free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Toner

Toner 999 บาท IPSA The Time Reset Aqua 200ml. Beauty & Personal Care

IPSA The Time Reset Aqua Oil 100mL. เคาเตอร์ 1750.- ออยล์ช่วยฟื้นบำรุงที่พัฒนาต่อยอดมาจากผลิตภัณฑ์ The Time R AQUA โลชั่นติดอันดับขายดีตลอดกาลของ IPSA ด้วยการพัฒนาวิทยาการใหม่ AQUA Oil Technology โดยนำส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว AQUA Presenter III เอกลักษณ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์กลุ่ม The Time Reset ผสานเข้ากับ Plant Oil Complex GL ส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่พัฒนาขึ้นจากน้ำมันพฤกษาสกัด 4 ชนิดร่วมกับกรีเซอลีนที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นตลอดวันผ่านเนื้อสัมผัสออยล์ที่บางเบา ซึมไว วิธีการใช้ง่ายมากๆ เขย่าขวดเพื่อให้เนื้อโลชั่นผสมกับน้ำมัน หลังจากนั้นก็ทาลงที่ผิว ในขั้นตอนของน้ำตบได้เลย โลชั่นรุ่นนี้เนื้อสัมผัสบางเบาแม้เป็นออยล์ ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งความมันไว้ แต่จะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น แถมยังนุ่มเด้งขึ้นอีกด้วย IPSA The Time Reset Aqua 200ml. เคาเตอร์ 1750.- อควาโลชั่น […]

Toner 435 บาท Laneige Perfect Renew Skin Refiner (120 ml) รีไฟเนอร์ สูตรต่อต้านริ้วรอย ขายดี Beauty & Personal Care

Laneige Perfect Renew Skin Refiner (120 ml) รีไฟเนอร์ สูตรต่อต้านริ้วรอย ขายดี ราคาปกติ 1,450 บาท ** ไม่อนุญาตให้คัดลอกขโมยผลงานของร้าน YouLike Shop ทุกชนิด ทั้งรูปภาพ คำอธิบายสินค้า สโลแกน รวมไปถึงข้อความอัตโนมัติ พบเห็นประจานชื่อร้านจริงๆ นะครับ (ช่วงนี้โดนก็อปหนักมาก) ** โลชั่นเช็ดผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวหน้าเย็นสดชื่น ราวกับน้ำที่ไหลรินจากธารหิมะ เพิ่มพลังความอ่อนเยาว์และความชุ่มชื้น ด้วยเนื้อเจลสูตรแอนตี้ริ้วรอย เทคโนโลยีที่ทำให้ผิวฟื้นฟูสู่สภาพเดิม โดยการสกัดสารฟลาโวนอยด์จากรากของข่าที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิวหนัง ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเทคโนโลยีเฉพาะของ LANEIGE เพื่อการฟื้นฟู ด้วยแรงบันดาลใจจากการวิจัยชีวภาพพลังงานผิวของ เอ สตาร์ สิงคโปร์ มีส่วนผสมของน้ำเซราไมด์เป็นส่วนประกอบสำคัญ ที่ได้รับการอัพเกรดมากขึ้นเพื่อเลียนแบบเกราะป้องกันผิวและให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างแท้จริง พร้อมสารชุ่มชื้นที่มีพลังประสิทธิภาพมากขึ้น เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว วิธีใช้ : ใช้ผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนของการบำรุงผิวเช้าและกลางคืน หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า หยดผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีในปริมาณที่พอเหมาะ (ประมาณเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 ซม. / 1 […]

Toner 350 บาท ส่งฟรี ไซส์ใหญ่ เฌอ toner cher skincare anti acne toner ขนาดใหญ่ 250 กรัม Beauty & Personal Care

ANTI ACNE #TONERสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม สี 1.เช็ดทำความสะอาดผิว เป็นขั้นตอนสุดท้าย 2.เป็นตัวบำรุงรูปแบบน้ำ3.ทำให้ผิวสะอาด 4.มีสารอะมิโนโค้ด ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้กว่า ไฮยาลูรอน5.ปราศจากการ ผสม สีและน้ำหอม 100%6..ช่วยลดสาเหตุการเกิดรอยแผลเป็นของสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบ และสมานผิวให้รูขุมขนกระชับ7.ช่วยทำให้กระตุ้นให้เซลล์ทำลายเชื้อแบคทีเรียได้ดีขึ้นไม่อุดตัน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ปราศจากสาร SLS ไม่ผสมพาราเบน8.ไม่อุดตัน รูขุมขน – โทนเนอร์ที่ช่วยยับยั้ง รักษาสิว พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยส่วนผสมพิเศษ – สารสกัดจากเปลือกมังคุด ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย – ช่วยให้สิวยุบ และลดการอักเสบของสิว – ช่วยกระตุ้นให้เซล phogocyteในร่างกายของคนที่ทำหน้าที่ ทำลายเชื้อแบคทีเรีย สามารถทำหน้าที่ได้ดีขึ้น – ALLANTOIN สารสังเคราห์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในต้น Comfrey ต้านการอักเสบและระคายเคืองผิว ต่อต้านการแพ้ต่างๆและเสริมสร้างกาารสร้างกล้ามเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ – AMINOCOAT สารจากญี่ปุ่นที่เหนือกว่า hyaluronic acid กักเก็บน้ำในผิวได้นานกว่า ใช้เช็ดหลังล้างหน้าเทใส่สำลีชุ่มๆ เช็ดผิวหน้า […]

Toner 520 บาท Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner โทนเนอร์ Beauty & Personal Care

Pixi glow tonic exfoliating toner โทนเนอร์ ให้ผิวกระจ่างใส โทนเนอร์ตัวนี้เด็ดและดังมากๆค่ะ เป็นโทนเนอร์สัญชาติ USA บล๊อคเกอร์ด้านความงามทั้ง USA UK นางชมกันว่าเริ้สมากค่ะ และตัวนี้ได้รับเลือกให้อยู่ในสินค้าขายดีตลอดกาลของแผนกบิวตี้ห้าง Liberty London ด้วยนะคะ โทนเนอร์ ให้ผิวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของ glycolic 5% , aloe Vera และ Ginseng ช่วยทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุด ทำให้หน้าดูโกลวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยเรื่องสิว สิวเสี้ยน สิวอุดตันด้วย เช็ดหน้าแล้วทิ้งไว้แป๊บนึงแล้วค่อยลงสกินแคร์ตัวอื่นจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้ารับสกินแคร์ได้ดีขึ้น สูตรแอลกอฮอล์ฟรี และทดสอบการแพ้แล้วค่ะว่าอ่อนโยน Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & Personal Care ข้อมูล เพิ่มเติม Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner […]

Toner 289 บาท [เซ็ตแถมสุดคุ้ม] Bifesta Cleansing Lotion 300 ml. Beauty & Personal Care

1. คลีนซิ่งโลชั่น โลชั่นเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำสำหรับผิวผิวผสม – ผิวมัน ขนาด 300 มล. พร้อมถุงเติม 270mlBifesta Cleansing Lotion Sebum 300 ml. พร้อมถุงเติม 270mlคลีนซิ่งโลชั่น โลชั่นเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำสำหรับผิวผิวผสม – ผิวมัน มี Double Micellar ผสาน Hyaluronate ประสิทธิภาพในการลบเครื่องสำอาง เช็ดผิวเมคอัพสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว อ่อนโยน เนื่องจากไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่ใส่กลิ่น ไม่ใส่สารกันเสียพาราเบน จึงไม่ระคายเคืองผิวและแสบตา หลังใช้ผิวยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง และไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ สินค้าคุณภาพผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 2. BIFESTA Cleansing Lotion Sebum ที่เช็ดเครื่องสำอาง 300ml + Facial Wash Clear โฟมล้างหน้า 120gบิเฟสต้า เคลนซิ่ง โลชั่น ซีบัม โลชั่นเช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิว สูตรสำหรับผิวผสม-ผิวมัน […]

Toner 210 บาท KIEHL’S Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner 40ml โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ (เหลือง) Beauty & Personal Care

#ภาพโค้ดและการตรวจสอบอยู่ภาพถัดไปค่ะ #สินค้าของแท้ของนำเข้าจากเค้าเตอร์ต่างประเทศ #จำกัดการซื้อorderละ 3 ชิ้นถ้าต้องการซื้อมากกว่า 3 ชิ้น ให้เลือกการส่งเป็น kerry เท่านั้นค่ะ KIEHL’S โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner ขนาด 40ml #ของแท้ #ผลิต2019 #หมดอายุ2022 คีลส์ โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ Calendula Herb Extract Alcohol-Free Toner โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ ปลอบประโลมและปรับสภาพ โทนเนอร์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติที่คัดสรรแล้วเพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและเหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์หรือสารสังเคราะห์ที่รุนแรงต่อผิว โทนเนอร์ที่ทำจากสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่านี้เหมาะสำหรับใช้ปรับปรุงและฟื้นฟูผิวที่มีปัญหา วิธีใช้ ใช้แผ่นสำลีฆ่าเชื้อชุบโทนเนอร์ให้เปียกชุ่ม จากนั้นเช็ดลงบนผิวในบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา โทนเนอร์ประสิทธิภาพสูง ปราศจากส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ ปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผ่านการคัดสรรมาเพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณที่มีปัญหา Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner Alcohol-Free โทนเนอร์ทรงประสิทธิภาพสูตรไร้แอลกอฮอล์ เป็นที่นิยมและยอมรับในประสิทธิภาพและความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปลอบประโลมผิวบริเวณที่กังวล พร้อมลดปัญหาของผิวพรรณที่บอบบาง Kiehl’s Calendula […]

Toner 1470 บาท CLARINS Extra Firming Treatment Essence 200 ml. Beauty & Personal Care

ของใหม่จากเคาเตอร 2561 แบรนด์ clarins เก็บไว้ได้ 5 ปีค่ะ สบายใจได้น้า (สินค้าไม่มีกล่องนะ)*** สินค้าแน่น กดสั่งได้เลย สต้อคเองค่ะ *** #CLARINS #Extra-Firming Treatment #Essence เปี่ยมด้วยคุณค่าของสารสกัด Lemon Thyme และ Green Banana ที่ช่วยเสริมโครงสร้างผิว Treatment Essence ช่วยเสริมพลังแห่งประสิทธิภาพแก่ผิว ส่งผลให้ริ้วรอยดูเรียบเนียน และผิวดูกระชับแน่นขึ้น เผยให้เห็นผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส เปล่งประกายกระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ สารสกัดจาก Fig และ Hyaluronic Acidช่วยเก็บกักและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นแก่ผิวให้ผิวแลดูอิ่มสวย ริ้วรอยดูลดเลือนลง สู่สัมผัสที่สดชื่น นุ่มลื่นของ Treatment Essenceที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับทุกการบำรุง สู่ผลลัพธ์ของผิวที่นุ่มนวล ผิวดูชุ่มชื้นและกระชับยิ่งชึ้น200 ml. Beauty & Personal Care ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Beauty & […]

Toner 179 บาท ลอรีอัล โทเนอร์ White Perfect Whitening And Moisturizing Toner 200 ml Beauty & Personal Care

โปรดอ่านกติกา ก่อนสั่งซื้อสินค้านะคะ หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัย inbox มาสอบถามได้เลยค่ะ ทางร้านยินดีตอบทุกคำถามของคุณลูกค้าค่ะ สินค้าของทางร้าน SR BEAUTY SHOP รับประกันเป็นของแท้ 100 % พร้อมส่งทุกรายการสินค้า เตรียมสินค้า ไม่เกิน 1-2 วันทำการ ตัดยอด 11.00 ของแต่ล่ะวัน *หากเลยเวลา ทางร้านทำการจัดส่งในวันถัดไปค่ะ หากทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางร้านไม่อนุญาต ยกเลิกออเดอร์ทุกกรณีค่ะ สำหรับการส่งแบบ Standard Delivery (ทางระบบ SHOPEE เลือกให้อัตโนมัติ) ใช้เวลาจัดส่ง 3-5 วันทำการ (ไม่รวมวันหยุด) รายละเอียดสินค้า 1.L’OREAL PARIS โทเนอร์ White Perfect Whitening And Moisturizing Toner 200 mlโทนเนอร์เพื่อผิวกระจ่างใส จากลอรีอัล ปารีส ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสุดล้ำ ด้วยสาร PRO-EXFOLIATINE ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส […]

Toner 359 บาท น้ำตบไมโครเอสเส้น Estee Lauder Micro Essence Treatment Lotion 30ml Beauty & Personal Care

*พร้อมส่ง* Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 30ml. โลชั่นเนื้อบางเบา ปลุกผิวให้อ่อนเยาว์และเปล่งประกายจากภายใน ใช้ดีมากๆค่ะ และถ้าใช้ร่วมกับ Advance night repair จะทำให้ตัวเซรั่มซึมสู่ผิวได้ดีกว่าเดิมค่ะ โลชั่นบำรุงผิวเจเนอเรชั่นใหม่ “เอสเซนส์ในรูปโลชั่น” ที่เข้าเสริมพื้นฐานผิวด้วยประสิทธิภาพแบบไมโครเพาเวอร์ เผยความสดใสเปล่งปลั่งประดุจผิวนางฟ้า ด้วยแรงบันดาลใจแห่งการคิดค้นจากความแข็งแกร่งและอดทนของเอ็กซ์ตรีมโมไฟล์ (extremophiles) หรือสิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋วที่ได้ชื่อว่าเป็น “สุดยอดแห่งนักเอาตัวรอด” ในธรรมชาติ ทำให้นักวิจัยของเอสเต ลอเดอร์ สรรค์สร้าง ไมโคร-นูเทรียนต์ ไบโอ-เฟอร์เมนต์ (Micro-Nutrient Bio-Ferment) สารอาหารเข้มข้นทรงพลังที่ผสานภูมิปัญญาจากวิทยาศาสตร์สมัยใหม่เข้ากับพลัง ของกระบวนการหมักแบบดั้งเดิม เพื่อเสริมระบบการทำงานตามธรรมชาติเพื่อ “รีเซ็ต” รูปลักษณ์ผิวชั้นนอก ด้วยการทำงานแบบเจาะลึก Micro-targeted, Micro-nourishing, Micro-active จึงทำให้ได้พื้นฐานผิวที่ดีขึ้นและชะลอริ้วรอยแห่งผิว และเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ผิวจะนุ่มเนียนขึ้น ดูเรียบเนียนขึ้น ดูผ่องใสเปล่งประกายดุจผิวนางฟ้า #เครื่องสำอาง #อุปกรณ์แต่งหน้า #เมคอัพ #บำรุงผิว #cosmetics #makeup #skincare […]

Toner 680 บาท ⚡️แท้ 100%⚡️ Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner *มีฉลากไทย Beauty & Personal Care

Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner *มีฉลากไทย สินค้าเคาเตอร์ไทย เลือกดูรูปสินค้าจริงได้จ้า ——————วันผลิต—————ขนาดเล็ก 100ml *ไม่มีกล่อง *ผลิต 03/2020ขนาดใหญ่ 250ml *มีกล่อง *ผลิต 01/2020 โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน มอบความชุ่มชื้นฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มและกระชับรูขุมขน โรส ดีพ ไฮเดรชั่น เฟเชียล โทนเนอร์ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมกระชับรูขุมขุน เผยผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ มีสุขภาพดี ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบแท้บริสุทธิ์ ทำให้โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนขวดนี้สามารถทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษได้ในระดับอนุภาค และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว พร้อมกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อวบอิ่ม เปล่งประกาย เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื้น KEY INGREDIENTS-สารสกัดผลกุหลาบ มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิว-น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมผิว และ น้ำมันดอกกุหลาบ มอบสารอาหารในการฟื้นบำรุงผิว-สารสกัดใบแองเจลิก้า ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว-ไฮยาลูโรนิค แอซิด ทำหน้าเติมและคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว เพื่อเพิ่มความอ่อนนุ่มให้ผิว HOW TO USEหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนฝ่ามือ หรือ […]