free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Plants & Seeds

Plants & Seeds 25 บาท GG เมล็ดพันธุ์ซฟ แตงกวา ไมโครซี ตราศรแดง Cucumber Micro C Home & Living

แตงกวาลูกผสมไมโครซี ตราศรแดง ปลูกง่ายโตเร็ว เก็บเกี่ยวไว ติดผลดกจำนวนเมล็ด 70 เมล็ดพื้นที่ที่ใช้ในการปลูก 20 ตารางเมตรการดูแลง่ายอายุเก็บเกี่ยว 30 วัน ข้อแนะนำเพื่อรักษาความงอกของเมล็ดพันธุ์เป็นไปตามที่มาตรฐานระบุ ควรเก็บรักษาอุณหภูมิที่ 18 องศาเซลเซียสและความชื้นที่ 50%#เมล็ดพันธุ์ #เมล็ดผัก #ศรแดง #eastwestseed Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม GG เมล็ดพันธุ์ซฟ แตงกวา ไมโครซี ตราศรแดง Cucumber Micro C เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 25 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 25 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา […]

Plants & Seeds 10 บาท ผักกาดกวางตุ้งเซี่ยงไฮ้ Home & Living

#เมล็ดพันธุ์ #เมล็ดผัก #เมล็ดพันธุ์ผัก #กวางตุ้ง #ศรแดง #ศรแดงซองประหยัด Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ผักกาดกวางตุ้งเซี่ยงไฮ้ เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 10 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 10 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Outdoor & Garden รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Plants & Seeds […]

Plants & Seeds 12 บาท แฟง ตราปลาวาฬ……… Home & Living

เมล็ดพันธุ์แฟง ตราปลาวาฬ 1 ซอง มี 100 เมล็ด (5 กรัม) ความงอก 70% ผลสีเขียวนวล ทรงกระบอก เนื้อหนา Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม แฟง ตราปลาวาฬ……… เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 12 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 12 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง […]

Plants & Seeds 80 บาท (ถังทองหนามสั้น) Echinocactus grusonii v intermedius (10 เมล็ด) เมล็ดกระบองเพชร Home & Living

สินค้าใหม่พร้อมส่ง เมล็ดนำเข้าจากโซนยุโรป ชื่อพันธุ์ไม้ : Echinocactus grussonii v intermedius (ถังทองหนามสั้น)จำนวนเมล็ด (ต่อซอง) : 10 เมล็ด วิธีการเพาะเมล็ดมี 2 ระบบ ได้แก่ 1. การเพาะในระบบปิด คือ การใช้ภาชนะโปร่งแสงนำมามัดหรือครอบกระถางเพาะเมล็ด โดยที่ไอน้ำไม่สามารถระเหยออกไปนอกภาชนะได้ข้อดี คือ อัตราการงอกของเมล็ดจะสูงกว่าระบบเปิด, ปลอดภัยจากศัตรูพืช, ประหยัดเวลาในการดูแลข้อเสีย คือ เมล็ดบางชนิดไม่เหมาะกับการเพาะในระบบปิด เพราะจะทำให้เน่าง่ายหรืออาจเกิดเชื้อรา 2. การเพาะในระบบเปิด คือ การเพาะเมล็ดแบบปกติข้อดี คือ ไม้ที่งอกมาจะแข็งแรง และโตได้ไวกว่าระบบปิดข้อเสีย คือ ความยุ่งยากในการดูแล เพราะไม่สามารถรดน้ำได้ จึงจำเป็นต้องคอยนำเอากระถางมาแช่น้ำ และอาจมีศัตรูพืชมาทำลายต้นอ่อน หมายเหตุ ทั้งนี้วิธีการเพาะเมล็ดขึ้นอยู่กับชนิดของเมล็ดแต่ละสายพันธุ์ และความพึงพอใจของผู้เพาะเอง วิธีการเพาะปิด 1. นำดินแคคตัส ใส่กระถางหรือภาชนะอื่นๆ (ควรเป็นภาชนะที่มีรูระบายน้ำได้ดี) [ ดินแคคตัส คืออะไร?? คลิกเลย ] 2. […]

Plants & Seeds 10 บาท เมล็ดพันธุ์ขึ้นฉ่าย 2000 เมล็ด 10 บาท Home & Living

อ่านรายละเอียดก่อนการสั่งซื้อชื่อสินค้า= ขึ้นฉ่ายบรรจุ = 2000 เมล็ดราคา = 10 บาทแหล่งที่มา = ไทย*สินค้าแบ่งขายบรรจุในซองซิปใส*มีคู่มือแนะนำวิธีการเพาะให้ ลูกค้าใหม่กดใช้โค้ดส่วนลด 80 บาท เมื่อซื้อครบ 200 บาทขึ้นไป สงวนสิทธิ์เฉาะลูกค้าที่สั่งซื้อผ่าน shopee ครั้งแรกเท่านั้นShopee.co.th/npseed อัตราการงอกและการเติบโตขึ้นอยู่กับวิธีการปลูกและสภาพดินตามพื้นที่ กรณีสินค้าหมดกะทันหันขอเปลี่ยนเป็นสินค้าตัวเองแทนเท่านั้น ค่าจัดส่งอีเอ็มเอส 50 บาทไม่มีบริการเก็บเงินปลายส่งสินค้าทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตัดยอด 20.00 น.Facebook=เมล็ดพันธุ์แบ่งขายราคาถูกFacebook=หมุดติดเสื้อ หมุดตกแต่ง กระดุม ทั้งปลีกและส่งราคาเบาๆที่1บาทขึ้นไป Line id 0844802346ค้นหาไลน์ด้วยเบอร์ 0958926842Shopee=npseed Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม เมล็ดพันธุ์ขึ้นฉ่าย 2000 เมล็ด 10 บาท เป็น Plants & […]

Plants & Seeds 35 บาท มะเขือเทศอิตาเลี่ยน 20เมล็ด Home & Living

รายละเอียด มะเขือเทศอิตาเลี่ยน เป็นมะเขือเทศต้นใหญ่ แผ่กิ่งก้านออกไปเหมือนต้นไม้ ลูกดก ใหญ่ เยอะ โตไว รสชาติดี ทำซอสมะเขือเทศอร่อย มีต้นเดียวก็เก็บผล ไม่ไหวแล้วครับ เหมาะกับปลูกส่งโรงงานซอสมะเขือเทศมากครับ แต่เราจำเป็นต้องทำค้าง หรือคานรองรับผลและกิ่งเถา ของต้นมะเขือเทศต้วยนะครับ(เหมือนคานปลูกพวกเสาวรส) เขาถึงจะเติบโต แผ่ขยายได้เต็มที่ครับอีกทั้งยังสะดวกต่อการเก็บผลของเราด้วยครับ เวลาสุกแดงเต็มบ้าน ใครๆเห็นต้องตะลึงความงดงามของผลมะเขือเทศ เมล็ดคัดพิเศษ คุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา อัตราการงอกสูง ประมาณ 2-3 วันก็งอกแล้วครับ เพาะง่ายมากครับ ชอบดินโปร่ง รากจะไปเร็วมาก โตเร็ว ตอนต้นยังเล็กๆ เขาไม่ชอบดินแฉะหรือดินเค็ม น้ำขังไม่ได้เลย อย่าให้น้ำเยอะ รากจะเน่าตายได้ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม มะเขือเทศอิตาเลี่ยน 20เมล็ด เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ […]

Plants & Seeds 25 บาท กล้วยไม้หวายเเคระ ฟอร์มกลมหลากสี กระถาง3.5 นิ้ว Home & Living

กล้วยไม้หวายเเคระคอมเเพ็ค ฟอร์มกลม มีหลากสี ต้นเตี้ยออกดอก ประดับโต๊ะทำงานได้ หรือเเขวนเลี้ยงได้ครับขาวปากแดงจะมีสองเบอร์นี้ครับ ฟอร์มกลมกับฟอร์มดาวบางต้นสีอาจจะไม่ตรงกับรูปภาพเเต่จะคล้ายกัน เนื่องจากบางต้นเป็นไม้เพาะเมล็ด *ต้นไม้ที่ร้านส่งไม่ได้ติดดอกทุกต้นนะครับ หากมีต้นติดดอกร้านจะคัดส่งให้อย่างแรกครับ* #orchids Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม กล้วยไม้หวายเเคระ ฟอร์มกลมหลากสี กระถาง3.5 นิ้ว เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 28 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 25 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Outdoor […]

Plants & Seeds 50 บาท 30 เมล็ด พริกหวานสีม่วง Home & Living

พริกหวานสีม่วง  ชุดละ 30 เมล็ด / ราคา 50 บาท เมล็ดพันธุ์นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐเมริกา Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม 30 เมล็ด พริกหวานสีม่วง เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 50 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 50 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Outdoor & Garden รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ […]

Plants & Seeds 150 บาท (10 เมล็ด) *ส่งฟรี เมล็ดพันธุ์ ต้นสน สนขาวญี่ปุ่นแท้ 100% ต้นบอนไซแท้ เมล็ดพันธุ์สนนำเข้า นำเข้าโดยตรงจากญี่ปุ่น โอซาก้า Home & Living

งานอดิเรกสร้างเงินร้าน **1 ปี พร้อมขาย!! ขายได้ ได้กำไร 100 เท่า !! เมล็ดพันธุ์ต้นสนขาวญี่ปุ่นแท้ 100% เมล็ดพันธุ์จากต้นสนบอนไซแท้ 100% เมล็ดพันธุ์นำเข้าจากญี่ปุ่นแท้ 100% เกร็ดความรู้ : ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศผู้ให้กำเนินการบอนไซต้นไม้ เป็นประเทศแรกของโลก หมายเหตุ : ทางเราได้ทำการทดลอง ในสภาพดิน และองค์ประกอยอื่นๆ ที่แตกต่างกัน โดยใช้ระยะเวลาในการทดลอง 1 เดือน ผลการทดลองสรุปได้ว่า อัตราการงอกของเมล็ด คิดออกมาเป็นเปอร์เซ็น คือ 80% – 90% Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม (10 เมล็ด) *ส่งฟรี เมล็ดพันธุ์ ต้นสน สนขาวญี่ปุ่นแท้ 100% […]

Plants & Seeds 15 บาท ปวยเล้ง เจียไต๋ ผักปวยเล้ง Home & Living

เมล็ดพันธ์ุปวยเล้ง เจียไต๋ #ตราเครื่องบิน #เจียไต๋ #เมล็ดพันธุ์ #ผักสวนครัว #เมล็ดพันธุ์พืช #ปลูกผัก #ปวยเล้ง Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ปวยเล้ง เจียไต๋ ผักปวยเล้ง เป็น Plants & Seeds ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 15 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 15 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Outdoor & Garden รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ […]