free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Small Pets

Small Pets Food 135 บาท ไข่ไรแดง Moina Macrocopa 20,000 ฟอง (0.2กรัม) สำหรับเลี้ยงด้วยน้ำเขียวคลอเรลลา หรืออาหารก้อนสำเร็จรูปสำหรับไรแดงโดยเฉพาะ Pets

ไรแดง ไรแดงมาโคร(Moina Macrocopa) ไรแดงสยาม** ไรแดงสยาม เหมาะกับการใช้อนุบาลลูกปลาแรกเกิด จนถึงโตเต็มวัย** ไรแดงมาโคร เหมาะกับลูกปลา 5 วันขึ้นไป จนถึงโตเต็มวัยไรแดง เหมาะสำหรับเป็นอาหารสัตว์น้ำทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปลากัด ปลาหางนกยูง ปลาหมอสี เป็นต้นไรแดง สามารถขยายตัวได้ด้วยการออกลูกเป็นตัว และไรแดงออกลูกเป็นไข่ได้ซื้อไรแดงแค่ครั้งเดียว สามารถเลี้ยงไรแดงได้ มีไรแดงได้ตลอด เพราะไรแดงแตกตัวตลอดเวลาไรแดงไม่ทำให้น้ำเสีย ปลาทุกชนิดชอบกินไรแดงเป็นอาหาร เพราะกินง่าย มีคุณค่าสูง ย่อยง่าย ไม่ทำให้เกิดโรคท้องมานไรแดง ถือว่าเห็นอาหารสัตว์น้ำมีชีวิตที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ เรามีช่องยูทูปแนะนำการใช้งานไรแดง การเพาะเลี้ยงไรแดง ให้ลูกค้าได้ชมและทำตามได้เองโดยไม่ต้องกลับมาซื้อใหม่ก็ได้ทางร้านอยากให้ลูกค้าเพาะไรแดงได้เอง จะได้ทำปลาสวยงามออกมาสู่ตลาดให้แพร่หลายต่อไปครับ ไข่ไรแดงนี้ เน้นผู้ซื้อที่ต้องการเอาไปเพาะขยายต่อครับ เนื่องจากไรแดงสามารถแตกตัวได้เรื่อยๆ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อไปเยอะๆ ครับปกติแล้ว ไข่ไรแดงแค่ 1 ฟองก็สามารถขยายตัว ออกลูกออกหลานได้ไม่จำกัด เพียงแต่ผู้เพาะเลี้ยงต้องมีอาหารสำหรับไรแดงให้ตลอด ได้แก่ นำเขียวหรือสาหร่ายคลอเรลล่า หรืออาหารไรแดงสำเร็จรูป และต้องมีการเพาะเลี้ยงที่เหมาะสม+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++“ไรแดง” หรือที่คนทั่วไปมักเรียกว่า “ไรน้ำ” เป็นสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังที่นิยมนำมาเป็นอาหารเลี้ยงสัตว์น้ำวัยอ่อน ทั่วโลกพบไรน้ำ 600 ชนิด ขณะที่ประเทศไทยพบ 155 […]

Other Small Pets 85 บาท ก้านปอรองกรงแฮมเตอร์และสัตว์เลี้ยง Pets

สำหรับปูพื้นรองกรงสัตว์เลี้ยง เก็บกลิ่นได้ดี ทำความสะอาดง่ายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม #ก้านปอ #รองกรง #รองกรงสัตว์เลี้ยง Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม ก้านปอรองกรงแฮมเตอร์และสัตว์เลี้ยง เป็น Other Small Pets ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 85 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 85 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Small Pets รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Other Small Pets หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Small Pets ในหน้า Partnership […]

Small Pets Food 75 บาท Fay อาหารเม่นแคระ 120 g. Pets

Fay อาหารเม่นแคระ 120 กรัม ราคา75บาท Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม Fay อาหารเม่นแคระ 120 g. เป็น Small Pets Food ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 75 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 75 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Small Pets รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Small Pets Food หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Small Pets […]

Bird Food & Supplements 25 บาท อาหารนกขุนทอง180gและ400g Pets

#อาหารนกขุนทองสมาร์ทฮาร์ท สูตรเพิ่มภูมิต้านทานและขนสวยเงางาม Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม อาหารนกขุนทอง180gและ400g เป็น Bird Food & Supplements ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 25 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 25 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Small Pets รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Bird Food & Supplements หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Small Pets ในหน้า Partnership เพื่อคุณจะได้รับความคุ้มค่าที่สุด ขอให้มีความสุขกับ […]

Bird Food & Supplements 250 บาท Ideal Pills(Fabry) ของแท้ 100% แบ่งขาย Pets

ยาไก่ Ideal Pills(Fabry) ของแท้ 100% สุดยอดยาบินในตำนาน ที่ทั้วโลกยอมรับ วิธีใช้: ให้กินทุกวันจนถึงวันตี ครั้งละ 2-4 เม็ด ตามน้ำหนักไก่ หรือ เเบ่งกินวันละ สองครั้ง เช้า-เย็น ยกกระปุก ขนาดบรรจุ 500 เม็ด ราคา บาท. ร้านแบ่งขายได้20 เม็ด 50 เม็ด 100 เม็ด 250 เม็ด (ได้กระปุกแบ่ง) . สินค้า บางตัว ยังไม่ได้ลงโชว์ขาย ลูกค้าสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ #ยาบินนกพิราบ Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม Ideal Pills(Fabry) ของแท้ 100% แบ่งขาย เป็น Bird Food & […]

Bird Cages & Accessories 29 บาท พร้อมส่ง !! เปลแขวนกรงสำหรับนก หนู ชูก้า กระรอก กระต่าย Pets

พร้อมส่ง !! เปลแขวนกรงสำหรับนก หนู ชูก้า กระรอก กระต่าย ขนาดเล็ก 14.5*15 เซนติเมตรขนาดกลาง 30*30 เซนติเมตรขนาดใหญ่ 37*38 เซนติเมตร Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม พร้อมส่ง !! เปลแขวนกรงสำหรับนก หนู ชูก้า กระรอก กระต่าย เป็น Bird Cages & Accessories ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 29 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 29 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง […]

Small Pets Food 100 บาท Alfalfa อัลฟัลฟาสับ(1Kg.) Pets

‼️ค่าจัดส่งคิด/1กก.‼️กรณีซื้อมากกว่า1 กก.กรุณาติดต่อร้านค้า ขอบคุณครับ 094-2945535​ หญ้าแห้งอัลฟาฟ่า เป็นหญ้าที่ให้พลังงานสูง มีโปรตีนและแคลเซียมสูงกว่าหญ้าชนิดอื่นๆ กลิ่นหอมมากและรสชาดเป็นที่ชื่นชอบ จึงเหมาะกับสัตว์อายุน้อยที่อยู่ในช่วงเจริญเติบโต สัตว์ที่กำลังหย่านม สัตว์ป่วย หรือสัตว์ที่กำลังพักฟื้นหลังจากการผ่าตัด แม้ว่าจะให้พลังงานสูงแต่หญ้าชนิดนี้ก็ยังให้ปริมาณไฟเบอร์สูงด้วยเช่นกัน ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบทางเดินอาหารได้ดี จึงช่วยลดปัญหาการเกิดโรคระบบทางเดินอาหารในสัตว์กินพืช เช่น ท้องอืด ท้องเสียได้ นอกจากนี้ยังช่วยในการสึกของฟันตามธรรมชาติในสัตว์พวกกระต่ายได้ ในห่อเป็นหญ้าอัลฟาฟ่า100% ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มีสารแต่งกลิ่นใดๆ เหมาะกับสัตว์กินพืชทุกชนิด ทั้งกระต่าย แกสบี้ ชินชิล่า แพรี่ด็อก หนูชนิดต่างๆ เต่าบก Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม Alfalfa อัลฟัลฟาสับ(1Kg.) เป็น Small Pets Food ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 100 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 100 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา […]

Other Small Pets 600 บาท คีมจับงูสแตนเลส อุปกรณ์จับงู ยาว1.2เมตร ด้ามจับมีSafety Lock[Snake Tongs Grabber] Pets

➤คีมจับงูสแตนเลส อุปกรณ์จับงู ยาว1.2เมตร [Snake Tongs Grabber]➤ตัวด้ามจับมีระบบ Safty Lock ช่วยให้จับงูได้ง่าย คล่องมือ เพียงใช้มือเดียว ➤ตัวด้ามยาว 1.2 เมตร ช่วยให้ควบคุมทิศทาง และใช้งานได้สะดวก ไม่ยาวจนเกินไป ➤ปากคีมกว้าง แบบร่อง ไม่ทำให้งูบาดเจ็บ เหมาะสำหรับหน่วยกู้ภัย ชาวไร่ ชาวสวน และผู้เลี้ยงงู Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม คีมจับงูสแตนเลส อุปกรณ์จับงู ยาว1.2เมตร ด้ามจับมีSafety Lock[Snake Tongs Grabber] เป็น Other Small Pets ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 600 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 600 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา […]

Small Pets Food 85 บาท ถั่วลิสงดิบ สำหรับนก กระรอก 1kg Pets

ถั่วลิสงดิบ เม็ดสวยใหญ่ไม่ชื้นไม่รา#อาหารกระรอก #อาหารกระต่าย #ขนมกระรอก Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม ถั่วลิสงดิบ สำหรับนก กระรอก 1kg เป็น Small Pets Food ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 85 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 85 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Small Pets รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Small Pets Food หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Small Pets ในหน้า […]

Small Pets Food 5 บาท ขนมแฮมเตอร์-คุ๊กกี้(เลือกจากตัวเลือกสินค้าค่ะ) Pets

ลูกค้าคะออเดอร์ขั้นต่ำ 50 บาทไม่รวมค่าจัดส่ง➡️หากสั่งต่ำกว่า 50 บาทขออนุญาตยกเลิกคำสั่งซื้อนะคะ คุ๊กกี้น้ำผึ้ง/คุ๊กกี้ผลไม้/คุ๊กกี้โยเกิร์ต/คุ๊กกี้ธัญพืช ➡️กรณีสั่งสินค่ามากกว่า1ชิ้น หรือหลายรายการรบกวนติดต่อแม่ค้าเพื่อคำนวณค่าจัดส่งสินค้าด้วยนะคะ #แฮมสเตอร์ #แฮมเตอร์ #ชูก้า #กระรอก #เม่นแคระ #กระต่าย Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม ขนมแฮมเตอร์-คุ๊กกี้(เลือกจากตัวเลือกสินค้าค่ะ) เป็น Small Pets Food ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 5 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 5 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Small Pets รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Small Pets […]