free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Remover

Remover 189 บาท Nivea นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ เพิร์ล ไวท์ 200 มล. Beauty & Personal Care

รายละเอียดสินค้า ช่วยสลายสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางจากเมคอัพจัดหนัก ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเองและอุดตัน 5 ชนิด (สีสังเคราะห์ น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน) ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางคู่กับสำลี เช็ดออกอย่างอ่อนโยน *เทคโนโลยี Micellar -ทำความสะอาดแม้คราบเมคอัพจัดหนักโดยไม่ทิ้งคราบน้ำมันลื่นๆบนผิว แหล่งกำเนิดประเทศไทย เลขที่ใบรับแจ้ง วิธีการใช้งานใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางคู่กับสำลี เช็ดออกอย่างอ่อนโยน ส่วนประกอบเทคโนโลยี Micellar ทำความสะอาดแม้คราบเมคอัพจัดหนักโดยไม่ทิ้งคราบน้ำมันลื่นๆบนผิว Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Nivea นีเวีย ไมเซลแอร์ ออกซิเจน บูสท์ เพิร์ล ไวท์ 200 มล. เป็น Remover ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 189 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Remover 179 บาท โลชั่นน้ำเช็ดเครื่องสำอางค์ บีเฟสต้า BIFESTA CLEANSING LOTION 300ml. Beauty & Personal Care

1.Bifesta Acne Care Cleansing lotion 300mlสำหรับผิวที่เป็นสิว โดยเฉพาะในวัยทำงาน • โลชั่น สูตรน้ำ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว • Oil-free ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น • สารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว พร้อมสารลดการอักเสบ • สารบำรุง Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว • ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน 2. Bifesta Bright Up Cleansing lotion 300mlBifesta Cleansing Lotion Brightup.สูตรผิวกระจ่างใส • ขจัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกที่ในรูขุมขน • ด้วยการผสมผสานระหว่าง Moisturizing Vitamin C และ AHA จากน้ำนม เพื่อผิวสวยกระจ่างใสขึ้น • พร้อมสารบำรุง Hyaluronate เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว • Hypoallergenic สูตรอ่อนโยน […]

Remover 550 บาท Bioderma H2O – 500ml ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง [ตัวเลือกสี][แท้100%/พร้อมส่ง] Beauty & Personal Care

Bioderma H2O ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง 500ml -เช็คเครื่องสำอาง สำหรับผิวแพ้ง่าย -ไม่มีสี ไม่ผสมแอลกอฮอล์ -ไม่ผสมน้ำหอมและสารกันเสีย -เหมาะกับทุกสภาพผิว จนถึงผิวแพ้ง่ายมาก คุณสมบัติ เพื่อความสะอาดทุกรูขุมขนบนใบหน้าด้วย Bioderma ผลิตภัณฑ์เช็คเครื่องสำอาง Crealine H2O สำหรับผิวแพ้ง่าย 500 ml. (Pink) ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ใบหน้าของคุณสะอาด ไม่ผสมแอลกอฮอล์ Bioderma ผลิตภัณฑ์เช็คเครื่องสำอาง Crealine H2O สำหรับผิวแพ้ง่าย 500 ml. (Pink) ผลิตภัณฑ์เช็คเครื่องสำอางที่ทำความสะอาด และคุณสมบัติที่โดดเด่นของไบโอเดอร์มาคือ ไม่มีสี ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่ผสมน้ำหอมและสารกันเสีย เหมาะกับทุกสภาพผิว จนถึงผิวที่แพ้มากๆ ก็สามารถใช้ได้ ซึ่งเวลาที่คนไข้ทำเลเซอร์ หมอก็จะให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เช็ดทำความสะอาดหน้า สำหรับผิวแห้ง และยังจะคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย วิธีใช้ – หยด Crealine H2O ลงบนสำลีและใช้เช็คทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ – ใช้เป็นประจำวันละ1-2 ครั้ง – ไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำหลังการเช็ดด้วย Crealine […]

Remover 760 บาท Vichy วิชี่ ไอเดียล ไวท์ โฟม 100 มล. Beauty & Personal Care

รายละเอียดสินค้า โฟมทำความสะอาดผิวหน้า อุดมด้วยสารทำความสะอาด ช่วยลดมลภาวะบนผิว เนื้อครีมอ่อนละมุนช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำที่เสื่อมสภาพ และชะล้างมลภาวะสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ให้ใบหน้าสะอาดเนียนใส พร้อมความรู้สึกสดชื่น สบายผิว แหล่งกำเนิดฝรั่งเศส เลขที่ใบรับแจ้ง10-2-5740705 วิธีการใช้งานใช้ล้างทำความสะอาดใบหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น ส่วนประกอบDeep Cell-Whitening: ช่วยชะลอการเกิดความหมองคล้ำของผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำที่เสื่อมสภาพที่สะสมบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยยน DRM-White: ช่วยลดการส่งสัญญาณการเกิดจุดด่างดำความหมองคล้ำของผิว Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Vichy วิชี่ ไอเดียล ไวท์ โฟม 100 มล. เป็น Remover ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 800 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 760 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา […]

Remover 79 บาท New Year Garnier Micellar Cleansing Water 125ml การ์นิเย่ ไมเซลล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ฟ้า Beauty & Personal Care

โปรนี้ จัดเฉพาะในShopee ล๊อตนี้หมดอายุ(EXP) เดือน11 ปี2022ผลิต(MFG) เดือน11 ปี2019 ร้านนี้ค่าส่งถูก ชั่งน้ำหนักสินค้า+พัสดุกล่อง ใกล้เคียงที่สุดสั่งหลายชิ้น ค่าส่งก็ยังเรทเดิม (บางร้านสั่ง3ชิ้นค่าส่งKerryก็ขึ้นแล้ว)อย่าหน้ามืดเพราะของถูก แต่แอบ+ค่าส่งแพงน้า 🙂 ⚠️สำคัญมาก! ไม่รับแก้ไขออเดอร์ ที่อยู่ทางแชท รบกวนตรวจสอบและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนทุกครั้ง ก่อนยืนยันการสั่งซื้อ⚠️ ส่งของทุกวันจ้า(ยกเว้นวันอาทิตย์ ไปรษณีย์ปิด) เน้นส่งของเร็ว บริการด้วยใจ 🙂 ไม่ต้องรอนาน นอกจากของขาด อิอิส่งของวันละ 1รอบ ไปรษณีย์ปิดยอดรอบเช้าโอนก่อน 10.00น. จะส่งทันช่วงเช้าจ้า DHL สั่งวันนี้ ทางร้านกดนัดรับสินค้าในวันถัดไปจ้าสั่งแบบ DHL/J&T ทางร้านจะจัดเตรียมสินค้า1-3วัน ยังไม่รวมระยะเวลาวันส่งสินค้าน้า ✉ส่งลงทะเบียน สินค้าจะส่งถึงภายใน 4-7วัน✉ DHL 4-6วัน (ไม่นับวันหยุดพิเศษ หรือ วันอาทิตย์ ☺) ⚠️กรณีที่วันไหนออเดอร์เยอะมากๆ อาจมีการเตรียมจัดส่งล่าช้า1วัน ทางร้านจะรีบจัดส่งตามลำดับน้า⚠️⚠ลงทะเบียน สินค้าถึงช้า งดราม่าน้าตะเอง⚠⚠หากต้องการความรวดเร็ว แนะนำ ems⚠ แต่ทางร้าน ส่งไวแน่นอนจ้า […]

Remover 189 บาท Bifesta Cleansing Lotion Sebum สำหรับผิวผสม – ผิวมัน Beauty & Personal Care

Bifesta Cleansing Lotion Sebumสำหรับผิวผสม – ผิวมัน• ขจัดความมัน และสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน• กระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)• พร้อมสารบำรุง Hyaluronate เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว• Hypoallergenic สูตรอ่อนโยน ลดแรงเสียดสีต่อผิว• Oil-free, ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบนปริมาณสุทธิ 300 มล. Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Bifesta Cleansing Lotion Sebum สำหรับผิวผสม – ผิวมัน เป็น Remover ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 390 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา […]

Remover 185 บาท น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นHerb garden Beauty & Personal Care

#น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นHerb garden #น้ำมันมะพร้าวขนาด 230g. ทำให้ผิวพรรณอ่อนวัย ชุ่มชื้น และเนียน เมื่อ ชโลมผิว น้ำมันมะพร้าว จะซึมเข้าไปสู่ชั้นในของผิวหนัง ทำให้เนื้อเยื่อแข็งแรง ทำให้ผิวพรรณสวยขึ้น น้ำมันมะพร้าว มีกรดลอริก ซึ่งเป็นกรดไขมันชนิดเดียวกันกับที่อยู่ใต้ผิวหนัง ที่มีส่วนทำให้ผิวพรรณนิ่มนวล อีกทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคที่ทำให้เกิดโรคผิวหนัง สิว ฝ้า กระ หูด มีสารต่อต้านการเติมออกซิเจน หรือแอนตีออกซิแดนต์ (antioxidant) ซึ่งช่วยต่อต้านการเติมออกซิเจน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของการเหี่ยวย่นของผิวหนัง จึงช่วยปกป้องผิวหนังจากการทำลายของแสงแดดได้ดี น้ำมันมะพร้าว มีโมเลกุลขนาดกลาง จึงซึมผ่านผิวหนังเข้าได้สะดวก และรวดเร็ว ช่วยให้เซลล์ที่ตายแล้ว หลุดลอกออกจากผิวหนัง (natural exfoliant) ที่ดีที่สุด และเปิดโอกาสให้เซลล์ที่เกิดใหม่ แสดงถึงผิวพรรณที่นิ่มนวล และอ่อนวัย.. วิธีใช้– ใช้ เช็ด #ล้างเครื่องสำอาง โดยหยดลงบนสำลีแล้ว เช็ดเครื่องสำอาง– ก็ใช้ทาหลังล้างหน้าเหมือนเป็นครีมบำรุงตัวหนึ่งก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก – นอกจากนี้น้ำมันมะพร้าวยังใช้ทาแทนโลชั่นทาผิวได้ด้วยนะ ช่วยทำให้ผิวเราชุ่มชื้นและมีสุขภาพดี เป็นของจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณเยอะมากอีกตัวหนึ่ง Beauty & Personal […]

Remover 390 บาท Purevivi เพียววีวี่ คลีนซิ่ง โลชั่น 500 มล. Beauty & Personal Care

รายละเอียดสินค้า เพียววีวี่ คลีนซิ่งโลชั่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตาน้องใหม่จากญี่ปุ่นที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากสาวๆทั้งในญี่ปุ่น ไต้หวันและอเมริกา ด้วยส่วนประกอบหลักที่เป็นน้ำมากกว่า 80% ปราศจากน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารลดแรงตึง และไม่ผสมพาราเบน จึงทำให้ เพียววีวี่ อ่อนโยนต่อใบหน้า แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้หลากหลายชนิด เช่น แอปเปิ้ล ส้ม และมะนาวเป็นต้น ที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้สะอาด กระจ่างใส พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และไฮยารูรอนอีกด้วย เพียววีวี่ คลีนซิ่งโลชั่น ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ที่ทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตา พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่คุณ โดยไม่จำเป็นต้องล้างออก ด้วยคุณสมบัติพิเศษสามารถล้างมาสคาร่าออกได้ เพียงแปะทิ้งไว้ไม่กี่วินาที แหล่งกำเนิดญี่ปุ่น เลขที่ใบรับแจ้ง10-2-5620666 วิธีการใช้งานหยดคลีนซิ่งโลชั่นลงบนสำลีให้ชุ่ม วางทิ้งไว้บนเปลือกตาหรือบริเวณที่ต้องการ 10 วินาที จากนั้นลูบออกเบาๆ ทำซ้ำจนไม่มีเครื่องสำอางหลงเหลือบนสำลี ไม่จำเป็นต้องล้างออกแต่สามารถทำได้หากต้องการ ใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวหน้าสะอาดใส และลดการอุดตันของรูขุมขน ส่วนประกอบWATER, PEG-6 CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES, BUTYLENE GLYCOL, ALOE […]

Remover 69 บาท Ustar Eye & Make Up Remover – ยูสตาร์ อาย แอนด์ ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์ Beauty & Personal Care

Ustar Eye & Make Up Remover – ยูสตาร์ อาย แอนด์ ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์ โลชั่นเนื้อ 2 ชั้น สูตรพิเศษ ทำความสะอาด เครื่องสำอางรอบดวงตาและริมฝีปาก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ขนาด 55 มล. Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Ustar Eye & Make Up Remover – ยูสตาร์ อาย แอนด์ ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์ เป็น Remover ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ […]

Remover 605 บาท Bioderma Sensibio H2O และ Sebium H2O Purifying Cleansing Micelle Solution 500ml ของแท้ ฉลากไทย Beauty & Personal Care

***เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-2-5914083*****มี sticker รูปดาว [บริษัทนาโอส] ผู้นำเข้า ●เครื่องสำอาง 10-2-5914083 เซ็นซิบิโอ เอชทูโอSENSIBIO H2O บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ●ผลิตภัณฑ์จากบริษัทผู้นำเข้า : มีฉลากภาษาไทย[ของแท้ 100%] ●ระบบตรวจสอบผลิตภัณฑ์ : http://porta.fda.moph.go.th/FDA_SEARCH_ALL/MAIN/SEARCH_CENTER_MAIN.aspx[สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข] ทำความสะอาดผิวหน้า ปรับสมดุลของสภาพผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงและลดอาการแพ้ง่าย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย, ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง, ผิวหลังการทำ Laser หรือ Treatment ต่างๆMicelle technologyDAF PATENT ช่วยให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความต้านทานของผิวต่อสิ่งแวดล้อมCucumber extract ลดอาการแดง การระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นกับผิวPhysiological pH (pH 5 ใกล้เคียงกับ pHตำมธรรมชาติของผิว) ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้ง และไม่รบกวนกลไกการปกป้องตนเองตามธรรมชาติของผิวAlcohol free, Soap free, Fragrance free, […]