free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Over-Ear

Over-Ear 2990 บาท Audio Technica หูฟัง รุ่น ATH-M30x Professional Monitor Series – Black Home Entertainment

หูฟัง Audio Technica รุ่น ATH-M30x Professional Monitor Series ไดรเวอร์ขนาด 40 มม. ช่วยให้รายละเอียดเสียงที่ชัดเจนเหมาะกับการใช้แกะเพลงหรือ mix เสียงทีคาดศีรษะแข็งแรงและยืดหยุ่นสูงหูฟังออกแบบมาเพื่อช่วยในการการแยกเสียงต่างๆใช้งานได้ แม้สภาพแวดล้อมจะมีเสียงดังสายหูฟังยาว 3 เมตร รองรับการใช้งานทุกประเภทรับประกัน 1 ปี Audio Technica ATH M30X ที่มีความใหญ่กำลังดี น้ำหนักเบา สวมใส่ไม่อึดอัด ตัวบอดี้มีลักษณะมน บุด้วยแพ็ดหนัง ให้ความนุ่มนวลสวมใส่กระชับเข้ารูปได้เป็นอย่างดี ส่วนของตัวก้านนั้นออกแบบมาให้สามารถพับได้ ช่วยทำให้การพกพาสะดวกคล่องตัวมากยิ่งขึ้นครับ ส่วนของตัวสายทรงกลมหนา แข็งแรง สามารถทนต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี และมีความยาวถึง3m ทำให้เพียงพอต่อการใช้งาน แถมมีหัวAdapter 6.3 mm และซองหนัง เสริมมาให้ใช้งาน ฟังก์ชั่นการใช้งานลักษณะการใช้งาน สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆผ่านทางช่องหูฟังขนาด 3.5 มม. โดยไม่ต้องต่อแอมป์เพิ่ม คุณภาพเสียง• เสียงเบส – ให้ย่านเสียงต่ำที่กระชับเก็บตัวได้ดีเยี่ยม มีอิมแพคของเบส และ กลองที่ชัดเจนโดยไม่มีอาการเบลอของเสียงแม้แต่น้อย• เสียงร้อง […]

Over-Ear 5990 บาท Audio Technica หูฟัง รุ่น ATH M50x Professional Monitor Headphones – Black Home Entertainment

รีวิว : หูฟัง Audio Technica Professional Monitor Headphones รุ่น M50x Audio Technica M50X หูฟังที่เป็น Headphone of the year 2016 สำหรับแบรนด์ Audio Technica เป็นแบรนด์หูฟังจากประเทศญี่ปุ่นที่มียอดขายสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นมา 6 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2009-2015 โดยที่สินค้าจะเน้นทั้งด้านการออกแบบที่สวยงามและคุณภาพเสียงที่ดียอดเยี่ยม ตัวหุฟังด้านนอกจะเป็นพลาสติกที่มีความแข็งแรงและหูฟังสามารถพลิกกลับได้ถึง 90 องศา ทำให้สะดวกในการใช้งานในรุปแบบต่างๆ Headband เป็นโครงโลหะหุ้มด้วยฟองน้ำอย่างดี ใส่กระชับสบาย มีความยืดหยุ่นสูง สามารถบิดงอได้การออกแบบอย่างทันสมัย ที่สามารถพับเก็บเพื่อประหยัดพื้นที่ได้และยังสะดวกในการพกพาการเชื่อมต่อAUX 3.5 mm • สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆผ่านช่องหูฟัง 3.5 มม. อุปกรณ์ที่ให้มาในกล่อง มีสายหูฟัง 3 เส้น สายตรงยาว 1.2 เมตร : 1 เส้น และ […]