free web hit counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Wedges&Platform

Wedges&Platform 400 บาท อ่านก่อนสั่งซื้อนะค่ะ รองเท้าแตะลำลองส้นเตารีดวัสดุหนังนิ่ม / RU27 Women Shoes

⛔️เช็กสินค้าก่อนสั่งซื้อนะค่ะ แม่ค้าขายหลายช่องทาง สินค้าอัพเดทไม่ทันคะ⛔️กดสั่งออเดอร์ละ 1 คู่ เท่านั้นนะค่ะ เนื่องจากสินค้ามีน้ำหนัก และระบบยังไม่สามารถคำนวณค่าขนส่งจริงได้ หากกดสั่งมา 2 คู่ ขอนุญาติกดยกเลิกนะค่ะ⛔️มั่นใจจะสั่งค่อยเช็คสินค้านะค่ะ สอบถามวันนี้แต่รอ 1-2 วันแล้วมาสั่งของอาจจะหมดนะค่ะ แจ้งชำระเงินก่อน 21.00 น. จัดส่งสินค้าวันถัดไปคะ จัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-วันเสาร์ ระบุ size-สี ในช่องฝากข้อความถึงผู้ขายนะค่ะ แบบขายดี!!! พร้อมส่ง เสริมลุคส์มีระดับของสาวๆด้วนคู่นี้ค่า รองเท้าแตะลำลองส้นเตารีดวัสดุหนังนิ่มพิมพ์ลายตาราง ประดับอะไหล่ LV สูง3.5 นิ้ว อยากสวยดูดีมีระดับ รีบจัดเลยค่า Size 36 37 38 38 39 40ขนาด เล็กกว่าปกติ+1 ไซส์*เท้าเรียวผอมมากใส่ปกติ*สี ตาล สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี ยกเว้นได้รับสินค้าผิดสี/ไซส์ หรือสินค้าชำรุด ตัดสินใจก่อนสั่งนะคะ ⛔️กรณีสินค้าชำรุด หรือได้รับผิดสี/ไซส์ กรุณาแจ้งภายใน 2 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า หากเกินเวลาดังกล่าวไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณีนะคะ⛔️ #รองเท้าส้นเตารีด […]

Wedges&Platform 490 บาท 961-58 งานส้นเตารีด Women Shoes

รองเท้าเตารีดที่ใส่สบายสุด จนต้องรีพีทในวันเดียว หนัง pu เกรดนิ่ม ใส่แล้วฟินเบา แมชกับยีนส์ หรือ กางเกงผ้าสวยๆได้ทุกวัน **สินค้าถ่ายจากของจริง 100% รหัส : 961-58ราคา : 490 บาทขนาด : ปกติ สูง 3″สี : ดำ เทา ครีม แดง น้ำตาลไซส์ : 36 37 38 39 40สั่งซื้อสินค้าได้ 3 ช่องทาง1.Line ID : https://line.me/R/ti/p/%40koonishop2.Link Inbox : http://m.me/Koonishop3.FB : www.facebook.com/koonishop☆————————————☆ Women Shoes ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Women Shoes ข้อมูล เพิ่มเติม 961-58 งานส้นเตารีด […]

Wedges&Platform 228 บาท [กดติดตามร้าน รับโค้ดลด12%] ส้นไม้เตารีด ทรงสวมหนังนิ่ม แต่งเส้นทอง ส้น3.5″ FG [No.636 Women Shoes

[ข้อมูลเพิ่มเติม หรือสอบถามสี+ไซส์ที่เหลือทางแชทคะ] ส้นไม้แท้ตัน น้ำหนักเบาหน้าสวมทำจากหนัง PU นิ่ม แต่งเส้นทองช่วยเก็บหน้าเท้าได้ดี สวมง่ายเน้นใส่ออกงาน หรือเที่ยวก็ได้คะงานไทยคุณภาพ Made in Thailand Size : 35 – 39 [ขนาดปกติ]สี : ครีม ดำ ชมพูนู้ด ถ่ายรูปจากสินค้าจริง เนื้องานดีตามรูปคะIn stock เอง พร้อมจำหน่ายแล้ว ชมสินค้าตัวจริงได้ในตลาดโลตัสทั้ง4สาขา-รามอินทรา109-กรุงเทพกรีฑา-ลาดพร้าว101-พงษ์เพชร [ใน1ออดอร์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น จะได้ประหยัดค่าส่งค่ะ] >>ค่าส่งถูกมาก มีค่าส่งฟรีด้วยน๊า

Wedges&Platform 269 บาท พร้อมส่ง!!! รองเท้าแฟชั่น รองเท้าส้นสูง น้ำหนักเบาจริงๆ เดินสบายมาก ไม่ปวดเท้า นางเเบบใส่ มีไซส์ Women Shoes

คุณสมบัติ รองเท้าแฟชั่นส้นสูง ราคาส่ง ราคาถูก✔️ สินค้ามี 2 สี สีขาว ,สีดำ ✔️ ความสูง ด้านหน้า 3 CM และ ด้านหลัง 7 CM หรือ(3นิ้ว)✔️ วัสดุของรองเท้า เป็นหนัง PU✔️ ใส่สบายเหมือนนางแบบเลยจ้า ✔️ น้ำหนักเบา ✔️ ไม่ต้องกลัวลื่น color : white size : 35 ,36 ,37 ,38 ,39 ,40 color : black size : 35 ,36 ,37 ,38 ,39 ,40 ✅เพื่อความชัวร์แนะนำให้วัดเท้า เทียบตาราง size ของรองเท้า (รูปที่ 2) […]

Wedges&Platform 567 บาท (TB21)คัทชูส้นเตารีด 33-42 (ขาว,เบจ,ชมพู)ส้นสูง6.5cm/2.6นิ้ว**พรีออเดอร์ ทักแชทก่อนสั่ง Women Shoes

สินค้าพรีออเดอร์ **เริ่ม**จัดส่งภายใน10-15วันทำการ หลังชำระเงิน______________________________________________(33) = 21.5cm ┊(34) = 22cm(35) = 22.5cm ┊(36) = 23cm️(37) = 23.5cm ┊(38) = 24cm️(39) = 24.5cm ┊(40) = 25cm(41) = 25.5cm ┊(42) = 26cmเท้าอูม กว้างเกิน 8.5cm + 1ไซส์เท้าอูม กว้างเกิน 10cm +2ไซส์ค่ะ ⭐️ทักแชทเพื่อเช็คสต๊อกสินค้าก่อนชำระเงิน ทุกครั้ง**ชำระเงินแล้วห้ามยกเลิกทุกกรณี (งดเปลี่ยนสี,ไซส์) เช็คให้ดีก่อนชำระเงินค่ะ______________________________________________กล่องที่บรรจุสินค้ามา กล่องจะบุบไม่อยู่ในสภาพสวยงาม เพราะถูกบีบอัดจากการขนส่งทางไกล พังมากไม่ส่งกล่องจ้า+++ข้อตกลงจ้า+++ สินค้าเป็นพรีออเดอร์ เริ่มจัดส่งภายใน10-15วันทำการ หลังชำระเงินไม่นับวันอาทิตย์ นักขัตฤกษ์ ชิปปิ้ง/ขนส่งไม่ทำงานค่ะ *+5-10วันหากติดด่าน นานนนนทีค่ะ สั่งแล้วไม่รับเปลี่ยนคืนสินค้า เว้นส่งผิดแบบ ผิดสี ผิดไซส์______________________________________________ *** สินค้านำเข้าจากจีน#รองเท้า […]

Wedges&Platform 179 บาท รองเท้าหุ้มส้น MONOBO รุ่น BERRY ส้นเตารีดสูง2″ Women Shoes

รองเท้าสวมโมโนโบ้# ส้นสูง 2 นิ้ว ใส่กระชับ สีสดใส ใช้ในงาน ธุรกิจ งานเดินแบบ และออกงานโชว์ เป็นเนื้อย่างชิ้นเดียว ไม่แข็ง โทนสีเดียวไม่เคลือบสี ไม่ลื่นรองรับน้ำหนักได้ดีๆ เป็นรุ่นแบบ Classic สีไม่ฉูดฉาดเรียบร้อยสินค้ามีจำนวนจำกัด เหลือสีส้มสีแดงและสีน้ำเงินราคาพิเศษ จากราคา 399 บาท เหลือเพียง 179.-บาทเท่านั้น# ส้นสูง 2นิ้ว # ลำลอง# รองเท้าพนักงานต้อนรับ ได้ดี Women Shoes ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Women Shoes ข้อมูล เพิ่มเติม รองเท้าหุ้มส้น MONOBO รุ่น BERRY ส้นเตารีดสูง2″ เป็น Wedges&Platform ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 179 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Wedges&Platform 890 บาท Millen shoes in Peach Caramel Women Shoes

Super comfy with 3 c.m. platform. easy & simply to wear in everyday. Women Shoes ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Women Shoes ข้อมูล เพิ่มเติม Millen shoes in Peach Caramel เป็น Wedges&Platform ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 890 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 890 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Women Shoes คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Heels รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ […]

Wedges&Platform 524 บาท BATA รองเท้าผู้หญิงคัชชู LADIESHEELS PUMP NEO-TRAD สีดำ รหัส 6116352 Women Shoes

BATA รองเท้าผู้หญิงคัชชู LADIESHEELS PUMP NEO-TRAD สีดำ รหัส 6116352เพราะการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับตัวเราเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เผยความโดดเด่นในตัวคุณออกมาด้วย BATA ผลิตรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ใส่ง่าย เดินสบาย การออกแบบที่ได้มาตรฐาน จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีในการสวมใส่ เพิ่มความมั่นใจและความมั่นคงในทุกท่วงท่าของการเดิน และพาคุณไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างสบายกายสบายใจคุณสมบัติสบายทุกสัมผัสBATA รองเท้าแฟชั่น มาพร้อมดีไซน์สุดชิค ผลิตจาก วัสดุคุณภาพดี ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ใส่ง่าย เดินสบาย การออกแบบที่ได้มาตรฐาน ประณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการผลิต ทำให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะต้องใช้ชีวิตทำกิจกรรมมากมายแค่ไหนก็ตาม รองเท้าคู่นี้ก็ยังเป็นเพื่อนคู่ใจคุณไปตลอดการเดินทาง ทั้งยังมีพื้นที่นุ่มสบายไม่ว่าจะใส่นานแค่ไหน ก็มั่นใจว่ารองเท้าจะดูแลเท้าคุณเป็นอย่างดีแมตช์ได้กับทุกสไตล์ด้วยการดีไซน์ที่ดูโดดเด่นอย่างลงตัว จึงทำให้รองเท้าคู่นี้สามารถเข้ากับสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาสอย่างที่คุณต้องการอีกด้วย ทำให้คุณดูดีได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ก็ทำให้คุณดูดีได้ง่ายๆ มีสไตล์ที่โดดเด่นกว่าใครๆ รับรองว่าคุณจะดูดีอย่างมากแน่นอน ลองดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน Women Shoes ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Women Shoes ข้อมูล เพิ่มเติม BATA รองเท้าผู้หญิงคัชชู LADIESHEELS PUMP NEO-TRAD สีดำ รหัส […]