free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Power Drills and Rotary

Power Drills and Rotary 205 บาท RRT แบตฯ สว่านไร้สาย 12V รุ่น 330DWE Home & Living

✅ จัดส่งโดย Kerry Express เท่านั้น✅ สามารถเก็บเงินปลายทางได้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกปัญหา ทุกข้อสงสัย ผ่านทางแชท___________________________________________________________________________ แบตฯ สว่านไร้สาย 12V รุ่น 330DWE ของแท้ 100% คุณสมบัติสามารถใช้กับรุ่น 330DWE 12Vมีสลับใช้งาน ทำให้ทำงานได้ต่อเนื่องกำลังไฟฟ้า 12 โวลท์ ข้อมูลจำเพาะแรงดันไฟฟ้า (Voltage) 12 โวลท์Li-ion 12V Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม RRT แบตฯ สว่านไร้สาย 12V รุ่น 330DWE เป็น Power Drills and Rotary ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 390 บาท […]

Power Drills and Rotary 1065 บาท NACHI 14.0-14.9 mm. ดอกสว่านเจาะเหล็ก List 500 ขนาด Home & Living

ดอกสว่านไฮสปีด เจาะเหล็ก ก้านตรง มาตรฐาน JIS(Straight Shank Drills) ดอกสว่านไฮสปีดระบบมิลลิเมตร สามารถใช้งานได้กับวัสดุหลากหลายประเภทเช่น เหล็กโครงสร้าง SS400, เหล็กผสม SCM / NAK, เหล็กหล่อ FCD, เหล็กอลูมิเนียม AC / ADC , เหล็กคาร์บอน S45C – S50C , เหล็กทองแดง Cu ขนาดที่มีจำหน่าย Dia 0.2 ~ 17.5 Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม NACHI 14.0-14.9 mm. ดอกสว่านเจาะเหล็ก List 500 ขนาด เป็น Power […]

Power Drills and Rotary 1290 บาท Goldex สว่านโรตารี่ สว่านกระแทก สว่านกระแทกโรตารี่ โรตารี่ สว่าน สว่านไฟฟ้า 32มม. 1,050 วัตต์ รุ่น GD-1005 Home & Living

Goldex สว่านโรตารี่ สว่านกระแทก สว่านกระแทกโรตารี่ โรตารี่ สว่าน สว่านไฟฟ้า 32มม. 1,050 วัตต์ รุ่น GD-1005 คุณสมบัติ– สว่านโรตารี่ 3 ระบบ Goldex (1050 วัตต์) เป็นสว่านโรตารี่ 3 ระบบ คือระบบสว่านธรรมดา, ระบบสว่านโรตารี่และระบบสกัด(ปรับได้ทั้งซ้ายและขวา) สว่านเจาะกระแทกงานหนัก เหมาะสำหรับเจาะรูตัวยึดและที่ยึดเข้ากับคอนกรีตและปูน ขนาดเจาะ 4– ขนาด 32 มม. มือจับแบบช่วยลดแรงสั่นสะเทือน ปรับระดับความเร็วแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และโครงสร้างกลไกการเจาะกระแทกขนาดใหญ่รับประกันอายุการใช้งานเครื่องมือที่ยาวนานขึ้น และประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม ข้อมูลทางเทคนิค– กำลังไฟฟ้า 1050 วัตต์– ความเร็วรอบ 0– 800 รอบ / นาทีกำลังไฟเข้าพิกัด 1050 Wเส้นผ่าศูนย์กลางของการเจาะคอนกรีต (ดอกสว่านกระแทก) 4– 32 มม.– ช่วงการใช้งานที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับคอนกรีต (ดอกสว่านกระแทก) 14– 25 […]

Power Drills and Rotary 240 บาท ชุดดอกสว่านเจาะคอนกรีต 5 ชิ้น ฺBosch CYL-3 (Silver Percussion) Home & Living

รายละเอียดเส้นผ่าศูนย์กลาง (มม.) 4 , 5 , 6 , 8 , 10ดอกสว่าน, ประเภท Silver Percussionวัสดุ, ชื่อย่อ TCดอกสว่าน, การใช้งาน ดอกสว่านเจาะคอนกรีตความยาวใช้งาน มม. 40 , 50, 60, 70, 70ความยาวดอก (มม.) 75 , 85 , 100 , 120 , 120เส้นผ่าศูนย์กลางของด้าม (มม.) 3.8ด้าม, รูปทรง ทรงกระบอกดอกสว่าน, รูปทรง สองร่องเกลียวดอกสว่าน, สี สีเทาเงินดอกสว่าน, ผิว กัดขึ้นรูป, พ่นทรายคมตัด, ประเภท ทังสเตนคาร์ไบด์ทิศทางการตัด ขวาขนาดมาตรฐาน DIN 8039–ประเภทของบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ทำจากพลาสติก, ตลับ, มีรูแขวนจำนวนสินค้าในบรรจุภัณฑ์ 5 […]

Power Drills and Rotary 3290 บาท DeWALT สว่านไขควงไร้สาย 10.8V รุ่น DCF805C2A Home & Living

DEWALT ตอบโจทย์ด้านการก่อสร้าง DEWALT ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างสมัยใหม่ เพื่อสนับสนุนผู้ใช้ของเราและขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปข้างหน้า DEWALT จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ในประเภทต่างๆ อันเป็นนวัตกรรมใหม่อย่างแท้จริง จุดแข็งในด้านเทคนิคนี้เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไป ซึ่งจะเห็นได้จากรางวัลต่างๆ ในด้านการออกแบบระดับนานาชาติ เครื่องมือต่างๆ ของเราสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้งานเสร็จสิ้นได้อย่างรวดเร็วและมีผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น DEWALT สว่านไร้สาย DCF805C2A 10.8V แถมฟรี Accessory 27 ชิ้น ตกเเต่ง ต่อเติม ซ่อมเเซม งานเหล่านี้ยังไงก็ต้องมาถึงซักวัน เเละอุปกรณ์เเบบไหนที่จะมาช่วยทำให้งานของคุณลุล่วงไปได้ด้วยดี เเละ DeWALT สว่านไขควงกระแทกไร้สาย 10.8v รุ่น DCF805C2A ก็เป็นหนึ่งในเครื่องมือไฟฟ้าที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับกลุ่มผู้ใช้เครื่องมือไฟฟ้าระดับมืออาชีพ เเละเป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึงตัว ที่จะมาช่วยให้งานของคุณ สำเร็จลุล่วงได้อย่างมีประสทิธิภาพ พร้อมให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา คุณสมบัติ ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยประสบการณ์ยาวนาน ตลอดจนการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ๆ ทำให้ DeWALT สว่านไขควงกระแทกไร้สาย 10.8v รุ่น DCF805C2A ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ รูปทรงของตัวเครื่องให้ความสมดุลในการใช้งาน ช่วยลดความเมื่อยล้าและถนอมข้อมือได้เป็นอย่างดี แถมฟรีชุด Accessory สำหรับไขควงกระแทก 27 ชิ้น […]

Power Drills and Rotary 90 บาท หัวต่อสว่าน สำหรับจับดอกไขควง/สกรูเกลียวปล่อยแบบปรับอัตโนมัติ Home & Living

#หัวต่อสว่าน สำหรับจับ #ดอกไขควง/ #สกรูเกลียว ปล่อยแบบปรับอัตโนมัติหัวจับปรับอัตโนมัติตามความลึกของดอกไขควงหรือหัวสกรูเกลียวปล่อยใช้งานมือเดียวได้ดีถอดเปลี่ยนดอกไขควงหรือสกรูเกลียวปล่อยได้เร็วและง่ายแข็งแรง ทนทาน จับยึดน๊อตได้แน่น ไม่หลุดหล่นง่ายหัวจับเป็นแม่เหล็ก ยึดน๊อตได้ดี#ไขควงแม่เหล็ก #ไขควง #ไขควงช่วยหยิบ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม หัวต่อสว่าน สำหรับจับดอกไขควง/สกรูเกลียวปล่อยแบบปรับอัตโนมัติ เป็น Power Drills and Rotary ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 90 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 90 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Power Tools […]

Power Drills and Rotary 80 บาท ดอกสว่านเจาะเหล็ก ขนาด มิล นาชิ อย่างดี Home & Living

ดอกสว่านเจาะเหล็ก ขนาด มิล นาชิ อย่างดีทางร้านมีจำหน่ายทุกขนาด ตั้งแต่ 0.5mm – 13.0mm (ทุกขนาดห่างกัน 0.1mm)เนื่องด้วย ระบบชอปปี้รองรับการใส่ตัวเลือกได้ สูงสุดเพียง 20 ตัวเลือกทางร้านจึงจำเป็นต้องใส่แค่บางขนาด หากลูกค้าต้องการขนาดอื่นๆ นอกเหนือจากตัวเลือกแสดง สามารถทักแชทได้เลยค่ะ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ดอกสว่านเจาะเหล็ก ขนาด มิล นาชิ อย่างดี เป็น Power Drills and Rotary ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 80 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 80 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living […]

Power Drills and Rotary 62 บาท สว่านไทเทเนียมไฮสปีดความเร็วสูง 1 / 1.5 / 2 / 2.5 / 3 50 ชิ้น Home & Living

Welcome to #Crazymallueb.th where we strive to provide our customers an array of products that satisfy demand for quality and efficiency Shopping can’t get any easier than this, so start today! Shop more: https://shopee.co.th/crazymallueb.th 50Pcs Titanium Coated HSS High Speed Steel Drill Bit Set Tool 1/1.5/2/2.5/3mm Features:Brand new and high quality.Design: Straight Shank.Material: HSS Titanium […]

Power Drills and Rotary 93 บาท อะแดปเตอร์ซ็อกเก็ตไฟฟ้าสว่านประแจ 2ชิ้น 7-19มม Gator Grip Home & Living

Features:Can be disassembled various shapes nuts, screws, hooks, lag screws, and bolt heads ect. Self-adjusts to fit thousands of fasteners. Polished chrome finish. Internally by 58 high-carbon steel hardness pole constituted. It can be used in automotive industry, household maintenance, manufacturing industry,construction and other industries. Product is compact and easy to carry. Removable screws,rotating hooks,disassemble […]

Power Drills and Rotary 170 บาท Arsia Tools โฮลซอ เจาะเหล็ก 26มิล HSS Hole saw 26mm. Home & Living

โฮลซอเจาะเหล็กไฮสปีค ขนาด 26มิล -สำหรับเจาะแผ่นเหล็ก ตู้ไฟ รางไวร์เวย์ -สามารถใช้ได้กับสว่านไฟฟ้า-คม ทนทานต่อการใช้งาน Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม Arsia Tools โฮลซอ เจาะเหล็ก 26มิล HSS Hole saw 26mm. เป็น Power Drills and Rotary ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 170 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 170 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด […]