free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Postnatal Vitamins

Postnatal Vitamins 35 บาท เปลือกไม้นมนาง100% บำรุงน้ำนม เพิ่มน้ำนมแม่ กู้น้ำนม ทำสต๊อกน้ำนม Baby & Toys

**โปรดอ่านค่ะ** ร้านเราเป็นเจ้าของแบรนด์ เปลือกไม้นมนาง 100% By Honey จำหน่ายแค่ร้านนี้ร้านเดียวระวังของปลอมแอบอ้างแบรนด์ ใช้เปลือกไม้อื่นมาบรรจุเพื่อจำหน่าย ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อคุณแม่และลูกน้อยค่ะ ส่วนประกอบ : เปลือกไม้นมนาง 100% (ไม่ใช่ส่วนเนื้อไม้นมนาง เพราะเนื้อไม้ไม่มีสรรพคุณบำรุงน้ำนม)ปริมาณ : 50 กรัมสำหรับคุณแม่ทีมีปัญหาเรื่องน้ำนมน้อย สมุนไพรเพิ่มน้ำนม เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถ เร่งบำรุงนมแม่ เพิ่มการหลั่งน้ำนมและเพิ่มน้ำหนักต่อมน้ำนม เมื่อคุณแม่กินไปสักระยะหนึ่ง จะสังเกตเห็นเต้านมโตขึ้นและมีน้ำนมผลิตออกมาให้ลูกน้อยกินได้ ซึ่งสามารถต้มทานกระตุ้นได้ตามต้องการ หากน้ำนมมาแล้วหยุดทานได้โดยไม่ทำให้ปริมาณน้ำนมลดลงค่ะ สรรพคุณ : บำรุงน้ำนม กระตุ้นการสร้างน้ำนมแม่ให้มากขึ้น เหมาะกับคุณแม่ระยะให้นมบุตร หรือต้องการทำสต๊อกน้ำนม วิธีการต้ม : นำเปลือกไม้นมนาง (อบแห้ง) ล้างให้สะอาด (1 ซอง) ใส่น้ำลงในหม้อต้ม 1-2 ลิตร ขึ้นตั้งไฟ ต้มให้น้ำเดือดก่อนจากนั้นใส่ ไม้นมนาง ลงในหม้อต้ม แล้วปิดฝาหม้อ ระหว่างรอน้ำเดือด ให้เตรียมอุปกรณ์สำหรับกรองน้ำจาก เปลือกไม้นมนาง จะเป็นที่กรองชา หรือผ้าขาวบางก็ได้ พร้อมเตรียมภาชนะที่จะใส่น้ำที่ต้มเสร็จแล้วต้มหรือเคี่ยวประมาณ 20-30 นาที […]

Postnatal Vitamins 85 บาท Pleepreme ปลีกล้วยสำเร็จรูป(ปลีกล้วยผง) Baby & Toys

ปลีกล้วยเป็นพืชที่ให้คุณค่าทางสารอาหาร มีส่วนช่วยในการบำรุงน้ำนมตามธรรมชาติ ไม่มีโทษไม่มีผลข้างเคียง ต่างกับกลุ่มที่ต้องดูแลควบคุมการบริโภคเช่น ยา หรือ สมุนไพรที่อาจมีข้อจำกัดด้านผลข้างเคียง ผลิตภัณฑ์มีรสชาติอร่อยทานง่าย ทานได้บ่อย เก็บได้นาน สะดวกต่อการเก็บรักษา วิธีการผลิตที่ถูกหลักเกณฑ์มาตรฐานอาหาร มีความปลอดภัย วิจัยการสกัดปลีกล้วยให้ยังคงมีสารสำคัญที่ต้องการครบถ้วน ร่วมวิจัยทดสอบทางเคมีและการแพทย์ และมี อย. รับรอง ซึ่งสามารถเช็ครหัส อย. ได้ทางapplication Android/iOS วิธีรับประทาน ชงในน้ำร้อน มีรสหวาน หอม กลมกล่อมรับประทานง่าย สามารถดัดแปลงใช้แทนความหวานในเครื่องดื่มหรืออาหารอื่นๆได้ 1กล่อง บรรจุ 10 ซอง (ซองละ 10g) น้ำปลีกล้วยพลีพรีม ทานหลังคลอดได้อะไรบ้าง? ✒>>ผลิตภัณฑ์เน้นความปลอดภัยและบำรุงร่างกายของผู้หญิงให้สมบูรณ์เป็นหลักเพื่อให้สามารถดูแลเจ้าตัวเล็กได้เต็มที่ไม่รู้สึกอ่อนเพลีย ✒️ >>ช่วยบำรุงให้ระบบร่างกายฟื้นฟูฟื้นตัวได้เร็วยิ่งขึ้น มีสารสำคัญฟีนอล คะเทชินและสารลดการอักเสบของร่างกาย อีกทั้งยังมีสารอาหารที่ร่างกายสามารถนำไปสร้างน้ำนมได้พอดี ✒>>ผลิตภัณฑ์พลีพรีม จะเน้นบำรุงอาหารให้ร่างกายสมบูรณ์ขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งสมุนไพรกระตุ้น ทำให้ระบบร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามธรรมชาติเคมีร่างกายเมื่อทุกอย่างทำงานสมดุล ร่างกายของเราจะผลิตน้ำนมได้อย่างสม่ำเสมอต่างจากการใช้ยาหรือสมุนไพรในการกระตุ้นให้มีน้ำนม ซึ่งอาจทำให้ร่างกายของเราเหนื่อยและโทรมเมื่อรับประทานไปนานๆ เปรียบดังต้นไม้ที่ได้รับสารเร่งย่อมอ่อนแอกว่าต้นไม้ที่ได้รับการบำรุงจากปุ๋ยอาหารธรรมชาติ เวลาที่จะเห็นผลหลังจากการรับประทานจึงขึ้นอยู่กับความพร้อมของร่างกายเราด้วยนะคะ ✒>>และพลีพรีม ยังมีสารอาหารที่ร่างกายนำไปใช้สร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์ ช่วยในการป้องกันโรคในกระเพาะอาหารได้เป็นอย่างดี #Pleepreme #อาหารเสริมคุณแม่ #บำรุงน้ำนมแม่ […]

Postnatal Vitamins 899 บาท Milk Plus & More น้ำหัวปลีผสมอินทผลัม 12ขวด ช่วยบำรุงครรภ์ กระตุ้นน้ำนม Baby & Toys

น้ำหัวปลีผสมอินทผลัมตรา Milk Plus & More 12ขวด แบบคละมี3รสชาติ ดั้งเดิม ขิง มะขามค่ะ มีทั้งหมด 4 รสชาติค่ะ ️ ดั้งเดิม (หัวปลี+อินทผลัม)รส : หวานธรรมชาติ อินทผลัม ดื่มง่ายประโยชน์ : บำรุงครรภ์ , กระตุ้น+เพิ่มน้ำนม ️มะขาม (หัวปลี+อินทผลัม+มะขาม)รส : เปรี้ยวประโยชน์ : บำรุงครรภ์ , กระตุ้น+เพิ่มน้ำนม , ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ️️ ขิง (หัวปลี+อินทผลัม+ขิง)รส : เผ็ดร้อนประโยชน์ : บำรุงครรภ์ , กระตุ้น+เพิ่มน้ำนม , แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ พุทราจีน (หัวปลี+อินทผลัม+พุทราจีน)รส : หวานธรรมชาติ อินทผลัม หอมกลิ่นพุทราจีน ดื่มง่ายประโยชน์ : บำรุงครรภ์ […]

Postnatal Vitamins 220 บาท ฟีนูแคป ลูกซัดสมุนไพรบ้านอาจารย์ Baby & Toys

fenucaps ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างนํ้านมเพิ่มขึ้น ผลิตน้ำนมไวขึ้น และฟื้นฟูคุณแม่ เหมาะกับคุณแม่หลังคลอดและให้นมบุตรhttps://shopee.co.th/product/22698811/306116089?smtt=0.0.9 Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม ฟีนูแคป ลูกซัดสมุนไพรบ้านอาจารย์ เป็น Postnatal Vitamins ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 220 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 220 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Maternity รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Postnatal Vitamins หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Maternity […]

Postnatal Vitamins 380 บาท Fenucaps plus ฟีนูแคป พลัส แพ็ค2 Baby & Toys

Exp. 2/12/2021 Product details of Fenucaps plus ฟีนูแคป พลัส แพ็ค2 ฟีนูแคป พลัส 1 ขวด มี 100 แคปซูล ขนาดรับประทาน – ทานเพื่อบำรุงน้ำนม –>รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนนอน – ทานเพื่อเพิ่มน้ำนม –>รับประทานครั้งละ 3 แคปซูล ก่อนอาหาร 3 เวลา (เช้า3 กลางวัน3 เย็น3) ควรกระตุ้นให้ลูกดูดจากเต้า หรือปั๊มนมอย่างสม่ำเสมอ ข้อควรระวัง ห้ามใช้ในสตรีมีครรภ์ ผู้มีประวัติแพ้พืชตระกูลถั่ว โรคหอบหืด อย. 13-2-02053-1-0011 Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม […]

Postnatal Vitamins 170 บาท ของแท้ 100% ฟีนูแคปพลัสFenucaps plus ลูกซัด ฟีนูแคบ Baby & Toys

1 กระปุก 100 แคปซูล “ลูก ซัด” หรือ “Fenugreek” สมุนไพรที่มากด้วยประโยชน์ สามารถกระตุ้นน้ำนมแม่ให้เพิ่มมากขึ้น สามารถเพิ่มปริมาณน้ำนมของแม่ภายใน 24-72 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคน) จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณแม่ๆ ที่มีน้ำนมน้อย การันตีจากแม่ๆ ที่เคยรับประทานแล้ว บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ได้ผลดีเยี่ยม จากปกติปั๊มนมแต่ละครั้งได้เพียง 1-2 ออนซ์ ก็เพิ่มเป็น 5-8 ออนซ์ บางท่านปั๊มได้สูงสุดถึง 18 ออนซ์ หากรับประทาน 1 กระปุก (100แคปซูล)แล้วยังมีน้ำนมเพิ่มไม่มาก แนะนำให้ทานต่ออย่างน้อย 1 เดือน เพราะฮอร์โมนในการผลิตน้ำนมของแต่ละคนไม่เท่ากัน วิธีรับประทาน: ทานก่อนอาหาร 30 นาที มื้อละ 3แคปซูล (ทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ)**ควบคู่กับการปั๊มและดูดกระตุ้น + ดื่มน้ำให้มากๆ และทานอาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำนม เช่น ขิง กะเพรา ปลี คะน้า ฟักทอง […]

Postnatal Vitamins 120 บาท สมุนไพรเรียกน้ำนมไม้นมนาง Baby & Toys

สรรพคุณไม้นมนาง เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น ทำให้ช่วยเพิ่มการหลั่งน้ำนมและเพิ่มน้ำหนักต่อมน้ำนม เมื่อคุณแม่กินไปสักระยะหนึ่ง จะสังเกตเห็นเต้านมโตขึ้นและมีน้ำนมผลิตออกมาให้ลูกน้อยกินได้ ผู้ผลิตนำเปลือกไม้นมนางบดเป็นผง ใส่ถุงชาเพื่อง่ายต่อการรับปะทาน ชาไม้นมนาง 1 ถุง มี 10 ซอง 1 ซอง ชงได้ 3-4 ครั้ง หรือจะชง เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอนผู้ผลิตทำเป็นไม้นมนางบดผง ใส่ถุงชาเพื่อง่ายต่อการรับปะทาน หมายเหตุ : ชงดื่มระยะเวลา 3-7 วัน จะเห็นผลดี หรืออาจจะช้ากว่านั้น แล้วแต่การตอบสนองของร่างกายคุณแม่แต่ละท่าน #สมุนไพรเพิ่มน้ำนม Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม สมุนไพรเรียกน้ำนมไม้นมนาง เป็น Postnatal Vitamins ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 120 บาท สามารถซื้อได้ […]

Postnatal Vitamins 1860 บาท มัมมี้ลิเชียสจูซ ชุดน้ำขิงเข้มข้นและน้ำขิงเข้มข้นผสมน้ำผึ้งมะนาว 300ml. * 24 ขวด Baby & Toys

น้ำขิงผสมน้ำผึ้งมะนาว “Ginger with Honey and Lime” น้ำขิงเข้มข้น “Super Ginger” ผลิตจากขิงสดธรรมชาติด้วยกรรมวิธีพิเศษลับเฉพาะมัมมี้ลิเชียสจูซ เข้มข้น แซ่บซี๊ด ให้ความสดชื่นด้วยรสชาดจากขิงสดแท้แบบที่คุณไม่เคยเจอ ✨ บรรเทาอาการไข้หวัดด้วยผลผลิตจากธรรมชาติ ช่วยเรื่องระบบย่อยอาหาร บำรุงระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้ระบบเผาผลาญไขมันทำงานดี บำรุงการไหลเวียนน้ำนมสำหรับคุณแม่หลังคลอด ❌ไม่มีน้ำตาล❌ไม่มีสารกันบูด Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม มัมมี้ลิเชียสจูซ ชุดน้ำขิงเข้มข้นและน้ำขิงเข้มข้นผสมน้ำผึ้งมะนาว 300ml. * 24 ขวด เป็น Postnatal Vitamins ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 2136 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 1860 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Baby & […]