free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Outdoor & Garden

Plants & Seeds 25 บาท GG เมล็ดพันธุ์ซฟ แตงกวา ไมโครซี ตราศรแดง Cucumber Micro C Home & Living

แตงกวาลูกผสมไมโครซี ตราศรแดง ปลูกง่ายโตเร็ว เก็บเกี่ยวไว ติดผลดกจำนวนเมล็ด 70 เมล็ดพื้นที่ที่ใช้ในการปลูก 20 ตารางเมตรการดูแลง่ายอายุเก็บเกี่ยว 30 วัน ข้อแนะนำเพื่อรักษาความงอกของเมล็ดพันธุ์เป็นไปตามที่มาตรฐานระบุ ควรเก็บรักษาอุณหภูมิที่ 18 องศาเซลเซียสและความชื้นที่ 50%#เมล็ดพันธุ์ #เมล็ดผัก #ศรแดง #eastwestseed Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม GG เมล็ดพันธุ์ซฟ แตงกวา ไมโครซี ตราศรแดง Cucumber Micro C เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 25 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 25 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา […]

Gardening Tools & Equipments 275 บาท Folding Shovel 60″ พลั่วสนามพกพาขนาดใหญ่ 60 cm Home & Living

#FoldingShovel 60″ #พลั่วสนาม พกพาขนาดใหญ่ 60 cm #อุปกรณ์สนาม ที่ช่วยทั้งงานขุดและงานตัก ที่ลืมนึกถึงไม่ได้อีกอย่างก็คือ “พลั่วสนาม”  รุ่นนี้ออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถปรับรูปแบบการใช้งานเป็น จอบ พลั่ว อีเตอร์ ยังมีร่องใบเลื่อยไว้ตัดเล็กๆ น้อยๆ มีตัวล็อคที่คอจุดเดียว  เหมาะที่จะมีไว้ติดรถ ติดเป้ไว้ออกทริป หรือมีติดไว้ใช้งานสวนที่บ้านก็ได้ คุณสมบัติ– ความยาวทั้งหมด 60 cm– ความยาวเมื่อพับ 25 cm– ผลิตจากเหล็ก High Carbon– เคลือบผิวด้วย Black Powder Coated– มาพร้อมซองผ้า Nylon Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม Folding Shovel 60″ พลั่วสนามพกพาขนาดใหญ่ 60 cm […]

Other Outdoor & Garden 280 บาท สารป้องกันและกำจัดเชื้อราในกุหลาบ ยาฆ่าเชื้อรา โรคในข้าว ใบไหม้ ใบจุด ยาป้องกันเชื้อรา ไทโอฟาเนต 70% 500 กรัม Home & Living

แนะนำการเลือกใช้ขนส่ง #มีบริการเก็บเงินปลายทาง KERRY เร็วสุด การเข้ารับพัสดุ ทุกวัน ยกเว้น วันอาทิตย์ Max weight:30 กิโลกรัมJ&T ปานกลาง การเข้ารับพัสดุ ทุกวัน ยกเว้น วันอาทิตย์ Max weight:20 กิโลกรัมBEST ปานกลาง การเข้ารับพัสดุ ทุกวัน ยกเว้น วันอาทิตย์ *อาจจะมีล่าช้าบางครั้ง Max weight:50 กิโลกรัม สินค้ายกลัง ออเดอร์ละ 1 ลัง / ไม่รับออกใบบิลและใบกำกับภาษี นะค่ะ แม่ค้าตัดรอบสินค้า 8 โมงเช้าของทุกวัน ‼️ถ้าที่อยู่ไม่ถูกต้อง แม่ค้าไม่รับเปลี่ยนที่อยู่ ‼️ ‼️กรุณาอัดวิดีโอ ตอนเปิดกล่องพัสดุ ถ้าไม่มีวิดีโอตอนเปิด และถ้าสินค้าเกิดความเสียหาย ทางร้านจะไม่รับผิดชอบใดๆ ‼️ โรคของกุหลาบ (rose diseases) โรคของกุหลาบ โรคนับว่าเป็นศัตรูสำคัญอันดับแรก ในการปลูกกุหลาบโดยเฉพาะโรคที่เกิดจากเชื้อ เนื่องจากเป็นศัตรูที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ส่วนที่เห็นเป็นบริเวณที่เป็นโรค […]

Gardening Tools & Equipments 40 บาท C-031 แคคตัสกลมขอบเหลี่ยม 2.5 นิ้ว มีหลายสีสันให้เลือกนะคะ ซื้อเยอะมีลดค่ะ Home & Living

คลิ๊กลิ้งด้านล่างเพื่อเลือกกระถางพลาสติกน่ารักๆทั้งหมดนะคะ#Joyfulness168_cactus_ป้าเฒ่าเฝ้าสวน_กระถางพลาสติกน่ารัก C-031 แคคตัสกลมขอบเหลี่ยม 2.5 นิ้ว ใช้สำหรับปลูกแคคตัส ไม้อวบน้ำและต้นไม้ขนาดเล็ก หรือไม้อื่นได้ตามชอบเลยค่ะ ขนาดเล็กน่ารักกำลังดี มี 3 สีให้เลือกค่ะ อิฐ ชมพู ดำ ถ้าต้องการระบุสีแล้วไม่มีให้เลือก แจ้งแม่ค้าได้ที่โน๊ตถึงแม่ค้าเลยนะคะ ถ้าไม่แจ้งสีขออนุญาติสุ่มสีนะคะ ขนาดของกระถางแจ้งด้านล่างนะคะ รูปถ่ายจากสินค้าจริงค่ะ พิจารณารายละเอียดก่อนสั่งซื้อนะคะ ^^ มีคำถามเพิ่มเติม ทักแชทได้คลอดเลยนะคะขนาดTOP Width 7 cmHeight 5 cmBottom Width 4 cmWeight 15 g ***รูปถ่ายจากสินค้าจริงค่ะ ดูความคุ้มค่าได้เลยค่ะ ถ้าคิดว่าไม่คุ้มค่าไม่คุ้มกับราคา ไม่ควรกดสั่งซื้อนะคะ ต้องการข้อมูลเพิ่มทักแชทได้เลยจร้า พิจารณาข้อมูลสินค้าก่อนสั่งซื้อนะคะ หากรายละเอียดไม่เพียงพอทักแชทแม่ค้าได้เลยนะคะ สั่งซื้อไม่ได้หรือหาสินค้าตัวไหนไม่เจอทักแม้ค้าที่แชทเลยนะคะ 1.การจัดส่งสินค้า 1.1 ส่งของ จันทร์-เสาร์ ค่ะ ตัดรอบ 04.00 น.ส่งของวันนั้นเลยค่ะ ออเดอร์เข้าหลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไปนะคะ 1.2 ลงทะเบียนเช็คสถานะระหว่างทางไม่ได้ / 1.3 […]

Gardening Tools & Equipments 116 บาท ราวแขวนแนวตั้งสำหรับกระถางต้นไม้ สมุนไพรในร่ม กลางแจ้ง Home & Living

Features:Two-chamber design allows for strong roots to grow while maintaining moisture levels Excess water will automatically drain/soak through felt material Woven reinforcing straps and loops Suitable for indoors or outdoors Great way to create a feature wall in your home or garden Knitting belt,Easy to hang from any location Strong and plant-friendly-quality felt material made […]

Plants & Seeds 10 บาท ผักกาดกวางตุ้งเซี่ยงไฮ้ Home & Living

#เมล็ดพันธุ์ #เมล็ดผัก #เมล็ดพันธุ์ผัก #กวางตุ้ง #ศรแดง #ศรแดงซองประหยัด Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ผักกาดกวางตุ้งเซี่ยงไฮ้ เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 10 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 10 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Outdoor & Garden รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Plants & Seeds […]

Plants & Seeds 12 บาท แฟง ตราปลาวาฬ……… Home & Living

เมล็ดพันธุ์แฟง ตราปลาวาฬ 1 ซอง มี 100 เมล็ด (5 กรัม) ความงอก 70% ผลสีเขียวนวล ทรงกระบอก เนื้อหนา Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม แฟง ตราปลาวาฬ……… เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 12 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 12 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง […]

Gardening Tools & Equipments 850 บาท สปริงเกอร์เหล็ก 1.5 นิ้ว SUPER PRODUCT Home & Living

– สปริงเกอร์ SUPER GUN ชุปโคเมี่ยมอย่างดี เหมาะสำหรับรถน้ำพื้นที่ขนาดใหญ่ – สามารถปรับองศาได้เ เป็นเกลียวในขนาด 1.5 นิ้วใส้ได้ทั้งข้อต่อ PVC เหล็ก– ทนแรงดันน้ำได้ถึง 2-4 บาร์– รัศมีการกระจายน้ำได้ถึง 20-25 เมตร– ขนาดหัวฉีด 10 x 4 มม. Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม สปริงเกอร์เหล็ก 1.5 นิ้ว SUPER PRODUCT เป็น Gardening Tools & Equipments ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 850 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Gardening Tools & Equipments 19 บาท FATH อุปกรณ์ตกปลาเรือจำลองขนาดเล็ก Home & Living

welcome to fashionapple.thFATH อุปกรณ์ตกปลาเรือจำลองขนาดเล็กDescription: 100% Brand and High Quality Size:long 5cm Color:radom Material: Resin Package Include: 1pc*Fishing Boat Note: can not touch water, will changed color#อุปกรณ์ตกปลาเรือจำลองขนาดเล็ก #FATH #FATH-อุปกรณ์ตกปลาเรือจำลองขนาดเล็ก Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม FATH อุปกรณ์ตกปลาเรือจำลองขนาดเล็ก เป็น Gardening Tools & Equipments ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 30 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Gardening Tools & Equipments 1700 บาท ชุดปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ 12 ช่องปลูกเเถมฟรีเครื่องวัดค่าสารอาหาร ( EC-Meter )+มุ้งเเละโครงหลังคา Home & Living

ชุดปลูกผักไร้ดิน (Hydroponics) 12 ช่องปลูก ชุดปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ 12 ช่องปลูกในชุดนี้ ระบบ NFT ตัวรางเป็นรางปลูกที่ผลิตมาเพื่อปลูกผักไฮโดรโปนิกส์แท้ ทน แข็งแรง ตัวรางปลูกมีสารป้องกัน UV ทำให้ป้องกันโรครากเน่าโคนเน่า รวมทั้งยังมีร่องเล็กๆกระจายอยู่ในรางปลูก ทำให้น้ำสามารถไหลผ่านได้เท่ากันทั้งราง เทคโนโลยีมาจากญี่ปุ่น อายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี นอกจากนี้ชุด 12 ช่องปลูกยังมีโครงหลังคาและคลุมมุ้งให้เต็มหลังป้องกันการรบกวนจากเหล่าเเมล ง มอเตอร์ที่ใช้งานรับประกัน 1 ปี ค่าไฟน้อยกว่าเดือนละ 30 บาทปลูกได้ทั้งผักไทยและผักสลัด ใช้พื้นที่น้อย อุปกรณ์ครบชุดพร้อมปลูกได้ทันทีปลูกได้ทุกฤดูกาล มีของพร้อมส่งทันทีครับ ไม่ว่าคุณจะมือใหม่แค่ไหนก็ปลูกได้ครับ ปลูกเอง ทานเอง เพื่อสุขภาพที่ดี ชุดปลูกผักปลอดสารพิษ 100% รายการอุปกรณ์ที่แถมให้ในชุดกว้าง 0.5 เมตร ยาว 0.8 เมตร สูง 1.2 เมตร(1) รางปลูกขาว 3 ราง x 0.8 เมตร […]