free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Water Sports

Goggles & Swimming Gear 299 บาท TABATA แว่นตาว่ายน้ำ Y7122 (ออกใบกำกับภาษีได้) Sports & Outdoors

ฝากกดติดตามร้านด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นค่ะ TABATA แว่นตาว่ายน้ำ Y7122 แว่นตาว่ายน้ำสำหรับผู้เริ่มต้น ผลิตจากวัสดุ TPE ไม่ระคายเคือง สวมใส่สบาย เลนส์ช่วยป้องกันรังสี UV และเคลือบสารป้องกันการเกิดฝ้า Made in Japan. กรอกที่อยู่ให้ถูกต้องชัดเจน ตำบล/แขวง อำเภอ/เขต ให้ครบนะคะ เพื่อสะดวกแก่การจัดส่งค่ะ ทางร้านสามารถออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้าได้ หากลูกค้าต้องการ กรุณากรอกข้อมูลชื่อ-ที่อยู่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษีให้ครบถ้วนก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า เพื่อที่ทางร้านจะได้แนบใบกำกับภาษีไปให้พร้อมกับสินค้า หมายเหตุ : ✔ สีของสินค้าจริงอาจมีความแตกต่างจากสีในภาพ เนื่องจากความสว่างของหน้าจอแสดงผลที่แตกต่างกันในแต่ละอุปกรณ์✔✔ หากคุณมีคำถามใด ๆ สามารถพูดคุยและสอบถามทางเราผ่านช่องทางแชทได้นะคะ เรายินดีให้บริการค่ะ #แว่นตาว่ายน้ำ #TABATA #madeinjapan Sports & Outdoors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Sports & Outdoors ข้อมูล เพิ่มเติม TABATA แว่นตาว่ายน้ำ Y7122 (ออกใบกำกับภาษีได้) เป็น […]

Other Water Sports 150 บาท Disney Princess Swim Ring ห่วงยางเป่าลม ห่วงยางลอยน้ำ แพยางลอยน้ำ ลายปริ้นเซส ขนาด 24 นิ้ว Sports & Outdoors

P0078 คุณสมบัติ– ใช้เพื่อความสนุกสนานในกิจกรรมต่าง ๆ – ใช้สำหรับฝึกว่ายน้ำสำหรับลูกน้อย – ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยของคุณ-24 นิ้ว (61CM) สำหรับอายุ 3 ปีขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับขนาดตัวเด็ก) -ดูสินค้าเพิ่มเติม ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้าได้ที่– www.ababybestbuy.com– www.facebook.com/ababybestbuyshop– Line id : @ababybestbuy– Tel. 081-611-6319-อีฟ ค่ะ #siambrandname #princessthai #princessthailand #disneythailand #disneyprincess #disneyfilmfan#intex#intexthailand#intexpool#spring#summer#familypool#kids#fun#spa#babypool#swimmingpool#swimring Sports & Outdoors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Sports & Outdoors ข้อมูล เพิ่มเติม Disney Princess Swim Ring ห่วงยางเป่าลม ห่วงยางลอยน้ำ แพยางลอยน้ำ ลายปริ้นเซส ขนาด 24 นิ้ว […]

Goggles & Swimming Gear 105 บาท Intex ห่วงยางสีสะท้อนแสงไฮกล๊อสส์ 30 นิ้ว (0.76 ม.) สีส้ม รุ่น 59258 Sports & Outdoors

สินค้า Intex® ของแท้ขนาด (เส้นผ่านศูนย์กลาง): 30 นิ้ว (0.76 ม.)ผลิตจากไวนีลหนา 0.20 มม.มีด้ามจับด้านบนเพื่อการทรงตัวที่ดีขึ้นเหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป Size (diameter): 30in (0.76m)8ga (0.20mm) vinylHeavy duty handlesSuitable for child ages 8 years old or more Sports & Outdoors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Sports & Outdoors ข้อมูล เพิ่มเติม Intex ห่วงยางสีสะท้อนแสงไฮกล๊อสส์ 30 นิ้ว (0.76 ม.) สีส้ม รุ่น 59258 เป็น Goggles & Swimming Gear ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ […]

Goggles & Swimming Gear 100 บาท Intex ห่วงยาง ลายดอกไม้ (91 ซม.) สีฟ้า รุ่น 59251 Sports & Outdoors

สินค้า Intex® ของแท้ขนาด (เส้นผ่านศูนย์กลาง): 36 นิ้ว (91 ซม.)ผลิตจากไวนีลหนา 0.23 มม.เหมาะสำหรับเด็กอายุ 9 ปีขึ้นไป Size (diameter): 36in (91cm)9ga (0.23mm) vinylSuitable for child ages 9 years old or more Sports & Outdoors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Sports & Outdoors ข้อมูล เพิ่มเติม Intex ห่วงยาง ลายดอกไม้ (91 ซม.) สีฟ้า รุ่น 59251 เป็น Goggles & Swimming Gear ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 350 […]

Tubing & Towables 1000 บาท Intex สระน้ำเป่าลม 3.05×1.83×0.56 ม. รุ่น 58484 + ที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน Sports & Outdoors

สินค้า Intex® ของแท้ขนาด: 120 x 72 x 22 นิ้ว (3.05 x 1.83 x 0.56 ม.)มาพร้อมที่สูบลม Intex ดับเบิ้ล ควิ๊ก วันผลิตจากไวนีลหนาพิเศษถึง 0.33 มม.ขอบสระนุ่มและมีขนาดกว้างใช้นั่งพิงผ่อนคลายได้อย่างสบายมีช่องเก็บอากาศแยกอิสระจากกัน 3 ช่อง พร้อมจุกลมแบบคอมโบ-วาล์ว ทำให้ง่ายต่อการสูบลมเข้าและปล่อยลมออกความจุน้ำที่ความสูง 13 นิ้ว (33 ซม.) ของขอบสระ: 269 แกลลอน (1,020 ลิตร)เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป Size: 120 x 72 x 22 in (3.05 x 1.83 x 0.56 m)Comes with Intex DQI air pump13ga (0.33mm) […]

Goggles & Swimming Gear 1200 บาท SwimFly ชุดว่ายน้ำรักษาอุณหภูมิ แบบแขนยาว+หมวกว่ายน้ำ รุ่น Spirit, Submarine Sports & Outdoors

ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะอากาศร้อนแต่ สระว่ายน้ำทั่วไปก็น้ำเย็นเกินไปสำหรับลูกน้อยค่ะ การใส่ wetsuits จะทำให้น้องว่ายน้ำได้นานขึ้น และสนุกขึ้น ไม่หนาวสั่นจนปากเขียว โดยเฉพาะเด็กเล็ก จะเพิ่มความมั่นใจในการลงสระว่ายน้ำของน้อง เพราะชุดรักษาอุณหภูมิทำให้ร่างกายอบอุ่น และ ทำให้สนุกอยากว่ายน้ำ อีกทั้งมีส่วนช่วยในการลอยตัวในน้ำได้ดีขึ้น Wetsuits จึงเหมาะกับสระว่ายน้ำธรรมดา, วันท่องเที่ยวที่ทะเลหรือลำธาร และชั่วโมงเรียนว่ายน้ำ มีขนาดสำหรับเด็ก 6 เดือน -12 ขวบ2 mm soft Neoprene 100% และ Spandex+Lycraชุดว่ายน้ำกันรังสียูวี UPF 50 +ซิปหลังพร้อมเชือกดึงช่วยให้ลูกสวมใส่ด้วยตัวเองได้ (YKK zip)แขนและด้านข้างลำตัว ทำจากผ้าชุดว่ายน้ำ ช่วยให้สวมใส่ง่าย และเคลื่อนไหวสะดวกดีไซน์สำหรับเด็กชอบการว่ายน้ำ ใส่ได้ทุกโอกาส Fabric Type : – Premium Neoprene แบบนิ่มพิเศษ 100% ไม่ระคายเคืองผิวเด็ก – ลำตัวด้านหน้าและด้านหลัง– Spandex + Lycra – ช่วงแขน, ลำตัวด้านข้าง และหมวกว่ายน้ำ […]

Goggles & Swimming Gear 79 บาท แว่นตาว่ายน้ำป้องกันรังสียูวีสามารถปรับได้ Sports & Outdoors

สินค้าใหม่และคุณภาพสูง 100% สินค้ามี 4 สีให้เลือก สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แว่นตาว่ายน้ำที่สามารถปรับได้ จำนวน: 1 ชิ้น * แว่นตาว่ายน้ำ 100% Brand New & High Quality Buy with confidence 4 colors choices New Men Women Lady Outdoor Swim Pool Adjustable Swimming Glasses Eyeglasses Goggles Quantity: 1 piece * swimming goggle Sports & Outdoors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Sports & Outdoors ข้อมูล เพิ่มเติม แว่นตาว่ายน้ำป้องกันรังสียูวีสามารถปรับได้ […]

Goggles & Swimming Gear 195 บาท แว่นตา ว่ายน้ำ Grandsport รุ่น 343394 สำหรับผู้ใหญ่ ของแท้ Sports & Outdoors

แว่นตาว่ายน้ำ สำหรับผู้ใหญ่ โครงสร้างแบบแยก 3 ส่วน เลนส์กันฝ้า เลนส์ป้องกัน UV ขอบแว่น และ สายรัดซิลิโคน ขนาด Free size ปรับสายด้านข้าง ซ้าย-ขวา สินค้าลิขสิทธิ์ แท้ % มี 2 สี เทา ,ฟ้า ฟรี อะไหล่ จมูก มีบริการเก็บเงินปลายทาง #แว่นตาว่ายน้ำแข่งขัน #แว่นตาว่ายน้ำเด็ก #แว่นตาว่ายน้ำผู้ใหญ่ #แว่นตาว่ายน้ำกันฝ้า #แว่นตาว่ายน้ำราคาถูก #แว่นตาว่ายน้ำกันยูวี#แว่นตาเด็ก #แว่นตาผู้ใหญ่ #แว่นตากันฝ้า #แว่นตากันยูวี #แว่นตาถูก #แว่นตาอย่างดี Sports & Outdoors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Sports & Outdoors ข้อมูล เพิ่มเติม แว่นตา ว่ายน้ำ Grandsport รุ่น […]

Goggles & Swimming Gear 699 บาท 8 สีใหม่ แว่นว่ายน้ำฉาบปรอทนุ่มพิเศษ Nabaiji แท้100% Sports & Outdoors

แว่นว่ายน้ำฉาบปรอท แบรนด์Nabaiji แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ของแท้100% ⚠️โปรดอ่าน/ทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจซื้อ⚠️มาพร้อมกล่องแว่น!! เป็นแว่นว่ายน้ำที่ซีลอ่อนพิเศษ ไม่มีแบรนด์ไหนผลิตคิดค้นขึ้นมา Nabaiji ผลิตออกมาถือว่าตอบโจทย์นักกีฬาและคนรักสุขภาพ หากท่านคิดว่าแว่นว่ายน้ำต้องเป็นทรงแข็ง มีดั้งไว้ให้สับเปลี่ยนแล้วก็ รุ่นนี้ไม่ใช่นะคะ 🙂 ***ไซส์ S เหมาะสำหรับเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ผู้หญิง///ไซส์ L ผู้ใหญ่ผู้ชาย*** สำหรับผู้ที่ว่ายน้ำเป็นประจำเพื่อการฝึกฝนหรือคงความแข็งแรงของร่างกายแว่นตาว่ายน้ำระยะการมองกว้าง ใส่สบายเป็นพิเศษด้วยขอบนุ่มที่กระชับกับรูปหน้าได้อย่างลงตัว พร้อมรับประกันซีลกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ ⚠️โปรดอ่านคุณสมบัติ⚠️ระยะการมองกว้างเป็นพิเศษ 135 – 150 องศาปรับได้ 1 แบบ: สายรัดศีรษะแบบถอดแยกด้านหลัง ปรับด้านข้าง สันจมูกแบบชิ้นเดียวชั้นเคลือบป้องกันการเกิดฝ้าซีลอ่อนเป็นพิเศษ กระชับกับรูปหน้าได้ง่ายชิ้นส่วนป้องกันรังสียูวีเลนส์: โพลีคาร์บอเนต ซีล: TPR สายรัด: ซิลิโคน สันจมูก: TPRล้างแว่นตาว่ายน้ำในน้ำเย็นที่สะอาด หลังการใช้งานทุกครั้ง ข้อสำคัญ: ห้ามสัมผัสบริเวณด้านในเลนส์ Sports & Outdoors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Sports & Outdoors ข้อมูล […]

Goggles & Swimming Gear 169 บาท พร้อมส่ง แว่นว่ายน้ำ Nabaiji แบรนด์ฝรั่งเศส ของแท้100% Sports & Outdoors

รับประกันของแท้ รับเองจากช็อป Nabaiji การันตีโดยนักกีฬา ใส่ซ้อม/แข่ง ร้านนี้ขายแต่ของแท้ค่ะ โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบ ดูวิดิโอแนะนำสินค้าก่อนสั่งซื้อ มีภาพสินค้าทุกมุมค่ะ ประกาศสำคัญ⚠️ ทางร้านไม่ห่อกันกระแทก และมั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะไม่ได้รับความเสียหาย ขออภัยในความไม่สะดวกและขอบคุณที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการลดภาวะโลกร้อน☀️ อ่านก่อนสั่งซื้อไม่ดราม่าแน่นอน ✔สีดำ/สีเขียวอมฟ้า สำหรับผู้ใหญ่/เด็ก10ขวบขึ้นไป หรือเด็กเล็กที่อ้วน (หน้าอ้วน) ✔สีฟ้า/สีชมพู เด็กอายุตั้งแต่ 3-10 ปี ✔มีเคลือบกันฝ้า กันUV ปรับดั้งได้ ปรับสายได้ ❌หากเลือกไม่เหมาะสมกับใบหน้า น้ำมีสิทธิ์เข้าได้(เด็ก) ❌สายแว่นอาจเหนียว เนื่องจากตัวยางที่ใช้ผลิต/// มีรอยยางเคลือบบ้างโดยเฉพาะสีม่วง ไม่ใช่หลุดQC ค่ะ และควรสวมหมวกว่ายน้ำขณะว่ายน้ำ ✔คุณภาพดี ใช้งานได้จริง สำหรับเล่นน้ำ/ออกกำลังกาย/ซ้อมว่ายน้ำ/แข่งว่ายน้ำ ยืนยันด้วยภาพนักกีฬา รีวิวจริง ไม่ได้ขโมยใครมา ✔ใส่แล้วน้ำไม่เข้า ยางเกาะเบ้าตาแน่น…นักกีฬาจึงมั่นใจในการใช้สินค้ารุ่นนี้ ศึกษาชนิดแว่นว่ายน้ำแต่ละรุ่น เนื่องจากมีหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน จะได้ถูกใจทั้งคนซื้อและผู้ขายค่ะ …รายละเอียดสินค้า… แว่นตาว่ายน้ำ Nabaiji แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส เหมาะสำหรับ สำหรับผู้ที่ว่ายน้ำในสระหรือกลางแจ้ง แว่นตาว่ายน้ำใส่สบายเป็นพิเศษ เข้ากับรูปหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ รับประกันซีลกันน้ำเข้าอย่างยอดเยี่ยม ปรับได้ […]