free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Soil

Soil 25 บาท เพอร์ไลน์.เม็ดเล็ก ลิตรละ 20 บาท / 6 ลิตร 100 บาท Home & Living

#เพอร์ไลน์เม็ดเล็กลิตรรละ 20 บาท Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม เพอร์ไลน์.เม็ดเล็ก ลิตรละ 20 บาท / 6 ลิตร 100 บาท เป็น Soil ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 25 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 25 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Outdoor & Garden รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ […]

Soil 85 บาท ดินญี่ปุ่นคานูม่า – Kanuma 500g. Home & Living

ดิน KANUMA มีคุณสมบัติที่อุ้มความชื้นและยังมีลักษณะของเม็ดที่อากาศถ่ายเทได้ดี มันมีน้ำหนักเบากว่าอคาดามะ(Akadama) โดยการรดน้ำสามารถดูได้จากสีของเม็ดดิน ถ้ามีสีเหลืองอ่อนแสดงว่าแห้งน้ำแล้ว และถ้ามีสีเหลืองเข้มแสดงว่าอุ้มน้ำไว้พอเพียงกับความต้องการของต้นไม้ ก็ยังไม่ต้องรดน้ำ สามารถใช้ดินคานูม่าล้วนๆในการปลูกไลทอป หรือ ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องปลูก แบ่งจำหน่าย 500กรัม ราคา 85บาท ขนาดทดลองไปตามลิงค์ข้างล่างได้เลยค่ะ⬇️ https://shopee.co.th/product/2716482/7736118366?smtt=0.0.9 สนใจสอบถามได้ค่ะ หมายเหตุ : หากต้องการจัดส่งไปรษณีสอบถามค่าจัดส่งได้ค่ะ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ดินญี่ปุ่นคานูม่า – Kanuma 500g. เป็น Soil ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 85 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 85 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว […]

Soil 35 บาท ดินปลูกกระบองเพชร ดินปลูกแคคตัส 35 บาท บรรจุ 1 ลิตร Home & Living

กรุณากดเลื่อนสไลด์นิ้วไปทางซ้าย เพื่อดูรูปและรายและเอียดของสินค้า สามารถออกใบเสร็จรับเงินได้เป็นใบเสร็จรับเงิน (ไม่ใช่ใบกำกับภาษี)หัวบิลพิมพ์ที่อยู่ร้านมีเลขประจำตัวผู้เสียภาษีรันนัมเบอร์ลงรายการในบิลได้เฉพาะค่าสินค้า ไม่รวมค่าขนส่ง (ไม่ลงค่าขนส่งในบิลนะคะ)แจ้งขอใบเสร็จรับเงินได้ในหมายเหตุ หรือในแช้ทได้เลย พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ สั่งสินค้าผ่านแอพครั้งแรก สั่งซื้อสินค้าในร้านครบ 200 บาท ขึ้นไป ใช้โค้ด NEWLUCK0000 (เลข 0 สี่ตัว) ได้รับส่วนลดทันที 80 บาท **สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้โค้ดทางช่องแช้ท** #SHOPEEBUDDY———————————- สูตรดินสำหรับปลูกกระบองเพชร สูตรดินปรุงเองผสมอินทรีย์ เพื่อใช้ปลูกกระบองเพชรทุกชนิด และสามารถปลูกฮาโวเทียพืชอวบน้ำทุกชนิด และกุหลาบหิน succulents ได้ทุกชนิด มวลดินเบาระบายน้ำได้ดี มีสารอาหารอินทรีย์เพื่อการเจริญเติบโตของพืชได้ดี ปราศจากปุ๋ยเคมี สูตรดินรับประกันคุณภาพขนาดบรรจุ ถุงละ 1 ลิตร ราคา 35 บาท น้ำหนัก 400-600 กรัม โดยประมาน น้ำหนักขึ้นอยู่กับความชื้นและสภาพอากาศใน ปัจจุบัน (ปล.ภาพต้นไม้ในอัลบั้มนี้เป็นต้นจริงจากสวนของร้านค้าเอง ใช้ดินสูตรนี้เพาะเมล็ดเอง ปลูกแคคตัสได้ทุกชนิด ปลูกฮาโวเทียได้ทุกชนิด ปลูกsucculentsได้ทุกชนิด) ร้าน #สวนขวดบางแสน มีหน้าร้านอยู่บางแสนจำหน่ายสวนในขวดแก้วและวัสดุอุปกรณ์สำหรับจัดสวนในขวดแก้วครบวงจร มีสินค้าพร้อมส่งทั่วประเทศ […]