สายฟ้า ตั้งชื่อ เท่ๆ นี่คือรายการของอีโมติคอนที่ใช้กันทั่วไป หรือการแสดงอารมณ์ของนักเขียนหรือการแสดงออกทางสีหน้าในรูปแบบของไอคอน เดิมทีไอคอนเหล่านี้ประกอบด้วยงานศิลปะ ASCII และต่อมาคืองานศิลปะ Shift JIS และศิลปะ Unicode ในครั้งล่าสุด ไอคอนกราฟิกทั้งแบบคงที่และแบบเคลื่อนไหวได้เข้าร่วมกับอีโมติคอนแบบข้อความแบบดั้งเดิม สิ่งเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นอีโมจิ อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ
 • 1 people like this
 • Gaming
Recent Updates
 • rov ตัวเลข The "Lenny Face" ซึ่งได้รับการตั้งชื่อและเผยแพร่บน 4chan[50] ส่วนใหญ่ใช้เพื่อแนะนำการก่อกวน บ่งบอกถึงการเสียดสีทางเพศ หรือความหมายที่ซ่อนอยู่ที่สองหลังประโยค หรือถูกแปะซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อสแปมการสนทนาออนไลน์ อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://th5.co.in/emoticon/ #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  rov ตัวเลข The "Lenny Face" ซึ่งได้รับการตั้งชื่อและเผยแพร่บน 4chan[50] ส่วนใหญ่ใช้เพื่อแนะนำการก่อกวน บ่งบอกถึงการเสียดสีทางเพศ หรือความหมายที่ซ่อนอยู่ที่สองหลังประโยค หรือถูกแปะซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อสแปมการสนทนาออนไลน์ อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://th5.co.in/emoticon/ #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  TH5.CO.IN
  ชื่อเท่ๆในเกม เท่ๆ อักษรพิเศษ อังกฤษ - หวย 888 รวมข้อมูล ให้ง่ายต่อการเข้าถึง เพื่อคุณ
  อังกฤษ ตัวอักษรสวยๆ อักขระ Unicode แต่ละตัวมีตัวเลขและโค้ด HTML ของตัวเอง ตัวอย่าง: อักษรซิริลลิกพิมพ์ใหญ่ Э มีตัวเลข U+042D (042D – เป็นเลขฐานสิบหก) รหัส ъ ในตารางมีตัวอักษร Э อยู่ที่สี่แยกบรรทัดที่ 0420 และคอลัมน์ D. หากคุณต้องการทราบจำนวนสัญลักษณ์ Unicode คุณอาจพบในตาราง หรือวางลงในสตริงการค้นหา หรือค้นหาตามคำอธิบาย («อักษรซีริลลิก E») ในหน้าสัญลักษณ์ คุณสามารถดูว่ามันมีลักษณะอย่างไรในแบบอักษรและระบบปฏิบัติการต่างๆ คุณสามารถคัดลอกและวางลงใน Word หรือ Facebook นอกจากนี้ยังมีชุดอักขระหลายชุดในไซต์นี้เพื่อการรับมือที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ปีกนก อักษรเว้นวรรค มงกุฎ
  0 Comments 0 Shares
 • หัวใจ รูปหน้าคน รูปดาว อีโมติคอนสไตล์ตะวันตกส่วนใหญ่เขียนจากซ้ายไปขวาราวกับว่าหัวหมุนทวนเข็มนาฬิกา 90 องศา ส่วนใหญ่จะมองเห็นตาทางด้านซ้าย ตามด้วยจมูก (มักจะไม่รวมอยู่ด้วย) แล้วก็ปาก โดยทั่วไปแล้วจะใช้เครื่องหมายทวิภาคสำหรับดวงตาของใบหน้า เว้นแต่จะกระพริบตา ซึ่งในกรณีนี้จะใช้เครื่องหมายอัฒภาค อย่างไรก็ตาม เครื่องหมายเท่ากับ อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://emojis.wiki/ #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  หัวใจ รูปหน้าคน รูปดาว อีโมติคอนสไตล์ตะวันตกส่วนใหญ่เขียนจากซ้ายไปขวาราวกับว่าหัวหมุนทวนเข็มนาฬิกา 90 องศา ส่วนใหญ่จะมองเห็นตาทางด้านซ้าย ตามด้วยจมูก (มักจะไม่รวมอยู่ด้วย) แล้วก็ปาก โดยทั่วไปแล้วจะใช้เครื่องหมายทวิภาคสำหรับดวงตาของใบหน้า เว้นแต่จะกระพริบตา ซึ่งในกรณีนี้จะใช้เครื่องหมายอัฒภาค อย่างไรก็ตาม เครื่องหมายเท่ากับ อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://emojis.wiki/ #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  EMOJIS.WIKI
  🍎 Emojis Wiki — All Emoji Meanings 💪🌎🏆😘
  Full collection of 📙 Emojis Meanings, 👨‍💻 Data, 🙅‍♀️🍕🍔🍟 Combinations, Emoji Art and more. Easy to Search and Copy & Paste!
  0 Comments 0 Shares
 • เกม เครื่องหมายหรืออักขระพิเศษ โดยทั่วไปแล้วอีโมติคอนสามารถแบ่งออกเป็นสามกลุ่ม: ตะวันตก (ส่วนใหญ่มาจากอเมริกาและยุโรป) หรือแนวนอน (แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่อยู่ในแนวนั้น); ตะวันออกหรือแนวตั้ง (ส่วนใหญ่มาจากเอเชียตะวันออก); และรูปแบบ 2channel (เดิมใช้บน 2channel และกระดานข้อความภาษาญี่ปุ่นอื่นๆ) คำอธิบายที่พบบ่อยที่สุดสำหรับรูปแบบต่างๆ เหล่านี้คือ ทางทิศตะวันออก ดวงตามีบทบาทหลักในการแสดงออกทางสีหน้า ขณะที่ในทิศตะวันตก มักใช้ทั้งใบหน้า อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://www.facebook.com/PARTYCORErecords/videos/252088906159182/ #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  เกม เครื่องหมายหรืออักขระพิเศษ โดยทั่วไปแล้วอีโมติคอนสามารถแบ่งออกเป็นสามกลุ่ม: ตะวันตก (ส่วนใหญ่มาจากอเมริกาและยุโรป) หรือแนวนอน (แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่อยู่ในแนวนั้น); ตะวันออกหรือแนวตั้ง (ส่วนใหญ่มาจากเอเชียตะวันออก); และรูปแบบ 2channel (เดิมใช้บน 2channel และกระดานข้อความภาษาญี่ปุ่นอื่นๆ) คำอธิบายที่พบบ่อยที่สุดสำหรับรูปแบบต่างๆ เหล่านี้คือ ทางทิศตะวันออก ดวงตามีบทบาทหลักในการแสดงออกทางสีหน้า ขณะที่ในทิศตะวันตก มักใช้ทั้งใบหน้า อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://www.facebook.com/PARTYCORErecords/videos/252088906159182/ #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  0 Comments 0 Shares
 • อังกฤษ ตัวอักษรสวยๆ อักขระ Unicode แต่ละตัวมีตัวเลขและโค้ด HTML ของตัวเอง ตัวอย่าง: อักษรซิริลลิกพิมพ์ใหญ่ Э มีตัวเลข U+042D (042D – เป็นเลขฐานสิบหก) รหัส ъ ในตารางมีตัวอักษร Э อยู่ที่สี่แยกบรรทัดที่ 0420 และคอลัมน์ D. หากคุณต้องการทราบจำนวนสัญลักษณ์ Unicode คุณอาจพบในตาราง หรือวางลงในสตริงการค้นหา หรือค้นหาตามคำอธิบาย («อักษรซีริลลิก E») ในหน้าสัญลักษณ์ คุณสามารถดูว่ามันมีลักษณะอย่างไรในแบบอักษรและระบบปฏิบัติการต่างๆ คุณสามารถคัดลอกและวางลงใน Word หรือ Facebook นอกจากนี้ยังมีชุดอักขระหลายชุดในไซต์นี้เพื่อการรับมือที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://www.youtube.com/watch?v=Jwm1jbS1lGE #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  อังกฤษ ตัวอักษรสวยๆ อักขระ Unicode แต่ละตัวมีตัวเลขและโค้ด HTML ของตัวเอง ตัวอย่าง: อักษรซิริลลิกพิมพ์ใหญ่ Э มีตัวเลข U+042D (042D – เป็นเลขฐานสิบหก) รหัส ъ ในตารางมีตัวอักษร Э อยู่ที่สี่แยกบรรทัดที่ 0420 และคอลัมน์ D. หากคุณต้องการทราบจำนวนสัญลักษณ์ Unicode คุณอาจพบในตาราง หรือวางลงในสตริงการค้นหา หรือค้นหาตามคำอธิบาย («อักษรซีริลลิก E») ในหน้าสัญลักษณ์ คุณสามารถดูว่ามันมีลักษณะอย่างไรในแบบอักษรและระบบปฏิบัติการต่างๆ คุณสามารถคัดลอกและวางลงใน Word หรือ Facebook นอกจากนี้ยังมีชุดอักขระหลายชุดในไซต์นี้เพื่อการรับมือที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ปีกนก อักษรเว้นวรรค อักษรพิเศษ มงกุฎ > https://www.youtube.com/watch?v=Jwm1jbS1lGE #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  0 Comments 0 Shares
 • สายฟ้า ตั้งชื่อ เท่ๆ นี่คือรายการของอีโมติคอนที่ใช้กันทั่วไป หรือการแสดงอารมณ์ของนักเขียนหรือการแสดงออกทางสีหน้าในรูปแบบของไอคอน เดิมทีไอคอนเหล่านี้ประกอบด้วยงานศิลปะ ASCII และต่อมาคืองานศิลปะ Shift JIS และศิลปะ Unicode ในครั้งล่าสุด ไอคอนกราฟิกทั้งแบบคงที่และแบบเคลื่อนไหวได้เข้าร่วมกับอีโมติคอนแบบข้อความแบบดั้งเดิม สิ่งเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นอีโมจิ อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://com-promotion.com/hot2/pages/emoticon #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  สายฟ้า ตั้งชื่อ เท่ๆ นี่คือรายการของอีโมติคอนที่ใช้กันทั่วไป หรือการแสดงอารมณ์ของนักเขียนหรือการแสดงออกทางสีหน้าในรูปแบบของไอคอน เดิมทีไอคอนเหล่านี้ประกอบด้วยงานศิลปะ ASCII และต่อมาคืองานศิลปะ Shift JIS และศิลปะ Unicode ในครั้งล่าสุด ไอคอนกราฟิกทั้งแบบคงที่และแบบเคลื่อนไหวได้เข้าร่วมกับอีโมติคอนแบบข้อความแบบดั้งเดิม สิ่งเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นอีโมจิ อักษรพิเศษ มงกุฎ เท่ๆ อักษรพิเศษ > https://com-promotion.com/hot2/pages/emoticon #emoticons #Smiley #Western #Icon #Emoji #symbols
  COM-PROMOTION.COM
  เครื่องหมายหรืออักขระพิเศษ เท่ๆ อักษรพิเศษ เกม
  rov ตัวเลข ส่วนต่างๆ ของตาราง Unicode มีอักขระในภาษาต่างๆ มากมาย ระบบการเขียนเกือบทั้งหมดที่ใช้วันนี้เป็นตัวแทน ละติน, อาหรับ, ซิริลลิก, อักษรอียิปต์โบราณ, ภาพสัญลักษณ์ ตัวอักษร ตัวเลข เครื่องหมายวรรคตอน นอกจากนี้ มาตรฐาน Unicode ยังครอบคลุมสคริปต์ที่ไม่ทำงานจำนวนมาก (abugidas, syllabaries)...
  0 Comments 0 Shares
 • 0 Comments 0 Shares
More Stories