free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Pest Control

Pest Control 4 บาท ชอล์กกำจัดมด ชอล์ก ชอล์กไล่มด ชอล์กขีดมด กำจัดมด ฆ่ามด ชอล์กฆ่ามด Home & Living

———ซื้อได้ไม่จำกัดชิ้น ———–ชอล์กกำจัดมด ตรารถถัง – กล่องขนาด 9 ซม.– ใช้กำจัดมดและแมลง– ลากเส้นบริเวณที่มดผ่าน ยาวประมาณ 2-3 เซนติเมตร – ลากเส้นเป็นวงกลม รอบขาตู้ – เก็บในที่แห้ง :-)ส่งสินค้าทุกวัน (ปณ.หยุดวันอาทิตย์):-)สั่งวันนี้ ส่งพรุ่งนี้:-)สั่งก่อน 7.00 น .ส่งในวันนั้นเลยค่ะ:-)รีบด่วน เลือกKerry #กำจัดมด#ฆ่ามด Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ชอล์กกำจัดมด ชอล์ก ชอล์กไล่มด ชอล์กขีดมด กำจัดมด ฆ่ามด ชอล์กฆ่ามด เป็น Pest Control ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 4 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Pest Control 57 บาท ช้าง เวป ยาจุดกันยุง 12.5 กรัม 40 ชิ้น Home & Living

ช้าง เวป ยาจุดกันยุง 12.5 กรัม 40 ชิ้น – ขนาด 12.5 กรัมบรรจุ48ชิ้น – คุณภาพและประสิทธิภาพสูงในการกำจัดยุงมากกว่าสูตรเดิม และไม่มีผลกระทบต่อคนและสัตว์เลือดอุ่น *ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น **หากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ รบกวนแจ้งบริเวณ “ระบุสีหรือไซส์ของสินค้า หรือฝากข้อความถึงผู้ขาย” ขอใบกำกับภาษี 1.ชื่อ-สกุล/องค์กร ที่ต้องการให้ออกใบกำกับภาษี2.หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน / เลขที่ผู้เสียภาษี3.รหัสสาขา (กรณีองค์กร)4.ที่อยู่ตามบัตรประชาชน หรือ ภพ.20 กรณีลูกค้าไม่ได้ระบุแจ้งความประสงค์ขอเอกสารระหว่างทำการสั่งซื้อสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้า Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ช้าง เวป ยาจุดกันยุง 12.5 กรัม 40 ชิ้น เป็น Pest Control ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ […]

Pest Control 30 บาท กาวดักหนู กาวดักหนูสำเร็จรูป กาวหนู กาวหนูพร้อมถาด Home & Living

กาวดักหนูสำเร็จรูป ไม่ต้องทา เปิดใช้ได้เลย– เพียงวางเหยื่อ– 1 กล่อง บรรจุ 2 ถาด– ใช้งานง่ายไม่เลอะมือ :-)ส่งสินค้าทุกวัน (ปณ.หยุดวันอาทิตย์):-)สั่งวันนี้ ส่งพรุ่งนี้:-)สั่งก่อน 7.00 น .ส่งในวันนั้นเลยค่ะ:-)รีบด่วน เลือกKerry:-)ส่งสินค้าจากจังหวัดขอนแก่นค่ะ #กาวดักหนู#กาวหนู#กาววิทยาศาสตร์ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม กาวดักหนู กาวดักหนูสำเร็จรูป กาวหนู กาวหนูพร้อมถาด เป็น Pest Control ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 30 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 30 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด […]

Pest Control 250 บาท สเปรย์ไล่หนู สูตรเข้มข้น 1 ขวด (ส่งด่วน 1-2) Home & Living

#สเปรย์ไล่หนู Natural Guard สูตรเข้มข้นสูตรเข้มข้น ทำให้มีประสิทธิภาพในการ #ไล่หนู #กำจัดหนู ได้เหนือกว่าสูตรน้ำธรรมดา• ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ• สามารถไล่หนูได้ผลกว่าสูตรน้ำ • ไม่มีสารตกค้าง• ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก,ผู้ใหญ่ และสัตว์เลี้ยง• ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ทิ้งคราบเลอะเทอะฉีดพ่นตามพื้น หรือบริเวณที่มีหนูหลบอาศัย หรือบริเวณที่มีอาหาระ ตามซอกมุมอับ ใต้โต๊ะ ใต้ตู้ บนฝ้าและจุดต่างๆที่สัตว์พวกนี้จะเข้ามาได้ เพื่อป้องกันการเข้ามาของสัตว์จำพวกนี้ควรฉีดอย่างน้อย 2-3วันติดต่อกัน เพื่อไล่ให้ออกๆไปจากบริเวณที่ต้องการ และฉีดซ้ำอีก อาทิตย์ละ1-2ครั้ง เพื่อกันการกลับมาปริมาณ 200 มล ไม่ต้องฉีดบ่อย กลิ่นอยู่ได้นาน Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม สเปรย์ไล่หนู สูตรเข้มข้น 1 ขวด (ส่งด่วน 1-2) เป็น Pest Control ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ […]

Pest Control 118 บาท ArSNomat-อาท โนแมท เครื่องไฟฟ้าไล่ยุงไร้สาย Plus90 (รีฟิล) Home & Living

อาทไฟฟ้า นวัตกกรรมใหม่ในการไล่ยุง เทคโนโลยีล่าสุดจากอาทใช้งานง่าย เพียงใส่ขวดน้ำยา เสียบปลั๊ก เปิดสวิทช์ ก็สามารถปกป้องคุณจากยุงร้ายได้นาน 90 วัน (8 ชั่วโมง/วัน)– นวัตกกรรมใหม่ในการไล่ยุง เทคโนโลยีล่าสุดจากอาท– ไล่ยุงต่อเนื่อง 90 วัน (8 ชั่วโมง/วัน)– ใช้งานง่าย สะดวกด้วยสวิตช์ เปิด-ปิด – สะดวก สะอาด ไร้ควัน– ใช้คู่กับเครื่องไล่ยุงของอาท โนแมทพลัส 90 – เหมาะสำหรับห้องขนาด 12 ตารางเมตร สินค้าประกอบด้วย– รีฟิลน้ำยาไล่ยุง อาท โนแมท 90 จำนวน 1 ขวด Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ArSNomat-อาท โนแมท เครื่องไฟฟ้าไล่ยุงไร้สาย […]

Pest Control 125 บาท อาท โนแมท พลัส 90 วัน เฟรชบลอสซั่ม รีฟิล ไล่ยุงไฟฟ้า(ARS) Home & Living

อาท โนแมท พลัส 90 วัน ไร้สารแต่งกลิ่น ,เฟรชบลอสซั่มใช้ได้กับ อาท เครื่องไฟฟ้าไล่ยุง ที่ใช้กับผลติภัณฑ์ชนิดน้ำของ อาททุกรุ่นสะดวก สะอาด ไร้ควัน#อาทโนแมท #อาทกำจัดยุง #อาท #ars #ไล่ยุงไฟฟ้า #อาท90วัน #อาทไร้กลิ่น #เครื่องไล่ยุง #กำจัดยุง #อาทรีฟิล #เฟรชบลอสซั่ม #SHOPEEBUDDY Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม อาท โนแมท พลัส 90 วัน เฟรชบลอสซั่ม รีฟิล ไล่ยุงไฟฟ้า(ARS) เป็น Pest Control ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 125 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Pest Control 275 บาท NS (ขายส่ง 3 กระป๋อง) ไบกอนสเปรย์กำจัดยุงกระป๋อง 600 มล. Home & Living

#ไบกอน #สเปรย์กระป๋อง ขายส่ง ไบกอนสเปรย์กำจัดยุง กระป๋อง 600 มล จำนวน 3 กระป๋อง มี 3 สูตร Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม NS (ขายส่ง 3 กระป๋อง) ไบกอนสเปรย์กำจัดยุงกระป๋อง 600 มล. เป็น Pest Control ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 285 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 275 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า […]

Pest Control 950 บาท Pest Killer เครื่องช็อตยุงไฟฟ้า ( 1 หลอด ) Home & Living

เครื่องช็อตยุงและแมลง ดักยุงโดยใช้วิธีช็อตไฟฟ้า กระบวนการคือ ใช้แสงไฟBlackLight ล่อยุงและแมลง เพื่อให้เข้ามาใกล้ตัวเครื่องและถูกช็อตด้วยลวดที่อยู่รอบๆตัวไฟ โดยไม่ต้องใช้สารเคมี และปลอดภัยต่อสุขภาพ! รายละเอียดตัวเครื่อง -ขนาด กว้าง 22cm. x ลึก 14cm. x สูง 68cm. – ดักยุงและแมลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ -ปลอดภัย ไร้สารเคมี ไร้ควัน ไร้กลิ่น ไร้สารตกค้าง -สามารถใช้กับไฟบ้านได้ -ง่ายต่อการทำความสะอาด มีถาดรองซากยุงและแมลง สามารถถอดได้ -น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก -หลอดไฟBlack Light 18W ( 1 หลอด ) -ใช้กับไฟบ้าน 220-240V -ครอบคลุมพื้นที่ 55m. แจกดีลที่ใช่ ช้อปของที่ชอปใน Shopee รับโค้ดส่วนลด 100฿ ฟรี! ถึง 5 มี.ค. นี้เท่านั้น ไปช้อปเลย @Shopee_TH ใจดีแจกโค้ดส่วนลด 100฿ […]

Pest Control 20 บาท SHANJIA ซันเจี่ย เหยื่อกำจัดมด 4 กรัม Home & Living

เหยื่อกำจัดมดและแมลง ภายในชุดบรรจุ 2 ซอง ขนาดซองละ 4 กรัม มีลักษณะเป็นแบบผง ใช้สำหรับโรย ใช้ง่าย สะดวก ไม่ต้องผสมอาหาร #ซันเจี่ย #กำจัดมด #แบบผง #โรยมด #โรยแมลง #กำจัดแมลง #ยาฆ่าแมลง #shanjia Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม SHANJIA ซันเจี่ย เหยื่อกำจัดมด 4 กรัม เป็น Pest Control ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 20 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 20 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living […]

Pest Control 210 บาท ซันเจี่ยเหยื่อกำจัดมด Home & Living

ซันเจี่ยเหยื่อกำจัดมด1โหล วิธีใช้ โรยซันเจี่ย ในที่ๆมีมดหรือมดเดินผ่าน Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ซันเจี่ยเหยื่อกำจัดมด เป็น Pest Control ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 210 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 210 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Laundry Supplies & Cleaning Equipments รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Pest Control หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม […]