free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Supplementary & Vitamins

Supplementary & Vitamins 490 บาท Shed-X Supplement for dogs ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงขนสำหรับสุนัข ขนาด16oz (473ml) Pets

สินค้าในกล่อง ประกอบด้วย: Shed-X Supplement for dogs ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงขนสำหรับสุนัข ขนาด16oz (473ml) จำนวน1ขวด อาหารเสริมบำรุงขนสำหรับสุนัขแก้ปัญหาขนร่วงบำรุงขนให้เงางามเห็นผลภายใน2สัปดาห์ เซด-เอ็กซ์ เดอมาเพล็กซ์ ฟอร์ ด๊อก ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงขนสำหรับสุนัข เพื่อแก้ปัญหาขนร่วงซึ่งมีสาเหตุมาจากทั้งการร่วงตามฤดูกาลและการร่วงที่มากผิดปกติ ช่วยลดปัญหาขนร่วงได้มากถึง90%และบำรุงขนให้เงางาม เห็นผลภายใน2สัปดาห์ คำตอบสุดท้ายของการแก้ปัญหาขนร่วง ***เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Shed-X Shampoo for Dogs แชมพูบำรุงขนและแก้ปัญหาขนร่วง*** Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม Shed-X Supplement for dogs ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงขนสำหรับสุนัข ขนาด16oz (473ml) เป็น Supplementary & Vitamins ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 525 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Supplementary & Vitamins 250 บาท Biz Cal แคลเซียม บำรุงกระดูกสุนัขและแมว 60 เม็ด Pets

นวัตกรรมใหม่ของแคลเซียมรูปแบบแรกในสุนัข Biz – cal Plus แคลเซียมสูตรสมดุล Ca : p = 1.2 : 1 (Ca = 17 %, p = 14 %) เสริมพิเศษด้วยสารกลูโคซามีน (Glucosamine Hydrochoride) ที่ช่วยเสริมสร้างข้อกระดูกให้แข็งแรง. เหมาะสำหรับ -สุนัขที่มีปัญหาของการขาดแคลนแคลเซียมหรือได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอ -สำหรับลูกสุนัยที่ต้องการเสริมสร้างกระดูกและข้อกระดูก เพื่อช่วยให้แข็งแรงและการเคลื่อนไหวที่ดี -สุนัขอายุมากที่ต้องการเสริมสร้างกระดูกและข้อ สารเสริมอาหาร บำรุงกระดูก แคลเซี่ยม Biz-Cal Plus สูตรผสม Glucosamine Hydrochloride มีแคลเซี่ยม (Cal) และฟอสฟอรัส (P) ที่อยู่ในรูปโมโนแคลเซี่ยมฟอสเฟส (MCP) และไดแคลเซี่ยม ฟอสเฟต (DCP) มีไวตามินดี3( D3) ,ซี(Vit C)และกลูโคซามีน สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ เลขทะเบียนอาหารสัตว์ 01 08 […]

Supplementary & Vitamins 790 บาท Origin Nature Salmon Oil ขนาดบรรจุ 1000 ml. Pets

สำหรับบำรุงขนสัตว์เลี้ยง ให้มีความนุ่มสวย ลดการหลุดล่วงของเส้นขน ลดอาการอักเสบของผิวหนังวิธีใช้ ผสมลงในอาหารที่สัตว์เลี้ยงกิน Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม Origin Nature Salmon Oil ขนาดบรรจุ 1000 ml. เป็น Supplementary & Vitamins ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 790 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 790 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Dog รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Supplementary & Vitamins หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต […]

Supplementary & Vitamins 380 บาท Nutrient Plus Collagen คอลลาเจนบำรุงข้อสุนัขแมว บำรุงผิวหนังและเส้นขนแมวและสุนัข 20g Pets

คอลลาเจนสำหรับสุนัขและแมว เป็นแบบผงใช้โรยในอาหาร หรือขนม เป็นคอลลาเจนแบบ Peptide Collagen และมีผลทางการแพทย์รับรอง จึงรับรองเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย และสามารถรับประทานต่อเนื่องได้โดยไม่มีผลข้างเคียง เนื่องจากไม่มีการสะสมที่ตับ หรือขับออกที่ตับ จึงไม่เป็นอันตรายต่อสุนัข และแมวที่รับประทานต่อเนื่องในระยะยาว ขน และผิวหนัง -ช่วยฟื้นฟูขนและ ผิวหนัง และเร่งอัตราการสร้างใหม่ของเส้นขน และผิวหนัง (ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีในคอลลาเจนเท่านั้น) -ลดปัญหาขนร่วง ในช่วงผลัดขน และทำให้ขนใหม่ขึ้นเร็วขึ้น และแข็งแรง หนา นุ่ม -ช่วยเรื่องขนของสุนัข ซึ่งเกิดจากอาการแพ้ต่างๆ หรือหายจากโรคผิวหนัง ให้ขนกลับมายาวเป็นปกติ -แก้ไขปัญหาเรื่องขนกระด้างขาดความเงางาม ข้อ -ป้องกันภาวะข้อเสื่อม -เร่งอัตราการสร้างใหม่ของกระดูกอ่อน ซึ่งเป็นปัญหาหลักของการเกิดอาการอักเสบตามข้อต่อต่างๆ -เพิ่มน้ำในข้อต่อให้มีความหนืดขึ้น เพื่อช่วยลดอาการอักเสบ และช่วยลดการเสียดทานในระหว่างการเคลื่อนไหว ขนาดบรรจุ 20g. #collargen #nutrientplus สุนัข 1 ช้อน ต่อน้ำหนักตัวสุนัข 5 กิโลกรัม (1 ช้อน = 0.3 กรัม ตักพูนช้อน) < [...]

Supplementary & Vitamins 139 บาท โฉมใหม่ วิตามินบำรุงเลือด อาหารเสริม แร่ธาตุ สำหรับสุนัขและแมว Pettonic-Plus 100 Pets

Pettonic-Plus เลขทะเบียนอาหารสัตว์ 01 08 50 00 14 วิตามินบำรุงเลือด ธาตุเหล็ก อาหารเสริมสำหรับสุนัขและแมว ราคาเพียง 139.- ต่อขวด สำหรับ สุนัขและแมวที่เป็นโรคโลหิตจาง ตั้งท้อง หรือกำลังให้นม เสริมบำรุงวิตามินและแร่ธาตุ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ใช้ในพ่อพันธุ์แม่พันธุ์สุนัขและแมว วิธีใช้ 1 น้ำหนักตัวน้อยกว่า 10กิโล ให้ทานวันละ ครึ่งช้อนชา 2 ครั้งต่อวัน 2 น้ำหนักตัวมากกว่า 10กิโล ให้ทานวันละ หนึ่งช้อนชา 2 ครั้งต่อวัน 2 ขวดต่อหนึ่งออเดอร์นะครับ ถ้ามากกว่า 2 ขวด รบกวนเลือกส่งแบบ kerry ครับ Exp. 02/10/2021 #วิตามินแมว#วิตามินสำหรับสุนัข#อาหารเสริมสุนัข#อาหารเสริมแมว#วิตามินสัตว์เลี้ยง#โลหิตจาง#SHOPEEBUDDY Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม โฉมใหม่ […]

Supplementary & Vitamins 155 บาท [แบ่งขาย] Dr.Choice Cardi-B อาหารเสริม บำรุงหัวใจสุนัข-แมว (หมดอายุ 05/2022) Pets

✅ ทะเบียนอาหารสัตว์ Reg.no. 0108570019 ตามรูปที่ 2 (เป็นอาหารเสริม ไม่ใช่ยา ขึ้นทะเบียนกับกรมปศุสัตว์) โปรโมชั่น ❤️ แบ่งขายแผง 10 เม็ด ไม่มีกล่อง ❤️ ยกกล่อง 100 เม็ด (ทักแชท ส่งลิ้งค์ให้ค่ะ) หมดอายุ 05/2022 Dr.Choice Cardi-B ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อช่วยรักษาโรคหัวใจสำหรับสุนัขและแมว Cardio-Metabolic Care(บำรุงหัวใจและกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน) L-CarnitineTaurineCalcium PyruvateMagnesium ChelateSelenium Chelate โภชนเภสัชสำหรับสุนัขและแมวที่มีปัญหาโรคหัวใจ ทำให้ใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีคุณภาพ ✅ ช่วยชะลออาการ และความรุนแรงของโรคหัวใจในสุนัขและแมวเสริมสร้างการทำงานของหัวใจดูแลระบบเมตาบอลิสม ไขมันและน้ำตาลในเส้นเลือดสูง น้ำหนักตัวที่มากเกินไป ✅ เหมาะสำหรับรักษาสุนัขและแมวที่มีปัญหาโรคหัวใจ หรือใช้เพื่อชะลอความเสื่อมของหัวใจที่อาจเกิดขึ้นจากความชรา ส่วนประกอบ ประกอบด้วย L-Carnitine, Taurine, Co-Q10, Calcium pyruvate, Mineral chelated และ Multi-vitamins ซึ่งเป็นส่วนประกอบจำเป็นที่ใช้ในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของหัวใจ วิธีการรับประทาน […]

Supplementary & Vitamins 250 บาท เจลบำรุงขนและผิวหนังสำหรับสุนัขและแมว DERMACOAT GEL Pets

เดอร์มาโคท เจล DERMACOAT GEL ขนาด 120 กรัม วิตามินบำรุงสูตรเข้มข้นสำหรับสุนัขและแมวแบบเจล มีกรดไขมันจำเป็น omega3,6 จะช่วยเรื่องผิวหนังและบำรุงให้ขนสวย วิธีใช้ : ป้อนให้ 1-2 ช้อนชา ต่อน้ำหนักตัว 10 กก. วันละ1ครั้ง ควรเก็บในที่เย็น#Thinkofpet #dermacoat #เดอร์มาโคท #เจลบำรุงขนสุนัข #เจลบำรุงขนแมว #เจลบำรุงผิวหนังสุนัข #เจลบำรุงผิวหนังแมว #อาหารเสริมสุนัข #อาหารเสริมแมว #บำรุงขนสัตว์เลี้ยง #บำรุงขนกระต่าย #บำรุงขนหนู Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม เจลบำรุงขนและผิวหนังสำหรับสุนัขและแมว DERMACOAT GEL เป็น Supplementary & Vitamins ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 250 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]