free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Shawls

Shawls 250 บาท ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าคลุม DOROTTYA SCARF HOT 12ลาย Fashion Accessories

HOT 12ลาย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าคลุม DOROTTYA SCARF ปกติ300 >>> ลดพิเศษ 250 ♥️♥️♥️ Brand: Dorottya ScarfColor: All Colorขนาด: 100x100cmDetail: ของแท้จากแบรนด์ ลายเส้นคมชัด ✔จัดส่งเมื่อไหร่? จัดส่งวันไหน?::ปกติ::จัดส่งภายใน 1-2วัน จัดส่งภายในเวลาที่Shopeeระบุแน่นอนค่ะ ::flash:: (ใช้เวลารอซักหน่อย)การจัดส่งสินค้าในช่วงFS ใช้เวลา 2-3 ทำการ(ไม่รวมวันหยุด)หลังระบบขึ้นว่าการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์,,,,, เราเรียงลำดับตามคิว, Running ออร์เดอร์ เป็นลำดับที่ตามเวลาที่ลูกค้ากดเข้ามา ที่ห่อจะมีหมายเลขกำกับ ว่าได้คิวที่เท่าไหร่แบบนี้ค่ะ ฉะนั้นใช้เวลา ดังนั้นจึงเร่งงานไม่ได้ เพราะจะมีฝ่าย 1.จัดของลงห่อ เรียงตามลายที่ลูกค้าเลือก 2.ฝ่ายWodsทำชื่อที่อยู่ทรันนิ่งลำดับลูกค้า… แล้วค่อยมาแปะตามของที่จัดเตรียมวางเรียงไว้ค่ะ ✔สีสวยไหม? เข้มไปไหม? อ่อนไปไหม?สีสวยค่ะ ใช้ได้ทุกโอกาส สีไม่ฉูดฉาดเกินไป สีสดใสอย่างไรก็ตาม.. สีจริงที่พิมพ์ลงบนผ้าถูกซัพดูดด้วยเนื้อผ้าซาตินดังนั้นจะอ่อนกว่าในรูปกราฟฟิกนิดหน่อยคะ ✔ที่อยู่ผิดขอเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งคุณลูกค้าช่วยเชอร์รี่หน่อยนะคะ เป็นกดยกเลิก>>> แล้วกดสั่งที่อยู่ที่ถูกต้องเข้ามาใหม่หน่อยนะคะ เพราะมีของกว่า400รายการ เชอร์รี่จำไม่หมด เพื่อป้องกันส่งผิดที่อยู่ เดี๋ยวลูกค้าจะไม่ได้ของนะคะ** […]

Shawls 180 บาท พร้อมส่ง ผ้าคลุม bikini ลายผีเสื้อ ผ้าคลุมผีเสื้อ ผ้าพันคอ บิกินี่ ปีกผีเสื้อ พร้อมส่ง Fashion Accessories

!!!!!!!!!!!สินค้า พร้อมส่ง มีรูปถ่ายจากสินค้าจริงโดยทางร้านค่ะ!!!!!!!!! Mikashop •ขายผ้าคลุม Bikini ลายผีเสื้อ พร้อมส่งค่า ราคา 200 บาท ทุกสี EMS 30 บาท Instagram : mikashop.1Facebook : https://www.facebook.com/mikashop.2/ติดต่อ สั่งซื้อ line id : aumika9 #bikini #แฟชั่น #ผ้าคลุม #ผ้าพันคอ #ชุดว่ายน้ำ #ทะเล #sea #ผีเสื้อ #butterfly #งานเลี้ยง #งานวันเกิด #birthday #party #ปาร์ตี้ Fashion Accessories ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Fashion Accessories ข้อมูล เพิ่มเติม พร้อมส่ง ผ้าคลุม bikini ลายผีเสื้อ ผ้าคลุมผีเสื้อ ผ้าพันคอ […]

Shawls 99 บาท Beach Scarf ผ้าคลุมชุดว่ายน้ำ ผ้าคลุมชายหาด ผ้าชายทะเล ผ้าชีฟอง คลุมกันแดด Fashion Accessories

– ผ้าคลุมชุดว่ายน้ำ ผ้าคลุมชายหาด ผ้าชายทะเล – ผ้าชีฟอง size 140 x 70 cm (พร้อมสายคล้องไหล่)** ขนาดแต่ละผืนอาจแตกต่างกันได้เล็กน้อย +- 5 cm. ● เนื้อผ้านุ่มลื่น พริ้วไสวท้าแดด ท้าลม ● ช่วยพรางรูปร่าง ปิดบังสัดส่วน ให้ดูดีขึ้น● ใช้คลุมตัว คาดอก คาดเอว หรือปูรองนั่งได้● ใช้ถ่ายรูปผ้าพริ้วสวย เวลาไปเที่ยวได้เลยค่ะ #แฟชั่นผู้หญิง #ทะเล #ผ้าพันคอ #scarf #summer #beach ‪#‎ผ้าคลุมชุดว่ายน้ำ‬ ‪#‎ผ้าคลุมชายหาด‬ ‪#‎ผ้าคลุมกันแดด‬ #ชุดว่ายน้ำ Fashion Accessories ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Fashion Accessories ข้อมูล เพิ่มเติม Beach Scarf ผ้าคลุมชุดว่ายน้ำ ผ้าคลุมชายหาด ผ้าชายทะเล […]