free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Rice, Pasta, Noodle

Rice, Pasta, Noodle 489 บาท ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ใหม่ 10ก.ก. / กล่อง Food & Beverages

#ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ใหม่ หอมนุ่ม น่ารับประทาน แพ็คสูญญากาศถุงละ 1 ก.ก. จำนวน 10 ถุง ข้าวไรซ์เบอรี่ อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารสูง โดยคุณประโยชน์ที่เด่นชัดที่สุดจะพบได้ในน้ำมันรำข้าว และรำข้าว มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี อุดมไปด้วยโฟเลจในปริมาณสูง นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายชนิด ได้แก่ เบต้าแคโรทีน, แกมมาโอไรซานอล, วิตามินอี, วิตามินบี 1, ลูทีน, แทนนิน, สังกะสี, โอเมก้า 3, ธาตุเหล็ก, โพลีฟีนอล และเส้นใย เป็นต้น ซึ่งสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยในการ… บำรุงร่างกาย บำรุงสายตา บำรุงระบบประสาท ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง ช่วยป้องกันโรคต่างๆ ได้อย่างมากมาย อาทิ โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง โรคหลอดเหลือด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคสมองเสื่อม และโรคโลหิตจาง มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอความแก่ ลดระดับไขมัน และคอเรสเตอรอลได้ เป็นการรับประทานเพียง 1 ที่ได้ถึง 2 […]

Rice, Pasta, Noodle 85 บาท เส้นหมี่หยัก ขนาด 500 กรัม Food & Beverages

แช่น้ำก่อนนำไปต้ม จะได้เส้นหมี่หยักเส้นเหนี่ยวนุ่ม เหมาะกับชาบู หม้อไฟเสฉวนมากๆ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เส้นหมี่หยัก ขนาด 500 กรัม เป็น Rice, Pasta, Noodle ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 85 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 85 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Food รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Rice, Pasta, Noodle หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต […]

Rice, Pasta, Noodle 99 บาท ก๋วยจั๊บแห้งป.อุบล Food & Beverages

########ออเดอร์ละไม่เกิน 2 ห่อมีโค้ดส่วนลด100฿ สำหรับลูกค้าใหม่ ทักมานะคะ 1ห่อ ต้มได้4 ถ้วย#ก๋วยจั๊บญวนอุบล #เส้นก๋วยจั๊บ เมนูง่ายๆอีกหนึ่งเมนูที่ทานอร่อยได้ทั้งบ้าน ตั้งแต่เด็กๆจนถึงคุณตาคุณยาย ส่วนประกอบง่ายๆๆคะ1.เส้นก๋วยจั๊บ:ป.อุบล สดหรือแห้งก็ได้2.หอมเจียว: ต้นหอม:ซอยเล็กๆ3.น้ำซุป: ใช้กระดูกหมูผสมโครงไก่ ลวกน้ำร้อนทิ้ง1น้ำเพื่อความใสและอร่อย เดือดแล้วหรี่ไฟด้วยนะคะ น้ำจะได้ไม่ขุ่น ปรุงรสด้วยซี่อิ้วขาว เกลือ น้ำมันหอย ซอส สับประรดสักชิ้น(ถ้ามี)4.หมูยอป.ุบลและ หมูเด้งป.อุบล 200 กรัม ขึ้นกับจำนวนคนทานวิธีทำคะ แบ่งน้ำซุป กะสำหรับ1ชาม ใส่เนื้อหมูยอป.อุบลและหมูเด้งป.อุบลตามชอบ ใส่เส้นลงต้ม ชิมว่าเส้นสุกก็ใส่หอมเจียว ต้นหอมซอย ตักทานได้เลยคะ ลองทำทานดูนะคะ สูตรง่ายๆๆแต่อร่อยแซ่บเวอร์คะ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ก๋วยจั๊บแห้งป.อุบล เป็น Rice, Pasta, Noodle ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ […]

Rice, Pasta, Noodle 600 บาท หงษ์ทองไลฟ์ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ Organic ขนาด 1 กิโลกรัม (4 กล่อง) Food & Beverages

ด้วยสายพันธุ์ข้าวที่ได้รับการปรับปรุงพันธุ์จากข้าวจ้าวหอมนิลกับข้าวขาวดอกมะลิ 105 ทำให้ได้พันธุ์ข้าวไรซ์เบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหาร โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้น – เบต้าเคโรทีน – ลูทีน – วิตามินอี – วิตามินบี – สังกะสี – แกมม่าโอไรซานอล เป็นข้าวที่มีกลิ่นหอม เหนียวนุ่ม ละมุนลิ้น อร่อยและทานง่าย ลองแล้วคุณจะติดใจ – เหมาะกับบุคคลที่ควบคุมน้ำตาลในอาหาร – ช่วยรักษาผิวพรรณ ชะลอภาวะแก่ก่อนวัย ข้าวจ้าวไรซ์เบอร์รี่สีม่วงเข้ม ซึ่งมาจากการผสมข้ามพันธุ์ระหว่างข้าวจ้าวหอมนิลกับข้าวขาวดอกมะลิ 105 – รูปร่างเมล็ดเรียวยาว – เมื่อหุงสุกจะนุ่ม – มีกลิ่นหอมและสีสันน่ารับประทาน มีคุณประโยชน์มากมายสำหรับผู้รักสุขภาพ และผู้ที่ต้องควบคุมน้ำตาล เพราะข้าวไรซ์เบอร์รี่มีดัชนีน้ำตาลปานกลาง และ อุดมไปด้วย ธาตุเหล็ก โอเมก้า 3 สารต้านอนุมูลอิสระ ประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพผิวและเส้นผม – ข้าวไรซ์เบอร์รี่มีดัชนีน้ำตาลปานกลาง 62 มีธาตุเหล็ก 1.3-1.8 mg/100g. มีสารโพลีฟีนอล 113.5 mg/100g. มีเบต้าแคโรทีน […]

Rice, Pasta, Noodle 48 บาท เกรดเอ อร่อยกว่าหมี่ซั้วก็เส้นนี้แหละ เส้นหนึบไม่อืด หมี่สูตรเบตง ลวกง่ายมีวิธีลวก เส้นหมี่ บะหมี่มาม่าต้มจั้บ ขนมเส้น Food & Beverages

‍ เป็นอีกหนึ่งอาหารแห้งที่มีไว้ติดบ้าน เป็นอาหารจานด่วน เป็นอาหารจัดปาร์ตี้ เป็นอาหารแจกเพื่อนบ้านเพื่อผูกมิตรได้ชิมหรือของฝากแจกเพื่อนๆ รสชาติเส้นไม่ต้องห่วง ผัดรวมมิตร ผัดเส้นแกล้มกับไก่นึ่ง หมู3ชั้นลวกจิ้ม. ดัดแปลงเป็น เส้นทานกับเมี่ยงปลาอร่อยเหมือนกันทำทานแล้ว. ราดหน้าก็อร่อยเป็นที่รู้กันว่าอร่อยแน่นอนขึ้นชื่อมากว่า 20ปี เส้นไม่เค็มเส้นไม่เละ ห่อละ ประมาน 8-10 ก้อน แล้วแต่น้ำหนักจ้า ‍ เคล็ดลับวิธีทำ. ลวกน้ำเดือดจัดใช้เวลาไม่นานคือ ประมาน1 นาที ใช้กระชอนคนๆ ดูพอสุก เพราะเผื่อเวลาผัดเส้นอีกหน่อย. รีบตัดขึ้นใช้กระชอนตักอย่างไวเลย. น้อคน้ำปกติล้าง2-3รอบ จนความร้อนลดลง แล้วขึ้นพักใส่ตะแกรง ให้สะเด็ดน้ำ ถ้านำไปปรุง (ให้คลุกๆ หมักเส้น ปรุงรส ตามชอบ หรือแค่รสบางๆก้ออร่อยแล้ว ลงผัด น้ำมันไม่เยอะก้ออร่อยแล้ว เมนูตามชอบ เนื้อสัตว์ที่เตรียมผัดควรสุกก่อน❌ส่วนที่เหลือที่ยังไม่หมักเครื่องเก็บเข้าตู้เย็นได้ไม่อืดส่วนการปรุงรสจะเข้มจะเบาแต่ละสูตรแล้วแต่ลูกค้าตามชอบได้ครับ #หมี่เบตง #มาม่า #เส้นพาสต้า #เส้นหมี่โคราช #เส้นจันทร #เส้นผัดไทย #เส้นหมี่อบแห้ง #หมี่เหลือง #หมี่3สี #เส้นวุ้นเส้น #เส้นมาม่า #เส้นขนมจีนสด #หมี่ขาว […]

Rice, Pasta, Noodle 45 บาท เส้นหมี่ซั่วสีขาว 500 กรัม Food & Beverages

#วุ้นเส้น #วุ้นเส้นท่าเรือ #วุ้นเส้นท่าเรือพระแท่น #วุ้นเส้นตราสิงห์โต #ของฝาก #กาญจนบุรี #ของดีเมืองกาญจน์ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เส้นหมี่ซั่วสีขาว 500 กรัม เป็น Rice, Pasta, Noodle ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 59 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 45 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Food รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Rice, Pasta, […]

Rice, Pasta, Noodle 128 บาท เบญจรงค์ ข้าวขาวเสาไห้ 100% ขนาด 5 กิโลกรัม Food & Beverages

เบญจรงค์ ข้าวขาวเสาไห้ 100% 5 กิโลกรัม ข้าวเบญจรงค์ ข้าวขาวเสาไห้ 100% ผ่านการคัดสรรเป็นพิเศษจากแหล่งปลูกข้าว สะอาด ได้มาตรฐาน ร่วน ราคาประหยัด ข้าวเบญจรงค์ข้าวไทยชั้นเลิศ คงคุณค่าคู่ตำรับชาววัง – น้ำหนัก 5 กิโลกรัม – หุงขึ้นหม้อ – สะอาดถูกสุขอนามัย – มีประโยชน์ต่อร่างกาย *ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เบญจรงค์ ข้าวขาวเสาไห้ 100% ขนาด 5 กิโลกรัม เป็น Rice, Pasta, Noodle ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 128 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา […]

Rice, Pasta, Noodle 220 บาท ข้าว ALLOVE ข้าวลดเบาหวาน ข้าวสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและบุคคลทั่วไป(1 kg.) 189 บาท Food & Beverages

ข้าวที่มีค่า GI ต่ำ (23.42%) และเป็นข้าวที่ผ่าน อย. ของโลกข้าวขาวทั่วไป ค่า GI 75% ข้าวกล้อง 65% GI : Glycemic Index คือค่าดัชนีน้ำตาล เป็นหน่วยวัดความเร็วในการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรต(แป้ง) ของอาหารแต่ละชนิด เป็นกลูโคสในระบบย่อยอาหาร จนถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนเลือด จากผลการวิจัยของ ดร.เดวิด เจ.เจนคินส์ ( Devid J.Jen Kins) ที่มหาวิทยาลัยโทรอนโต ค้นพบว่า อาหารที่มีค่า GI ต่ำ เป็นอาหารที่ดีที่สุด และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ หอม มัน อร่อย สะอาดนวัตกรรม ข้าวไทย ความภูมิใจ ของคนไทยทางเลือกสำหรับคนรักและใส่ใจสุขภาพทุกคนข้าว Allove หอมอร่อย ได้คุณค่าวิตามิน บี วิตามิน อี แร่ธาตุ ไฟเเบอร์ และสารต้านอนุมูลอิสระ ข้าวที่ช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือด จึงเหมาะกับผู้เป็นเบาหวาน ความดัน คลอเรสเตอรอลในเลือด […]

Rice, Pasta, Noodle 100 บาท Boran ใบเมี่ยงญวน แผ่นสี่เหลี่ยม11×22 ขนาด 500กรัม Food & Beverages

ใบเมี่ยงญวน ตราโบราณ – เหนียว นุ่ม ไม่แตกง่าย นำเข้าจากประเทศเวียดนาม– คุณภาพเกรดA++– ห่อง่าย (มีวิธีทำพร้อมทาน)– สำคัญมาก Fat0%– เหมาะกับผู้ที่หลีกเลี่ยงแป้ง คาร์บ ขนาด– แผ่นสี่เหลี่ยม ขนาด 500กรัม ราคาแพ็คละ 100 บาท #ใบเมี่ยงญวนตราโบราณ #ใบเมี่ยงญวน #ใบเมี่ยงห่อสลัด #แผ่นแปง #สลัดโรล #แหนมเนือง #ปอเป๊ยะ #BORAN สนใจสอบถามเพิ่มเติมและเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสั่งซื้อลูกค้าสามารถส่งรูป แจ้งขนาด หรือส่งข้อความไว้ทางลิงค์. line://ti/p/@rqa7141yหรือ ID line : @BORAN Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม Boran ใบเมี่ยงญวน แผ่นสี่เหลี่ยม11×22 ขนาด 500กรัม เป็น […]

Rice, Pasta, Noodle 20 บาท หงษ์ทอง ข้าวกล้องหอมมะลิ พร้อมรับประทาน ขนาด 150 กรัม(20077) Food & Beverages

ได้ทั้งความสะดวกและอร่อยจากข้าวกล้องแดงที่เราได้นำมาผ่านกระบวนการผลิตระบบสเตอริไรส์ที่มีมาตรฐาน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า จะได้รับประทานข้าวที่สะอาดคงคุณค่าสารอาหารและอร่อยเหมือนหุงสุกใหม่ๆ – สามารถเปิดฝาเพื่อรับประทานได้ทันที– มีวิตามิน บี 1– ข้าวกล้องแดงมีธาตุเหล็ก– มีใยอาหาร– ไม่ใช้วัตถุกันเสีย– เก็บไว้ได้นาน 18 เดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น -ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น– 100% วัตถุดิบจากธรรมชาติ สามารถอุ่นร้อนเพื่อเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นวิธีอุ่นแบบใช้ไมโครเวฟ: เปิดซีลพลาสติกเล็กน้อย แล้วนำไปเข้าไมโครเวฟ 60 วินาที ด้วยความร้อน 800 วัตต์วิธีอุ่นแบบต้มในน้ำเดือด: ไม่ต้องเปิดซีลพลาสติก นำถ้วยข้าวลงไปต้มในหม้อที่มีน้ำเดือด 5 นาที คำเตือน : ระวังความร้อนเมื่อนำภาชนะออกจากไมโครเวฟ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม หงษ์ทอง ข้าวกล้องหอมมะลิ พร้อมรับประทาน ขนาด 150 กรัม(20077) เป็น Rice, Pasta, Noodle […]