free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Tick & Flea

Tick & Flea 95 บาท ไบโอนิคพลัส ขี้เรื้อน กลาก แผลเปื่อย 30 กรัม Pets

ไบโอนิค พลัส 30 กรัมBionic plus 30 g ครีมมีรักษาโรคผิวหนังสูตรสมุนไพร ใช้รักษาขี้เรื้อน แผลสด แผลเปื่อย กลาก เกลื้อน ฝี หนอง ข้อศอกด้าน ใช้ได้ทั้ง วัว ไก่ สุนัข แมว ทาวันละ 2-3 ครั้ง >> เลียได้ ไม่อันตรายค่ะ เป็นยาสมุนไพร ส่วนผสม Chaulmoogra, turmeric sulfur, burneol camphor, vaseline, white crane flower #ครีมทาขี้เรื้อน #ขี้เรื้อนสุนัข #ขี้เรื้อน Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม ไบโอนิคพลัส ขี้เรื้อน กลาก แผลเปื่อย 30 กรัม […]

Tick & Flea 135 บาท Herbal balm ครีมสมุนไพรสำหรับสัตว์เลี้ยง 45 กรัม Pets

Herbal balm ครีมสมุนไพรสำหรับสัตว์เลี้ยง 45 กรัม ขี้ผึ้งสำหรับสุนัข และแมว เพื่อบรรเทาอาการโรคผิวหนัง ยุงกัด ผดผื่นผิวหนัง บรรเทาอาการอักเสบของแผลที่จากการขีดข่วน ลดอาการแพ้ ปวด บวมและคัน จากแมลงกัดต่อย ช่วยบรรเทาอาการขี้เรื้อน และยังช่วยป้องกันอุ้งเท้าแตก‼️ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ‼️จึงปลอดภัยและอ่อนโยนสำหรับสัตว์เลี้ยงและมนุษย์ #herbal #balm #ครีม #สมุนไพร #สัตว์เลี้ยง #ขี้ผึ้ง #สุนัข #หมา #แมว #รักษา #โรคผิวหนัง #ยุงกัด #ผดผื่น #ลดอาการ #ปวด #บวม #คัน #ขี้เรื้อน Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม Herbal balm ครีมสมุนไพรสำหรับสัตว์เลี้ยง 45 กรัม เป็น Tick & Flea ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ […]

Tick & Flea 138 บาท Frontguard plus ถูกที่สุด ยาหยอดหมัดสำหรับสุนัข อย. ทะเบียนเลขที่ วอส. 600/2558 พร้อมส่งครับ Pets

Frontguard plus ฟร้อนท์การ์ด พลัส กำจัดหมัด และ ไข่หมัด คุณภาพดีกว่าพวกรุ่น frontgaurd ธรรมดาครับ สินค้าพร้อมส่งครับ สำหรับสุนัข 3 ขนาดราคาพิเศษ 2-10 กิโล 5 กล่อง 138 บาท เท่านั้น 10-20 กิโล 5 กล่อง 185 บาท เท่านั้น 20-40 กิโล 5 กล่อง 245 บาทเท่านั้น Exp ปี 2023-2024 ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านครับ ฟร้อนการ์ดพลัสแมว และลูกแมว อายุ 8 สัปดาห์ขึ้นไป หรือน้ำหนักมากว่า 1 กิโล 1 กล่อง 29 บาท 5 กล่อง 140 บาทเท่านั้นครับ หมดอายุ […]

Tick & Flea 100 บาท ผงทิคทอคซ์ กำจัด เห็บ หมัด ไร เหา แมลง Pets

ผงทิคทอคซ์ Tick-tox powder เป็นยาผงฆ่าแมลง เห็บ หมัด เหา ไร ใช้โรยบนตัวสุนัข แมว และสัตว์ปีกทั่วไป ได้ผลเด็ดขาด แน่นอน ไม่มีพิษ และปลอดภัย ใช้โรยตามพื้น หรือโรงเรือนที่สัตว์อาศัย และโรยบนตัวสัตว์แล้วปล่อยทิ้งไว้ ยิ่งนานยิ่งดี ขนาด 180 กรัม #ผงทิคทอคซ์ #ผงกำจัดเห็บหมัด #กำจัดเห็บ #เห็บ #หมัด Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม ผงทิคทอคซ์ กำจัด เห็บ หมัด ไร เหา แมลง เป็น Tick & Flea ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 100 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Tick & Flea 100 บาท ยาหยดหลังกำจัดเห็บหมัด 100-150บาท Pets

ยาหยดหลังมีเลขทะเบียนอย. น้ำหนัก< 10กก. =100 บาทน้ำหนัก10-20กก=120 บาทน้ำหนัก>20 กก= 150 บาทแมว =100 บาท#กําจัดเห็บหมัด#สุนัขและแมว อย: วอส466/2556 Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม ยาหยดหลังกำจัดเห็บหมัด 100-150บาท เป็น Tick & Flea ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 100 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 100 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Dog รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Tick & Flea […]

Tick & Flea 790 บาท Frontline Plus สุนัข 40-60 กก (กล่อง 3 หลอด) Pets

เลือกได้เลยจร้า มีทั้งแแบบ หลอดและแบบ กล่อง#เห็บหมัด สุนัช 40-60 kg. อย. วอส. 1266/2554#frontline #frontlineplus Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม Frontline Plus สุนัข 40-60 กก (กล่อง 3 หลอด) เป็น Tick & Flea ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 790 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 790 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Dog รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ […]

Tick & Flea 139 บาท (ถูกสุดๆ) Frontline Plus ยาหยดกำจัดเห็บหมัด สุนัข-แมว (มีครบทุกรุ่น) Pets

เลข อย ตรงตามหน้ากล่อง รูปที่ 2-7 ค่ะ ตรงตามรายละเอียดสินค้าด้านล่างค่ะ +ล็อตใหม่ แพคเกจใหม่ ตัวยาเดิม มี อย + (ถูกสุดๆ) Frontline Plus ยาหยดกำจัดเห็บหมัด สุนัข-แมว (มีครบทุกรุ่น) ‼️ฟร้อนท์ไลน์ พลัส (ล็อตใหม่ล่าสุด) ลดพิเศษสุดๆ‼️ กดตะกร้าสินค้า จะมีรุ่น กดรุ่น จะมีราคาแจ้งค่ะ ✅สีเขียว แมว แบ่งขาย 1 หลอด ✅สีเขียว แมว ยกกล่อง3หลอด (อย. วอส 1358/2554 หมดอายุ 09/2022) สีชมพู สุนัข 0-5 กก แบ่งขาย 1 หลอด สีชมพู สุนัข 0-5 กก ยกกล่อง3หลอด (อย. วอส 1266/2554 […]

Tick & Flea 70 บาท แป้งกำจัดหนอน และฆ่าเชื้อ Pets

แป้งรักษาแผล และกำจัดหนอนแมลงวันในสัตว์ One-plus 20g. 70บาท มีส่วนผสมของยาม่วง Q-worm 40g. 100 บาท มีส่วนผสม silver nano ใช้ในการรักษาแผลสด ที่มีเชื้อจุลินทรีย์ แผนเน่าเปื่อยมีกลิ่นเหม็น แผลเรื้อรังรวมทั้งแผลที่มีตัวหนอนของแมลงวัน โดยใช้กำจัดพยาธิภายนอกชนิดอื่นอื่นๆ รวมทั้งเห็บที่ใบหูเป็นต้น Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม แป้งกำจัดหนอน และฆ่าเชื้อ เป็น Tick & Flea ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 70 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 70 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Dog […]

Tick & Flea 75 บาท K-1 ผงโรยแผล ป้องกันและกำจัดหนอนในแผลสัตว์ Pets

เค-1 เป็นยาผงโรยแผลกันหนอนกันแมลงวัน ทำให้แผลหายเร็วขึ้น วิธีใช้ โรยลงบนปากแผล วันละ 2 ครั้ง (ควรทำความสะอาดแผลก่อนทุกครั้ง) มี 2 ขนาด 20 g. และ 40 g. #K1 #เค1 #เควัน #กำจัดหนอน #รักษาแผล #รักษาแผลสัตว์เลี้ยง Pets ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Pets ข้อมูล เพิ่มเติม K-1 ผงโรยแผล ป้องกันและกำจัดหนอนในแผลสัตว์ เป็น Tick & Flea ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 80 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 75 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Pets คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง […]

Tick & Flea 250 บาท Buxaway Refill ยากันยุงบักซ์อเวย์ 12 ขด จำนวน 4 กล่อง Pets

**** โปรดอ่านรีวิวผู้ให้บริการจัดส่งก่อนเลือกผู้ให้บริการ ****ยาจุดกันยุงบักซ์อเวย์ 12 ขด ชนิดเติม Refillผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ขนาดประหยัดสุดคุ้ม ขดใหญ่จุใจ จุดได้นานกว่า เพิ่มช่วงเวลาปกป้องสุนัขที่รักจากยุงร้ายได้นานกว่า 15 ชั่วโมง ด้วยกลิ่นและควันที่อ่อนโยน ไม่รบกวนระบบทางเดินหายใจของสุนัข ปลอดภัยจากอัคคีภัยด้วยถาดรองจุดนิรภัย Safety Tray ให้ Buxaway ดูแลสุนัขดูแลคุณรายละเอียดสินค้า– ภายในกล่องบรรจุ : ยาจุดกันยุงบักซ์อเวย์ 12 ขด ไม่มีถาดรองจุดนิรภัย Safety Tray– อุ่นใจกว่า เนื่องจาก Buxaway เป็นยาจุดกันยุงที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ– เหมาะสำหรับสุนัข เนื่องจากมีกลิ่นและควันอ่อนโยนเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับสุนัขที่มีประสาทการรับรู้กลิ่นและควันเร็วกว่าคน– จุดได้ยาวนาน ขดใหญ่ จุดได้ยาวนาน 15 ชั่วโมง เพิ่มช่วงเวลาในการปกป้องสุนัขที่รักจากยุงร้ายได้ยาวนานกว่า– ปลอดภัยจากอัคคีภัยดี ด้วย Safety Tray ถาดรองจุดนิรภัย ที่มีฉนวนกันไฟทนความร้อนได้กว่า 1,200 องศาเซลเซียส หลีกเลี่ยงการเกิดอัคคีภัย#ยากันยุง #ยากันยุงสุนัข #บักซ์อเวย์ #Buxaway #ไล่ยุง […]