free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Pendants

Pendants 35 บาท พวงกุญแจสลักชื่อ 25บาท* (แจ้งข้อความที่ต้องการสลักในแชทได้เลยครับ) Fashion Accessories

พวงกุญแจสลักชื่อราคาพวงละ 25 ฿*(สลักชื่อฟรี 6 ตัวอักษร) -เกิน6ตัว +10 ฿ (จากนั้นสลักกี่ตัวก็ได้)-จี้ตัวละ 10 ฿-ถุงผ้าใบละ 15฿-กล่องพรีเมี่ยมใบละ 20฿ >>‼️การสั่งแจ้งในแชทและทำการกดสั่งซื้อได้เลยครับ‼️

Pendants 740 บาท จี้ทองแท้ 96.5% +ใบรับประกัน Fashion Accessories

จี้ทองแท้ ขนาด0.3 กรัม/ 0.6 กรัม/ 1 กรัม ทองแท้ 96.5% มีใบรับประกันจากทางร้าน ขายได้จำนำได้ สอบถามสินค้าก่อนชำระเงิน ถามไซร์ ถามลายเพิ่มเติมในช่องแชทน่ะค่ะประกาศ!!!ทางร้านรับผิดชอบสินค้าที่ลูกค้าแจ้งว่ามีตำหนิ ขาด บุบ หรือไม่มีของ ก็ต่อเมื่อลูกค้ามีการถ่ายคลิปขณะเปิดกล่องครั้งแรกหลังจากที่ได้รับของภายใน 1 วันเท่านั้นถ้าลูกค้าไม่มีวิดีโอยืนยันจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น Fashion Accessories ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Fashion Accessories ข้อมูล เพิ่มเติม จี้ทองแท้ 96.5% +ใบรับประกัน เป็น Pendants ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 740 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 740 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Fashion Accessories คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด […]

Pendants 3 บาท best friends puzzle อุปกรณ์เสริม diy สําหรับใช้ในการทําเครื่องประดับ Fashion Accessories

Brand: WysiwygDescription:Best Friends Puzzle Charms Pendant For Diy Jewelry Making Handmade Craft Bracelets Components Earring Accessories Car Key Chains Bags And Necklace Making MaterialLot Quantity: 1 PiecesMaterial: Zinc AlloyColor: As The Picture ShowsNotes: If The Letter Is Not In The Option, You Can Contact Us To Check How To Buy It Fashion Accessories ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม […]

Pendants 249 บาท 555jewelry สร้อยคอโซ่สแตนเลส ลาย Wheat Braided Chain รุ่น MNC-C090 – สร้อยสแตนเลส สร้อยคอผู้ชาย สร้อยคอผู้หญิง (CH24) Fashion Accessories

สั่งวันนี้ จัดส่งวันนี้!* สามารถชำระเงินปลายทางได้ค่ะจัดส่งสินค้าพร้อมแพ็คเกจถุงซิปล็อคกันกระแทกอย่างดี สวยงามดีไซน์สวยเนียบ เข้าได้กับหลากหลายสไตล์ สวมใส่ง่ายผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สีสวยทนไม่ลอกดำง่ายเนื้องานสแตนเลสสตีลแท้ Stainless Steel เกรด 316L ซึ่งเป็นเกรดเดียวกับเครื่องมือแพทย์ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังMix & Match ได้กับหลากหลายสไตล์การแต่งกายสร้อยเปล่าลาย Wheat Braided Chainสร้อยกลมหน้ากว้าง 3.70 มม. มีความยาวให้เลือกค่ะ คำแนะนำก่อนการสั่งซื้อค่ะสินค้าทุกชิ้นของเรา ถ้ากดสั่งได้คือมีของพร้อมส่งค่ะทางร้านมีรอบส่งของทุกวัน ได้สินค้าเร็วแน่นอน ร้านจัดส่งจาก กทม.ค่ะ (ตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ในแอพShopeeค่ะ) ระยะเวลาการจัดส่ง คร่าวๆค่ะ– EMS 1-3 วันทำการ– ลงทะเบียน 5-7 วันทำการ– Kerry 1-3 วันทำการ (รองรับการชำระเงินปลายทาง) สินค้าทุกชิ้นของทางร้านเรา ทีมงานถ่ายจากรูปสินค้าจริงในสต๊อคทุกชิ้นค่ะแต่สีภาพสินค้าอาจจะเพี้ยนได้นิดหน่อยขึ้นอยู่กับการตั้งค่าหน้าจอของอุปกรณ์แต่ละเครื่องของลูกค้าค่ะ หากไม่มั่นใจในการเลือกไซส์สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทางแชทค่ะ(จนท.พร้อมตอบข้อความทุกวันทำการ จ.-ศ. 9.30-17.00น. เว้นวันหยุดราชการ ค่ะ) ✔️ค้นหาสินค้าอื่นของ 555Jewelry ได้ที่นี่ >> #เครื่องประดับ555Jewelry✔️ ค้นหาสินค้าสร้อยคอสแตนเลสสตีลอื่นๆของ 555Jewelry ได้ที่นี่ >> […]

Pendants 9 บาท สร้อยคอ พร้อมจี้รูปตัวอักษร ประดับพลอยเทียม สำหรับผู้หญิง Fashion Accessories

รายละเอียดสินค้า: เพศ: ผู้หญิง สไตล์: น่ารัก / โรแมนติก ประเภทสร้อยคอ: สร้อยคอจี้ ประเภทโลหะ: โลหะผสม ประเภทโซ่: ลายคลื่นรูปแบบ รูปร่าง: ตัวอักษรขนาด: 24 ซม ขนาดตัวอักษร: 2.4 ซม. Fashion Accessories ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Fashion Accessories ข้อมูล เพิ่มเติม สร้อยคอ พร้อมจี้รูปตัวอักษร ประดับพลอยเทียม สำหรับผู้หญิง เป็น Pendants ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 10 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 9 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Fashion Accessories คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า […]

Pendants 329 บาท มีเก็บเงินปลายทาง จี้พระพิฆเนศหุ้มทองแท้100% Fashion Accessories

จี้พระพิฆเนศหุ้มทองแท้ ใส่อาบน้ำได้ ไม่ลอก ไม่ดำ ไม่คัน Fashion Accessories ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Fashion Accessories ข้อมูล เพิ่มเติม มีเก็บเงินปลายทาง จี้พระพิฆเนศหุ้มทองแท้100% เป็น Pendants ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 350 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 329 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Fashion Accessories คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Necklaces รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Pendants หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Necklaces ในหน้า Partnership เพื่อคุณจะได้รับความคุ้มค่าที่สุด ขอให้มีความสุขกับ Fashion […]

Pendants 15 บาท สร้อยคอโครเชต์ สร้อยคอโชคเกอร์แฟชั่น Fashion Accessories

* ยินดีต้อนรับสู่ห้างสรรพสินค้า Ellastore ช้อปปิ้งความสุข! * เคล็ดลับการช้อปปิ้ง: 1. ปัญหาการขายเกิดขึ้นโปรดติดต่อบริการ coustomer ของเรา 2. ผลิตภัณฑ์จากประเทศจีนเวลาในการจัดส่งโดยประมาณประมาณ 1-4 วันนับจากวันสั่งซื้อโดยปกติแล้วจะใช้เวลาประมาณ 5-9 วันทำการ 3. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในร้านนี้เป็นราคาขายส่ง 4 กิจกรรมเก็บส่วนลดลด 5-60%; 5. ก่อนที่จะสั่งซื้อรับคูปองรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม (ป้อนหน้าแรกของร้านค้า toreceive);                                                                                                               ข้อมูลจำเพาะ: คุณภาพดีประณีตและงานฝีมือ เสน่ห์และแฟชั่นสำหรับทุกโอกาส การก่อสร้างที่ดีและสะดุดตา ประเภท: สร้อยคอ เพศ: ผู้หญิง ธีม: ความงาม สไตล์: แฟชั่น วัสดุ: อะลูมิเนียมผสม โอกาส: งานแต่งงาน, งานเลี้ยงสังสรรค์, งานเลี้ยงอาหารค่ำ, งานเลี้ยง, นัดพบ, ชมรม คุณสมบัติ: ปักลูกไม้, พู่, โครเชต์ลูกปัด สร้อยคอยาว: 32 ซม. […]

Pendants 120 บาท จี้กังหัน พวงกุญแจกังหันวัดแชกงหมิวของแท้นำเข้า พร้อมส่ง ++ Fashion Accessories

***10.10 Brands Festival พร้อมรับเงินคืน 25% สูงสุด 60 Coins เมื่อช้อปครั้งแรกครบ 200.- หมดเขต 21 ต.ค. 62 สร้อยจี้กังหัน และพวงกุญแจกังหัน จากวัดแชกงหมิว **ส่งตรงจากฮ่องกงทุกชิ้นงาน ได้ผ่านการทำพิธีจากวัดแชกงหมิวเรียบร้อยแล้วของแท้ 100% ⭕เตรียมรับทรัพย์ ความปัง งานล้น เงินสะพัด ออร่าจับ รักรุ่ง ชีวิตก้าวกระโดด ชีวิตดี กังหันลมนำโชคจากวัดแชกงหมิวหรือ วัดกังหันลม เชื่อกันว่าจะช่วยนำโชค ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย สร้อยกังหันแชกงหมิวแก้ปีชงนำเข้าจากวัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหันลมที่ฮ่องกง ซื้อเพื่อใช้มอบเป็นของขวัญล้ำค่าเพื่อนำพาโชคลาภและสิ่งดีๆมาสู่คนที่คุณรัก หรือซื้อใส่่เองก็จะช่วยนำโชคและดึงดูดสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต ปัดเป่าความชั่วร้ายให้ออกไป สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว คิดสิ่งใดก็สมดังปรารถนา จะได้เฮงๆกันตลอดปี วัดแชกงหมิว หรือวัดกังหันลม ถูกกล่าวขานให้เป็นปลายทางของการแก้ปีชง ตามความเชื่อที่ว่า “การหมุนกังหันกลับทิศ จะช่วยหมุนชีวิตพลิกผันจากร้ายให้กลายเป็นดีได้” ใช้พกพาติดตัว แขวนไว้ที่โต๊ะทำงาน หรือในรถยนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล นำพาโชคลาภ และพัดพาสิ่งชั่วร้ายให้ออกไป เลือกมอบเป็นของขวัญให้กับผู้อื่นเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต […]

Pendants 3 บาท เครื่องประดับสำหรับทำเครื่องประดับ DIY Fashion Accessories

Brand: WysiwygDescription:Egyptian God Of War Ankh Cross Charms Pendant For Diy Jewelry Making Handmade Craft Bracelets Components Earring Accessories Car Key Chains Bags And Necklace Making MaterialLot Quantity: 1 PiecesMaterial: Zinc AlloyColor: As The Picture ShowsNotes: If The Letter Is Not In The Option, You Can Contact Us To Check How To Buy It Fashion […]

Pendants 149 บาท กรอบพระสำเร็จรูปทรงสมเด็จ No.6 (จำนวน 6 ชิ้น) Fashion Accessories

สำหรับใส่พระผงเพื่อรักษาสภาพพระให้อยู่ได้ยาวนาน  และสร้างควาสวยงามให้กับพระที่คุณรัก            กรอบผลิตจากพลาสติก คุณภาพสูง สะดวกต่อการใช้ และง่ายต่อการเก็บรักษา  มีอายุการใช้งานได้นาน โดยยังคงความใส และความสวยงามมีรูปลักษณ์ ดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ชุบสีทองด้วยระบบ vacuum ทำให้ได้สีที่สวยสดงดงาม กรณีพระมีขนาดเล็กกว่ากรอบสามารถใช้โฟมรองพระได้ Fashion Accessories ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Fashion Accessories ข้อมูล เพิ่มเติม กรอบพระสำเร็จรูปทรงสมเด็จ No.6 (จำนวน 6 ชิ้น) เป็น Pendants ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 210 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 149 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Fashion Accessories คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด […]