free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Stamps

Stamps 23 บาท หมึกสี/หมึกปั๊มตรายาง -สูตรกันน้ำ (สำหรับผิวด้าน ไม้/กระดาษ/ผ้า) Stationery, Books & Music

หมึกสี หมึกปั๊มตรายาง – สูตรกันน้ำขนาดตลับหมึก : 7.2*5.2*2.1 ซม.ขนาดแท่นหมึกด้านใน : 6 x 4 ซม.รูปทรง : สี่เหลี่ยมคุณสมบัติพิเศษ : สูตรกันน้ำ / ปั้มได้ทั้งงานบนกระดาษ, งานไม้, งานผ้า / มีหลากหลายสีให้เลือก เฉพาะวัสดุผิวด้าน และพื้นวัสดุโทนสว่าง ** การปั้มบนผ้า หลังจากปั๊ม ควรทำไปรีดร้อนสัก 15-20 วินาที หรือเป่าลมร้อน(การปั๊มบนงานผ้า หมึกชนิดนี้ กันพวกละอองน้ำ หรือน้ำหกใส่ สีไม่เยิ้มเท่านั้น ไม่เหมาะกับการนำไปซัก) *** สีชนิดนี้ไม่สามารถปั้มลงบนวัสดุผิวมันได้ ปั๊มได้แค่ผิวด้านเท่านั้น ****โทนสี ที่สามารถใช้ได้กับพื้นสีมืดได้ คือ สีทอง และ สีเงิน ที่เนื้อสีทึบ ส่วนสีอื่นๆ เป็นเนื้อสีแบบโปร่งแสง Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม   […]

Stamps 30 บาท พร้อมส่ง Stamp pad หมึกปั้ม หมึกปั้มผ้าไล่เฉดสี หมึกปั้มผ้าจีน Stationery, Books & Music

[พร้อมส่ง] หมึกปั้มจีน 4 แถบมีทั้งหมด 6 เฉดสีขนาดแท่น 4.8 cm x 7.8 cmสามารถปั้มลงบนผ้าแคนวาสได้ไม่เลือนแท่นหมึกเป็นหมึกน้ำมันกันน้ำประสิทธิภาพอยู่ที่ประมาณ 40-50% #หมึก #แท่นหมึก #หมึกปั้มผ้า #หมึกกันน้ำ #หมึกน้ำมัน #stamp #stamping #stamppads Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม พร้อมส่ง Stamp pad หมึกปั้ม หมึกปั้มผ้าไล่เฉดสี หมึกปั้มผ้าจีน เป็น Stamps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 30 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 30 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Stationery, […]

Stamps 150 บาท ตรายางหมึกในตัว สำเร็จรูป rubber stamp ตรายางคำต่างๆ Stationery, Books & Music

คำต่างๆ มีตามตัวเลือกข้างล่างสามารถกดดูได้เลยนะค่ะจะสั่งทำพิเศษก็ได้ครับมีทั้งตรายางธรรมดาและหมึกในตัว #ตรายาง #ตรายางหมึกในตัว #อุปกรณ์สำนักงาน #วัสดุสำนักงาน #หมึกตรายาง #ตรายางและหมึก #ตรายางสำเร็จรูป #rubber stamp #ตรายางคำต่างๆ #ตรายางธรรมดาและ #เครื่องเขียน #อุปกรณ์เครื่องเขียน #ขายส่งราคาถูก Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม ตรายางหมึกในตัว สำเร็จรูป rubber stamp ตรายางคำต่างๆ เป็น Stamps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 150 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 150 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด […]

Stamps 49 บาท ตัวปั๊ม/ตรายาง-กล้อง (small camera) Stationery, Books & Music

ตัวปั้ม-กล้อง (small camera)Size : 3cm x 3cm x 2.2cmวัสดุทำจาก : ไม้+ยางมี 2 แบบให้เลือก1.สีแดง2.สีเขียว #vteamseal Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม ตัวปั๊ม/ตรายาง-กล้อง (small camera) เป็น Stamps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 49 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 49 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด […]

Stamps 45 บาท แท่นอคริลิค แท่นสำหรับตรายางใส (สำหรับ Clear stamp) Stationery, Books & Music

แท่นปั้มใส-อคริลิควัสดุ : Acrylicมีหลายขนาด และหลายรูปทรงให้เลือกแท่นใสอคริลิค สำหรับใช้ควบคู่กับตัวปั้ม clear stamp วิธีใช้ ลอกตัวปั้มที่ต้องการจากแผ่นใส มาแปะลงบนอคริลิค โดยไม่ต้องใช้กาวหรือน้ำ สามารถติดไปได้เลย และลอกหรือเปลี่ยนแบบตัวปั้มได้ตามต้องการ ใช้วิธีการติดแบบสุญญากาศ**ราคาเฉพาะตัวแท่นปั้มอคริลิคใส ไม่รวมแผ่นตรายางใส #vteamclearstamp Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม แท่นอคริลิค แท่นสำหรับตรายางใส (สำหรับ Clear stamp) เป็น Stamps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 45 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 45 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด […]

Stamps 135 บาท SANBY ตรายางสำเร็จรูป หมึกในตัว รุ่น QUICK STAMPER (S) O5R [ORIGINAL] Stationery, Books & Music

“ประทับง่าย ประทับไว ประทับใจทุกข้อความ”ตรายางสำเร็จรูป หมึกในตัว คุณภาพสูง มาตรฐานญี่ปุ่นรุ่น ควิกแสตมเปอร์ + เติมหมึกง่าย ไม่ต้องใช้แท่นประทับหมึก+ ใช้งานได้มากกว่า 50,000 ครั้ง+ หมึกกันน้ำ ทนแสง แห้งเร็ว+ ตัวอักษรคมชัด ประทับแล้วเก็บไว้ได้นานโดยสีไม่ซีดจาง+ มีข้อความให้เลือกหลากหลาย ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ครอบคลุมงานเอกสารทุกแขนง+ บรรจุในกล่องพลาสติกใส ป้องกันฝุ่นไม่ให้เข้าไปเกาะติดทำความเสียหายแก่หน้ายาง จึงสามารถเก็บรักษาได้ยาวนาน ขนาดผลิตภัณฑ์: ก.53 x ล.21 x ส.58 มม.ขนาดรอยประทับ (Size S): ไม่เกิน 7 x 38 มม. “Quick / Easy / Beauty”Pre-Inked Stamps for Ordinary Office WorksQuick Stamper Series + High-end pre-inked stamps+ Re-ink […]

Stamps 239 บาท ตรายาง ตัวเลข Shiny N-314 14 หลัก Stationery, Books & Music

ตรายาง สูง 4 มม. 14 หลัก ใช้ในหน่วยงานต่างๆ – ตัวเลขแบบหมุนมือ– ตัวตรายางเป็นโครงเหล็กชุบโครเมี่ยม– ตัวอักษรนูนคมชัด สะดวกในการใช้งาน– เหมาะสำหรับทำเบอร์ เรียงเบอร์ต่าง ๆ– ใช้ในหน่วยงานต่างๆ **ออกบิลเบิกได้ ระบุได้เลยครับ** #ตรายาง #ตราปั๊ม #ตรายางราคาถูก #stamp #ตรายางตัวเลข #number #shiny Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม ตรายาง ตัวเลข Shiny N-314 14 หลัก เป็น Stamps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 239 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]