free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Sexual & Wellnesses

Condoms 41 บาท Okamoto XL Condom ขนาด 54 มม.( 2ชิ้น/กล่อง ) [ 1 กล่อง ] ถุงยางอนามัย โอกาโมโต เอ็กซ์แอลOkamoto Health & Wellness

ถุงยาง Okamoto XL (โอกาโมโต เอ็กซ์แอล) ไซส์ใหญ่ ผิวเรียบ บางพิเศษ ขนาด 54 มม ถุงยางอนามัยโอกาโมโต เอ็กซ์แอล ขนาด 54 มม. ทำจากยางธรรมชาติ รุ่นขนาดใหญ่สำหรับคนไซส์ “ใหญ่พิเศษ” 54 มม. ที่เป็นไซส์หายากในประเทศไทย โอกาโมโต เอ็กซ์แอลจะช่วยให้คุณไม่ต้องทนอึดอัดบีบรัด และกังวลว่าจะฉ๊กขาดกับการฝืนใช้ไซส์มาตรฐานอีกต่อไป ด้วยดีไซน์ทรงกระบอกตอบรับความบิ๊กเบิ้มของคุณได้เป็นอย่างดี สวมใส่ง่ายทุกรูปร่าง เนื้อยางนุ่มสวมใส่สบาย และบางเบากว่าถุงยางอนามัยรุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นในตัว อย่าฝืนใช้ถุงยางที่บีบรัด คนพันธุ์ใหญ่ต้อง XL เท่านั้น! รายละเอียดสินค้า ยี่ห้อ: Okamotoรุ่น/สูตร: XL (เอ็กซ์แอล)ลักษณะเด่น: ไซส์ใหญ่พิเศษ บางเบากว่าผิวสัมผัส: ผิวเรียบ แบบบางสารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่นขนาดรองรับ: 54 มม.ความหนา: 0.06 มม.ส่วนปลาย: ปลายกระเปาะสี: ธรรมชาติกลิ่น/รส: ธรรมชาติจำนวนบรรจุ: 2 ชิ้น/กล่องใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่: อย. ผ.2/2557 […]

Default 8 บาท เจลหล่อลื่นราคาถูก แบบซอง Health & Wellness

เจลหล่อลื่นแบบซอง -กลิ่นกล้วย หอมละมุนกลิ่นกล้วย สีใส ไม่เหนอะหนะ ล้างออกง่าย สามารถรับประทานได้ ใช้ได้3-5ครั้ง สินค้าพร้อมส่ง ราคาถูก -กลิ่นธรรมชาติ ไม่มีกลิ่น สีใส อ่อนโยนต่อจิมิ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย สามารถรับประทานได้ ใช้ได้3-5ได้ สินค้าพร้อมส่ง ราคาถูก ‼️‼️‼️สำหรับลูกค้าต้องการของเร็วให้เลือกa-commerce จะได้รับสินค้าวันถัดไป ตัดรอบ18.00 เฉพาะกทม ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ เท่านั้นนะคะ‼️‼️‼️ Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม เจลหล่อลื่นราคาถูก แบบซอง เป็น Default ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 8 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 8 เท่านั้น […]

Condoms 59 บาท Onetouch Solution ถุงยางอนามัย ผิวเรียบ มีสารชะลอหลั่ง ขนาด 52.5 มม. บรรจุ 1 กล่อง (3 ชิ้น) Health & Wellness

#ถุงยาง #OneTouch #Solution ถุงยาง One Touch Solution (วันทัช โซลูชั่น) ผิวเรียบ มีสารชะลอหลั่ง ขนาด 52.5 มม. บรรจุ 1 กล่อง (3 ชิ้น) #ถุงยางอนามัย One Touch Solution ขนาด 52.5 มม. พื้นผิวเรียบมาตรฐาน ไม่มีกลิ่น มีสารหล่อลื่น และ Benzocaine 5.0% หรือสารชะลอการหลั่ง มีจุดเด่นตรงที่ช่วยยืดระยะเวลาแห่งความสุขของคู่รักให้ยาวนานยิ่งขึ้น ทำให้คุณผู็ชาย “อึดทนนาน” ชะลอการหลั่ง คู่รักจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและคุณสมบัติพิเศษจากสารชะลอการหลั่ง คู่รักที่อย่างสร้างประสบการณ์ยาวนานกับการบันเลงบทเพลงรัก เพิ่มระยะเวลาของการสร้างความสุขให้ยาวนานไปทั้งค่ำคืน วิธีใช้ถุงยางมียาชา เพื่อการให้ยาชาออกฤทธิ์เต็มประสิทธิภาพ ให้ใช้นิ้วบีบยาตรงปลายถุงให้ละลายเป็นน้ำสารชะลอการหลั่งจะออกมาผสม แล้วจึงสวมใส่ตามปกติ รายละเอียดสินค้า ยี่ห้อ : One Touchรุ่น/สูตร : Solution (โซลูชั่น)ลักษณะเด่น : ชะลอการหลั่งคุณผู้ชายผิวสัมผัส : […]

Performance Enhancement 1990 บาท BLX Balance X ของแท้ ซื้อ 3 แถมฟรี 1 แคป อาหารเสริมท่านชาย เพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง อึด ถึก ทน (บรรจุกล่องละ 10 แคปซูล) Health & Wellness

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายและช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น การใช้อาหารเสริม BALANCE X จะช่วยในเรื่อง การแข็งตัวของอวัยวะเพศ ชะลอการหลั่ง และสมรรถภาพของท่านชายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1-3 กล่อง คุณสมบัติ – อาหารเสริมสำหรับท่านชายที่จะทำให้คุณเห็นผลภายในระยะเวลาสั้นจนคุณพอใจ – ช่วยเสริมและเพิ่มขนาดน้องชายของคุณจนเป็นที่น่าพอใจ – ช่วยขยายขนาด ช่วยชะลอการหลั่ง และการแข็งตัวของน้องชายให้ดีขึ้น – ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าของร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง – เพียงกินก่อนมีเพศสัมพันธ์ คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้น – เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติคุณภาพสูง ที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ – มั่นใจ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ผ่านมาตราฐานการรับรองจาก อ.ย. และมาตรฐาน GMP วิธีการทาน – เพื่อชะลอการหลั่ง และการแข็งตัวของน้องชาย รับประทานครั้งละ 1 – 2 แคปซูล ก่อนปฏิบัติภารกิจ 15 – 30 นาที คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง!! –  เพื่อบำรุงร่างกาย และบำรุงสมรรถภาพของท่านชายให้ดีขึ้น รับประทานครั้งละ […]

Performance Enhancement 245 บาท ฟิน Finn ขนาด 4 แคปซูล อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย มี อย. ปลอดภัย Health & Wellness

ฟิน Finn ขนาด 4 แคปซูล อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย มี อย. เลข อย 1310635510050 กล่อง 4 แคปซูลFINN อาหารเสริมเสริมสมรรถภาพเพศชาย ปลุกน้องชายให้ฟื้นคืนชีพ– ช่วยในการเพิ่มฮอร์โมนเพศ– เพิ่มปริมาณและความแข็งแรงของอสุจิ– ช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระในร่างกาย– บำรุงร่างกายให้มีกำลังวังชา1 กล่องมี 4 แคปซูล ขนาด 500 มิลลิกรัมอย 13-1-06355-1-0050 #อาหารเสริมเพศชาย #โด่ไม่รู้ล้ม #สุดยอด Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม ฟิน Finn ขนาด 4 แคปซูล อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย มี อย. ปลอดภัย เป็น Performance Enhancement ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ […]

Default 215 บาท (12กล่อง) ถุงยาง ดูมองต์ DUMONT Condom รุ่น Fancy ผิวไม่เรียบ 52mm 3ชิ้น ถุงยางอนามัย คุณภาพดี ราคาถูก Health & Wellness

ถุงยาง DUMONT กล่องบรรจุ 3ชิ้น รุ่น Fancy 52 mm ชนิดมีปุ่มและวงแหวน ชนิดผิวไม่เรียบ ถุงยางอนามัยดูมองต์ (Dumont Condom) ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ โดย บริษัท Elastex Co., Ltd. (Thailand) ผู้ผลิตถุงยางอนามัยและเวชภัณฑ์คุณภาพในประเทศไทย ถุงยางอนามัยดูมองต์ Dumont เป็นถุงยางอนามัยที่ได้รับการยอมรับในหมู่ผู้บริโภคว่า “เป็นถุงยางคุณภาพดีราคาประหยัด” ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากความเข้มงวดในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ตั้งแต่ คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ตลอดจนการควบคุมกระบวนการผลิต การควบคุมเครื่องจักร และการทดสอบคุณภาพเพื่อให้แน่ใจได้ว่าสินค้าถุงยางอนามัยดูมองต์ มีความปลอดต่อผู้ใช้และได้คุณภาพตามมาตรฐานระดับสากล ตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 20 ปี ถุงยางดูมองต์ได้รับการรับรองจาก– มาตรฐานจากคณะกรรมการอาหารและยาของไทย(อย.)– มาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)– มาตรฐานมากล ISO 4074:2002 ************************************************* สินค้าเป็น”พร้อมส่ง” ของใหม่ วันหมดอายุยาว แพคใส่กล่องมิดชิด จ่าหน้าอย่างดี ไม่บอกสินค้าด้านใน************************************************ #ดูมองต์ #ถุงยางราคาถูก #ถุงยาง #ถุงยางยกแพค #dumont Health […]

Condoms 564 บาท ถุงยางอนามัย LifeStyles SKYN Elite 12 กล่อง (36 ชิ้น) Health & Wellness

ถุงยางอนามัย LifeStyles SKYN Elite 12 กล่อง (36 ชิ้น)คุณสมบัติ– ถุงยางอนามัยผิวเรียบ บางกว่ารุ่นปกติอีก 15%– มีสารหล่อลื่นช่วยให้สัมผัสรักของคุณนุ่มนวล ปราศจากความระคายเคือง– ผลิตจากยางสังเคราะห์ โพลีไอโซพรีน คุณภาพสูง ไม่มีกลิ่นยาง– เหมาะสำหรับคนที่แพ้ยางธรรมชาติ (ยางพารา)– เจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคน ได้รับมาตราฐาน ISO 23409– ทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบคุณภาพ– ไม่เจือสี Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม ถุงยางอนามัย LifeStyles SKYN Elite 12 กล่อง (36 ชิ้น) เป็น Condoms ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 564 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Condoms 22 บาท ถุงยางอนามัย One Touch Joys วันทัช จอยส์ 1 กล่อง (3 ชิ้น) Health & Wellness

⚠️⚠️ มั่นใจ ส่วนตัวแน่นอน ไม่ระบุชื่อร้าน และรายละเอียดสินค้าในกล่อง ⚠️⚠️ ถุงยางอนามัย Onetouch Joysคุณสมบัติ ถุงยางอนามัย ชนิดผิวเรียบ ผนังขนานขนาด 49 มม.ถุงยางอนามัยวันทัช จอยส์ ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ มีผิวสัมผัสแบบเรียบ ผนังขนาน ขนาด 49 มม. ทรงกระบอก พร้อมเจลหล่อลื่นในตัว #onetouch #joys #ผิวเรียบ #49มม. #ถุงยางอนามัย #วันทัช #จอยส์ Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม ถุงยางอนามัย One Touch Joys วันทัช จอยส์ 1 กล่อง (3 ชิ้น) เป็น Condoms ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ […]

Default 555 บาท ของแท้ Sagami sizeM บางเพียง 0.02 mm. ไซส์ 52 มม จำนวน 12 ชิ้น Health & Wellness

ถุงยาง Sagami ไซด์ M บางเฉียบ เพียง 0.02 mm. เหนียว ไม่ขาดง่าย นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จำนวน 12 ชิ้น Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม ของแท้ Sagami sizeM บางเพียง 0.02 mm. ไซส์ 52 มม จำนวน 12 ชิ้น เป็น Default ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 555 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 555 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Health & Wellness […]

Condoms 38 บาท ถุงยางอนามัย Olo มีให้เลือก 5 สี (10 ชิ้น / 1 กล่อง) ขนาดบางเฉียบ 0.01 มม. ** ไม่ได้ระบุชื่อผลิตภัณฑ์ในหีบห่อ ** Health & Wellness

ไม่ใส่รายละเอียดของสินค้าบนกล่องพัสดุยี่ห้อ Olo บางพิเศษ เพียง 0.01 มม.1 แพ็คถุงยางอนามัย (รวม 10 ชิ้น)บางเหมือนที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลยให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริงมีแรงเหนียวสูงและขาดยากมีความยืดหยุ่น และทนทานเป็นพิเศษผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / บางพิเศษความยาว: 160±2mmความกว้าง: 52±2mm(เหมาะสำหรับทุกขนาด)ผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / บางพิเศษกลิ่น/รสชาติ: รสช็อคโกแลตสารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่นดำ- แบบบางเฉียบ มีความลื่นแดง- มีความร้อนนิดนึง คู่รักรู้สึกดีกว่าชมพู- เป็นผิวแบบคลุกคละน้ำเงิน- มีความลื่น สามารถใช้ได้นานทอง- มีความลื่นมาก บางเฉียบ และใช้ได้นานสินค้าของแท้ มีมาตรฐาน ISO กระบวนการผลิตสากลผ.27/2547 Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Health & Wellness ข้อมูล เพิ่มเติม ถุงยางอนามัย Olo มีให้เลือก 5 สี (10 ชิ้น / 1 […]