free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Wall fans

Wall fans 890 บาท AIKO พัดลมติดผนัง 18 นิ้ว รุ่น AK-W450 ***รับประกันมอเตอร์ 2ปี Home Appliances

***สั่งได้ออรเดอร์ละ 1 ตัว เนื่องจากกล่องมีขนาดใหญ่ ถ้าลูกค้าสั่งมากกว่า 1 ตัว ต่อ 1ออเดอร์ ร้านขออนุญาตยกเลิกคำสั่งซื้อท่ามกลางบรรยากาศอันแสนร้อนอบอ้าว หรือในห้องที่ไม่มีอากาศถ่ายเท แก้ปัญหาได้ด้วย Aiko พัดลมติดผนัง 18 นิ้ว รุ่น AK-W450 ส่ายได้ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานเป็นเยี่ยม กระจายสายลมเย็นแรงเต็มพลัง ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว คุณสมบัติทนทาน คุ้มค่าทุกการใช้งาน Aiko พัดลมติดผนัง 18 นิ้ว รุ่น AK-W450 มาพร้อมใบพัดและโครงสร้างที่ความแข็งแรง ที่จะช่วยให้คุณเย็น สบายไปกับแรงลมที่มาจากมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพด้วยมาตรฐานที่วางใจได้จาก Aiko ตัวพัดลมทำมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานในอากาศร้อนอบอ้าวได้ดี พร้อมให้ความเย็นกับคุณได้ตลอดเวลา ยิ่งช่วยเสริมพลังลมให้มากยิ่งขึ้น ให้สายลมเย็นเต็มกำลังAiko พัดลมติดผนัง 18 นิ้ว รุ่น AK-W450 เย็นสบายได้ทุกมุม มอเตอร์ Hight Speed Heavy Dulty ให้แรงลมต่อเนื่อง ใบพัดพลาสติก ABS 3แฉก ขนาด […]

Wall fans 2120 บาท MITSUBISHI พัดลมติดผนัง 18″ W18-G W18-R ประกันศูนย์ มอเตอร์ 5 ปี อะไหล่ 1 ปี Home Appliances

กรุณาสั่งครั้งละไม่เกิน 1 ตัว เนื่องจากกล่องมีขนาดใหญ่ ทางขนส่งเค้าไม่รับค่ะ สต๊อกสินค้าอัพเดทตามจริงค่ะ สั่งได้คือมีของ ถ้าสั่งไม่ได้ คือหมดค่ะ แต่จะมีเข้ามาแน่นอน ตัดรอบขนส่ง8โมงเช้า ส่งขนส่งวันนั้นได้เลย ถึงคุณลูกค้า1-3วัน ขึ้นอยู่กับระยะทาง วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทางร้านหยุด อาจจะล่าช้าไป1วัน ลูกค้าที่ประสงค์จะมารับสินค้าที่หน้าร้าน ร้านอยู่แยกไฟแดงรร.ริเวอร์ นครปฐมค่ะ—————————————-W18-G ใบพัด 18 นิ้ว แบบเชือกดึงW18-R ใบพัด 18 นิ้ว แบบรีโมท———————————————– สั่งงานสะดวกด้วยเชือก 2 เส้น ทั้งแบบควบคุมแรงลมและควบคุมการส่าย *แบบเชือกดึง– สามารถสั่งงานได้ทั้ง รีโมทคอนโทรลไร้สาย และ ที่ตัวเครื่อง *แบบรีโมท– ตั้งเวลา เปิด-ปิด ล่วงหน้า 1, 2, 4, 8 ชม. *แบบรีโมท– จดจำคำสั่งการทำงานครั้งสุดท้ายก่อนปิดเครื่อง *แบบรีโมท– ระบบ AUTO ให้สายลม แรงสลับเบา ดุจลมธรรมชาติ *แบบรีโมท– […]

Wall fans 2399 บาท Lucky Misu พัดลมติดผนังอุตสาหกรรม รุ่นเชือก 20″ รุ่นลมแรงพิเศษ LM 9201 สีขาวครีม_13 Home Appliances

“#ติดตั้งปุ๊บเย็นปั๊บ! ประกอบแล้ว100% ติดตั้งในที่สูงได้ ลมแรงและไกลวิธีติดตั้ง : 1.แปะพัดลมกับกำแพง2.ใช้พุ้ค/น็อตที่แถมไป ยึดเครื่องกับกำแพง3.เสียบปลั๊กใช้งานได้ทันที – มีสินค้าพร้อมส่ง สั่งวันนี้ส่งขนส่งพรุ่งนี้– เก็บเงินปลายทางได้ทุกขนส่ง– จำนวนแนะนำซื้อ : 1 เครื่อง/ออเดอร์ (หากต้องการหลายเครื่อง กรุณาแยกสั่งหลายออเดอร์)– มีบริการส่ง SAMEDAY ใน กทม. ปริมณฑล บางพื้นที่ (ทักแชทตรวจสอบได้นะครับ) คุณสมบัติสินค้า– ขนาด : 20 นิ้ว– ใบอลูมิเนียม แข็งแรง รุ่นลมแรงพิเศษ– สีขาว– รับประกันมอเตอร์ 2 ปี – ความเย็น 3 ระดับ – เปิด-ปิดได้ด้วย เชือกดึง และ สวิตซ์หมุนที่เครื่อง– กระจายลมได้แรงและไกลด้วยระบบ Extra Windy – หยุดส่าย เลือกกระจายความเย็นเฉพาะพื้นได้– ฐานที่ยึดติดกำแพงแข็งแรง กะทัดรัด ติดตั้งได้แม้ในพื้นที่แคบ– แถม […]