free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Small Kitchen Appliances

Water Purifiers & Filters 2498 บาท AQUATEK UF เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน Home Appliances

หมายเหตุ ตอนนี้มีแต่รุ่นกระบอกแรกใสนะครับ AQUATEK UF USA เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน เพิ่มไส้ 3 ขั้นตอนล่าง 1 ชุด เปลี่ยนเมื่อครบ 6-8 เดือน ระบบการกรองขั้นตอนที่ 4 UF Inline กรองละเอียดถึง 0.01 ไมครอน เกรดพรีเมี่ยม รุ่นดีที่สุดในบรรดารุ่นไม่ใช้ไฟฟ้ารองจาก uv ro คุณสมบัติ เครื่องกรองน้ำดื่มพร้อมไส้กรองนาโนยูเอฟ เมมเบรน ด้วยความละเอียดระดับนาโนเพียง 0.01 ไมครอน สามารถกรองเชื้อโรคและสิ่งปนเปื้อนต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำ แต่ยังคงไว้ซึ่งแร่ธาตุต่างๆในน้ำไว้ได้อย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้แร่ธาตุคงไว้ในน้ำ แต่ปราศจากเชื้อโรคและสิ่งสกปรก ไส้กรอง 5 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1.ไส้กรองพีพีหรือไส้กรองหยาบ 5 ไมครอน แบรนด์ Aquatek (Puretex USA) ทำหน้าที่ดักจับสารแขวนลอย ตะกอน เศษฝุ่นผงในน้ำประปาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขั้นตอนที่ 2.Carbon ไส้กรองคาร์บอน แบรนด์ […]

Water Purifiers & Filters 520 บาท ไส้กรองน้ำPANASONIC P-5JRC (Made in Japan) Home Appliances

5JRC สำหรับ เครื่องกรองน้ำ PANASONIC PJ-5RF #ไส้กรองน้ำPANASONIC P-5JRC #สำหรับเครื่องกรองน้ำ PANASONIC รุ่น PJ-5RF เครื่องกรองน้ำ PANASONIC สามารถกรองสิ่งสกปรกออกจากน้ำเพื่อให้ได้น้ำดื่มสะอาด เหมาะสำหรับดื่มกินได้ทันที สามารถกรองน้ำต่อเนื่องได้ 4.5 ลิตรต่อนาที และยังสามารถติดตั้งเข้ากับก็อกน้ำในบ้านได้โดยง่ายด้วยตนเองกรองน้ำได้มากถึง 8,000- 10,000 ลิตรPowered Activated Carbon ใช้ไส้กรองแบบ ” Powered Activated Carbon ” กรองน้ำได้ 8,000- 10,000 ลิตรกรองน้ำได้ 4 .5 ลิตรต่อนาทีใช้กรองได้ทั้งสารคลอรีน และสิ่งปนเปื้อนที่มากับน้ำกรองกลิ่น สี สนิม หรือตะกอน ที่มีขนาดเล็กเพียง 1 ไมครอนระบบวาล์วป้องกันผงคาร์บอนหรือสิ่งสกปรกที่กรองแล้วไม่ให้ไหลย้อนกลับเข้าไปในท่ออีกราคาไส้กรองพานาโซนิค PANASONIC P-5JRC Home Appliances ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home Appliances ข้อมูล […]

Water Purifiers & Filters 2790 บาท ของแท้ พร้อมส่ง 3M ไส้กรองน้ำ3M รุ่นUndersink (AP Easy Cyst FF) ของแท้จากศูนย์ 3M Thailand Home Appliances

ของแท้ พร้อมส่ง3M ไส้กรองน้ำ3M รุ่น AP Easy Cyst FF (White) ของแท้100% จำหน่ายโดยAuthorized Dealer ตัวแทนถูกต้องจาก 3M Thailand คุณสมบัติเด่น – เครื่องกรองน้ำรุ่น AP Easy Cyst FF ผลิตจากเทคโนโลยีถ่านกัมมันต์ (Active Carbon) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรของ 3M– เหมาะสำหรับครอบครัวจำนวน 4-6 คน– ไส้กรองน้ำผ่านมาตรฐาน NSF 42 ในการลดตะกอน สิ่งสกปรกและคลอรีนในน้ำ– ไส้กรองน้ำผ่านมาตรฐาน NSF 53 ในการลดเชื้อแบคทีเรีย เชื่อโปรโตซัว Cryptosporidium ที่ทำให้เกิดโรคท้องร่วง– สามารถกรองสารพิษตกค้าง โลหะหนัก สารตะกั่ว สารปรอท– ไส้กรองเปลี่ยนง่ายมาก ใช้เวลาเปลี่ยนไม่ถึง 10 วินาที เพียงแค่บิดและหมุนออก– ไส้กรองน้ำเป็นระบบปิด ป้องกันการปนเปื้อนจากภายนอก 100% (Sanitary […]

Water Purifiers & Filters 1100 บาท COLANDAS เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน แถมฟรี ไส้กรอง PP 1 Micron Home Appliances

เครื่องกรองน้ำ Colandas 5 ขั้นตอน ล๊อตใหม่รุ่นใหม่นำเข้า 1/1/63 การรับประกันสินค้า ประกันกระบอกแตกรั่ว 10-12 เดือนประกันอื่นๆ ก๊อก วาล์ว 7 วัน (นับจากวันที่สั่งซื้อ) อุปกรณ์ภายในกล่อง 1.เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอนพร้อมไส้กรองในตัวเครื่อง 1 ชุด 2.ที่ขันกระบอก 1 ชิ้น 3.สายน้ำดื่ม 2-3 เมตร 4.ก๊อกน้ำดื่มเซรามิควาล์ว 1 ชิ้น 5.วาล์วสามทางแยกน้ำ 6.คู่มือการติดตั้ง 7.อุปกรณ์ต่างๆน๊อต พุ๊คยึด 8.ไส้กรอง PP Sediment ขั้นตอนแรก 1 ชิ้น 9.อะไหล่หรือข้องอสำรอง 1ชิ้น #COLANDAS#เครื่องกรองน้ำ การรับประกันสินค้า 1.กรณีสินค้าชำรุด ชิ้นส่วนแตกหักไม่สามารถติดตั้งได้ ทางร้านจะส่งอะไหล่ไปให้ ครับโดยคุณลูกค้าไม่ต้องออกค่าใช้จ่ายใด ๆหรือแจ้งมาทางข้อความนะครับผมจะแก้ไขเปลี่ยนให้ 2.กรณีแก้ไขไม่ได้ทางร้านออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งคืนให้ครับ หากมีข้อสงสัยสอบถาม ได้ทางข้อความหรือให้โทรกลับ 0866256195 ขอบคุณครับ รายละเอียดสินค้า […]

Water Purifiers & Filters 380 บาท ไส้กรอง สำหรับ เครื่องกรองน้ำแร่ (ไส้กรองเซรามิค+ไส้กรองน้ำแร่ รวม2ชิ้น) Home Appliances

ไส้กรอง เซรามิค (ก่อนใช้ให้นำไส้กรองไปล้างน้ำให้สะอาด และแช่ไส้กรองทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง)ไส้กรอง น้ำแร่ ( ที่ตัวสินค้า อาจมีเศษไส้กรองเป็นผงๆของไส้กรองติดอยู่ ก่อนใช้ให้นำไส้กรองไปล้างน้ำให้สะอาด และแช่ไส้กรองทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง) Home Appliances ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home Appliances ข้อมูล เพิ่มเติม ไส้กรอง สำหรับ เครื่องกรองน้ำแร่ (ไส้กรองเซรามิค+ไส้กรองน้ำแร่ รวม2ชิ้น) เป็น Water Purifiers & Filters ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 380 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 380 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home Appliances คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Small Kitchen Appliances […]

Water Purifiers & Filters 2390 บาท [รับประกันศูนย์ไทย2ปี] MITSUBISHI CLEANSUI รุ่น CG104E (EF401) เครื่องกรองน้ำติดหัวก๊อก Home Appliances

Mitsubishi Cleansui Faucet mounted – รุ่น CG104E (EF401) เป็นตัวกรองสำหรับก๊อกน้ำ ขนาด 117 x 58 x 95 มม. น้ำหนัก 330 กรัม – ช่วยให้น้ำปราศจากคลอรีน สารต่างๆ ให้คุณใช้น้ำได้อย่างมั่นใจ – สะดวกและรวดเร็วทั้งการใช้และติดตั้ง เพียงแค่หมุนติดกับหัวก๊อกเท่านั้น ก็สามารถใช้ได้ทันที – สามารถกรองน้ำได้ถึง 900 ลิตรต่อไส้กรองหนึ่งอัน กรณีใช้น้ำ2-3ลิตรต่อวัน ใช้ได้นาน 10-12 เดือน กรณีใช้น้ำ 5 ลิตรต่อวัน ใช้ได้นานประมาณ 6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานและสภาพน้ำประปาในแต่ละพื้นที่ ไม่ควรใช้ไส้กรองนานเกิน 1 ปี– เลือกติดตั้งได้ทั้งซ้าย-ขวา ถอดเปลี่ยนไส้กรองง่าย เพียงบิดและดึงออกจากด้านบน – ปรับเลือกได้ระหว่างน้ำกรองและน้ำประปา เพื่อยืดอายุการใช้งานของไส้กรอง – สามารถเลือกน้ำใช้ได้ 2 ระดับ […]

Water Purifiers & Filters 2399 บาท มีของพร้อมส่ง ส่งไว 3M เครื่องกรองน้ำ รุ่น ติดตั้งง่าย DIY (รับประกันศูนย์1ปี ) Home Appliances

DIY 3 เอ็ม เครื่องกรองน้ำ รุ่น ติดตั้งง่าย สินค้าใหม่รับประกันศูนย์ 1ปี หากเสียเปลี่ยนใหม่!!! ประหยัด ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะผนัง ผู้หญิงก็ติดตั้งได้เอง ประสิทธิภาพในการกรอง 0.5 ไมครอน (Absolute)ลดกลิ่น สี รสชาติของคลอรีน ลดตะกอน และลดเชือ้โรคจำพวก โปรโตซัว ซีสต์ ได้สูงสุดถึง 99.99%ลดสารพิษตะกั่ว ปรอท แร่ใยหิน สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ได้สูงสุด 99.7%ความสามารถในการกรอง 2,800 ลิตรอัตราการไหล 2.0 ลิตรต่อนาที คุณสมบัติเครื่องกรองติดตั้งง่าย ติดตั้งได้ด้วยตัวเองขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ ไม่ต้องเจาะผนังมาตรฐาน NSF 42 รองรับคุณภาพน้ำที่ผ่านเครื่องกรองว่าสามารถลดฝุ่น ผง ตะกอน คลอรีน กลิ่น และรสชาติมาตรฐาน NSF 53 รองรับคุณภาพของน้ำที่ผ่านเครื่องกรองที่เหมาะสมกับการดื่ม ไม่มีสิ่งสกปรกและเชื้อโรคปะปนสามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ง่ายไม่ถึง 10 วินาที มีวาล์วในหัวเครื่องทำให้สามารถบิดแท่งกรอง ¼ […]

Electric Grill 689 บาท OTTO หม้อสุกี้ BBQ PG-165 Home Appliances

** สั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1 ชิ้น เลือกการจัดส่งสินค้าเป็น Kerry เท่านั้น หรือ สามารถทักแชทเข้ามาสอบถามก่อนได้ค่ะ ** คุณสมบัติปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับถาดย่างเคลือบ Non Stick ทำให้อาหารไม่ติดตัวเครื่องทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนความร้อนหม้อสุกี้ทำจากสแตนเลส ความจุ 2 ลิตรมีเทอร์โมสตัท ควบคุมความร้อนและตัดไฟอัตโนมัติมีถาดรองน้ำมันขณะปิ้ง/ย่าง สามารถดึงออกมาล้างทำความสะอาดได้ ข้อมูลจำเพาะใช้ไฟฟ้า 220 V ความถี่ 50 Hz. ใช้กำลังไฟ 1,500 W รับประกันสินค้ารับประกันสินค้า 1 ปี ติดต่อศูนย์บริการ บริษัท ออตโต้ คิงส์กลาส จำกัด Call Center : 02-888-355 บริเวณปลายหัวปลั๊กเป็นการทดสอบ qc มาจากทางบริษัทนะคะ จะมีลักษณะเป็นเขม่าสีดำที่ปลาย เป็นเหมือนกันทุกเครื่องค่ะรุ่นนี้จะมียางรองเพียง 2 อัน โดยด้านที่มีจะไว้สำหรับกันเลื่อน ส่วนด้านที่ไม่มียางรองจะไว้เป็นตัวปรับระดับสูงต่ำ *** หากนำไปใช้กับปลั๊กพ่วง จะต้องเป็นปลั๊กพ่วงที่ได้รับ […]

Specialty Cookware 60 บาท SHARP อะไหล่เครื่องปั่น ของแท้ รุ่น EM-SAVE1, EM-22A, EM-SMART4 Home Appliances

** ในกรณีต้องการเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง รบกวนลูกค้ากดยกเลิกแล้วสั่งใหม่ ครับ ** สินค้าทุกชิ้น เป็นอะไหล่ที่สั่งตรงมาจากบริษัท เป็นสินค้าแท้ มีอายุการใช้งานที่ทนทานกว่าของเลียนแบบ ** สำหรับเครื่องปั่นรุ่น EM-22A , EM- ICE , EM-44 ตัวโถบด , ฐานรองโถบด และ ยางรองโถบด จะไม่สามารถใช้ได้ ครับ ** โถปั่นน้ำ สามารถใช้ได้กับเครื่องปั่นชาร์ป รุ่น ดังต่อไปนี้EM-SAVE1EM-SMART4EM-22AEM-ICEEM-44 Home Appliances ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home Appliances ข้อมูล เพิ่มเติม SHARP อะไหล่เครื่องปั่น ของแท้ รุ่น EM-SAVE1, EM-22A, EM-SMART4 เป็น Specialty Cookware ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 60 บาท สามารถซื้อได้ […]

Electric Grill 334 บาท ⚡️มีถาดรองน้ำมัน⚡️KASHIWA รุ่น KW-3010 เตาปิ้งย่างไฟฟ้า เตาย่างบาร์บิคิว เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ Home Appliances

สำหรับย่างและอุ่นอาหาร เช่น บาร์บีคิว หรืออาหารทะเล เป็นต้น – เตาย่างใช้ขดลวดในการทำความร้อน – ตะแกรงเหล็กย่างอาหารพื้นที่กว้างถอดแยกชิ้นทำความสะอาดง่าย – มีปุ่มปรับระดับอุณหภูมิ ทำให้ควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการ – เตาย่างมีหูจับสะดวกในการเคลื่นย้ายขณะใช้งาน – มีไฟแสดงสถานะการใช้งาน – กำลังไฟฟ้า 2000W • สำหรับย่างและอุ่นอาหาร• มีปุ่มปรับระดับอุณหภูมิ• มีไฟแสดงสถานะการใช้งาน• กำลังไฟ: 2,000 วัตต์• ควบคุมความร้อนอัตโนมัติ• ตะแกรงเหล็กย่างอาหารปรับได้ 3 ระดับสามารถถอดแยกชิ้น ทำความสะอาดง่าย• ขนาด: 48×35×10 ซม.• น้ำหนัก: 2.36 กก.สินค้าในกล่อง:-เตาปิ้งย่างไฟฟ้า-คู่มือการใช้งาน– ใบรับประกันสินค้า Home Appliances ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home Appliances ข้อมูล เพิ่มเติม ⚡️มีถาดรองน้ำมัน⚡️KASHIWA รุ่น KW-3010 เตาปิ้งย่างไฟฟ้า เตาย่างบาร์บิคิว เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ เป็น […]