free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Wafers, Cakes, Pies

Wafers, Cakes, Pies 50 บาท Crisp Choco พายช็อคโกแลต by Nissin Food & Beverages

Crisp Choco พายช็อคโกแลต by Nissin Size : 80g Exp. 11/2021 สินค้าพร้อมส่ง คลังสินค้า #snackatgimyong #crispchoco #crisp #choco #พายช็อคโกแลต #snack #snackatgimyong #ขนม #พาย #chocoflakes Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม Crisp Choco พายช็อคโกแลต by Nissin เป็น Wafers, Cakes, Pies ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 80 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 50 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา […]

Wafers, Cakes, Pies 64 บาท ล็อกเกอร์ มินิเวเฟอร์ รสวานิลา ขนาด 80 กรัม Food & Beverages

มินิเวเฟอร์ล็อกเกอร์รสวานิลา เวเฟอร์ล็อคเกอร์ สอดไส้ ครีมวานิลลา ขนาดพกพา จากอิตาลี รายละเอียดสินค้า – เวเฟอร์ล็อคเกอร์ จากอิตาลี เวเฟอร์ หอม กรอบ สอดไส้ครีมวานิลลาแท้ ในขนาดพอดีคำ บรรจุในห่อทุกชิ้น พกพาสะดวก – มีส่วนผสมของแป้งสาลี และผลิตภัณฑ์จากนม อาจมีส่วนผสมจากถั่ว – ใช้รับประทาน เก็บในที่แห้งและเย็น **หากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ รบกวนแจ้งบริเวณ “ระบุสีหรือไซส์ของสินค้า หรือฝากข้อความถึงผู้ขาย” ขอใบกำกับภาษี 1.ชื่อ-สกุล/องค์กร ที่ต้องการให้ออกใบกำกับภาษี 2.หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน / เลขที่ผู้เสียภาษี 3.รหัสสาขา (กรณีองค์กร) 4.ที่อยู่ตามบัตรประชาชน หรือ ภพ.20 กรณีลูกค้าไม่ได้ระบุแจ้งความประสงค์ขอเอกสารระหว่างทำการสั่งซื้อสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้าค่ะ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ล็อกเกอร์ […]

Wafers, Cakes, Pies 115 บาท ขนมปังปิ๊บ วีฟู้ดส์ สติ๊กรสต่างๆปิ๊บเล็ก 1,100กรัม Food & Beverages

ก่อนซื้อ รบกวนอ่านรายละเอียดสินค้าก่อนนะคะ -สติ๊กสตรอเบอรี่ 1,100g. (BBE:10/2021)-สติ๊กใบเตย 1,100g. (BBE:12/2021)-สติ๊กช็อคโกแลต 1,100g. (BBE:11/2021)-สติ๊กลายช็อคโกแลต 1,100g. (BBE:11/2021)-สติ๊กลาเต้ 1,100g. (BBE:12/2021)-สติ๊กมินิช็อกโกแลต 1,100g. (BBE:00/00/2021)-สติ๊กแฟนซีช็อกโกแลต 1,100g. (BBE:01/2022)-สติ๊กส้ม 1,100g. (BBE:03/2022)-สติ๊กแฟนซีสตรอเบอรี่ 1,100g.(BBE:00/2021)ก่อนซื้อ รบกวนอ่านรายละเอียดสินค้าก่อนนะคะ *****หมายเหตุ***** เนื่องจากขนมเบาะบางแตกหักง่าย และเรียงกันเป็นแถวๆในปิ๊บ แต่ในการขนส่งอาจทำให้ปิ๊บบุบ ขนมล้ม ไม่เรียงกัน และอาจแตกหักได้มาก น้อยขึ้นอยู่กับการขนส่งนะคะ (ทางร้านไม่สามารถควบคุมการแตกหักของขนมที่เกิดจากการขนส่งได้คะ) —หากเกิดความเสียหายที่เกิดจากการขนส่ง ทางร้านไม่รับผิดชอบคะ เนื่องจากพัสดุเป็นขนม ทางขนส่งไม่รับผิดชอบคะ —ขนมในปิ๊บใส่ตามน้ำหนักที่แจ้งไว้หน้าปิ๊บ ซึ่งขนมแต่ละแบบแต่ละรสด้วยรูปแบบ รูปทรงของขนม อาจไม่เต็มปิ๊บ ยึดตามน้ำหนัก —ในปิ๊บขนมบางรสจะมีถุงลมกันกระแทกนะคะ —การสั่งซื้อ 1คำสั่งซื้อรวมกันไม่เกิน 6ปิ๊บนะคะ *****การจัดส่งสินค้า*****—-จะได้รับพัสดุหลังจากร้านจัดส่งให้ขนส่ง 2-5วัน —ก่อนสั่งซื้อสินค้า กรุณาตรวจสอบ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง เพราะถ้าสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว จะไม่สามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลงที่อยู่ได้ ลูกค้าต้องยกเลิกออเดอร์และทำการสั่งซื้อเข้ามาใหม่ค่ะ—ทางร้านจะจัดส่งสินค้าหลังจากได้รับคำสั่งยืนยันจาก shopeeให้ส่งสินค้าได้ […]

Wafers, Cakes, Pies 47 บาท เดลฟี่ท็อป เวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลตข้าวพองคาราเมล ขนาด 240 กรัม แพ็ค 12 Food & Beverages

เดลฟี่ท็อป เวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลตข้าวพองคาราเมล ขนาด 240 กรัม แพ็ค 12 *ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น **หากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ รบกวนแจ้งบริเวณ “ระบุสีหรือไซส์ของสินค้า หรือฝากข้อความถึงผู้ขาย” ขอใบกำกับภาษี 1.ชื่อ-สกุล/องค์กร ที่ต้องการให้ออกใบกำกับภาษี 2.หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน / เลขที่ผู้เสียภาษี 3.รหัสสาขา (กรณีองค์กร) 4.ที่อยู่ตามบัตรประชาชน หรือ ภพ.20 กรณีลูกค้าไม่ได้ระบุแจ้งความประสงค์ขอเอกสารระหว่างทำการสั่งซื้อสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้าค่ะ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เดลฟี่ท็อป เวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลตข้าวพองคาราเมล ขนาด 240 กรัม แพ็ค 12 เป็น Wafers, Cakes, Pies ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 47 บาท สามารถซื้อได้ […]

Wafers, Cakes, Pies 55 บาท เค้กสปันจ์ รสน้ำผึ้งอัลมอนด์ เค้กหน้านุ่ม ละลายในปาก น้ำผึ้งฉ่ำ กรุบๆ ด้วยอัลมอนด์ ขนาด 125 กรัม นุ่ม เก็บได้ 2 สัปดาห Food & Beverages

เค้กสปันจ์ รสน้ำผึ้งอัลมอนด์ เค้กหน้านุ่ม ละลายในปาก หอมน้ำผึ้ง กรุบๆ ด้วยอัลมอนด์ ขนาด 125 กรัม นุ่ม • เก็บได้ 2 สัปดาห์• ขนาด 125 กรัม จี้ออ ของฝากกระบี่ ร้านของฝากในจังหวัดกระบี่ ที่รวบรวมของฝากไว้หลากหลาย ตั้งแต่ สินค้าชุมชน รวมถึงการนำสินค้าวัตถุดิบในท้องถิ่นมาแปรรูป ร้านจี้ออมีของฝากขึ้นชื่อ อาทิเช่น น้ำพริกกุ้งเสียบ แบบอบแห้ง และแบบตำสด เต้าส้อ ไส้หวานไข่เค็ม และไส้เค็มไข่เค็ม ขนมพื้นเมืองที่มีลักษณะเหมือนขนมเปี๊ยะเล็กๆ แต่มีเอกลักษณ์ที่แป้งร่วมซุ่ย ละลายในปาก ใช้ทานกับน้ำชา หรือกาแฟ นอกจากนั้นยังมีขนมลากรอบ ราดน้ำผึ้ง ของโบราณหาทานยาก และยังมีอีกหลากหลายสินค้าภายในร้าน #ขนม #ของทานเล่น #เบเกอรี่ #ของฝากกระบี่ #จี้ออ #เค้ก#dbdonline #ของดีออนไลน์ #ของดีทั่วไทย #dbd #ของดีออนไลน์bydbd Food & Beverages […]

Wafers, Cakes, Pies 120 บาท เวเฟอร์ส้มโยเกริ์ต 1.2 กิโลกรัม ยี่ห้อวีฟู้ดส์ Food & Beverages

เวเฟอร์ส้มโยเกริ์ต 1.2กก ปี๊บเล็ก #ขนม #ขนมปี๊บ #ขนมปังปี๊บ #ร้านปังปี๊บบางใหญ่ 1..ตอบแชท จ-ศ 9.00-18.00น. ตอบช้าบ้างเร็วบ้าง เพราะมีหน้าร้านค่อนข้างยุ่ง ว่างจะรีบตอบทันทีคะ2..จัดส่งสินค้าทุกวัน จ-ศ ตัดรอบ 9.00 น.ของทุกวัน (ขนส่งเข้ารับประมาณเที่ยง)3..เสาร์ แพคสินค้าถึง 08:20น ออร์เดอร์หลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไป4.. การจัดส่งจะมีรถขนส่ง Shopee Express เข้ามารับสินค้าที่หน้าร้าน ส่วนขนส่ง DHL จะอัพเดตประมาณ 19:00น 5..ที่อยู่ผู้รับสินค้าแก้ไขเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได่เลยจ้า เพราะระบบไม่อนุญาตให้แก้ไขนะคะ กรุณาตรวจสอบความถูกต้องก่อนสั่ง6..สิทธิ์ส่งฟรี (ลดค่าส่ง40บาท) กดรับจาก Shopee นะคะ ได้สิทธิ์ 1ครั้ง/เดือน หรือตามแคมเปญที่ Shopee จัดค่ะ ไม่เกี๋ยวกับร้านค่ะ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เวเฟอร์ส้มโยเกริ์ต […]

Wafers, Cakes, Pies 88 บาท เวเฟอร์ ล็อคเกอร์ Loacker Food & Beverages

Loacker Quadratini ล็อคเกอร์ ควอดราตินี เวเฟอร์สอดไส้ต่างๆ มีหลายรสชาติให้เลือกทาน – Napolitaner (สีแดง) – Vanilla (สีฟ้า) 200g เป็นแบบ Sandwich – Cocoa & Milk – Tiramisu (สีเนื้อ) – Chocolate (สีน้ำเงิน) – Dark Chocolate (สีดำ) Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เวเฟอร์ ล็อคเกอร์ Loacker เป็น Wafers, Cakes, Pies ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 150 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา […]