่อง 8ชม.ชาร์ต USB ได้ Home Appliances

ขนาด 8 นิ้ว Portable LED Fan [ชาร์จ] พัดลมพกพาขนาดเล็กใบพัด 6 นิ้ว ปรับแรงลม 2 ระดับ มีไฟ LED ตรงกลาง ชาร์จไฟ 3 ชั่วโมงใช้ได้นานต่อเนื่อง 8 ชม. สามารถพับเก็บได้เมื่อเลิกใช้งาน #พัดลมพกพา #พัดลมขนาดเล็กแบบชาร์จไฟ #พัดลมมินิชาร์จไฟ #พัดลมแบบพับได้ #พัดลม6นิ้ว #JR5580 #HT5580พัดลมขนาดใบ 6 นิ้วพัดลม+ไฟฉาย(ตรงกลาง) ให้ทั้งแสงสว่างและลมเย็นสามารถปรับแรงลมได้ 2 ระดับสามารถพับเก็บนอนลงมา พกพาสะดวกชาร์จไฟบ้านได้ มีสายชาร์จแถมมาให้ใช้งานไร้สายได้ทุกที่ สะดวกพกพา – พัดลม 2 in 1 JR-5580 / HT5580 ดีไซน์ใหม่ ใบพัด 6 นิ้ว ขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้งานไร้สายได้เอนกประสงค์ พร้อมหูหิ้วเคลื่อยย้ายได้สะดวก พกพาได้ทุกสถานที่ และสามารถใช้แขวนผนัง แทนพัดลมไฟบ้าน […]

Table fans 99 บาท พัดลม ตัวเล็กขนาด 4 นิ้ว ใช้ไฟ DC รุ่น M-249 (CLEARANCE) Home Appliances

พัดลม DC ขนาด 4 นิ้วรุ่น M-249– มี 2 สี (เขียว/ฟ้า) ขอสงวนสิทธิ์การคัดเลือกสี– ใช้ไฟฟ้า DC มีหม้อแปลงไฟให้– ใบพัดแบบ 3 แฉก– รับประกัน 2 เดือน– สินค้าเป็นสินค้า ถลอกเล็กน้อยอันเกิดจากความผิดพลาดในการขนย้าย แต่สภาพดี– สามารถเสียบไฟ USB ได้ หรือใช้กับ Power Bank ก็ได้– สินค้า CLEARANCE ลดราคาพิเศษจนกว่าสินค้าจะหมด Home Appliances ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home Appliances ข้อมูล เพิ่มเติม พัดลม ตัวเล็กขนาด 4 นิ้ว ใช้ไฟ DC รุ่น M-249 (CLEARANCE) เป็น Table fans […]